Tải và cài đặt Windows 10 Creators cực dễ với Media Creation Tool

Author:
Windows 10 CreatorsBản update Windows 10 Creators Update được Microsoft cung ứng nhằm mục đích tập trung chuyên sâu vào sự phát minh sáng tạo để đem tới những tính năng mới mẻ và lạ mắt hơn cho người dùng về ba chủ đề chính là 3D, game và liên kết mọi người. Sau khi được ra đời vào cuối tháng 10/2016, Windows 10 Creators Update đã chính thức đến tay người dùng vào đầu tháng 4/2017. Dù Microsoft mới chỉ phân phối cho những ai có tham gia chương trình Windows Insider và chỉ phát hành không tính tiền ( dành cho những ai đang dùng Windows bản quyền ) qua Windows Update vào ngày 11/4 tới. Nhưng nếu bạn đọc không muốn phải chờ đón thì hoàn toàn có thể sử dụng Media Creation Tool để setup Windows 10 Creators một cách thuận tiện nhất .
Ưu điểm của công cụ này là nó sẽ tự động hóa tải về file ISO Windows 10 Creators để tất cả chúng ta lưu trong máy và thực thi Update thuận tiện hơn, ngoài những nó cũng bảo vệ tính bảo đảm an toàn khi người dùng không cần phải tìm những file ISO từ những trang không rõ nguồn gốc .
Link tải Media Creation Tool ( 17MB )

Sau khi tải về, người dùng có thể mở Tool lên sử dụng trực tiếp mà không cần tiến hành cài đặt.

– Giao diện tiên phong của công cụ chính là màn hình hiển thị chào và hiển thị những thông tin về lao lý sử dụng. Accept để liên tục .
Media Creation Tool– Sau khi Accept, tool sẽ khởi đầu chuẩn bị sẵn sàng cho quy trình setup. Giai đoạn này khá nhanh, diễn ra khoảng chừng 5 s .
Media Creation Tool– Phần mềm sẽ cho bạn hai lựa chọn Update Windows 10 Creators trực tiếp từ phiên bản Windows hiện tại, hoặc tải file ISO để triển khai thiết lập sau .
Media Creation Tool– Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc tải file ISO để hoàn toàn có thể thuận tiện cằi đặt Windows 10 Creators không chỉ trên máy tính hiện tại mà còn hoàn toàn có thể sử dụng cho những máy tính khác .
– Màn hình tiếp theo sẽ đưa cho người dùng những lựa chọn về ngôn từ, phiên bản 32 – bit hay 64 – bit. Ở thời gian hiện tại, khuyến khích bạn đọc sử dụng Windows 10 64 – bit vì nó sẽ được tối ưu hơn cho mạng lưới hệ thống, phiên bản 32 bit chỉ nên sử dụng cho máy tính nào có dung tích RAM 2GB trở xuống .
Media Creation Tool– Cửa sổ tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể chọn lưu file ISO hoặc tạo USB Boot trực tiếp và nhu yếu USB dùng để boot này phải có dung tích từ 8GB trở lên .
Media Creation Tool– Lựa chọn ISO, ứng dụng sẽ thực thi tải file ISO về. Quá trình này hoàn toàn có thể mất từ 30 phút đền 1 giờ tùy vào vận tốc mạng đang liên kết .
Media Creation Tool– Sau khi tải về, bạn đọc hoàn toàn có thể thiết lập trực tiếp Windows 10 Creators từ ổ đĩa ảo hoặc burn file ra USB để triển khai thiết lập cho máy tính khác thuận tiện .

Hướng dẫn cài đặt Windows (nên chuẩn bị sẵn key bản quyền nếu cài vào máy tính mới)

– Giao diện tiên phong của trình thiết lập sẽ nhu yếu bạn đọc chọn ngôn từ thiết lập, thời hạn và hình thức bàn phím. Lời khuyên là nên tìm và đổi thời hạn sang Vietnam, sau đó bấm Next để liên tục .
Cài đặt Windows 10Cài đặt Windows 10

Bấm Install now để tiếp tục.

Tải và cài đặt Windows 10 Creators cực dễ với Media Creation Tool ảnh 10
Cửa sổ tiếp theo sẽ nhu yếu nhập Key bản quyền, nếu chưa có key bạn đọc hoàn toàn có thể skip để liên tục .
Tải và cài đặt Windows 10 Creators cực dễ với Media Creation Tool ảnh 11
Chấp nhận với pháp luật sử dụng và Next .
– Tại bước này trình thiết lập sẽ hỏi bạn muốn Upgrade Windows ( giữ lại tài liệu cá thể và ứng dụng ) hay setup bản Windows mới trọn vẹn. Bạn đọc nên sử dụng lựa chọn số 2 để bảo vệ Windows mới sẽ không gặp phải bất kỳ lỗi lầm nào. Tuy nhiên, lựa chọn tiên phong cũng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được lượng lớn thời hạn khi không cần phải thiết lập lại những ứng dụng thiết yếu .
Tải và cài đặt Windows 10 Creators cực dễ với Media Creation Tool ảnh 12Tải và cài đặt Windows 10 Creators cực dễ với Media Creation Tool ảnh 13
Chọn phân vùng muốn thiết lập Windows .
Tải và cài đặt Windows 10 Creators cực dễ với Media Creation Tool ảnh 14
Windows mở màn tiền hành setup, vận tốc sẽ tùy thuộc vào ổ cứng .
Tải và cài đặt Windows 10 Creators cực dễ với Media Creation Tool ảnh 15
– Sau khi sẵn sàng chuẩn bị thiết lập, Windows sẽ hỏi về bản quyền một lần nữa. Bạn đọc nên mua key bản quền để có được thưởng thức tốt nhất trên hệ điều hành quản lý mới này cũng như những update liên tục từ Microsoft .
Tải và cài đặt Windows 10 Creators cực dễ với Media Creation Tool ảnh 16
Chọn Do this later để bỏ lỡ bước này và nhập key bản quyền sau khi hoàn thành xong việc setup .
Tải và cài đặt Windows 10 Creators cực dễ với Media Creation Tool ảnh 17
Sử dụng setup mặc định .
Tải và cài đặt Windows 10 Creators cực dễ với Media Creation Tool ảnh 18

Đăng nhập tài khoản Microsoft của người dùng.

Sau khoảng chừng 10 phút chờ đón nữa máy tính đã được thiết lập thành công xuất sắc Windows 10 Creators Update và giờ đây bạn đọc hoàn toàn có thể tận thưởng những tính năng mới nhất của nó .
Media Creation Tool
Thông số, tên mã của Windows 10 Creators .
Phước Sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461