Hướng dẫn vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB Bank

Author:
Vay tiền bằng thẻ tín dụng là hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Dù không có gia tài thế chấp ngân hàng hay người bảo lãnh thì bạn vẫn hoàn toàn có thể vay số tiền bằng 75 % hạn mức thẻ. Nhiều người đến nay vẫn nghĩ thẻ tín dụng chỉ dùng để thanh toán giao dịch tiêu tốn. Sự thật là bạn hoàn toàn có thể vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB. Hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để biết thêm về tiện ích này.

Vay tiền từ thẻ tín dụng MB là gì?

Vay tiền qua thẻ tín dụng Ngân hàng quân đội là hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng. Ngân hàng sẽ được cho phép chủ thẻ rút tiền ở hạn mức nhất định ; số tiền này tương thích với hạn mức thẻ mà bạn chiếm hữu. Vay tiền qua thẻ tín dụng MB Bank là hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụngVay tiền qua thẻ tín dụng MB Bank là hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụngVay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB nhằm mục đích ship hàng những đối tượng người dùng có nhu yếu vay tiêu dùng cá thể. Tuy nhiên, Ngân hàng MB không khuyến khích người mua sử dụng dịch vụ này bởi lãi suất vay và phí rút tiền khá cao.

Điều kiện đầu tiên khi vay tiền từ thẻ MB là khách hàng phải có thẻ tín dụng do ngân hàng này phát hành. Ngân hàng sẽ dựa vào yêu cầu vay vốn mà đưa ra hạn mức thẻ. Bạn sẽ được vay tối đa số tiền bằng 75% hạn mức thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng.

Ưu điểm vay tiền thẻ tín dụng MB

Hình thức vay tín chấp này mang lại nhiều tiện ích cho người mua. Người tham gia gói mẫu sản phẩm này sẽ nhận được một số ít quyền lợi như : Vay tiền từ thẻ tín dụng mang nhiều tiện ích cho khách hàngVay tiền từ thẻ tín dụng mang nhiều tiện ích cho khách hàng

 • Thứ nhất, không cần tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh
 • Thứ hai, vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB. Chỉ cần thẻ tín dụng MB là bạn có thể nhận tiền nhanh chóng  mà không cần hồ sơ.
 • Thứ ba, lãi suất và hạn mức cho vay được quy định rõ ràng, minh bạch.
 • Thứ tư, thao tác thực hiện vay tiền trực tuyến trên ứng dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải đến các điểm giao dịch của MB, chỉ cần kết nối Internet là thực hiện được mọi lúc mọi nơi.
 • Thứ năm, thanh toán lãi suất và tiền gốc linh hoạt qua ứng dụng online. Bạn cũng có thể thanh toán qua các ví điện tử được liên kết với ngân hàng MB Bank.   

Hạn mức khi vay tiền qua thẻ tín dụng MB

Như đã nói ở trên thì hạn mức vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng Ngân hàng MB là 75 % giá trị thẻ bạn chiếm hữu. Đây là giá trị tối đa và không được vượt qua hạn mức khả dụng của thẻ.

Số tiền mà quý khách được vay qua thẻ tín dụng MB tối thiểu là 5 triệu đồng và tối đa 100 triệu đồng. Hạn mức này tùy thuộc vào đối tượng vay vốn; mỗi người chỉ được phép vay tối đa 1 lần 1 tháng. Lãi suất cho vay tiền tại MB không cố định mà tính theo từng thời kỳ ngân hàng quy định. 

Hạn mức vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB Bank là 75% giá trị thẻKhách hàng có nghĩa vụ và trách nhiệm nộp tiền lãi ngay từ khi triển khai thanh toán giao dịch đến hết ngày giao dịch thanh toán. Thời gian vay vốn tối đa tại ngân hàng nhà nước là 20 tháng tính từ ngày được giải ngân cho vay.

Điều kiện cho khách hàng sử dụng gói sản phẩm vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB là:  sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng MB theo quy định; thẻ MB đang được sử dụng và kích hoạt trước đó ít nhất 1 tháng; người vay không có lịch sử nợ xấu từ nhóm 2 trở lên tại tất cả các tổ chức vay tiền.  

Hướng dẫn vay siêu nhanh bằng thẻ tín dụng MB

Thẻ tín dụng thường thì chỉ được dùng để rút tiền, thanh toán giao dịch các ngân sách hoạt động và sinh hoạt thì nay đã khác. Với MB, thẻ tín dụng còn được dùng để ĐK vay tiền. Thương Mại Dịch Vụ vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB phân phối thêm nhu yếu vay vốn cho người mua. Để thưởng thức gói mẫu sản phẩm này, bạn cần triển khai theo các bước sau : MB đáp ứng thêm nhu cầu vay vốn cho khách hàngMB đáp ứng thêm nhu cầu vay vốn cho khách hàng

 • Bước 1: Truy cập CH Play, App Store để tải ứng dụng về máy.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, chọn “vay tiêu dùng”;  sau đó click  vào “rút tiền nhanh từ thẻ tín dụng”.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, giao diện hiện ra các thẻ tín dụng; hãy chọn vào thẻ MB bạn đang sử dụng.
 • Bước 4: Điền các thông tin hệ thống yêu cầu bao gồm: mục đích vay; số thẻ nguồn; số tiền đề nghị vay; tài khoản nhận tiền. Chọn số tiền bạn muốn vay và ấn “tiếp tục”.
 • Bước 5: Hệ thống gửi mã OTP về máy bạn; hãy ghi nhớ và điền vào ô yêu cầu nhập mã.
 • Bước 6: Tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trong  một vài phút. Vậy là hoàn hoàn tất quá trình rút tiền. 

Cách thanh toán khoản vay từ thẻ tín dụng MB Bank

Trách nhiệm của bạn sau khi vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB là thanh toán giao dịch lãi và gốc định kỳ. Muốn trả khoản vay lại cho ngân hàng nhà nước, bạn thực thi theo các bước sau :

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng đã tải khi vay, chọn “trả nợ thẻ tín dụng”, ấn “tiếp tục”.
 • Bước 2: Lấy mã OTP gửi về SMS, ghi nhớ và điền vào ô xác nhận thanh toán.

Cách thanh toán khoản vay từ thẻ tín dụng MB BankCách thanh toán khoản vay từ thẻ tín dụng MB Bank

Thanh toán khoản vay từ thẻ tín dụng Ngân hàng MB

Trên đây là hướng dẫn vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MB Bank. Những thông tin trên sẽ giúp người mua phần nào hiểu thêm về gói mẫu sản phẩm vay vốn của ngân hàng nhà nước Quân Đội. Chúc hành khách có lựa chọn tương thích khi gặp yếu tố khó khăn vất vả kinh tế tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.