5 ý tưởng kiếm tiền từ ô tô nhàn rỗi

Author:

Bạn đang có một xe ô tô để phục vụ cho gia đình đi đây đó, tuy nhiên do công việc và nhu cầu sử dụng xe không thường xuyên, vì thế xe ô tô nhàn rỗi nhiều. Nếu bạn cảm thấy xe ô tô để mãi như vậy không sử dụng thường xuyên quá lãng phí vậy thì tại sao không tìm cách kiếm tiền thêm từ Xe ô tô nhàn rỗi ? Đây là ý tưởng hay đấy, vậy có xe ô tô nên kinh doanh gì hợp lý? Nhiều người sẽ sử dụng xe ô tô để chở hàng hóa, chạy tour, cho thuê xe… việc tận dụng xe ô tô để kinh doanh này sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập rất cao thay vì để xe nhàn rỗi tại nhà.

1, Kiếm Tiền Từ Xe Ô Tô Nhàn Rỗi – Cho Thuê Xe Ô Tô

( XEM THÊM LÀM VIỆC ONL 5 TRIỆU / THÁNG )

Thường mọi người sẽ có nhu yếu sử dụng ô tô để đi du lịch mái ấm gia đình, cơ quan, công ty, cưới hỏi … chuyển dời nhiều nơi tầm thời hạn vài ngày. Vì thế thuê xe để tự cung tự túc trong chuyến đi là nhu yếu thiết yếu của các mái ấm gia đình – tổ chức triển khai. Hiện tại thì có nhiều doanh nghiệp tư nhân tiến hành dịch vụ kinh doanh thương mại cho thuê ô tô nhưng Ngân sách chi tiêu khá cao, chính thế cho nên xu thế thê xe của cá thể, mái ấm gia đình đang là cách hay của mọi người. Cho nên, nếu bạn có xe Ô tô nhàn nhã thì thực thi kinh doạn “ cho thuê xe ô tô ” nhé .

Để kinh doanh cho thuê xe ô tô, bạn có thể đăng thông tin cho thuê xe lên các diễn đàn thuê xe hoặc đăng trên trang cá nhân để thông báo bạn bè – mọi người biết. Việc cho thuê xe ô tô rất đơn giãn, khi có khách hàng liên hệ bạn thương lượng và chốt giá cả, thời gian di chuyển, đặt cọc tiền, giấy tờ liên quan. Với một số người đã có bằng lái họ chỉ thuê xe để sử dụng, tuy nhiên một số người cần thuê cả tài xế riêng thì bạn có thể kiêm luôn việc này hoặc giao cho bạn bè thân quen.

2, Bạn Có Ô Tô Nhàn Rỗi Kiếm Tiền Từ Grab, Uber

Hiện tại nhiều người có xe ô tô đã ĐK chạy Grab, Uber để kiếm thêm thu nhập vào thời hạn rảnh. Việc chạy Grab hay Uber rất có tiềm năng, bạn rảnh giờ nào hoàn toàn có thể chạy giờ đó, chỉ cần thiết bị luôn liên kết Internet với ứng dụng đặt xe sẽ có người mua liên tục. Cả 2 mạng lưới hệ thống điều hành quản lý Grab và Uber đều xuất hiện quyền lợi khác nhau về mức tính giá chạy xe, các thủ tục cần phải phân phối như trang trí – gắn logo nhà quản lý. Vì vậy, tùy theo nhu yếu của bạn, xem xét thật kỹ những lao lý và nhu yếu từng nhà quản lý và điều hành và có quyết định hành động đúng đắn .

3, Kiếm Tiền Từ Xe Ô Tô Nhàn Rỗi Nhận Chở Hàng

Nếu xe ô tô của bạn thuộc loại ô tô chở hàng thì hoàn toàn có thể tận dụng chở sản phẩm & hàng hóa, luân chuyển hàng cho mọi người có nhu yếu. Cụ thể, bạn siêng đăng nội dung thông tin lên các trang chuyển trọ, hoặc cách dịch vụ ship hàng, ngoài những bạn hoàn toàn có thể ĐK cộng tác với các đơn vị chức năng luân chuyển hàng kiếm thu nhập thêm .

4, Chạy Tour Du Lịch (

XEM THÊM DỰ ÁN PHÙ HỢP VỚI BẠN )

Bạn liên hệ các công ty du lịch, đăng ký chạy xe theo tour du lịch trong ngày hoặc dài ngày tại thành phố hoặc di chuyển sang các tỉnh lân cận. Khi bên tour du lịch có khách liên hệ bạn nếu cảm thấy hợp thời gian bạn có thể nhận tour để chạy. Tùy theo dịch vụ chạy xa hay gần, xe có số ghế 4,7,9,16,25… mà niêm yết với giá cả khác nhau. Thường xe 9 chỗ chạy trong ngày có giá tầm 1 triệu đến 2 triệu (tùy vào KM). Hiện tại, có nhiều trường mầm non, trường tiểu học có nhu cầu thuê xe đưa đón, bạn có thể ký hợp đồng để nhận chạy xe theo giờ hoặc theo chuyến/km để kiếm thêm tiền nhé.

5, Góp vốn sản xuất kinh doanh

Nếu bạn đang có nhu cầu góp vốn kinh doanh và một doanh nghiệp có nền tảng phát triển bền vũng và lâu dài, hãy liên hệ với chúng tôi với những chính sách cổ đông, đối tác tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.