10+ cách kiếm tiền trong GTA Online giàu siêu nhanh

Author:
Thế giới ngầm của GTA Online vẫn đang và se hấp dẫn hàng triệu game thủ trên quốc tế. Bên cạnh việc triển khai các trách nhiệm đơn cử game đưa ra, tất cả chúng ta có rất nhiều cách kiếm tiền khi cày Gta .
Phong Vũ sẽ bật mý cho bạn bè 10 cách kiếm tiền dễ như ăn kẹo trong Gta trực tuyến nhé !

Hướng dẫn cách kiếm tiền làm giàu cực nhanh trong Gta online

1. Cướp nhà dân

 • Số tiền có thể kiếm: $400k mỗi tiếng
 • Điều kiện cần có: căn hộ cao cấp (giá tối thiểu $200k) và 3 người bạn 

Đầu tiên bạn vào căn hộ cao cấp hạng sang của mình và vào phòng lên kế hoạch, chọn vụ cướp muốn thực thi và trả một số tiền để thực thi trách nhiệm. Mời 3 người bạn đến và thực thi lần lượt từng thử thách một như thông thường .
Các vụ cướp luôn là phong cách kiếm tiền chủ đạo trong game

2. Buôn lậu vũ khí

 • Số tiền có thể kiếm: $80k mỗi tiếng một cách thụ động trong khi vẫn có thể làm việc khác
 • Điều kiện cần có: đã có Bunker (hầm trú ẩn – giá tối thiểu $1.2 triệu) và 3 người bạn 

Hãy bắt đầu một tổ chức mới với chức vụ VIP hoặc CEO tại mục SecuroServ trong menu. Vào hầm trú ẩn của bạn và tìm đến máy tính trong đó, chọn “Resupply” (nạp vật phẩm) => “Steal Supplies” (cướp) hoặc “Buy Supplies” (mua).

Nếu chọn cướp thì bạn cần phải triển khai xong một thử thách, nếu chọn mua thì dùng tiền là xong. Sau đó các lính của bạn sẽ triển khai các quy trình buôn lậu và bạn thảnh thơi đi thao tác khác .

3. Làm nhiệm vụ hằng ngày trên GTA Online

 • Số tiền có thể kiếm: $1.6 triệu trong 28 ngày 
 • Điều kiện cần có: Rank 15 trở lên

Chúng ta chỉ cần vào menu, chọn mục “Daily Objectives“. Bạn sẽ thấy 3 nhiệm vụ cần hoàn thành trong ngày và khi thành công sẽ được thưởng $25k.

Đây là một trong những cách kiếm tiền dễ nhất mỗi ngày nhưng cần phải triển khai không bỏ sót ngày nào vì bạn sẽ được nhận tiền thưởng rất lớn sau mỗi vòng 7 ngày hoặc 28 ngày thực thi trách nhiệm thành công xuất sắc liên tục .

Xem thêm: Cấu hình chơi GTA 5 và link tải free đầy đủ nhất

4. Đua xe

 • Số tiền có thể kiếm: $80k mỗi trận
 • Điều kiện cần có: một chiếc xe xịn chạy nhanh

Để tham gia giải đấu đua xe, bạn chỉ việc vào khu vực đường đua với hình tượng là chiếc vô lăng màu vàng trên map. Chúng ta sẽ phải đua với những người chơi trực tuyến khác. Mỗi cuộc đua cần có đủ 9 người. Phí tham gia là USD 20 k và bạn chỉ hoàn toàn có thể nhận tiền khi giành 1 trong 3 top đầu .
Giải nhất sẽ được USD 100 k, giải nhì USD 30 k và giải ba chỉ nhận lại được USD 20 k. Tuy không dễ và hoàn toàn có thể còn lỗ vốn nhưng trách nhiệm này rất mê hoặc .
Đua xe luôn là cách kiếm tiền và đổi gió thú vị

5. Tham gia sự kiện nhân đôi tiền thưởng

Hầu hết mỗi tuần nhà phát hành đều sẽ có một sự kiện trách nhiệm nào đó nhân đôi tiền thưởng cho người chơi. Đó hoàn toàn có thể là một cuộc đua xe hoặc đơn thuần là nhân đôi tiền kiếm được từ buôn lậu cho mọi người chơi. Bạn càng mở nhiều tổ chức triển khai, hoạt động giải trí phong phú thì càng có thời cơ nhận hời .

6. Mở câu lạc bộ đêm

 • Số tiền có thể kiếm: $70k mỗi giờ trong khi vẫn có thể làm việc khác
 • Điều kiện cần có: Một câu lạc bộ đêm (night club – giá tối thiểu: $1,1 triệu)

Cách kiếm tiền trong GTA Online này cũng rất phổ biến và đơn giản. Hãy vào máy tính trong khu vực VIP của tòa nhà chứa câu lạc bộ đêm của bạn rồi chọn Warehouse Management.

Hãy phân công cho nhân viên cấp dưới đảm nhiệm quản trị sản phẩm & hàng hóa bạn có sẵn với số lượng tối đa là 5. Hàng hóa là gì tùy thuộc vào việc làm kinh doanh thương mại bạn đang thực thi .
Trong casino có khá nhiều loại hàng hóa đa dạng để buôn bán

7. Làm công việc VIP (VIP Work)

 • Số tiền có thể kiếm: $150k mỗi giờ
 • Điều kiện cần có: Là thành viên tổ chức (VIP/CEO)

Với cương vị VIP hoặc CEO, hãy xây dựng một tổ chức triển khai từ tùy chọn SecuroServ ở thanh menu, chọn mục VIP Work rồi chọn trách nhiệm bạn muốn triển khai. Một số ví dụ gồm có Headhunter, Hostile Takeover và Sightseer .
Các trách nhiệm này khá phong phú và đều có tiền thưởng nhất định. Chúng hầu hết đều không yên cầu thời hạn triển khai quá lâu và rất thích hợp để làm trong lúc rảnh rỗi như khi đang chờ hàng đến kho .
Đừng lãng phí thời gian chờ mà hãy đi kiếm tiền mọi lúc

8. Chở hàng đặc biệt (Special Cargo)

 • Số tiền có thể kiếm: 200k/giờ
 • Điều kiện cần có: Văn phòng (giá tối thiểu 1 triệu USD), nhà kho (giá tối thiểu 250k), thành viên tổ chức (CEO)

Chúng ta hành lập công ty dưới tư cách là CEO từ tùy chọn SecuroServ ở menu như thường thì. Sau đó đi tới máy tính trong văn phòng, chọn Special Cargo, chọn Buy và lượng thùng hàng mong ước. Đây là trách nhiệm luân chuyển thùng tới nhà kho. Mỗi lần tất cả chúng ta chỉ chở được 1 thùng mà thôi .
Đây là cách kiếm tiền trên GTA Online phổ cập bậc nhất. Mẹo là nên mua nhiều thùng hàng một lần cho tiết kiệm chi phí thời hạn và bán nhiều thùng một lần sẽ lời hơn .

9. Vận chuyển các phương tiện (Vehicle Cargo)

 • Số tiền có thể kiếm: 300k/giờ
 • Điều kiện cần có: Văn phòng (giá tối thiểu 1 triệu USD), kho chứa phương tiện (giá tối thiểu 1.5 triệu USD), thành viên tổ chức (CEO)

Cách thức vận chuyển phương tiện cũng tương tự như hàng hóa, chỉ là thay vào đó chúng ta chọn mục Vehicle Cargo => Source Vehicle. Đây là nhiệm vụ trộm phương tiện và chở chúng về kho chứa. Khi lái xe chúng ta phải cẩn thận vì nếu làm hư hại thì lại tốn tiền sửa chữa. Hãy cố gắng bán nhiều phương tiện một lúc để có doanh thu cao hơn.

Bản đồ vận chuyển phương tiện trong thế giới ngầm

10. Vận chuyển máy bay (Air Freight Cargo)

Với trách nhiệm này, tất cả chúng ta cũng thực thi tương tư như 2 trách nhiệm luân chuyển ở trên. Với việc cướp hàng trên máy bay, tất cả chúng ta cần sự trợ giúp của các đồng đội thì mới tối ưu hóa. Đừng quên bán số lượng càng lớn thì tiền hoa hồng càng cao .

11. Hack

Đùa đấy. Mất acc trong 1 nốt nhạc nhé .

Kết luận

GTA Online là một tựa game siêu mê hoặc và quốc tế game cực kỳ to lớn, tha hồ tò mò mỗi ngày. Không có gì tuyệt vời hơn tích hợp thật nhiều cách kiếm tiền phong phú khác nhau để tối ưu hóa túi tiền cũng như hành trình dài cày game càng thêm mê hoặc đúng không nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.