Bật mí cách kiếm tiền qua Zalo Pay mới nhất 2021 | Money24h

Author:

Bạn muốn kiếm tiền từ Zalo Pay nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Hãy để Money24H bật mí cho bạn cách kiếm tiền qua Zalo Pay được yêu thích nhất hiện nay nhé!

1. Zalo Pay là gì?

Zalo Pay - ví điện tử thông minh Zalo Pay – ví điện tử thông minh 

Zalo Pay là ví điện tử cho phép bạn thanh toán các tiện ích một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 2 giây bằng nhiều hình thức. Thanh toán trực tiếp bằng mã QR, thanh toán hoá đơn tiền điện, nước, sinh hoạt phí, mua Data với voucher, gửi quà, thanh toán thẻ tín dụng VISA/MasterCard,…một cách tiện lợi.

Thông qua ứng dụng mạng xã hội Zalo, ví điện tử Zalo Pay được đón nhận một cách mạnh mẽ và được đánh giá cao là ví điện tử chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng.

2. Điều kiện để kiếm tiền qua Zalo Pay

Kiếm tiền qua Zalo Pay cần gì?

Kiếm tiền qua Zalo Pay thì quan trọng nhất là bạn cần phải có tài khoản Zalo. Từ ứng dụng Zalo bạn sẽ liên kết và đăng ký sử dụng ví Zalo Pay.

Sau khi đăng ký ví thành công, bạn có thể liên kết với tài khoản ngân hàng để thuận tiện trong việc rút tiền, kiếm tiền từ ví hoặc thanh toán các hóa đơn bằng Zalo Pay một cách nhanh chóng.

3. Cách kiếm tiền qua Zalo Pay

Mặc dù sinh sau đẻ muộn, nhưng với Zalo Pay, không gì là không thể để tiếp cận đến với mọi người. Việc áp dụng các chương trình khuyến mãi, voucher, săn game trúng thưởng thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng cũng như có thể dễ dàng kiếm về cho mình số tiền mong muốn.

3.1. Kiếm 100k miễn phí từ Zalo Pay

Cách kiếm 100k miễn phí qua Zalo PayCách kiếm 100k miễn phí qua Zalo Pay

Chương trình nhận 100k miễn phí từ Zalo Pay chính là lý do khiến người dùng Zalo Pay tăng lên một cách nhanh chóng và rộng rãi. Đối tượng được phép tham gia chương trình là những khách hàng tham gia Zalo đã liên kết bằng tài khoản ngân hàng với ví Zalo Pay.

Muốn biết mình có đủ điều kiện kèm theo để tham gia chương trình này không, bạn chỉ cần triển khai qua các bước :

  • Truy cập vào ví,  nhấn vào link Zalo Pay để kiếm tiền nhận 100K.

 Nếu bạn đủ điều kiện tham gia, ví sẽ cộng ngay vào tài khoản của bạn 50k và ngược lại nếu không đủ điều kiện thì hệ thống sẽ thông báo đến bạn.

  • Sau khi nhận được 50k, bạn chỉ cần giới thiệu Zalo Pay cho 10 người bạn của mình tham gia cùng với điều kiện họ chưa tham gia chương trình này. Bạn sẽ nhận được 50k còn lại vào ví  Zalo Pay.
  • Khi hoàn thành các bước, bạn sẽ nhận đầy đủ 100k. Bạn chỉ việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng và rút tiền.

3.2. Giới thiệu Zalo Pay, cùng rinh ngay 1.000.000 đồng

Cùng Zalo Pay nhận ngay 1.000.000đCùng Zalo Pay nhận ngay 1.000.000đ

Chương trình rinh ngay 1.000.000đ cùng Zalo Pay chỉ áp dụng cho những khách hàng lần đầu sử dụng ví chưa liên kết với tài khoản ngân hàng. 

Một cách kiếm tiền mưu trí mà bạn không hề bỏ lỡ, để nhận ngay phần quà tiền mặt đến một triệu đ. bằng cách mời bè bạn dùng Zalo Pay, chỉ việc triển khai theo những bước sau :

  • Bước 1: Truy cập vào trang Zalo Pay của chương trình bằng cách nhấn “Tham gia ngay”
  • Bước 2: Nhấn nút “Mời bạn bè” để chia sẻ lời mời đến họ. Nhận ngay 20.000đ khi người được mời liên kết ngân hàng thành công, nhận thêm 30.000đ và gói 50.000đ khi họ thanh toán lần đầu.
  • Bước 3:  Hướng dẫn bạn bè tham gia bằng cách nhấn vào đường link nhận được. Bấm “liên kết ngay” để liên kết ngân hàng và nhận voucher 1.000.000đ.

Cách liên kết Zalo Pay với thẻ ngân hàngCách liên kết Zalo Pay với thẻ ngân hàng

  • Bước 4: Thực hiện giao dịch lần đầu tiên với bất kỳ thẻ hay tài khoản ngân hàng vừa liên kết. Đối với ngân hàng liên kết còn lại thì thực hiện 1 giao dịch thanh toán bất kỳ từ thẻ hay tài khoản ngân hàng vừa liên kết.

Chương trình được vận dụng từ 01/09/2021 đến 23 h59 phút ngày 30/11/2021. Nhanh tay tham gia chương trình để có cho mình thời cơ nhận được tiền và hàng loạt voucher mê hoặc nhé .

3.3. Nhận 500k từ Zalo Pay bằng cách giới thiệu cho người thân, bạn bè

Giới thiệu Zalo Pay – nhận ngay 500.000đ

Cơ hội để nhận được 500K từ ví Zalo Pay không quá xa vời nếu như bạn biết cách chia sẻ và thực hiện đúng các bước.

Bạn có thể chia sự kiện quà tặng cho bạn bè, người thân. Bạn bè của bạn sẽ liên kết ngân hàng thẻ với Zalo Pay, thực hiện ít nhất 1 giao dịch trên Zalo Pay. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được số tiền là 50k với số lượng bạn bè mời tối đa 10 người.

Như vậy, với việc mời 10 người tham gia, bạn đã có cho mình 500 k trong ví, thật đơn thuần đúng không nào .

4. Kiếm tiền qua Zalo Pay có an toàn không?

Kiếm tiền qua Zalo Pay có an toàn không là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đang có ý định sử dụng ví điện tử tiện ích thắc mắc. Theo như công bố được đưa ra, có hơn 70 triệu người dùng Zalo vì những tính năng mà nó mang lại cho người dùng và việc thanh toán trực tuyến hiện đang là xu thế hàng đầu trong thời buổi dịch bệnh hiện nay. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của việc kiếm tiền từ Zalo Pay.

Kiếm tiền qua Zalo Pay có an toàn không?Kiếm tiền qua Zalo Pay có an toàn không?

Việc đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật từ ví điện tử này đã được xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật. Vậy nên, bạn có thể sử dụng và kiếm tiền trên ví điện tử một cách thoải mái mà không sợ lộ thông tin cũng như được giữ an toàn một cách tuyệt đối.Hi vọng với những chia sẻ trên của Money24H về cách kiếm tiền qua Zalo Pay giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn đúng đắn trong việc kiếm tiền online hiện nay. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.