VNDC: Hưỡng dẫn kiếm tiền online với dự án VNDC 1 triệu/Ngày

Author:

VNDC – Một dự án sàn giao dịch về thị trường tiền điện tử vừa liên hệ và tài trợ cho thuận làm đại lý phát triển hệ thống. Với mỗi tài khoản đăng ký mới qua link tài trợ của đại lý các bạn sẽ nhận được 25k và được mở chức năng giới thiệu thêm thành viên mới. 

Nhận thấy đây là thời cơ sẽ giúp các bạn tham gia nghành nghề dịch vụ MMO kiếm tiền trực tuyến có thêm thu nhập thụ động. Thuận viết bài này để hưỡng dẫn cách ĐK, xác định thông tin tài khoản và mở công dụng kiếm tiền cho người mới .

Dự án VNDC là gì?

VNDC là dự án sàn giao dịch tiền điện tử (phát hành riêng một loại stablecoin) được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam. VNDC được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Ethereum blockchain chuẩn ERC-20 và Binance chain chuẩn Bep-2.

Các bạn tham khảo thêm tại đây: 

Xem trên Erc-20 : https://etherscan.io/token/0x1f3f677ecc58f6a1f9e2cf410df4776a8546b5de
Xem trên Bep-2 : https://explorer.binance.org/asset/VNDC-DB9

VNDC.IO là gì?

VNDC.IO là website hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC về VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, số tiền VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Tính năng 

 • Tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND)
  Tích hợp không giới hạn: Chuyển đổi VNDC thành VND tại SÀN vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp.
 • Minh bạch và an toàn: Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website.
 • Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

Sứ mệnh 

Mục tiêu của dự án Bất Động Sản tương lai sẽ là một Stablecoin đại diện thay mặt cho VND và xuất hiện trong TOP tiền điện tử của quốc tế .

VNDC sẽ giúp nhà đầu tư:

 • Loại bỏ chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
 • Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.
 • Hỗ trợ mua BTC, ETH, LTC… bằng VND.
 • Giảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trường.
 • Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại công vndc.io cho nhà đầu tư.

Hiện tại, VNDC đã được tích hợp vào Trust Wallet của Binance để ai cũng hoàn toàn có thể tàng trữ, chuyển nhận loại gia tài số này, và đang nỗ lực thời hạn tới hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với các loại gia tài số khác trên Binance dex một cách thuận tiện, nhanh gọn .

Cộng đồng

Đây là mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến số, đang nhận được rất nhiều sự chăm sóc và ủng hộ của nhà nước cùng các doanh nghiệp lớn trong thời hạn qua. VNDC tích cực tham gia chương trình hội nghị với các tập đoàn lớn lớn. Nhằm thôi thúc công nghệ tiên tiến số vào thôi thúc tăng trưởng kinh tế tài chính nước nhà vươn tằm Thế giới .

Cộng đồng của VNDC

Lượng người dùng ĐK tham gia lúc bấy giờ lên đến số lượng gần 30.000 Holder. Trong đó, có đến 25.000 User sử dụng nên tảng VNDC.IO sau thời hạn dự án Bất Động Sản đi vào tiến hành mạng lưới hệ thống .
Đó là số lượng phản ánh độ uy tín của doanh nghiệp này so với hội đồng người dùng. Nơi họ cam kết mọi hoạt động giải trí diễn ra mang tính minh bạch, không có hành vi lừa đảo hay gian lận quỹ thanh toán giao dịch nhà đầu tư ở đây .

Kiếm tiền với VNDC như thế nào?

VNDC là dự án Bất Động Sản sẽ ra đời sàn thanh toán giao dịch riêng vào quý 2 năm nay. Nếu bạn là người mới mở màn khám phá về MMO ( Kiếm tiền trực tuyến ) thì đây là dự án Bất Động Sản kiếm tiền thuận tiện bạn nên tham gia .

Dự án VNDC

Với Dự án VNDC bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng khi có người ĐK qua Link ra mắt ( ref ) của mình. Để kiếm tiền từ dự án Bất Động Sản này rất thuận tiện sau khi ĐK qua link đại lý để được mở công dụng kiếm tiền, bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn hữu hoặc tự ĐK thông tin tài khoản cho người thân trong gia đình để nhận được 35 k / thông tin tài khoản ĐK mới .

Link đăng ký tài khoản VNDC hỗ trợ mở chức năng kiếm tiền: https://signup.vndc.io/

Thuận nhìn nhận dự án Bất Động Sản này cực kỳ tiềm năng và hứa hẹn sẽ bùng nỗ vào giữa năm 2020 này. Mỗi ngày thuận nhờ bạn hữu ĐK và tự ĐK cho người thân trong gia đình kiếm được 500 k đến 1 triệu rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước vietcombank. Các bạn xem dẫn chứng rút tiền từ sàn hàng ngày của thuận ở bên dưới nhé :

Hoa hồng dự án

VNDC tung ra chương trình tặng thêm siêu mê hoặc dành cho các bạn kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống cho công ty, đơn cử có 3 cấp đại lý trả thưởng, gồm có :

 • + Basic: 20 triệu
 • + Silver: 50 triệu
 • + Gold: 100 triệu

Hưởng chủ trương trả thưởng hoa hồng, khi có người dùng mới ĐK qua Link Ref hay tham gia góp vốn đầu tư mới và quy trình KYC có kỳ hạn trọn đời .
Xây dựng mạng lưới hệ thống lên đến 3 tầng, với mức trả thưởng mê hoặc cho những bạn thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống tăng trưởng. Thông tin chi tiết cụ thể trả thưởng hoa hồng dự án Bất Động Sản nhận được như sau :
Hoa hồng dự án Vndc

Bằng chứng rút tiền

Dưới đây là số tiền 3 triệu của bạn sơn piaz đã rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước sau 4 ngày nhờ cho bè bạn ĐK và ra mắt dự án Bất Động Sản trên các nhóm facebook :
Bằng chứng rút tiền từ sàn vndc
Mặc dù số tiền không nhiều nhưng siêng năng làm thì mỗi ngày các bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm 500 k / ngày. Xem thêm video dưới đây để xem cách rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhé :

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn VNDC.IO

Đăng ký tài khoản

Bước 1 : Truy cập link ĐK trên website

Đăng ký tài khoản vndc

Link đăng ký: https://signup.vndc.io/

Bạn điền thông tin, địa chỉ email, số điện thoại cảm ứng, xác nhận không phải robot, rồi chọn đồng ý chấp thuận lao lý ĐK .
Tại đây mạng lưới hệ thống tự động hóa gửi email để các bạn xác nhận đến địa chỉ email bạn đã ĐK .

email để các bạn xác nhận

Trong email kích hoạt hệ thống sẽ gửi link đăng nhập và mật khẩu. Các bạn sử dụng Login NameMật Khẩu để đăng nhập sau khi vào các bạn nên đổi lại mật khẩu để tăng tính năng bảo mật và bảo vệ tài sản của mình.

Lưu ý: dùng login name cho phần đăng nhập (không dùng email).

Hướng dẫn xác minh tài khoản

Để xác định thông tin tài khoản trên VNDC.IO bạn chỉ cần chọn xác định thông tin tài khoản rồi điền các thông tin xác mình :

Tại đây bạn có 2 lựa chọn là xác minh bằng cmnd hoặc xác minh bằng hộ chiếu.

Lưu ý : Tại đây các bạn phải viết tên ĐK đúng với tên trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Vì khi bạn muốn mua và bán bạn chỉ hoàn toàn có thể đổi loại ngân hàng nhà nước và số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thôi ( tên giữ nguyên ) .

Trong bản gửi xác định thông tin tài khoản. Các bạn điền thông tin và gửi 2 mặt của CMND hay hộ chiếu. Bức hình cuối các bạn chụp selfie với CMND kèm với tờ giấy điền VNDC.IO và ghi ngày / tháng / năm bạn xác mình .
Sau khi gửi xác định thông tin tài khoản mạng lưới hệ thống sẽ gửi lại bạn bản thông tin xác nhận :

xác minh thành công

Lưu ý: phải kyc mới nhận được tiền hoa hồng  tối đa 25k từ ref

Cách nhận VNDC

Để nhận VNDC các bạn click vào thông tin tài khoản chọn nhận hoặc ngay trực tiếp ngoài màn hình hiển thị chính các bạn click vào nhận .

Cách nhận VNDC

Bạn thấy hiện ra ví trên nền tảng ERC-20. Bạn sao chép địa chỉ đó để gửi cho người muốn gửi VNDC cho bạn .
địa chỉ ví vndc
Lưu ý bạn chỉ hoàn toàn có thể gửi VNDC đến ví này. Nếu bạn vô tình gửi token khác đến vì này hoàn toàn có thể sẽ làm mất lượng token đó của bạn

Hưỡng dẫn đổi VNDC ra VND

Để quy đổi từ VNDC ra VND sau đó chuyển về tài khaorn ngân hàng nhà nước. Cũng làm như cách nhận và chuyển VNDC các bạn cũng hoàn toàn có thể vào trực tiếp trên giao diện màn hình hiển thị chính :

Hưỡng dẫn đổi VNDC ra VND

Các bạn chỉ cần chọn thông tin ngân hàng nhà nước. VNDC.IO có link rất nhiều ngân hàng nhà nước nên các bạn tha hồ lựa chọn .

chọn ngân hàng

Số lượng VNDC tối thiểu rút vẫn là 200.000 VNDC và tối đa các bạn hoàn toàn có thể rút được lên đến 100.000.000 VNDC, và không bị số lượng giới hạn số lần rút trong ngày .

Bạn chọn vào Bán rồi bạn vào mail để nhận mã OTP để xác nhận hoàn thiện việc quy đổi.

Sau khi tiến trình bán triển khai xong. Hệ thống gửi bạn lệnh rút tiền đã được nhận :

emai xác nhận bán vndc

Bạn chỉ việc đợi mạng lưới hệ thống duyệt và xác nhận. Sau khi mạng lưới hệ thống duyệt và xác nhận thành công xuất sắc. Bạn nhận được email xác nhận và tiền sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản của bạn .

Kết luận

Với mục tiêu và tiềm năng phát triển trong ngày công nghệ số, đặc biệt là lĩnh vực tiền điện tử dự án VNDC hứa hẹn sẽ đem lại thu nhập cho các bạn tham gia ngay từ bây giờ. Chỉ cần đăng ký tài khoản kích hoạt chức năng kiếm tiền VNDC là bạn đã có nguồn thu nhập thụ động không cần vốn.

Thuận nhờ bạn bè bạn ĐK và tự ĐK cho người thân trong gia đình mỗi ngày cũng rút được 1 triệu về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Các bạn ĐK là làm theo hưỡng dẫn rút tiền nhé. Thanks you !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.