Hướng dẫn cách tích lũy Đậu trên ứng dụng hát karaoke miễn phí – Karaoke Now

Author:

Tác dụng và cách tích góp Đậu trên ứng dụng hát karaoke – Karaoke Now

Hát Karaoke là sở trường thích nghi của rất nhiều người và lúc bấy giờ không thiếu những ứng dụng hát Karaoke không tính tiền trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên hầu hết các ứng dụng hát karaoke đó đều có chất lượng không tốt, ngoại trừ một vài app và một trong số đó chính là Karaoke Now .

Karaoke Now sẽ giúp bạn không cần phải phải hát karaoke trên máy tính bằng các web hát karaoke trực tuyến mà có thể hát karaoke mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại của bạn. Ứng dụng Karaoke Now với hàng triệu ca khúc của Việt Nam sẽ đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của người dùng và trên hết Karaoke Now chạy trên 2 nền tảng phổ biến nhất là Android và iPhone. Với phần mềm hát karaoke- Karaoke Now, kết nối cũng như các tính năng thông minh đi kèm chắc chắn bạn sẽ chẳng cần phải hát karaoke trên máy tính, tivi nữa đâu mà sử dụng chiếc điện thoại nhỏ bé của bạn để làm việc đó.

Ứng dụng hát karaoke - Karaoke now

Không chỉ vậy Karaoke Now còn hỗ trợ chia sẻ các bài hát của mình lên mạng xã hội, những video bài hát hat sẽ được xuất hiện trên trang chủ của Karaoke Now với hàng ngàn lượt Like. Ứng dụng vô cùng gọn nhẹ cho nên bạn có thể mở và hát mọi lúc mọi nơi để thỏa sức thể hiện niềm đam mê, tài năng của mình.

Karaoke Now sẽ giúp bạn liên kết tạo các mối quan hệ với bạn hữu bằng nhiều tính năng nhiều mẫu mã của app, và một trong số đó không hề thiếu Đậu. Tuy nhiên so với một số ít bạn mới tham gia hát karaoke trên điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể sẽ khá kinh ngạc với công dụng, cách sử dụng và cách tích góp đâu trên Karaoke Now. Vậy bài viết thời điểm ngày hôm nay sẽ trình làng với mọi người về tính năng và cách tích góp Đậu trong Karaoke Now .

1: Tác dụng của Đậu trong Karaoke Now:

Tác dụng của Đậu trong Karaoke Now

Đậu trong Karaoke Now dùng để khuyến mãi quà cho các tác phẩm bạn thích, Tặng Ngay quà sẽ giúp ca khúc nhanh gọn lên bảng hot của Karaoke Now, qua đó sẽ có càng nhiều người dùng biết đến .

2: Cách tích lũy Đậu trong Karaoke Now:

Có rất nhiều cách để kiếm Đậu không tính tiền, đặc biệt quan trọng sau khi mở VIP số Đậu bạn nhận được khi hoàn thành xong trách nhiệm sẽ tăng thêm 10 % :

  • Điểm danh : vào trang cá thể và bấm “ Điểm danh ”, số Đậu nhận bằng số ngày điểm danh liên tục nhân cho 10, tối đa là 70 Đậu. Vì vậy mỗi ngày hãy dành chút thời hạn để vào app Điểm danh, bảo vệ không bị ngắt chuỗi .
  • Nhiệm vụ cho người mới :

– Liên kết Facebook nhận 10 Đậu, thao tác bằng cách vào trang cá thể -> thiết lập -> link thông tin tài khoản với Facebook cá thể. – Lần đầu nạp Xu nhận 100 Đậu, thao tác bằng cách vào trang cá thể -> ví tiền -> nạp thẻ .
– Đăng 3 ảnh vào album nhận 20 Đậu, thao tác bằng cách vào trang cá thể -> album ảnh -> thêm ảnh

  • Nhiệm vụ hàng ngày :

– Đăng tác phẩm mới nhận 20 Đậu .

– Thích 10 tác phẩm nhận 10 Đậu.

– Tặng 50 Xu nhận 50 Đậu .
– Chia sẻ tác phẩm nhận 20 Đậu .

  • Nhiệm vụ trưởng thành :

– Tăng lên Cấp 5 nhận 50 Đậu .
– Tăng cấp ca sĩ nhận 20 Đậu .
– Lên bảng hot Karaoke Now nhận 50 Đậu .
– Lên top 10 bảng hot Karaoke Now nhận 50 Đậu .
– Lên top 10 bảng mê hoặc ngày nhận 50 Đậu .
– Lên top 20 bảng mê hoặc tuần nhận 100 Đậu .
– Lên top 20 bảng mê hoặc tháng khuyến mãi 300 Đậu .

Cách tích lũy Đậu trong Karaoke Now

Đó là tác dụng cũng như  cách tích lũy Đậu trên ứng dụng hát karaoke miễn phí – Karaoke Now. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn mới tham gia Karaoke Now nhanh chóng làm quen và có những phút giây thư giãn tuyệt với với ứng dụng này. Chúc các bạn vui vẻ!

  • Tải ứng dụng Karaoke Now về điện thoại thông minh để cùng khoe giọng hát tuyệt vời của bạn với bè bạn nào : Android / iOS

  • Hướng dẫn nạp xu ứng dụng Karaoke Now cho iPhone :https://sangtaotrongtamtay.vn/nap-xu-phan-mem-karaoke-now-tren-iphone

  • Hướng dẫn nạp xu ứng dụng Karaoke Now trên Android :https://sangtaotrongtamtay.vn/nap-xu-phan-mem-karaoke-now-tren-android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.