Khôi phục video đã xóa trên điện thoại Samsung


Domin Võ – vào ngày 23/08/2017
72 Bình luận

Ở bài viết này, FPTShop sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách khôi phục video đã xóa trên Samsung.

Các bạn thân mến, tính năng camera được tích hợp sẵn trong những chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí Samsung, mục tiêu chính là để người dùng hoàn toàn có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp, những kỷ niệm hay chỉ đơn thuần là để chụp lại, ghi hình lại những gì mà người dùng thích. Thế nhưng một ngày nào đó, khi đang xem lại những tấm ảnh, video đó và bạn lỡ tay bấm nhầm nút xóa thì sao ? Chắc hẳn đó là điều làm nhiều người phải cảm thấy không dễ chịu phải không nào. Những tấm ảnh kỷ niệm, những đoạn video yêu dấu của mình trên chiếc điện thoại cảm ứng Samsung đã không cánh mà bay chỉ vì một chút ít lỡ tay. Bởi lẽ tài liệu khi vừa bị xóa sẽ chưa trọn vẹn biến mất mà cần thêm một khoảng chừng thời hạn để “ bốc hơi ” trọn vẹn, lúc này trên điện thoại cảm ứng Samsung của bạn sẽ còn lưu lại một chút ít “ tàn dư ” của nó, do đó thực tiễn thì vẫn có cách khôi phục video đã xóa trên Samsung nhưng có lẽ rằng không phải ai cũng biết làm điều này. Tuy nhiên các bạn đừng lo ngại, vì ngay sau đây FPTShop sẽ hướng dẫn các bạn Cách khôi phục video đã xóa trên Samsung bằng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery trên CHPlay .

Cách khôi phục video đã xóa trên Samsung bằng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery

Để thực thi việc khôi phục video, khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung, bạn đọc chỉ cần triển khai theo những bước sau đây :

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng DiskDigger Photo Recovery về chiếc điện thoại Samsung của mình, bạn truy cập vào ứng dụng, chọn phân vùng đã chứa tấm ảnh, video bị xóa và chọn Scan Device

Chọn vùng đã chứa dữ liệu và Scan Device

Chọn vùng đã chứa tài liệu và Scan DeviceBước 2 : Đánh dấu vào loại tài liệu mà bạn cần khôi phục và bấm OK .

Đánh dấu vào loại dữ liệu mà bạn cần khôi phục

Đánh dấu vào loại tài liệu mà bạn cần khôi phụcBước 3 : Chờ mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung. Sau khi giải quyết và xử lý xong, bạn lưu lại vào những tấm ảnh, video cần khôi phục và bấm Recovery Now .

Đánh dấu vào dữ liệu cần khôi phục và bấm Recovery Now

Đánh dấu vào tài liệu cần khôi phục và bấm Recovery NowCách khôi phục video đã xóa trên Samsung chỉ đơn thuần như vậy thôi đấy, sau khi triển khai xong các bước làm trên thì bạn đã hoàn toàn có thể khôi phục tài liệu hình ảnh, video bị xóa rồi. Chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc .

Các bạn thân mến, FPTShop vừa chia sẻ đến các bạn cách khôi phục video đã xóa trên Samsung bằng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery. Thao tác vô cùng đơn giản phải không nào? Nếu các bạn có thắc mắc, khó khăn hoặc không thực hiện được thì hãy đặt câu hỏi bên dưới phần bình luận nhé. Đội ngũ kỹ thuật viên của FPTShop sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị.

Hy vọng bài viết hữu dụng với các bạn .Xem thêm : Hướng dẫn tạo file ghi âm mới trên Samsung Galaxy J7

G.M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *