[Chính thức] Khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone 12

iPhone 12 có xóa các tin nhắn văn bản quan trọng mà không cần sao lưu ? Vui lòng sử dụng ứng dụng iPhone Text Recovery. Tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trong iPhone 12 trải qua hướng dẫn nhanh này .
Vô tình xóa tin nhắn văn bản ? Hay xóa hàng loạt cuộc trò chuyện ? Tôi xin lỗi. Đừng hoảng sợ. Khi sao lưu điện thoại liên tục, bạn hoàn toàn có thể khôi phục SMS đã xóa. Nếu điện thoại không hề sao lưu thông thường, bạn cần liên hệ với nhà sản xuất dịch vụ để được sửa chữa thay thế ứng dụng hoặc trợ giúp .
Bài đăng này cung ứng một cách để khôi phục và xóa tin nhắn SMS bằng điện thoại iPhone hoặc Android .

Khuyến nghị phương pháp:

Tin nhắn văn bản sẽ bị thiếu trên iPhone 12

Mặc dù iPhone 12 mới ra đời được vài tuần nhưng đã có báo cáo giải trình về các yếu tố ứng dụng. Người dùng iPhone 12 đang báo cáo giải trình mức độ phổ cập của việc gửi và nhận tin nhắn văn bản trên các thiết bị mới của Apple .
Macrumors lôi cuốn sự bất mãn. Nhiều người dùng không hề gửi hoặc nhận tin nhắn SMS hoặc không hề bỏ lỡ tổng thể các tin nhắn trong trò chuyện nhóm. Một số người vẫn đang thông tin trải qua các báo cáo giải trình thông tin. Không .
Hầu hết các yếu tố được báo cáo giải trình với mẫu iPhone 12 mới, nhưng 1 số ít mẫu cũ cũng bị ảnh hưởng tác động. Hiện tại, tôi không biết tại sao sự cố này lại xảy ra, nhưng nó Open sau khi Apple ra đời với bản update IOS 14 mới. Sự cố xảy ra so với người dùng tổng thể các phiên bản IOS 14, nhưng không rõ khi nào bản update ứng dụng mới là nguyên do của sự cố này. Ngoài ra, hầu hết các thông tin bị ảnh hưởng tác động là thông dụng nhất trong các thiết bị của Apple .

Tôi có thể khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa từ nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động không?

Trong hầu hết các trường hợp, không. Đó là có nguyên do. Các công ty tiếp thị quảng cáo di động tàng trữ thông tin trên sever khi cơ quan thực thi pháp lý cần, nhưng hầu hết nhân viên cấp dưới không hề truy vấn thông tin. SMS của bạn là thông tin cá thể của bạn, vì thế không ai, kể cả nhà quản lý điện thoại di động, hoàn toàn có thể truy vấn nó .
Theo kinh nghiệm tay nghề, mạng lưới hệ thống nhân viên cấp dưới không những không gửi được tin nhắn văn bản, mà còn không có lựa chọn nghiên cứu và điều tra. Tuy nhiên, tùy theo tình hình, tin nhắn SMS hoàn toàn có thể nhận được trải qua giấy triệu tập và phiên tòa xét xử .
Các tin nhắn văn bản đã xóa sẽ biến mất vĩnh viễn ?
Hầu hết thời hạn. Xóa thư. Nếu không có bản sao lưu, thông tin của người dùng thông thường chắc như đinh sẽ biến mất. Tuy nhiên, theo tình hình, cơ quan thực thi pháp lý hoặc các cơ quan khác hoàn toàn có thể tái chế .

Apple đề xuất gì?

Để xử lý yếu tố thông tin hoàn toàn có thể xảy ra của iPhone trước khi Apple đồng ý sửa đổi chính thức, có một gợi ý chung. Bộ phận tương hỗ của Apple khuyến nghị chuyển sang quy trình tiến độ tiếp theo .
Vui lòng khởi động lại thiết bị
Vui lòng kiểm tra liên kết mạng của bạn. Nếu bạn muốn gửi tin nhắn tới IMessage hoặc MMS, bạn cần có tài liệu celor hoặc liên kết Wi Fi. Gửi tin nhắn SMS nhu yếu liên kết với mạng người nổi tiếng. Bật cuộc gọi Wi Fi và bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn SMS qua Wi Fi .
Vui lòng xác nhận với công ty truyền thông online di động xem loại thông tin được gửi bằng MMS hoặc SMS có được tương hỗ hay không .
Nếu bạn muốn gửi tin nhắn MMS nhóm trong iPhone, hãy sử dụng Cài đặt > tin nhắn để mở tin nhắn MMS. Nếu bạn không thấy tùy chọn mở thư MMS hoặc thư nhóm trong iPhone, hoàn toàn có thể bạn không tương hỗ tính năng này .
Vui lòng kiểm tra xem thiết bị có đủ dung tích để nhận hình ảnh và video hay không .
Vui lòng kiểm tra xem bạn đã nhập đúng số điện thoại hoặc địa chỉ email chưa .
Nhiều người đã thử quá trình yêu cầu này trên apple, nhưng họ vẫn gặp sự cố. Trong trường hợp này, cách tốt nhất là bạn nên cung ứng thêm thông tin cho bộ phận tương hỗ của Apple hoặc xác nhận với các doanh nghiệp vận tải đường bộ cá thể. Bắt đầu với bản update firmware từ Apple hoặc các nhà sản xuất dịch vụ di động, bản update ứng dụng mới sẽ xử lý trọn vẹn yếu tố .
Trước khi xử lý yếu tố này, tăng cấp lên iPhone 12 hoặc IOS 14 là tốt nhất. Làm tốt lắm, sẽ không lâu đâu .

IPhone 12 bị thiếu tin nhắn văn bản nào?

Việc bất ngờ đột ngột xóa các tin nhắn văn bản một cách bất ngờ đột ngột thật đáng lo lắng. Nó không được cho phép người dùng nhận tin nhắn SMS hoặc bỏ lỡ một cái gì đó lạ. Một số người dùng được báo cáo giải trình nhận thông tin nhóm theo thứ tự và số người được truyền, tin nhắn trùng lặp hoặc ký hiệu nhận được sau đó ” + ” là các từ tiền tố .
Lý do thiếu tin nhắn SMS trong iPhone 12 của tôi là gì ?
Sự không hài lòng với tin nhắn SMS bị bỏ lỡ bởi iPhone 12 chính đã được quan sát thấy trong cuộc trò chuyện nhóm. Nhưng có bất kể thông tin trực tiếp nào được truyền tải Nhiều người không bỏ lỡ tin nhắn SMS trong cuộc trò chuyện nhóm khi truyền qua máy Android .
Vấn đề thiếu SMS trên iPhone 12 không phải là chuyện mới trên các thiết bị IOS. Các lỗi đã được báo cáo giải trình trên bất kể thiết bị nào trong quá khứ. Đó là lần tiên phong tôi tìm thấy nó trong iPhone 8. Một số phiên bản Apple IOS chưa được sửa đổi vĩnh viễn .
Trên thực tiễn, người dùng đã tìm thấy các yếu tố trong IOS 14. Mô-đun tăng trưởng ứng dụng IOS mới của IOS 14 mang lại nhiều tính năng được cải tổ. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất không cung ứng giải pháp cho lỗi MMS bị bỏ sót bởi iPhone 12 .
Những người mới không hiểu biết về công nghệ tiên tiến hoặc iPhone hoàn toàn có thể được tìm thấy trong ứng dụng IMessage có sẵn và trò chuyện nhóm chung. Trong trò chuyện nhóm, có hai chiêu thức khi thông tin bạn gửi không hề chuyển được. Văn bản được các thành viên gửi cho nhau rơi từ khi kết thúc. Tin nhắn văn bản cần phải được gửi đi và đánh lại, điều này thật phiền phức .
Tin nhắn SMS bị thiếu từ iPhone 12 hoàn toàn có thể cho thấy sự cố thích hợp giữa iPhone 12 và IOS 14. Hoặc chip selfie mới của iPhone 12 có yếu tố với toàn bộ các vali. Nhưng nếu ngày càng nhiều quy mô báo cáo giải trình sự cố, thì nguyên do căn nguyên có vẻ như nằm ở IOS 14. Điều đó không xảy ra, nó xảy ra tiếp tục .
Nếu bạn liên hệ với Apple tech Zhiyuan, nhóm kỹ sư đang tìm kiếm dòng Có lẽ Apple nên sắp xếp phần sụn ở ở đầu cuối với các vali cần xử lý yếu tố. Có lẽ các nhà tăng trưởng của Apple cần triển khai việc làm ứng dụng .

Làm cách nào để khôi phục tin nhắn văn bản bị thiếu trên iPhone 12?

Nếu không có sự tương hỗ của Apple, bạn hoàn toàn có thể đặt lại thiết lập mạng, xác nhận đồng nhất hóa IMessage, tắt / bật MMS / nhóm, khởi động lại, chính sách máy bay và setup 5 g, quy đổi bằng, sửa chữa thay thế bằng thẻ SIM 5 g mới và sửa chữa thay thế vali .

Một số người dùng sử dụng giải pháp báo cáo giải trình của nhà sản xuất dịch vụ Verizon, mặc dầu chúng không phải là vĩnh viễn. Chỉ dành cho người dùng Verizon Thực hiện đường dẫn – Cài đặt > Chung > Đặt lại > đặt lại setup mạng. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng + tin nhắn của Verizon và đặt lại thiết lập mạng .
Những người ghét trò chuyện nhóm sẽ coi nó như một công dụng hơn là một sai lầm đáng tiếc. Trên máy tính xách tay nhẹ hơn, đây là một cách độc lạ cố hữu của Apple để ngăn người dùng sử dụng các tính năng văn bản. Ý tưởng nghe có vẻ như vô lý nhưng chắc như đinh nó phải được khắc phục bằng một chiếc điện thoại nghìn đô .
Nếu thiết yếu : Khôi phục tài liệu từ iPhone bị nứt / hỏng / bị khóa

Tại sao iPhone 12 lại xóa tất cả tin nhắn Văn bản của tôi:

Do một số ít tác vụ, tổng thể thông tin trên điện thoại mưu trí sẽ bị xóa .

1. Lỗi cài đặt.

Bạn hoàn toàn có thể chọn lưu thông tin mãi mãi trong 30 ngày hoặc 1 năm. Cài đặt > tin nhắn > bạn hoàn toàn có thể liên tục xem tin nhắn. Đó là nguyên do tại sao iPhone xóa tổng thể thông tin. Để tránh mất thông tin lần nữa, hãy luôn đặt các tùy chọn .

2. Lỗi hệ thống iOS hoặc lỗi cập nhật IOS.

Đây hoàn toàn có thể là nguyên do rất hoàn toàn có thể khiến iPhone xóa các cuộc trò chuyện thông tin dựa trên thông tin và thông tin và phản hồi của người khác trên người dùng và forum. Hầu hết mọi người nhận thấy rằng họ bị mất thông tin sau khi update lên phiên bản IOS mới. Sự cố mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể dẫn đến mất thông tin do lỗi .

3. Vui lòng khôi phục từ bản sao lưu sai.

Đây không phải là nguyên do phổ cập, nhưng 1 số ít người bị mất tài liệu sau khi khôi phục từ bản sao lưu. Vì mọi người không biết iTunes hay icloud sẽ được backup .
Đây là hầu hết các nguyên do khiến iPhone bị xóa thông tin. Sau đó, thông tin tích lũy thông tin hoàn toàn có thể được lấy trong nội dung sau .
Nếu cần : Khôi phục tài liệu khác trên iPhone 12/12 pro

Phương pháp 1: Cách khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trong iPhone 12 mà không cần máy tính

Bước 1: Ngừng gửi văn bản. Tin nhắn của bạn sẽ bị xóa nếu không gian không được chỉ định. Dữ liệu tin nhắn ở đó cho đến khi tin nhắn mới bao phủ không gian. Nhấp vào tin nhắn văn bản để tăng khả năng không bỏ qua văn bản đã xóa.

Bước 2: Xác nhận có sao lưu qua icloud hay không. Khi iPhone được sao lưu thường xuyên qua icloud, bạn có thể sử dụng văn bản đã xóa.

Vui lòng kiểm tra xem icloud đã được bật trên điện thoại của bạn chưa .

Đi thẳng đến cài đặt

Vui lòng dán nhãn tên ở đầu màn hình hiển thị .
Trong tab icloud
Bấm sao lưu icloud. Bạn cần xác nhận rằng bản sao lưu ở đầu cuối đã hoàn tất .

Nếu bạn thích nó, hãy khôi phục iPhone về bản sao lưu cuối cùng

Đi thẳng đến setup
Nhãn là Chung
Cuộn xuống để định thông số kỹ thuật lại toàn bộ các chiêu thức
Nhấp để xóa toàn bộ nội dung và setup
Bây giờ hãy nhấp vào Xóa ngay giờ đây
Khi quy trình đặt lại hoàn tất, nếu lời nhắc hiển thị, hãy chọn Khôi phục trong bản sao lưu icloud .
Tất nhiên, điểm yếu kém ở đây là khi khôi phục lại tài liệu của phiên bản trước, toàn bộ tài liệu được tạo ra sau lần sao lưu sau cuối sẽ biến mất. Hãy giữ những gì bạn muốn bảo vệ .

Mẹo: Sửa chữa hệ thống ios trở lại bình thường trên iPhone

Phương pháp 2: Cách sử dụng công cụ tìm để khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trong iPhone 12 trong MAC

Bạn hoàn toàn có thể sao lưu thông tin đã xóa khỏi Mac. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ tìm để truy vấn các bản sao lưu ( chỉ dành cho máy Mac chạy trong MacOS Catalina ). Nếu bạn không có Catalina, hãy sử dụng iTunes. ) Quá trình sao lưu phải mở màn trước khi thông tin văn bản bị xóa .

Bước 1: Vui lòng kết nối điện thoại di động của bạn với máy tính. Sử dụng USB hoặc usb-c, cáp lightning (tùy máy tính). Thực hiện bước này khi bạn nhập mật khẩu hoặc hiển thị thông báo bạn tin cậy máy tính này.

Bước 2: Mở công cụ tìm Chọn iPhone ở cột bên trái.

Bước 3: Chọn bản sao lưu bạn muốn khôi phục. Chọn và xem văn bản trước mỗi lần sao lưu. Chọn khôi phục và đợi thiết bị đồng bộ hóa với máy tính.

Phương pháp 3: Khôi phục tin nhắn văn bản iPhone 12 đã xóa / bị mất từ ​​iTunes Backup

Nếu sàn thanh toán giao dịch không tương hỗ sao lưu thông tin, hoặc không khởi đầu vì bất kể nguyên do gì, bạn cần thử chiêu thức tiếp theo. Có nghĩa là, điều này chỉ hoàn toàn có thể được khởi đầu khi thông tin được update. Nếu không có bản sao lưu, nó sẽ không mở màn. Điều này về cơ bản giống như khôi phục tài liệu bị mất trong bản sao lưu iTunes .

Bước 1: Kết nối iPhone 12 với máy tính, đợi iTunes xuất hiện hoặc gọi chương trình theo cách thủ công.

Bước 2: Điện thoại di động được hiển thị trên hộp ở đầu iTunes. Nhấp để chuyển đến trang thông tin điện thoại di động.

Bước 3: Chỉ cần chọn sao lưu và khôi phục tại đây. Điện thoại sẽ trở về trạng thái của lần sao lưu cuối cùng.

Phương pháp 4: Khôi phục tin nhắn văn bản bị mất từ ​​iPhone 12 mà không cần bất kỳ bản sao lưu nào

Nếu bạn sử dụng iPhone 12, có các mô-đun bị xóa gần đây trong ứng dụng ảnh, thế cho nên bạn không phải lo ngại về việc xóa ảnh khỏi âm lượng máy ảnh do nhầm lẫn. Ảnh đã xóa tháng trước sẽ được giữ lại. Nhưng một ngày nào đó, nếu iPhone dừng lại vì một nguyên do nào đó và vô tình xóa một số ít thông tin quan trọng khỏi iPhone thì sẽ rất phiền phức .
Nhưng giờ đây iPhone Data Recovery sẽ cung ứng năng lực sao lưu và tương hỗ can đảm và mạnh mẽ. Lý do chọn iPhone Data Recovery là gì ? Đây là một công cụ thay thế sửa chữa tài liệu IOS bảo đảm an toàn và chuyên nghiệp giúp tìm kiếm lại tài liệu trong nhiều trường hợp như hoạt động giải trí sai, xung đột mạng lưới hệ thống và lỗi vượt ngục. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn quét các thiết bị IOS hoặc tải xuống các tập tin sao lưu iTunes để khôi phục các loại tài liệu gồm có tin nhắn văn bản, thông tin liên lạc, ảnh, WhatsApp, KIK, Viber, … Nếu bạn cần : Chuyển tài liệu android / iphone sang iPhone 12 .
Do giao diện người dùng tốt, chương trình hoàn toàn có thể giảm bớt rắc rối khi tìm kiếm thông tin đã xóa trong iPhone 12. Quét bộ nhớ iPhone và xác nhận các mục hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế, sau đó chọn các mục bạn muốn. Nhập list tổng thể các tệp. Bạn cũng hoàn toàn có thể khôi phục các tệp khác, ví dụ điển hình như danh bạ, SMS, bản ghi cuộc gọi, ảnh, lời nhắc, tin nhắn, tin nhắn thoại, thông tin WhatsApp, v.v.

Các bước để khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa từ iPhone 12:

Bước 1: Chọn chế độ khôi phục

Chọn chính sách khôi phục và khởi đầu. Ba chính sách khôi phục có sẵn. Để khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trong bộ nhớ iPhone 12, chọn chính sách ” Khôi phục từ thiết bị IOS ” để liên tục .

Sau đó, liên kết iPhone 12 với máy tính của bạn trải qua cáp USB .

Bước 2: Quét tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone 12

Nếu bạn đã liên kết, hãy kiểm tra các tùy chọn thư và phần đính kèm thư. Nhấp vào nút tiếp theo. Phần mềm quét iPhone 12 và khởi đầu tìm kiếm các tin nhắn SMS đã xóa. Sau đó, thanh bên trái sẽ hiển thị một hành lang cửa số với toàn bộ thông tin hoàn toàn có thể khôi phục được sắp xếp theo hạng mục .

Bước 3: Xem trước và khôi phục tin nhắn iPhone 12 đã xóa

Tại thời gian này, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào khoanh vùng phạm vi ” Tin nhắn ” và ” Tệp đính kèm tin nhắn ” trong thanh bên để xem trước từng cuộc trò chuyện. Bạn hoàn toàn có thể thấy một khủng hoảng bong bóng văn bản về từng mục ở ngoài cùng bên phải .

Phương pháp 5: Khôi phục tin nhắn văn bản từ bản sao lưu

Việc sao lưu dữ liệu iPhone bằng icloud là một thói quen tốt. Trước khi xóa tin nhắn, bạn hãy tìm kiếm tin nhắn trong icloud ở trạng thái sao lưu SMS iPhone, như hình dưới đây .

Tùy chọn 1: Khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trong thiết bị IOS

1. Cài đặt iPhone – Cài đặt chung – Đặt lại – Xóa tổng thể nội dung và setup. Sau đó làm theo hướng dẫn để xóa thiết bị .
2. iPhone khởi động lại, trang ứng dụng và tài liệu sẽ chọn Khôi phục từ bản sao lưu icloud và khôi phục tài liệu trong icloud .

Tùy chọn 2: Khôi phục văn bản bị thiếu từ icloud trên trình duyệt

1. Sau khi chuyển sang icloud.com giai đoạn I, đăng nhập tài khoản icloud.

2. Bấm Tìm iphone để xóa thiết bị, sau đó khôi phục SMS trong bản sao lưu icloud .

Phương pháp 6: Video Hướng dẫn khôi phục tin nhắn văn bản iPhone 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *