Cách Khôi Phục Microsoft Office 2010, Gỡ Cài Đặt Office Khỏi Pc

Office 2019Office 2016Office dành cho doanh nghiệpQuản trị viên bloginar.net 365bloginar.net 365 dành cho gia đìnhOffice 365 Business EssentialsOffice 365 do 21Vianet điều hànhOffice 365 do 21Vianet điều hành – Small Business AdminOffice 365 do 21Vianet điều hành – AdminOffice 2007Office 2010Office 2013Office 365 Germany – EnterpriseNgười quản trị Office 365 Germany – EnterpriseOffice.comThêm…Ít hơn
Office 2019O ffice 2016O ffice dành cho doanh nghiệpQuản trị viên bloginar.net 365bloginar.net 365 dành cho gia đìnhOffice 365 Business EssentialsOffice 365 do 21V ianet điều hànhOffice 365 do 21V ianet quản lý – Small Business AdminOffice 365 do 21V ianet quản lý – AdminOffice 2007O ffice 2010O ffice 2013O ffice 365 Germany – EnterpriseNgười quản trị Office 365 Germany – EnterpriseOffice. comThêm … Ít hơnCác bước sau đây diễn đạt cách gỡ setup các mẫu sản phẩm Office trên PC ( máy tính xách tay, máy tính để bàn, hoặc thiết bị 2 trong 1 ). Với máy Mac, xem Gỡ thiết lập Office cho Mac .

Bạn đang xem: Cách khôi phục microsoft office 2010

Mẹo: Việc gỡ cài đặt Office chỉ loại bỏ các ứng dụng Office khỏi máy tính của bạn, hoạt động này sẽ không loại bỏ bất kỳ tệp, tài liệu hay sổ làm việc nào bạn đã tạo bằng các ứng dụng.

Gỡ cài đặt Office cho loại bản cài đặt của bạn

Các bước gỡ setup Office sẽ nhờ vào vào loại bản thiết lập của bạn. Các loại bản setup thông dụng nhất là Click-to-Run và bloginar.net Windows Installer ( MSI ). Loại còn lại là bản thiết lập Office từ ứng dụng bloginar.net Store.

Chọn tab Click-to-Run hoặc MSI hoặc bloginar.net Store ở phần bên dưới và làm theo các bước gỡ cài đặt cho loại bản cài đặt của bạn.

Không chắc chắn loại cài đặt bạn có là gì?

Lưu ý: Nếu bạn không thể mở ứng dụng để kiểm tra loại bản cài đặt của mình, trước tiên hãy thử các bước gỡ cài đặt Click-to-Run hoặc MSI phổ biến hơn.

Nếu bạn có bản setup Click-to-Run hoặc MSI, hãy gỡ thiết lập Office bằng Panel tinh chỉnh và điều khiển hoặc tải xuống công cụ tương hỗ gỡ setup. Tùy chọn 1 – Gỡ cài đặt Office từ Panel điều khiển Tùy chọn 1 – Gỡ setup Office từ Panel điều khiển và tinh chỉnhMở Panel điều khiển và tinh chỉnh.

Mẹo: Nếu bạn đã cài đặt các ứng dụng Office như là một phần của một bộ, chẳng hạn như Office Home and Student hoặc bloginar.net 365, hãy tìm kiếm tên bộ. Đối với các ứng dụng độc lập, hãy tìm kiếm bằng tên ứng dụng, chẳng hạn như Project hoặc Visio.Trong hầu hết các trường hợp, bạn không thể dỡ cài đặt một ứng dụng riêng lẻ nếu nó được đưa vào trong bộ Office của bạn. Cách duy nhất để gỡ cài đặt một ứng dụng riêng lẻ là nếu bạn đã mua ứng dụng dưới dạng phiên bản độc lập.

Windows 10

Trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, hãy nhập Panel điều khiển, sau đó chọn Panel điều khiển.

Chọn Chương trình > Chương trình và tính năng, sau đó bấm chuột phải vào sản phẩm bloginar.net Office của bạn, rồi chọn Gỡ cài đặt.

Windows 8.1 hoặc 8

Bấm chuột phải vào nút bắt đầu

*Panel điều khiển. ( góc dưới bên trái ), rồi chọn

Chọn Chương trình và tính năng, rồi bấm chuột phải vào sản phẩm Office và chọn Gỡ cài đặt.

Windows 7

Bấm Bắt đầu > Panel Điều khiển.

Bấm Chương trình > Chương trình và Tính năng.

Bấm chuột phải vào ứng dụng Office bạn muốn loại bỏ, rồi bấm Gỡ cài đặt.

Tùy chọn 2 – Gỡ cài đặt toàn bộ Office bằng công cụ hỗ trợ gỡ cài đặt Tùy chọn 2 – Gỡ thiết lập hàng loạt Office bằng công cụ tương hỗ gỡ setupHãy làm theo các bước dưới đây để tải xuống công cụ tương hỗ gỡ setup theo trình duyệt của bạn.

Mẹo: Công cụ này có thể mất vài phút để tải xuống và cài đặt. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, cửa sổ sản phẩm gỡ cài đặt Office sẽ mở ra.

Xem thêm : Glad To Meet You All Or Nice To Meet You All ? Which Is Better

Edge hoặc Chrome

Ở góc dưới bên trái, bấm chuột phải vào tệp SetupProd_OffScrub.exe > Mở.

*

Edge (phiên bản cũ hơn) hoặc Internet Explorer

Ở cuối cửa sổ trình duyệt, chọn Chạy để khởi chạy tệp SetupProd_OffScrub.exe.

*

Firefox

Trong cửa sổ bật lên, hãy chọn Lưu tệp rồi từ cửa sổ trình duyệt ở trên cùng bên phải, hãy chọn mũi tên tải xuống > SetupProd_OffScrub.exe.

*

Chọn phiên bản bạn muốn dỡ cài đặt, rồi chọn tiếp theo.

Làm theo bước còn lại và khi được nhắc, hãy khởi động lại máy tính của bạn. Sau khi bạn khởi động lại máy tính của bạn, công cụ gỡ thiết lập tự động hóa mở lại để hoàn thành xong bước sau cuối của quy trình tiến độ gỡ thiết lập. Thực hiện theo các hướng dẫn còn lại.

Mẹo: Nếu công cụ gỡ cài đặt Office không gỡ cài đặt hoàn toàn Office từ PC của bạn, bạn có thể thử gỡ cài đặt Officetheo cách thủ công.

Gỡ cài đặt Office từ Cài đặt trong Windows 10 Gỡ setup Office từ Cài đặt trong Windows 10

Chọn bắt đầu > thiết đặt

*ứng dụng>. các > .

Chọn phiên bản Office bạn muốn gỡ cài đặt trong Ứng dụng & tính năng.

Lưu ý: Nếu bạn đã cài đặt bộ Office, như Office Home and Student hoặc bạn có đăng ký Office, hãy tìm kiếm tên của bộ đó. Nếu bạn đã mua một ứng dụng Office riêng lẻ, như Word hoặc Visio, hãy tìm kiếm tên ứng dụng đó.

Mẹo: Nếu bạn không thể gỡ cài đặt bản cài đặt bloginar.net Store của bạn bằng cách sử dụng Thiết đặt trong Windows 10, hãy thử gỡ cài đặt Office theo cách thủ công bằng cách sử dụng PowerShell theo các bước dưới đây.

Gỡ cài đặt Office theo cách thủ công bằng Windows PowerShell Gỡ thiết lập Office theo cách thủ công bằng Windows PowerShell

Loại bỏ Office

Bấm chuột phải vào bắt đầu và chọn Windows PowerShell (người quản trị).

Trong hành lang cửa số Windows PowerShell, hãy nhập như sau : Get-AppxPackage – name “ bloginar.net. Office. Desktop ” | Remove-AppxPackage

Nhấn Enter.

Quá trình gỡ setup sẽ mất vài phút. Sau khi hoàn tất, dấu nhắc lệnh mới sẽ Open.

Xác minh đã loại bỏ Office

Trong hành lang cửa số Windows PowerShell, hãy nhập như sau : Get-AppxPackage – name “ bloginar.net. Office. Desktop ”

Nhấn Enter.

Nếu chỉ có dấu nhắc lệnh Open và không có thông tin bổ trợ thì nghĩa là bạn đã vô hiệu thành công xuất sắc Office và hoàn toàn có thể đóng hành lang cửa số Windows PowerShell.
Cài đặt lại Office

Cài đặt lại Office

Để setup lại Office, hãy xem mục Cài đặt hoặc thiết lập lại Office trên PC.

Lưu ý: Nếu bạn không chắc chắn về hệ điều hành đang dùng, hãy xem mục Tôi đang chạy hệ điều hành Windows nào?

*
Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn
Dùng thử một tháng miễn phí
***

Bạn cần thêm trợ giúp?

Phát triển kỹ năng Office của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Sở hữu tính năng mới đầu tiên
Tham gia Người dùng nội bộ Office

Thông tin này có hữu ích không?

CóKhông
Thật tuyệt! Bạn có còn phản hồi nào khác không? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.Chúng tôi có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.
GửiKhông, cảm ơn
×
Nội dung mới
bloginar.net Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © bloginar.net 2021
Gói ĐK giúp tận dụng tối đa thời hạn của bạnDùng thử một tháng miễn phíPhát triển kỹ năng và kiến thức Office của bạnKhám phá nội dung đào tạoSở hữu tính năng mới đầu tiênTham gia Người dùng nội bộ OfficeCóKhôngThật tuyệt ! Bạn có còn phản hồi nào khác không ? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng hoàn toàn có thể trợ giúp cho bạn. Chúng tôi hoàn toàn có thể cải tổ bằng cách nào ? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng hoàn toàn có thể trợ giúp cho bạn. GửiKhông, cảm ơnNội dung mớibloginar. net StoreGiáo dụcDoanh nghiệpNhà phát triểnCông tyTiếng Việt ( Nước Ta ) © bloginar.net 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *