Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xóa Trước Đó Đơn Giản 2021

Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại, máy tính đơn giản, thành công 100%. Bước 1: Mở Zalo > Thêm > Sao lưu & đồng bộ tin nhắn > khôi phục tin nhắn. Truyền Hình FPT sẽ hướng dẫn cách lấy lại tin nhắn đã mất mới nhất. Cụ thể làm theo các bước dưới đây.

Tham khảo thêm : Cách xem tin nhắn ẩn trên Messenger Facebook

Tin nhắn Zalo đã xóa hoàn toàn có thể khôi phục được không ?

Zalo là một ứng dụng gửi tin nhắn, gọi điện phổ cập ở Nước Ta lúc bấy giờ. Tuy nhiên trong quy trình sử dụng, có những tin nhắn mang tính nhạy cảm. Cũng có những trường hợp vô tình xóa đi tin nhắn. Khi cần xem lại các tin nhắn đã xóa này nếu không làm đúng cách sẽ không lấy lại được .

Người dùng chỉ lấy lại được tin nhắn zalo đã xóa, khi ứng dụng zalo đã được đồng bộ tin nhắn trước đó. Hoặc đồng bộ zalo trên điện thoại và Zalo PC. Hoặc đồng bộ tài khoản Zalo với tài khoản Gmail của Google (khuyên dùng). Sau đó, xin nhắn bị xóa ứng dụng zalo vẫn còn lưu lịch sử một khoảng thời gian trên hệ thống bộ nhớ trung gian đồng bộ. Chúng ta có thể làm các bước dưới đây để khôi phục lại tin nhắn zalo đã mất.

Lưu ý :

  • Tin nhắn đã xóa chỉ khôi phục được ngày lập tức sau đó không quá 5 giây.
  • Tin nhắn đã bật đồng bộ, có thể khôi phục được sau 1 ngày.

Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại thông minh

Bước 1: Mở ứng dụng zalo trên điện thoại lê, nhấp vào chữ Thêm ở góc phải dưới màn hình.

Khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại B1

Bước 2: Nhấp hình báng răng trên góc cao phải màn hình => chọn phần Sao lưu & đồng bộ tin nhắn.

Sao lưu & đồng bộ tin nhắn

Bước 3: Tiếp theo ta chọn Sao lưu & đồng bộ ngay.

Bước 4: Chọn khôi phục để xem các tin nhắn & cuộc trò chuyện đã xóa trước đó.

Đến đây, ta quay lại phần tin nhắn zalo để xem, tìm lại các tin nhắn đã xóa trước đó .

Tìm lại tin nhắn zalo đã xóa trên máy tính máy tính

Thủ thuật này giúp người dùng Zalo hoàn toàn có thể tim lại tin nhắn đã xóa trên máy tính. Ngoài ra, nếu như đổi máy tính mới, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể làm theo chiêu thức này. Mục đích là để không bị mất các tin nhắn, tài liệu zalo đã sử dụng trên máy tính cũ. Để triển khai tất cả chúng ta cần sao lưu và khôi phục. Cụ thể như dưới đây. Để làm được, tiên phong tất cả chúng ta cần setup ứng dụng ZALO PC để sử zalo trên máy tính .

Sao lưu tin nhắn, tài liệu zalo về máy tính

Bước 1: Mở phần mềm Zalo trên máy tính, hoặc truy cập Zalo web https://chat.zalo.me/ để đăng nhập. Sau đó nhấp vào hình Bánh răng > chọn Lưu trữ > tiếp theo chọn Xuất dữ liệu.

Bước 2: Khi cửa sổ tiếp theo hiện lên. Chúng ta chọn  Xuất dữ liệu, mục đích là xuất dữ liệu từ Zalo xuống máy tính để lưu trữ.

Bước 3: Sau khi chờ một khoảng thời gian ngắn, dữ liệu xuất xong thì ta chọn Đóng.

Bước 4: Nhớ vị trí lưu file dữ liệu sao lưu nằm đâu trên máy tính. Ở đây chúng tôi để ở Desktop. Chúng ta có thể copy file này vào USB hoặc gửi qua email để tí nữa làm bước sau.

Khôi phục lại tin nhắn đã sao lưu trên máy tính

Nếu chúng ta vừa sao lưu và khôi phục dữ liệu Zalo trên cùng một máy tính, thì không cần làm bước này. Nếu sao lưu trên máy này, cài khôi phục zalo trên máy khác, cúng ta cần tải file sao lưu ở bước trên lên máy tính cần khôi phục.

Bước 1: Tải phần mềm Zalo cho máy tính phiên bản mới nhất về để sử dụng.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo cần khôi phục trên máy tính bằng phần mềm.

Bước 3: Tại màn hình chính ứng dụng Zalo ta vào phần Bánh răng > chọn vào phần lưu trữ > nhập dữ liệu.

Bước 4: Cửa số mới hiện ra, ta nhấp vào phần chọn tập tin > Cửa số mới hiện ra, ta chọn Open và tìm đến vị trí tập tin sao lưu để mở tập tin đó. Sau đó chọn Nhập dữ liệu.

Bước 5: Xác nhận hoàn tất khôi phục tin nhắn zalo. Ta chọn Đóng để hoàn tất

Zalo không có mục khôi phục tin nhắn

Zalo không có mục khôi phục tin nhắn. Đây thực ra không phải là không có, mà người dùng chưa biết chỗ để bật tính năng này. Để hiển thị mục khôi phục tin nhắn trên Zalo. Người dùng cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở tin nhắn Zalo trên điện thoại lên. Vào hình 4 ô vuông góc phải dưới màn hình.

Bước 2: Vào phần bánh răng trên góc cao phải màn hình.

Bước 4: Vào phần tin nhắn => chọn khôi phục trò chuyện đã xóa.

Như vậy là chún ta đã fix được lỗi Zalo không có mục khôi phục tin nhắn đã xóa.

Thông báo: Hiện tại FPT Telecom đang cung cấp gói cước internet hỗ trợ mùa dịch. Cụ thể khuyến mại tặng lên đến 4 tháng cước miễn phí khi đăng ký

Thông báo: Hiện tại FPT Telecom đang cung cấp gói cước internet hỗ trợ mùa dịch. Cụ thể khuyến mại tặng lên đến 4 tháng cước miễn phí khi đăng ký lắp đặt mạng FPT

Kết luận

Như vậy là ta đã hoàn tất các bước khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại hoặc máy tính. Việc sao lưu và khôi phục này giúp cho người dùng Zalo kiểm soát được các dữ liệu tin nhắn. Đặc biệt hạn chế bị mất dữ liệu Zalo một cách ngoài ý muốn. Giúp người dùng tim lại được tin nhắn zalo đã mất. Khôi phục được lại không những tin nhắn, mà còn các dữ liệu hình ảnh đã xóa trước đó.

Nếu khi dùng Zalo mạng chậm, gửi hình mãi không đi. Bạn nên tìm hiểu thêm mua thêm 1 số ít bộ phát wifi để kích sóng được khỏe hơn. Dưới đây là một số ít mẫu wifi giá tốt nhất trên thị trường :

Xem thêm:

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *