Có thể làm gì với lá Cần sa? – Tạp chí Cần sa Việt Nam – https://sangtaotrongtamtay.vn

Author:
Hầu hết loài cây nào cũng có lá. Vậy, có gì đặc biệt quan trọng ở cây cần sa ? Những chiếc lá hoàn toàn có thể là phần chưa được công nhận nhất của loài thảo mộc này. Với vừa đủ mùi vị, nhựa và các chất dinh dưỡng thực vật khác, lá cần sa hoàn toàn có thể được đưa vào sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Đây là những gì mà những chiếc lá hoàn toàn có thể nói cho bạn biết về thực trạng cây và ba thứ bạn hoàn toàn có thể làm với chúng .

Vì sao lá Cần sa lại quan trọng?

Vì sao lá Cần sa lại quan trọng? - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Lá là bộ phận thu hoạch năng lượng chính của cây cần sa. Chất diệp lục xanh giúp bẫy năng lượng mặt trời và biến nó thành nhiên liệu quan trọng. Không có lá khỏe, cây sẽ không thể phát huy hết tiềm năng của nó.Lá là bộ phận thu hoạch nguồn năng lượng chính của cây cần sa. Chất diệp lục xanh giúp bẫy nguồn năng lượng mặt trời và biến nó thành nguyên vật liệu quan trọng. Không có lá khỏe, cây sẽ không hề phát huy hết tiềm năng của nó .

Lá quạt là những chiếc lá lớn, lá chính trên cây cần sa. Lá nhỏ thò ra khỏi búp ngọn (cola) thường được gọi là lá đường.

Nên sử dụng lá quạt như một cách để nhìn nhận sức khỏe thể chất toàn diện và tổng thể của cây. Các bệnh ở cần sa thường thì như phấn trắng và nhiễm trùng thường cho thấy những tín hiệu tiên phong của chúng trên những chiếc lá quạt cần sa .Quan sát cẩn trọng lá quạt trong suốt quy trình tăng trưởng hoàn toàn có thể giúp người trồng tránh cho bảo vật của mình bị sâu bướm, rệp cắn và nhiều hơn nữa .Lá quạt là những bộ phận tiên phong biểu lộ các tín hiệu của thiên nhiên và môi trường. Lá sẽ héo khi được cung ứng quá nhiều nước hoặc không đủ, cũng như khởi đầu nâu và cong nếu nó bị bỏng dinh dưỡng, đó hoàn toàn có thể là tín hiệu cho thấy người trồng cần phải ngưng bón phân bón hoặc phải xả đất như thể phương sách sau cuối .Nhiều thiếu vắng chất dinh dưỡng hoặc mất cân đối cũng Open trong lá. Một sự thiếu vắng magiê, ví dụ, sẽ làm cho lá dưới cùng của cây bị mất màu và chuyển sang màu vàng và chết .Nếu những chiếc lá đang làm điều gì đó kỳ quặc, cây đang phải vật lộn vì 1 số ít nguyên do và đó là thời gian tốt để khắc phục sự cố .

Lá Cần có chứa các cannabinoid không?

Lá Cần có chứa các cannabinoid không? - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Phần lớn tiềm năng dược liệu và tính chất tâm sinh lý của cây cần sa đặt ở cola, bao phủ các đài hoa bằng nhựa cây. Tuy nhiên, lá quạt có chứa một số Phần lớn tiềm năng dược liệu và đặc thù tâm sinh lý của cây cần sa đặt ở cola, bao trùm các đài hoa bằng nhựa cây. Tuy nhiên, lá quạt có chứa một số ít cannabinoid và axit quan trọng mang lại giá trị trị liệu cho cây. Tuy nhiên, lá quạt chỉ chứa lượng nhỏ của các hợp chất này .Năm 1971, báo cáo giải trình của Liên Hiệp Quốc so sánh mức độ cannabinoid trong những cây đực và cái cho thấy những chiếc lá lớn của 1 số ít mẫu chứa tới 0,3 % THC và 0,7 % CBD. Những tác dụng này là từ một số lượng mẫu số lượng giới hạn từ 8 vùng địa lý khác nhau .Tuy nhiên, một vài mẫu được xét nghiệm âm tính với lượng THC hoàn toàn có thể phát hiện được. Các mẫu được lấy từ lá trên của cây cần sa được thử nghiệm cao hơn so với CBD / THC .Cần sa thời nay mạnh hơn nhiều so với các loại giống từ thời hippie, đó là nguyên do để cho rằng một số ít nhựa được tìm thấy trong lá quạt văn minh hoàn toàn có thể mạnh hơn một chút ít .

Sử dụng lá cần sa như thế nào?

Sử dụng lá cần sa như thế nào? - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Lá quạt không phải là hiếm khi người trồng có thể tìm thấy nhiều hơn khi thời gian thu hoạch đang tới gần. Thật không may, một số cây cần sa trở nên lớn đến mức dường như không thể để tất cả các lá quạt để sử dụng. Thường phải cắt tỉa bớt tránh cho các lá này che các búp nhỏ ở dưới đón ánh sáng.Lá quạt không phải là hiếm khi người trồng hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều hơn khi thời hạn thu hoạch đang tới gần. Thật không may, một số ít cây cần sa trở nên lớn đến mức có vẻ như không hề để tổng thể các lá quạt để sử dụng. Thường phải cắt tỉa bớt tránh cho các lá này che các búp nhỏ ở dưới đón ánh sáng .Phân bón dư thừa từ cây và thân cây luôn được khuyến khích, như các chất dinh dưỡng từ lá sẽ liên tục thiết kế xây dựng đất khỏe mạnh hơn, có nhiều trái hơn khi chúng phân hủy .Tuy nhiên, đây là ba cách khác để giảm chất thải và sử dụng càng nhiều cannabinoid càng tốt :

1. Ăn sống

Ăn sống - Tạp chí Cần sa Việt nam - cansa.co

Lá cần tươi có thể được sử dụng cùng với búp cần sa thô (chưa qua chế biến) để tạo ra một loại nước ép xanh hoặc sinh tố cực kỳ mạnh mẽ. Trên thực tế, nước ép cần sa thô hiện đang là xu hướng. Cần sa – đang được các chuyên gia y tế khuyến cáo nên sử dụng, như Lá cần tươi hoàn toàn có thể được sử dụng cùng với búp cần sa thô ( chưa qua chế biến ) để tạo ra một loại nước ép xanh hoặc sinh tố cực kỳ can đảm và mạnh mẽ. Trên trong thực tiễn, nước ép cần sa thô hiện đang là khuynh hướng. Cần sa – đang được các chuyên viên y tế khuyến nghị nên sử dụng, như Bác sĩ William Courtney cho rằng tiêu thụ cần sa thô làm tăng liều điều trị toàn diện và tổng thể của cây .Khi được không thay đổi ( chưa nấu hay làm nóng ), các cannabinoid trong cây được tìm thấy ở dạng axit hơn là dạng hoạt động giải trí của chúng. Điều này có nghĩa là người sử dụng sẽ không có cảm xúc “ phê ” từ việc ăn hoặc uống cần sa sống. Thay vào đó, họ hoàn toàn có thể tiêu thụ số lượng lớn các chất của cây mà không làm biến hóa năng lực nhận thức hoặc các tính năng phụ khác tương quan đến việc hút hoặc kích hoạt món ăn chứa cần sa .Chưa kể, cần sa là một loài cây bổ dưỡng .

2. Trà

Trà lá Cần sa - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Lá quạt cũng có thể được sấy khô và sử dụng trong các loại trà. Hiệu quả tâm sinh lý của việc uống trà cần sa đang gây tranh cãi. Nhựa của cây cần sa là phần chứa các cannabinoid, nhưng nhựa cần sa hòa tan trong chất béo. Để các cannabinoid tạo ra những thay đổi hướng thần, nhựa cần phải được hòa tan trong chất béo.

Lá quạt cũng có thể được sấy khô và sử dụng trong các loại trà. Hiệu quả tâm sinh lý của việc uống trà cần sa đang gây tranh cãi. Nhựa của cây cần sa là phần chứa các cannabinoid, nhưng nhựa cần sa hòa tan trong chất béo. Để các cannabinoid tạo ra những thay đổi hướng thần, nhựa cần phải được hòa tan trong chất béo.

Chỉ cần thêm lá cần sa khô vào nước nóng để uống trà thảo dược có thể giúp thư giãn, nhưng không có khả năng tạo ra trải nghiệm ngoài thế giới. Làm nóng lá cần sa khô trong một chút dầu dừa sẽ chiết xuất và tăng cường bất cứ cannabinoid nào ở trong lá.

3. Thuốc bôi, kem bôi ngoài da

Thuốc bôi, kem bôi ngoài da - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Tương tự như trà, lá cần sa khô có thể được pha vào dầu dừa (hoặc bất kỳ loại chất béo nào khác) để được sử dụng trong các loại kem bôi và dầu bôi ngoài da. Một lượng nhỏ nhựa cần và các chất dinh dưỡng khác trong lá hoạt động tốt cho ứng dụng bề mặt, không gây ra hiệu ứng tâm sinh lý.Tương tự như trà, lá cần sa khô hoàn toàn có thể được pha vào dầu dừa ( hoặc bất kể loại chất béo nào khác ) để được sử dụng trong các loại kem bôi và dầu bôi ngoài da. Một lượng nhỏ nhựa cần và các chất dinh dưỡng khác trong lá hoạt động giải trí tốt cho ứng dụng mặt phẳng, không gây ra hiệu ứng tâm sinh lý .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.