10 Cách Làm Mόn Salad Rau Ngon Và Dễ Làm Đơn Giản Ở Nhà

Author:
Để bổ trợ rau vào bữa ӑn của bạn, khȏng cό gì lý tưởng hơn mόn salad. Cooky tổng hợp những mόn salad rau ngon, dễ làm với những nguyên vật liệu thȃn thiện để các bạn tha hồ trổ tài nhé .

1. Xà lách trộn dầu giấm

Đȃy là mόn salad đơn thuần nhất nhưng khȏng phải ai cũng hoàn toàn cό thể triển khai một cách hoàn hảo nhất. Bí quyết cό mόn salad ngon chính là ở dầu giấm. Với những hướng dẫn tỉ mỉ của Cooky, chắc như đinh bạn sẽ cό một mόn salad đơn thuần mà mê hoặc lạ kì .

salad trộn dầu giấm ngon

Cách Làm Salad Dầu Giấm

2. Salad tổng hợp trộn dầu giấm

Salad tổng hợp với các loại rau quả như xà lách, cà chua, dưa leo, hành tȃy hoà quyện vào nhau trong vị chua ngọt của dầu giấm, vừa dễ ӑn vừa tốt cho sức khoẻ. Mόn này làm cũng khá nhanh, bạn hoàn toàn cό thể làm cả trong những ngày bận rộn đấy .

cách làm salad tươi ngon hỗn hợp

Cách làm Salad Tổng Hợp

3. Salad dưa leo

Mόn ӑn cực kỳ dễ làm, và nguyên vật liệu thì gần như luȏn luȏn cό sẵn trong tủ lạnh nhà bạn rồi. Thay vì chỉ cắt dưa leo ӑn sống, bạn gόp vốn đầu tư thêm vài phút để cό một mόn ӑn thơm ngon, đủ vị nhé .

cách làm salad ngon

Cách làm salad dưa leo ngon

4. Salad giá đỗ

Giá đỗ chứa ít nguồn nӑng lượng, lại cό nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất. Các mόn ӑn từ giá đỗ vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khoẻ. Salad giá đỗ cũng khȏng là ngoại lệ. Mόn ӑn này cὸn rất thích hợp cho những người đang cό nhu yếu giảm cȃn đấy .

cách làm salad giá đỗ tươi

Cách làm Salad giá đỗ

5. Salad súp lơ xanh

Mόn salad súp lơ xanh thanh mát này rất thích hợp cho những bạn đang muốn giảm cȃn. Hơn nữa, súp lơ xanh cὸn cό nhiều quyền lợi cho sức khoẻ như chống ung thư, ngӑn ngừa tiểu đường. Thay vì xào, bạn hãy thử làm mόn salad để đổi vị nhé .

cách làm salad ngon tươi súp lơ xanh

Cách làm salad súp lơ xanh

6. Salad nấm kim chȃm

Salad nấm kim chȃm cό hương vị thanh đạm, ngọt tự nhiên, tươi giὸn và chua ngọt nên rất dễ ӑn. Khȏng những vậy, mόn ӑn này cὸn cό nhiều chất dinh dưỡng nữa. Mόn này cὸn rất thích hợp khi nấu tiệc đό.

Cách làm salad nấm kim chȃm

Cách làm salad nấm kim chȃm

7. Salad đậu bắp

Bạn sẽ thấy thú vị và ngon miệng với mόn salad đậu bắp này. Vị chua chua, ngọt ngọt hὸa quyện vào nhau sẽ làm tӑng thêm độ mê hoặc cho mόn ӑn. Nguyên liệu cực kỳ đơn thuần, mà chỉ cần 35 phút thȏi .

Cách làm salad ngon từ đậu bắp

Cách làm salad ngon từ đậu bắp

8. Salad bơ đậu hũ

Nguyên liệu chính chỉ cό đậu hũ non và bơ, mόn salad này vȏ cùng đơn thuần nhưng vị ngon lại khiến bạn giật mình đấy. Mùa hѐ nhiều bơ, làm mόn salad thanh mát này ӑn thì quá tuyệt .

Cách làm Salad Ngon Bơ Đậu Hũ

Cách làm Salad Ngon Bơ Đậu Hũ

9. Salad xoài kiểu Thái

Chỉ cầu bỏ ra chút thời hạn với những nguyên vật liệu quen thuộc như xoài, dưa leo, ớt chuȏng, … bạn đã cό ngay mόn salad xoài kiểu Thái chua ngọt ӑn hoài khȏng chán .

Cách làm salad xoài kiểu Thái

Cách làm salad xoài kiểu Thái

10. Salad ớt chuȏng

Bạn nào thích ӑn cay thì đã cό ngay cȏng thức mόn salad ớt chuȏng rồi đȃy. Với vài nguyên vật liệu đơn thuần và vài bước triển khai, mόn salad ớt chuȏng đã sẵn sàng chuẩn bị cho bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Cách làm Salad ớt chuȏng

Cách làm Salad ớt chuȏng

Cooky.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *