Các món ăn vặt dễ bán, bán đồ ăn vặt gì lãi cao? – BYTUONG

Author:

Các món ăn vặt dễ bán, bán đồ ăn vặt gì lãi cao?

Kinh doanh, kinh doanh đồ ăn vặt là một thị trường phì nhiêu để bạn hoàn toàn có thể kiếm được một số tiền tương đối. Đã có rất nhiều người góp vốn đầu tư vào kinh doanh thương mại, kinh doanh đồ ăn vặt và kiếm được nhiều tiền. Vậy, các món ăn vặt nào dễ bán và kiếm được nhiều lãi ? Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình món ăn vặt mà bạn cảm thấy tương thích nhất .

1, Bánh tráng nướng

Bánh tráng nướng rất nổi tiếng ở Đà Lạt và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với cách làm và nguyên liệu đơn giản, bạn đã có thể nhanh chân bắt tay vào thử kinh doanh món ăn vặt này.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Tìm hiểu thêm

Nguyên liệu để làm bánh tráng nướng gồm có : bánh tráng, trứng, hành lá, hành phi, ruốc, nấm, xúc xích, …. Và bạn cần thêm một lò than nữa là hoàn toàn có thể khởi đầu kinh doanh thương mại .
Một bánh tráng nướng được bán giới giá 10.000 đ / 1 bánh nhỏ và 15.000 đ / 1 bánh lớn. Chi tiêu để làm ra mỗi bánh khoảng chừng 5.000 đ. Giả sử một ngày bán được 50 bánh. Lợi nhuận trung bình là 7.000 đ / 1 bánh, thì doanh thu hàng tháng của bạn là : 7.000 đ / bánh * 50 ( bánh ) * 30 ( ngày ) = 10.500.000 đ / 1 tháng .

2, Bánh tráng trộn

Bánh tráng trộn là món ăn vặt thông dụng rất được nhiều người biết đến .
Để kinh doanh thương mại bánh tráng trộn, bạn hoàn toàn có thể thuê một shop nhỏ gần khu đông dân cư, trường học hoặc khu đi dạo. Nếu không, hãy sẵn sàng chuẩn bị một chiếc xe đẩy có tủ kính để thuận tiện hơn trong việc vận động và di chuyển và tiếp cận người mua .
Nguyên liệu để làm bánh tráng trộn gồm có : bánh tráng, khô bò, đậu phụng đã rang chín, hành phi, trứng cút, hoàn toàn có thể thêm ít xoài bào, ít rau thơm, tắc và muối tôm hoặc nước trộn gồm sa tế + ớt. Những nguyên vật liệu này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua ngoài chợ và sơ chế một cách đơn thuần .
Ngân sách chi tiêu cho một phần bánh tráng trộn là : 1.000 đ bánh tráng, 500 đ hai trứng cút, 500 đ rau, 4.000 đ bò khô, 1.000 đ đậu phụng, 1.000 đ xoài bào và khoảng chừng 2000 đ các gia vị còn lại. Vậy vốn bỏ ra cho một phần bánh tráng trộn là 10.000 đ, bạn bán với giá 15.000 đ sẽ thu lời được 5.000 đ. Giả sử, trung bình một ngày bạn bán được 100 phần. Lợi nhuận bạn thu về được cho một tháng là : 5.000 đ * 100 phần * 30 ngày = 15.000.000 đ

3, Xoài lắc, cốc lắc

Xoài lắc, cốc lắc khởi đầu được nhiều bạn trẻ yêu dấu một vài năm trở lại đây. Bắt đầu từ một xe loài lắc của một một anh ở Sài gòn đã khiến các bạn trẻ thú vị và xem như một món ăn vặt không hề thiếu .

Để kinh doanh, buôn bán xoài lắc, bạn chỉ cần có một xe đẩy hoặc một tủ kính gắn sau xe để đựng nguyên liệu. Nguyên liệu để làm xoài lắc, cốc lắc chỉ cần có xoài, cốc và muối tôm hoặc mắm nêm. Bạn chỉ cần cắt xoài, cốc bỏ vào hộp trộn đều với muối tôm hoặc mắm nêm. Sau đó gặp ra ly. Cứ một trái 10.000đ, bạn sẽ cắt ra, lắc đều và bỏ vào ly hoặc hộp cho khách. Vào những ngày lễ tết bạn có thể tăng lên 15.000đ/ 1 quả.

4, Chân gà nướng, cánh gà nướng, chân gà xả tắc

Chân gà nướng, cánh gà nướng và chân gà xả tắc là một trong những món ăn vặt được rất nhiều bạn trẻ thú vị. Để kinh doanh thương mại món ăn vặt này bạn cần chọn cho mình một khu vực được phép kinh doanh thương mại, nhiều người qua lại hoặc gần khu đi dạo. Bạn cần góp vốn đầu tư thêm một chút ít bàn và ghế, dĩa và chén nhỏ đựng mắm .
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nguyên vật liệu là chân gà và cánh gà ở chợ, nhưng hãy nhớ mua những nguyên vật liệu bảo vệ chất lượng và hợp vệ sinh. Chân gà xả tắc bạn hoàn toàn có thể ngân trước từ nhà. Còn cánh gà và chân gà nướng thì bạn nên ướp sẵn sau đó khi khách gọi sẽ nướng trực tiếp tại đó .
Mức giá tính trung bình cứ một dĩa chân gà xả tắc từ khoảng chừng 30.000 đ – 40.000 đ / dĩa. Chân gà nướng và cánh gà nướng thì bạn hoàn toàn có thể tính theo giá của từng cái, như 5.000 đ / cánh gà hoặc chân gà .

>> Kinh doanh vỉa hè kiếm tiền triệu mỗi ngày chọn mặt hàng gì?

5, Trứng cút lộn xào me

Trứng cút lộn xào me là món ăn vặt rất thông dụng ở sài thành với vị chua chua ngọt ngọt của nước sốt me, thêm ít rau răm vào vài quả trứng cút lộn. Để làm được món trứng cút lộn xào me bạn chỉ cần có trứng cút lộn, rau răm, me và một số ít gia vị cơ bản khác. Bạn sẽ khởi đầu với việc luộc trứng chín, bóc vỏ ; lặt rau răm ; làm nước sốt. Sau đó cho trứng vào xào chung với nước sốt me, thêm các gia vị cho vừa miệng rồi đổ ra chén, trang trí một chút ít rau răm lên trên. Như vậy bạn đã hoàn thành xong một chén trứng cút lộn xào me .
Một chén có khoảng chừng 4-5 trứng, được bán với giá 20.000 đ / chén hoặc tùy theo cách bạn định giá theo mặt phẳng chung tại khu vực kinh doanh thương mại xung quanh .

6, Bán kem: đơn giản nhưng vẫn kiếm được tiền

Bạn chỉ cần góp vốn đầu tư một chiếc xe có gắn thùng ướp lạnh đằng sau để kem không bị chảy ra. Nhờ việc bán trên xe nên bạn hoàn toàn có thể chuyển dời đến bất kỳ khu vực nào có nhiều người tập trung chuyên sâu đi dạo .
Cứ một cây kem được bán với giá từ 7.000 đ đến 10.000 đ. Bạn hoàn toàn có thể nhập kem từ các cơ sở sản xuất kem và khởi đầu kinh doanh thương mại .

7, Bánh chiên: chuối chiên, khoai chiên, xôi chiên,…

Đây là những món ăn vặt gần như là truyền thống lịch sử so với tổng thể mọi người. Bạn chỉ cần một bếp lò, dụng cụ cơ bản làm bếp như chảo lớn, dầu ăn, đồ ép … Và nguyên vật liệu không hề thiếu chính là chuối, khoai, bột chiên, …
Một nãi chuối khoảng chừng 12.000 đ hoàn toàn có thể làm được 12 đến 15 bánh chuối. Một ký khoai 15.000 đ làm được 10 bánh khoai. Cứ mỗi bánh chuối, bánh khoai bạn hoàn toàn có thể bán với giá 3.000 đ / bánh. Nếu một ngày bạn bán được khoảng chừng 150 bánh chuối và khoai, trừ đi các ngân sách, bạn hoàn toàn có thể lãi được từ 200.000 đ đến 300.000 đ / 1 ngày. Lợi nhuận hoàn toàn có thể không nhiều như các món ăn vặt khác nhưng kinh doanh thương mại bánh chuối, bánh chiên vẫn sẽ giúp bạn kiếm được một khoản tiền tương đối hằng tháng .

8, Xiên nướng

Bán xiên nướng dọc các tuyến đường đã không còn quá lạ lẫm với nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể mở màn kinh doanh thương mại xiên nướng với việc góp vốn đầu tư một kệ khung sắt để đặt các khay đồ xiên đã ướp để người mua lựa chọn. Một lò than lớn để giúp việc nướng nhanh hơn. Một vài bộ bàn và ghế. Nước chấm và ít rau. Tùy theo nguyên vật liệu mà bạn đặt ra mức giá cho xiên đó, ví dụ so với tôm, một xiên hoàn toàn có thể tính 7.000 đ, một xiên thịt nai hoàn toàn có thể tính 10.000 đ … .

9, Trái cây ly

Bạn chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị một chiếc xe đẩy được phong cách thiết kế các khay chia ngăn ở phía trên để đựng các loại trái cây. Cần lựa chọn những nguyên vật liệu bảo vệ chất lượng và hợp vệ sinh .
Ly nhựa bạn sử dụng sẽ là loại 500 ml hoặc 700 ml, người mua sẽ dữ thế chủ động lấy ly và lựa chọn loại trái cây, topping mà họ thương mến, bỏ đá, rót si rô vào. Cứ một ly như vậy, bạn hoàn toàn có thể bán với giá 15 ngàn đến 20 ngàn tùy theo nhu yếu và mức sống của người dân nơi bạn kinh doanh thương mại .
Vì xe đẩy hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời nên bạn hoàn toàn có thể dễ dang đẩy xe đến những vị trí đông người qua lại để kinh doanh thương mại
Hy vọng những san sẻ trong bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 1 số ít món ăn vặt kinh doanh thương mại mang lại nhiều lãi và hiệu suất cao nhất .

 

Chia Sẻ


  • Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.