Bệnh viện MEDLATEC có tốt không? Đừng bỏ lỡ bài viết này!

Author:
Trải qua 20 năm tăng trưởng và vững mạnh, Bệnh viện MEDLATEC đã khẳng định chắc chắn tên thương hiệu bằng chất lượng xét nghiệm đúng mực và thời hạn trả tác dụng kịp thời, chăm nom người bệnh chu đáo.

1. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có tốt không?

Năm 2012, MEDLATEC ( Medical Laboratory and Technology Company ) được Bộ Y tế cấp phép xây dựng Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Bệnh viện có đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề, trình độ trình độ cao cùng cơ sở vật chất khang trang và mạng lưới hệ thống trang thiết bị y khoa tân tiến.

Tiền thân của Bệnh viện MEDLATEC là một phòng xét nghiệm được thành lập năm 1996 với 3 cán bộ, thiết bị y khoa vận hành bằng tay và bán tự động. Hiện nay, ngoài rất nhiều phòng khám MEDLATEC vệ tinh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, còn có phòng khám MEDLATEC tại TP.HCM. Với phương châm “Dịch vụ tốt, chất lượng cao”, bệnh viện luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển bền vững.

2. Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC

Ở khu vực phía Bắc, MEDLATEC là đơn vị y tế đi đầu triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân. Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể đăng ký qua tổng đài 1900 565656 hoặc website: https://medlatec.vn. Giá dịch vụ xét nghiệm này chỉ cao hơn so với giá dịch vụ thực hiện tại bệnh viện là 10.000 đồng/lần.

Chị Ngọc Vân, 34 tuổi, Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội – san sẻ kinh nghiệm tay nghề sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi như sau : “ Mình gặp yếu tố khó khăn vất vả trong việc đi lại và sức khỏe thể chất không được tốt, lại có con nhỏ nên liên tục sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của bệnh viện ”. Để hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này, bạn hãy làm theo những bước sau : Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC Nếu bạn có chỉ định làm xét nghiệm của bác sĩ tại một bệnh viện khác nhưng vẫn muốn sử dụng dịch vụ xét nghiệm tận nơi của Bệnh viện MEDLATEC, hãy ĐK theo những bước trên. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng giá dịch vụ bệnh viện MEDLATEC tại đây !

10 lợi ích khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tận nơi tại bệnh viện MEDLATEC

  • Tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi, đặc biệt với khách hàng là trẻ nhỏ, người già, người gặp khó khăn trong việc đi lại hay quá bận rộn.
  • Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng qua tổng đài 1900 565656 hoặc đăng ký qua website: medlatec.vn, cán bộ y tế sẽ đến tận nơi lấy mẫu theo yêu cầu.
  • Thực hiện trên 500 loại xét nghiệm từ thông thường (bệnh đái tháo đường, mỡ máu, men gan…) đến các bệnh chuyên sâu (chẩn đoán sớm các loại ung thư, sinh học phân tử, đột biến gen…) đáp ứng nhu cầu chẩn đoán và điều trị kịp thời của bệnh nhân.
  • Kết quả xét nghiệm bảo đảm chính xác, nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn ISO: 15189.
  • Chi phí cạnh tranh: Dù làm xét nghiệm tận nơi song vẫn tính giá thực hiện xét nghiệm tại viện, chỉ tính phí lấy mẫu và trả kết quả là 10.000 đồng/lần.
  • Kết quả xét nghiệm được trả tận nơi hoặc trả qua tin nhắn điện thoại, fax, tra cứu kết quả xét nghiệm online trên website hay thư tay, thư điện tử.
  • Được đội cán bộ ngũ y tế phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, các thạc sĩ, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí ngay sau khi có đầy đủ kết quả.
  • Tiến hành khám chữa bệnh, xét nghiệm tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết.
  • Ngay sau khi lấy mẫu, đóng tiền, bạn có thể lấy biên lai trực tiếp từ cán bộ lấy mẫu thông qua phần mềm nhập liệu từ xa của Bệnh viện MEDLATEC. Đồng thời dữ liệu thông tin của bạn cũng được chuyển về bệnh viện qua phần mềm này nên việc xét nghiệm sẽ được tiến hành ngay khi mẫu về đến bệnh viện.
  • Phạm vi hoạt động của dịch vụ xét nghiệm tận nơi của Bệnh viện rất rộng: Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, TP. Vinh (Nghệ An), Hà Tĩnh và khu vực TP. HCM.

3. Gói khám phụ khoa và tổng chi phí gói khám tại trung tâm xét nghiệm MEDLATEC

Dưới đây là bảng giá khám phụ khoa : cơ bản, nâng cao dành cho phụ nữ đã có mái ấm gia đình để bạn tìm hiểu thêm tại Bệnh viện MEDLATEC ( đơn vị chức năng tính là : 1.000 đồng ) :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.