Ứng dụng chat mượt, video call HD, chia sẻ tiền quảng cáo cho người dùng

Author:
Rất nhiều người đã kiếm được tiền từ Wowapp

Lucia Lopes :“WowApp is amazing! I can talk to all my friends and family…. And I make money with it!
“I’ve tried a lot of messengers and I can tell you that WowApp is the best by far! It works on a very low internet connection, which is crucial for anyone who uses mobile internet.” Gleb Poltorak

“WowApp has been my go-to chat messenger for quite a while now since it has all the features I needed in a single app: Private Messaging, Stickers and Video/Audio calls. “ Alina Rosu

( Bạn có thể search google để tìm thêm tên và hàng trăm ngàn người đã có thu nhập thụ động từ Wowapp )

1. Lịch sử hình thành
Mạng Xã Hội Wowapp ra đời cách đây vài tháng, hiện tại đã có hơn 500.000 thành viên trong đó có hơn 300.000 thành viên kiếm được tiền từ việc kết nối và tạo cộng đồng Wowapp.
Mạng xã hội này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam một thời gian ngắn. Lợi ích của mạng xã hội này là mình có thể sử dụng nó miễn phí như zalo, line, facebook nhưng mình lại có thu nhập từ việc mình dùng và giới thiệu người khác dùng.
Lợi nhuận này được tạo ra từ tiền quảng cáo chạy trên ứng dụng của những người dùng. Chính vì điều này mà tuy mới ra đời trong một thời gian ngắn mà nó đã bùng nổ.

2. Làm cách nào để gia nhập
– Kích vào đường link do bạn bè giới thiệu cho mình
– Sau đó kích vào mục join
– Điền thông tin đầy đủ như email, password, phần username nó sẽ hiển thị tự động
Mình không cần can thiệp gì.
– Download ứng dụng về
– Đăng nhập vào wowapp bằng email và pass vừa đăng ký
– Vào mục Personal page sau đó kéo xuống cuối trang thì thấy mục allow anyone to join your network thì mình chuyển sang ON. Điều này sẽ giúp cho trang cá nhân và đường link giới thiệu sẽ được công khai trên cộng đồng wowapp, giúp cho mình dễ dàng nhận được sự kết nối và khả năng tăng thu nhập.
– Phải vào hòm thư email để mình kích hoạt wowapp thành công

3. Cách kiếm tiền từ wowapp
Nói với người bạn của khi sau khi gia nhập wowapp rồi thì vào wowapp, rồi vào mục advertise me, để ở chế độ ON, thông thường nó mặc định ON, nhưng mình vẫn phải nhắc mọi người vào kiểm tra. Vì đây là bật quảng cáo để kiếm tiền.

Số tiền mình kiếm được phụ thuộc vào thời gian mình và mạng lưới mình truy cập và tương tác với nhau như gọi cho nhau, nhắn tin cho nhau mỗi ngày và còn phụ thuộc vào việc tương tác với các quảng cáo, đối với quảng cáo thỉnh thoảng nó sẽ hiển thị trên ứng dụng của mình, việc của mình không phải làm gì với nó cả, cứ để kệ nó chạy. ( không cần bấm vào )

Hiện tại quảng cáo chỉ chạy trên các ứng dụng android hoặc IOS (iphone/ipad).
Mình có thể kiếm tiền trong 8 tầng mạng lưới của mình:

Ví dụ: mình giới thiệu ra 20 người, 20 người mỗi người cũng làm như vậy thì ta có công thức: tầng 1 là 20 người, tầng 2 là 400 người, tầng 3 là 8000 người, tầng 4 là 160,000 người, tầng 5 là 3,200,000 người, tầng 6 là 64,000,000 người….

Lý thuyết là như vậy nhưng thôi thực tế mình chỉ cần có 100,000 người trong đội nhóm của mình thôi thì mình cũng có thu nhập khá lớn rồi, mỗi một người cho mình thu nhập 0.1 đô la một tháng thôi mình cũng có 10,000 đô la rồi.

b. Trong mạng lưới của mình, nếu ai có nhu cầu gọi điện thoại quốc tế, thì mình sẽ được hưởng phần trăm từ đó.

4. Hình thức thanh toán: 100 wowcoins = 1 USD

a. Có thể dùng tiền của mình để làm từ thiện nếu mình muốn

b. Qua cổng thanh toán của wowcredit
– Không mất phí giao dịch
– 1 đô la mỹ là đã được rút tiền về

c. Qua thẻ tín dụng Master Card
– Phí giao dịch 8%
– Phải có 20 đô la mỹ trong tài khoản thì mới được rút tiền về

d. Cổng thanh toán paypal
– Phí giao dịch 8%
– Phải có 20 đô la mỹ trong tài khoản thì mới được rút tiền về

e. Tài khoản ngân hàng
– Phí giao dịch 8%
– Phải có 20 đô la mỹ trong tài khoản thì mới được rút tiền về

5. Cách phát triển mạng lưới người dùng

a. Gửi link giới thiệu trực tiếp cho bạn bè, người thân. Đường link giới thiệu này nó nằm ở trong mục personal page, mọi người vào đó copy là ok
b. Chia sẻ đường link giới thiệu của mình trên mạng xã hội như facebook, zalo, youtube, twitter….
c. Tham gia các phòng chat trong nước và quốc tế rồi gửi link cho những người bạn mình làm quen ở đó.

Một số chú ý đối với wowapp:
1. Nếu bạn đăng ký wowapp bằng điện thoại, máy tính bảng thì nó sẽ gửi code về để bạn xác nhận, xác thực. Như vậy là mình đã ok xác thực wowapp.
2. Nếu bạn đăng ký wowapp bằng máy vi tính, thì bạn phải vào mail để xác thực tài khoản wowapp.
3. Để cho chắc ăn mọi người vẫn phải vào mục advertise me để kiểm tra xem nó ON chưa, vì đây là mục bật kiếm tiền quảng cáo. <= QUAN TRỌNG
4. Mọi người vào mục personal page, rồi kéo xuống cuối trang có mục allow anyone to join your network, mình sẽ chuyển từ sang YES.
5. Nếu ai có di động, ipad thì nên dùng ứng dụng wowapp trên đó vì tiền quảng cáo sẽ được nhiều hơn 70% từ đó mà.

Giá trị mà cá nhân tôi nhìn ra từ wowapp:
1. Khi hệ thống người dùng dưới mình đủ lớn thì mình cũng có một nguồn thu thụ động từ việc cả cộng đồng người dùng ứng dụng như kiểu mọi người dùng zalo như hiện nay.
2. Hai là mình sở hữu được cộng đồng người mà trước đây mình ko biết họ là ai. Cái này quan trọng đấy, mỗi người sẽ có mỗi ý tưởng về việc này.
Mình thì khai thác cộng đồng này trong công việc kinh doanh caphe của mình, có bạn thì tìm người yêu, có bạn tìm những nhà lãnh đạo v.v….
NẾU AI ĐÓ CHO BẠN CƠ HỘI TUYỆT VỜI MÀ BẠN KHÔNG BIẾT LÀM THẾ NÀO THÌ KỆ CỤ NÓ, CỨ NHẬN ĐI, VÀ HỌC CÁCH LÀM NÓ SAU
….

PHẦN NÀY DÀNH CHO BẠN ĐÃ THAM GIA WOWAPP
Để bùng nổ hệ thống của bạn, bạn phải HÀNH ĐỘNG CỰC NHANH

1. Đừng giải thích nhiều với những người chần chừ, chỉ gửi link cho họ nói 1 câu đơn giản như mình rằng :
“ Bạn cài cái này đi, xài cái này nhanh, ngon mà có tiền nè. Bấm vào đây [link của bạn]”
Nếu họ quan tâm thì họ sẽ hỏi, họ không quan tâm thì thôi, đừng spam, họ ghét.

HÃY NHỚ : Bạn không giới thiệu và giúp bạn của bạn xài Wowapp, người khác giới thiệu
Bạn có dùng hay không dùng Wowapp thì nó cũng đầy người dùng và phát triển – có bạn hay không có bạn.
Facebook phát triển cả tỷ người dùng không phụ thuộc vào bạn
Zalo phát triển nhiều triệu người dùng không phụ thuộc vào bạn
Tango phát triển không phụ thuộc vào bạn
Line phát triển không phụ thuộc vào bạn
Bạn sử dụng Wowapp và có tiền, hoặc người khác sử dụng và có tiền, thế thôi

2. Không phải ai cũng sẵn sàng đăng ký, tag họ vào dưới bài viết này để họ hiểu. Chỉ vậy thôi, họ biết đọc.
3. Không phải ai đăng ký rồi cũng sẵn sàng kiếm tiền. Kệ họ, bạn làm việc với những người cấp bậc cao từ trên xuống – vì họ là người tiềm năng. Hệ thống xếp hạng như sau :
Silver Feather ( Lông Bạc ) : Khi mời được 2 người đăng ký
Blue Feather ( Lông Xanh Lá ) : Khi mời được 10 người đăng ký
Green Feather ( Lông Xanh Dương ) : Khi mời được 20 người đăng ký
Red Feather ( Lông Đỏ ) : Khi mời được 50 người đăng ký
Pink Feather ( Lông Hồng ) : Khi mời được 100 người đăng ký

Các loại lông để bạn nhắm đến
Còn vài cái lông nữa nhưng đại loại là thế này :

Chỉ làm việc với những người đạt cấp bậc, những người đăng ký cho vui hoặc vì nể bạn thì bạn chỉ nên tag họ vào đây 1 lần thôi, họ không quan tâm thì thôi.

Chốt lại để bùng nổ hệ thống bạn cần làm 2 việc :

1. Gửi link của bạn và cài cho họ Wowapp bằng cách ép / giúp / dụ / giải thích lợi ích
2. Tag tên họ vào bài viết này để họ tự đọc, nói họ muốn kiếm được tiền thì làm theo hướng dẫn

P.S : Link đăng ký Wowapp:

Các loại lông để bạn nhắm đếnCòn vài cái lông nữa nhưng đại loại là thế này :Chỉ làm việc với những người đạt cấp bậc, những người đăng ký cho vui hoặc vì nể bạn thì bạn chỉ nên tag họ vào đây 1 lần thôi, họ không quan tâm thì thôi.Chốt lại để bùng nổ hệ thống bạn cần làm 2 việc :1. Gửi link của bạn và cài cho họ Wowapp bằng cách ép / giúp / dụ / giải thích lợi ích2. Tag tên họ vào bài viết này để họ tự đọc, nói họ muốn kiếm được tiền thì làm theo hướng dẫnP.S : Link đăng ký Wowapp: https://www.wowapp.com/w/hoang.dangtc/join

Rất nhiều người đã kiếm được tiền từ WowappLucia Lopes :“WowApp is amazing! I can talk to all my friends and family…. And I make money with it!“I’ve tried a lot of messengers and I can tell you that WowApp is the best by far! It works on a very low internet connection, which is crucial for anyone who uses mobile internet.” Gleb Poltorak“WowApp has been my go-to chat messenger for quite a while now since it has all the features I needed in a single app: Private Messaging, Stickers and Video/Audio calls. “ Alina Rosu( Bạn có thể search google để tìm thêm tên và hàng trăm ngàn người đã có thu nhập thụ động từ Wowapp )1. Lịch sử hình thànhMạng Xã Hội Wowapp ra đời cách đây vài tháng, hiện tại đã có hơn 500.000 thành viên trong đó có hơn 300.000 thành viên kiếm được tiền từ việc kết nối và tạo cộng đồng Wowapp.Mạng xã hội này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam một thời gian ngắn. Lợi ích của mạng xã hội này là mình có thể sử dụng nó miễn phí như zalo, line, facebook nhưng mình lại có thu nhập từ việc mình dùng và giới thiệu người khác dùng.Lợi nhuận này được tạo ra từ tiền quảng cáo chạy trên ứng dụng của những người dùng. Chính vì điều này mà tuy mới ra đời trong một thời gian ngắn mà nó đã bùng nổ.2. Làm cách nào để gia nhập– Kích vào đường link do bạn bè giới thiệu cho mình– Sau đó kích vào mục join– Điền thông tin đầy đủ như email, password, phần username nó sẽ hiển thị tự độngMình không cần can thiệp gì.– Download ứng dụng về– Đăng nhập vào wowapp bằng email và pass vừa đăng ký– Vào mục Personal page sau đó kéo xuống cuối trang thì thấy mục allow anyone to join your network thì mình chuyển sang ON. Điều này sẽ giúp cho trang cá nhân và đường link giới thiệu sẽ được công khai trên cộng đồng wowapp, giúp cho mình dễ dàng nhận được sự kết nối và khả năng tăng thu nhập.– Phải vào hòm thư email để mình kích hoạt wowapp thành công3. Cách kiếm tiền từ wowappNói với người bạn của khi sau khi gia nhập wowapp rồi thì vào wowapp, rồi vào mục advertise me, để ở chế độ ON, thông thường nó mặc định ON, nhưng mình vẫn phải nhắc mọi người vào kiểm tra. Vì đây là bật quảng cáo để kiếm tiền.Số tiền mình kiếm được phụ thuộc vào thời gian mình và mạng lưới mình truy cập và tương tác với nhau như gọi cho nhau, nhắn tin cho nhau mỗi ngày và còn phụ thuộc vào việc tương tác với các quảng cáo, đối với quảng cáo thỉnh thoảng nó sẽ hiển thị trên ứng dụng của mình, việc của mình không phải làm gì với nó cả, cứ để kệ nó chạy. ( không cần bấm vào )Hiện tại quảng cáo chỉ chạy trên các ứng dụng android hoặc IOS (iphone/ipad).Mình có thể kiếm tiền trong 8 tầng mạng lưới của mình:Ví dụ: mình giới thiệu ra 20 người, 20 người mỗi người cũng làm như vậy thì ta có công thức: tầng 1 là 20 người, tầng 2 là 400 người, tầng 3 là 8000 người, tầng 4 là 160,000 người, tầng 5 là 3,200,000 người, tầng 6 là 64,000,000 người….Lý thuyết là như vậy nhưng thôi thực tế mình chỉ cần có 100,000 người trong đội nhóm của mình thôi thì mình cũng có thu nhập khá lớn rồi, mỗi một người cho mình thu nhập 0.1 đô la một tháng thôi mình cũng có 10,000 đô la rồi.b. Trong mạng lưới của mình, nếu ai có nhu cầu gọi điện thoại quốc tế, thì mình sẽ được hưởng phần trăm từ đó.4. Hình thức thanh toán: 100 wowcoins = 1 USDa. Có thể dùng tiền của mình để làm từ thiện nếu mình muốnb. Qua cổng thanh toán của wowcredit– Không mất phí giao dịch– 1 đô la mỹ là đã được rút tiền vềc. Qua thẻ tín dụng Master Card– Phí giao dịch 8%– Phải có 20 đô la mỹ trong tài khoản thì mới được rút tiền vềd. Cổng thanh toán paypal– Phí giao dịch 8%– Phải có 20 đô la mỹ trong tài khoản thì mới được rút tiền vềe. Tài khoản ngân hàng– Phí giao dịch 8%– Phải có 20 đô la mỹ trong tài khoản thì mới được rút tiền về5. Cách phát triển mạng lưới người dùnga. Gửi link giới thiệu trực tiếp cho bạn bè, người thân. Đường link giới thiệu này nó nằm ở trong mục personal page, mọi người vào đó copy là okb. Chia sẻ đường link giới thiệu của mình trên mạng xã hội như facebook, zalo, youtube, twitter….c. Tham gia các phòng chat trong nước và quốc tế rồi gửi link cho những người bạn mình làm quen ở đó.Một số chú ý đối với wowapp:1. Nếu bạn đăng ký wowapp bằng điện thoại, máy tính bảng thì nó sẽ gửi code về để bạn xác nhận, xác thực. Như vậy là mình đã ok xác thực wowapp.2. Nếu bạn đăng ký wowapp bằng máy vi tính, thì bạn phải vào mail để xác thực tài khoản wowapp.3. Để cho chắc ăn mọi người vẫn phải vào mục advertise me để kiểm tra xem nó ON chưa, vì đây là mục bật kiếm tiền quảng cáo. <= QUAN TRỌNG4. Mọi người vào mục personal page, rồi kéo xuống cuối trang có mục allow anyone to join your network, mình sẽ chuyển từ sang YES.5. Nếu ai có di động, ipad thì nên dùng ứng dụng wowapp trên đó vì tiền quảng cáo sẽ được nhiều hơn 70% từ đó mà.Giá trị mà cá nhân tôi nhìn ra từ wowapp:1. Khi hệ thống người dùng dưới mình đủ lớn thì mình cũng có một nguồn thu thụ động từ việc cả cộng đồng người dùng ứng dụng như kiểu mọi người dùng zalo như hiện nay.2. Hai là mình sở hữu được cộng đồng người mà trước đây mình ko biết họ là ai. Cái này quan trọng đấy, mỗi người sẽ có mỗi ý tưởng về việc này.Mình thì khai thác cộng đồng này trong công việc kinh doanh caphe của mình, có bạn thì tìm người yêu, có bạn tìm những nhà lãnh đạo v.v….NẾU AI ĐÓ CHO BẠN CƠ HỘI TUYỆT VỜI MÀ BẠN KHÔNG BIẾT LÀM THẾ NÀO THÌ KỆ CỤ NÓ, CỨ NHẬN ĐI, VÀ HỌC CÁCH LÀM NÓ SAU….PHẦN NÀY DÀNH CHO BẠN ĐÃ THAM GIA WOWAPPĐể bùng nổ hệ thống của bạn, bạn phải HÀNH ĐỘNG CỰC NHANH1. Đừng giải thích nhiều với những người chần chừ, chỉ gửi link cho họ nói 1 câu đơn giản như mình rằng :“ Bạn cài cái này đi, xài cái này nhanh, ngon mà có tiền nè. Bấm vào đây [link của bạn]”Nếu họ quan tâm thì họ sẽ hỏi, họ không quan tâm thì thôi, đừng spam, họ ghét.HÃY NHỚ : Bạn không giới thiệu và giúp bạn của bạn xài Wowapp, người khác giới thiệuBạn có dùng hay không dùng Wowapp thì nó cũng đầy người dùng và phát triển – có bạn hay không có bạn.Facebook phát triển cả tỷ người dùng không phụ thuộc vào bạnZalo phát triển nhiều triệu người dùng không phụ thuộc vào bạnTango phát triển không phụ thuộc vào bạnLine phát triển không phụ thuộc vào bạnBạn sử dụng Wowapp và có tiền, hoặc người khác sử dụng và có tiền, thế thôi2. Không phải ai cũng sẵn sàng đăng ký, tag họ vào dưới bài viết này để họ hiểu. Chỉ vậy thôi, họ biết đọc.3. Không phải ai đăng ký rồi cũng sẵn sàng kiếm tiền. Kệ họ, bạn làm việc với những người cấp bậc cao từ trên xuống – vì họ là người tiềm năng. Hệ thống xếp hạng như sau :Silver Feather ( Lông Bạc ) : Khi mời được 2 người đăng kýBlue Feather ( Lông Xanh Lá ) : Khi mời được 10 người đăng kýGreen Feather ( Lông Xanh Dương ) : Khi mời được 20 người đăng kýRed Feather ( Lông Đỏ ) : Khi mời được 50 người đăng kýPink Feather ( Lông Hồng ) : Khi mời được 100 người đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.