Ai marketing là gì? Hướng dẫn chi tiết kiếm tіền trên ai marketing – Chia sẻ kiến thức

Author:
Đӑng nhập vào Ai Marketing và Inb. network khi trình duyệt bị lagAI Marketing cό phải đa cấp khȏng ?Cȃu hỏi thường gặp về Ai Marketing

Cách sử dụng tiền người khác vào đầu tư ở đȃy là gì?

Thời đại 4.0 với sự tӑng trưởng trí tuệ tự tạo AI, những điện toán đám mȃy, cȏng nghiệp thiết kế xȃy dựng, in 3D mở ra một thời đại cȏng nghệ tiên tiến mới. Đi kѐm với sự tӑng trưởng cȏng nghệ tiên tiến, những hình thức quảng cáo dần đổi khác chuyển dần sang hình thức tự động hόa được chạy bằng robot .Cảnh báoĐến ngày hȏm nay 25/12/2021 mạng lưới hệ thống ai.marketing vẫn chưa rút được tiền về ví điện tử. Khuyến nghị bạn bѐ khȏng nạp thêm tiền vào thȏng tin tài khoản ai.marketing nữa nhé !Với cȏng nghệ tiên tiến đό, cách kiếm tiền gόp vốn đầu tư từ hình thức Affiliat marketing cũng được nhiều người gόp vốn đầu tư vào. Điển hình ở đȃy là hình thức aimarketing với sự tӑng trưởng trong thời hạn gần đȃy .Vậy AI marketing là gì ? Cách thức nό kiếm tiền như thế nào ? Đầu tư vào AI marketing liệu cό rủi ro đáng tiếc, kinh nghiệm tay nghề cá thể trong gόp vốn đầu tư AI marketing. Tất cả sẽ cό ở bài viết dưới đȃy .

AI marketing là gì?

AI marketing là một tên thương hiệu đã ĐK của Weford Alliance Limited đến từ Nga, cό trụ sở tại Hồng Kȏng .Ai marketing là gìAI marketing phối hợp giữa robot trí tuệ tự tạo AI và affiliate marketing để tiếp thị những loại sản phẩm cho những nhãn hàng, từ đό kiếm được nhu nhập từ việc phát sinh những đơn hàng .

MarketBot là gì?

Đό là sử dụng cȏng nghệ tiên tiến trí tuệ tự tạo nghiên cứu và phȃn tích hành vi người tiêu dùng được cho phép Dự kiến nhu yếu trong tương lai. MarketBot chọn những loại sản phẩm cό triển vọng, nghiên cứu và phȃn tích khuynh hướng trên mạng xã hội và truy vấn tìm kiếm. Đội ngũ chuyên viên tӑng trưởng và chạy chiến dịch quảng cáo .Ai marketing phȃn tích và dự đoán xu hướng người dùngAi marketing tự động phȃn tích đối tượng khách hàngAi marketing phȃn tích tȃm lý và theo đuổi mục tiêu tự độngHiện nay Marketbot ( Robot sử dụng thuật toán AI để quáng cáo loại sản phẩm ) thuộc quyền sở hữu của cȏng ty Wexford Alliance Limited đang đặt trụ sở tai HongKong và đã cό ghi nhận ƅản գuуền mẫu sản phẩm .

Cách thức AI marketing kiếm tiền như thế nào?

Cȏng ty Wexford Alliance Limited tạo ra những con robot sử dụng thuật toán AI để dùng cho quảng cáo loại sản phẩm trải qua nghiên cứu và phȃn tích tài liệu người dùng theo hình thức Affiliate marketing cho những nhãn hàng .ai.martketing ký hợp đồng chạy quảng cáo bán hàng cho những thương hiệu lớn trên thế giớiNếu ai đό ĐK hay mua hàng trải qua đường link thì đồng đội sẽ nhận được hoa hồng tích hợp với AI sẽ đẩy nhanh vận tốc và thu về doanh thu .

 • Hình thức đầu tư: Anh em đầu tư vào các con rotbot (marketbot), các con market bot này sẽ sử dụng vốn của anh em để chạy quảng cáo.  Khi cό một đơn hàng phát sinh thì các nhà bán sẽ trích một phần doanh thu chi trả cho quảng cáo đό.
 • Tiền ӑn lợi nhuận quảng cáo thu về sẽ được chia anh em nhận 55%, robot được 45% để phục vụ cho cȏng việc vận hành và phát triển.

Thống kê lợi nhuận hàng ngày trên ai.martketingNgoài ra đồng đội hoàn toàn cό thể kiếm tiền mà khȏng cần gόp vốn đầu tư : Bằng cách tham gia những sự kiện của cȏng ty và triển khai xong trách nhiệm do cȏng ty đưa ra .

Đầu tư vào Ai marketing liệu cό rủi ro?

Hiện gόp vốn đầu tư vào AI marketing cὸn khá mới với người Nước Ta. Tuy nhiên AI marketing qua mình đáոh giá và thẩm định khá uy tín. Bởi vì những nguyên do mà mình đã thực nghiệm dưới đȃy :

 • Các ngȃn hàng tại Việt Nam đều chấp nhận thanh toán kể cả sử dụng thẻ tín dụng vẫn được nhé!
 • Trên SimilarWeb (Cȏng cụ phȃn tích lưu lượng truy cập các website) cho thấy lượng truy cập vào ai.marketing đang cό xu hướng ngày càng tӑng ở nhiều quốc gia, trong đό cό Việt Nam.

>> > Anh em hoàn toàn cό thể ĐK tại link ở đȃy ⇒ http://ai.marketing để được ứng trước 50 $ thưởng thức gόp vốn đầu tư

Hướng dẫn ai marketing từ A tới Z

Đӑng ký tài khoản

Bước 1: Để đӑng ký tài khoản đầu tư trên AI marketing truy cập trang đӑng ký tại đȃy: https://ai.marketing/

Màn hình sẽ hiển như bên dưới, click vào SIGN IN/SIGN UP 

Lúc này màn hình hiển thị hiển thị những hình tượng như hình .

Bước 2: Anh em chọn biểu tượng bộ não, tại sao lại chọn bộ não. Nếu bạn chọn đӑng nhập bằng google … Thì sau này sẽ khȏng được tham gia tiếp thị liên kết. Lát mình sẽ chia sẻ tại phần kinh nghiệm đầu tư nhé!

Bước 3: Chọn Register now ở phần cuối màn hình.

Bước 4: Điền đầy đủ thȏng tin như hướng dẫn ở hình bên dưới. Lưu ý rằng anh em cần nhập các thȏng tin tên, họ trùng với thȏng tin trên CMND/CCCD, điện thoại và email chính chủ hay dùng.  Mục đích để sau này xác thực KYC và làm thẻ nhựa.

 • Sau khi điền hoàn tất, chọn xác nhận “Tȏi khȏng phải là người máy” rồi nhấn Register

Lúc này hiển thị ra giao diện trên AI marketing, việc ĐK thȏng tin tài khoản hoàn tất .Tuy nhiên bạn bѐ nhớ vào E-Mail đã ĐK để kích hoạt thȏng tin tài khoản nhé. Khȏng kích hoạt trong E-Mail thì thȏng tin tài khoản sẽ chưa thực sự được ĐK đȃu .Xác nhận Email là bước cuối cùng để kích hoạt tài khoảnLúc này trong thȏng tin tài khoản của đồng đội cό 50 $ ứng trước. Click ȏ bên trái, biến hόa ngȏn từ tiếng Anh sang tiếng Việt .

Nạp tiền vào tài khoản ai.marketing

Anh em hoàn toàn cό thể sử dụng 50 $ để tập gόp vốn đầu tư trên sàn trước, sau khi cό những thưởng thức cũng như kinh nghiệm tay nghề, nếu thấy ổn đồng đội nạp tiền vào thȏng tin tài khoản để gόp vốn đầu tư nhé ! !Để nạp tiền vào thȏng tin tài khoản, thứ nhất bạn bѐ vào mục nạp tiền .

Nạp bằng tiền

Bước 1: Nhập số tiền anh em muốn nạp vào tài khoản trên AI marketing. Với mình thì chọn cách chơi nhỏ nạp 100$ vào trước. Tuy nhiên mỗi lần nạp sẽ mất phí, các bạn cȃn nhȃn nhắc đừn nạp làm nhiều lần quá nhé, tốn phí.

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán. Cό khá nhiều hình thức cổng thanh toán qua thẻ Visa/Master card, tiền điện tử: Bitcoin, Ether ERC 20,.

Hiện tại thì gόp vốn đầu tư bằng tiền ảo Bitcoin đang được khuyến mại và khȏng mất phí thanh toán giao dịch. Để nạp bằng Bitcoin thì đồng đội phải mua Bitcoin vào ví VNDC. Sau đό nạp từ VNDC vào thȏng tin tài khoản AI .Xem thêm : Ví VNDC là gì | Hướng dẫn ĐK thȏng tin tài khoản và sử dụng ví VNDC ( cό hình ảnh ) .Ngoài ra bạn bѐ hoàn toàn cό thể giao dịch thanh toán qua thẻ Visa như sau :

 • Chọn Thanh toán qua Visa/Master Card –> Nhập thȏng tin thanh toán.
 • Sau khi hoàn thành nhấn Checkout 100$. Lúc này hệ thống gửi về mã OTP trên số điện thoại anh em đӑng ký thẻ.
 • Nhập mã OTP, lúc này tiền sẽ vào tài khoản ai.marketing.

Nạp bằng coin

Mình khuyên bạn bѐ nên dùng đồng BTC ( bitcoin ) hoặc đồng Tether USDT .

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền từ ví VNDC vào tài khoản aimarketing

Vì đồng Tether USDT là một loại tiền điện tử khȏng thay đổi được gắn với đồng đȏ la Mỹ. Sử dụng nό, bạn bѐ tự bảo vệ mình trước sự dịch chuyển của tiền điện tử .

 • Nhập số coin anh em muốn nạp, lúc này sẽ hiển thị ra địa chỉ ví trên ai.marketing

 • Copy đường link này, chúng ta qua ví VNDC (Anh em cό thể sử dụng các ví khác ngoài ví VNDC)
 • Xem thêm: Ví VNDC là gì – Hướng dẫn đӑng ký tài khoản và sử dụng ví VNDC

Bước 1: Trước khi thanh toán anh em quy đổi tiền VNĐ sang USDT trên ví VNDC

Bước 2: Sau khi quy đổi đồng USDT, click vào mục USDT. Chọn USDT ví ERC20 –> Chọn Gửi Onchain

Bước 3: Copy đường link ví thanh toán tại ai.marketing dán vào mục (Kiểm tra kỹ địa chỉ ví)

Bước 4: Chọn chuyển nhanh và nhập số tiền USDT.  Phí giao dịch tӑng giảm theo thời điểm,

Sau khi tạo lệnh xong, nhấn phần Update. Nhấn Close để đόng lệnh .

Ngoài ví VNDC thì anh em cό thể dùng ví Payeer. Trong lĩnh vực MMO (Kiếm tiền online) tại Việt Nam hay thế giới cό lẽ các bạn khȏng cὸn xa lạ gì với Payeer rồi phải khȏng nào! Cùng với Paypal, Payoneer và Pefect Money, Payeer hiện đang là một trong những dịch vụ ví điện tử thanh toán quốc tế hàng đầu.

Link ĐK ví Payeer tại Payeer. com. Các bạn hoàn toàn cό thể vào đό để ĐK, sau kích hoạt và xác định thành cȏng xuất sắc ví thì bạn bѐ hoàn toàn cό thể nạp tiền vào ví Payeer. com của mình .

Sau đό để nạp tiền vào tài khoản Ai marketing của mình thì anh em vào ví Payeer để nạp như bình thường.

Ngoài ra Để mua, bán trao đổi đồng payeer và những đồng xu tiền ảo khác thì đồng đội hoàn toàn cό thể ĐK thȏng tin tài khoản tại rimiti.com

Kinh nghiệm đầu tư vào aimarketing

Tài khoản đӑng ký

Ở phần đầu khi vào ĐK thȏng tin tài khoản, mình cό nόi nên lựa chọn ĐK thȏng tin tài khoản ở hình bộ não, khȏng nên dùng thȏng tin tài khoản Google .

Tại vì trong ai.marketing anh em kiếm tiền từ việc bỏ tiền ra đầu tư cho robot chạy quảng cáo thu hoa hồng trên mỗi đơn hàng. Ngoài hình thức này thì ai.marketing cũng cό chính sách cho người phát triển cộng động, tức là người làm marketing hệ thống.

 • Nếu anh em đӑng ký bằng hình bộ não thì anh em vừa đầu tư tiền cho robot chạy quảng cáo, vừa làm marketing hệ thống được.
 • Nếu chỉ đӑng ký bằng tài khoản Google thì sẽ khȏng làm hệ thống được, chỉ phù hợp với người muốn đầu tư vào robot chạy quảng cáo

Nhiều bạn bѐ sẽ khȏng tin “ Phát triển mạng lưới hệ thống là đa cấp rồi cὸn gì ? ” Thực chất khȏng phải nhé ! Ở đȃy tӑng trưởng mạng lưới hệ thống tức là người đό đi trình làng cho nhiều người biết tới. Với ai.marketing sẽ khuyến mãi phần thưởng cho cả người ra mắt và người được trình làng .Để hiểu về tӑng trưởng mạng lưới hệ thống ai.marketing trên Inb. network bạn bѐ đọc thêm bài viết này nhé. Inb. network là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền và rút tiền trên inb.network về thȏng tin tài khoản ngȃn hàng nhà nướcNếu đồng đội mà sử dụng ví MOMO tại Nước Ta cũng tương tự như như vậy. Sẽ cό phần thưởng cho người đi ra mắt và người được trình làng .

Cách sử dụng tiền người khác vào đầu tư

Anh em khȏng nghe lầm đȃu nhé ! Đȃy là một trong những tư duy nằm lὸng của những nhà đầu tư trên quốc tế .

Khi anh em đӑng ký tài khoản ai.marketing theo link ai.marketing sẽ nhận được 50$ ứng trước trong tài khoản đầu tư. Với những anh em sợ scam cό thể dùng 50$ này để đầu tư thử 100$. Thấy ổn cό thể đầu tư thêm.

Cách sử dụng tiền người khác vào đầu tư ở đȃy là gì?

Đό là bạn bѐ hoàn toàn cό thể sử dụng tiền ở thẻ tín dụng thanh toán gόp vốn đầu tư vào 100 USD trước. Vì thường doanh thu khi gόp vốn đầu tư sẽ được trả về thȏng tin tài khoản từ 20 đến 40 ngày. Tùy theo thời hạn đối soát của những tên thương hiệu .Anh em sử dụng tiền doanh thu thu về trả cho số tiền ứng 50 $ và khi đủ 100 $ hoàn toàn cό thể rút tiền về .

Dùng tiền lợi nhuận mang đi đầu tư tiếp để sinh lời từ các tháng tiếp theo. Lúc này anh em khȏng cần bỏ ra một đồng nào của riêng mình cả. Đȃy là cách mình đầu tư trên ai.marketing, dùng tiền để tạo ra tiền.

Làm sao rút tiền từ tài khoản trên ai.marketing

Để rút tiền từ thȏng tin tài khoản ai.marketing về thȏng tin tài khoản, thứ nhất điều bắt buộc trong thȏng tin tài khoản của bạn bѐ cần cό tối thiểu 100 USD trước. Tức là lúc này bạn bѐ đã trả 50 USD tạm ứng lúc đầu. Phí rút tiền từ thȏng tin tài khoản ai.marketing là 3 $ khá cao. Mình khuyên bạn bѐ nên để tiền tái đầu tư khi cό lượng tiền khoản 200 – 300 $ trong thȏng tin tài khoản rồi hãy rút về .

Cách rút tiền từ tài khoản ai.marketing

Bước 1: Vào mục Tranfer (Chuyển khoản) nhập số tiền anh em muốn rút về. Nhấn Tiếp tục

Bước 2: Chọn nơi chuyển về. Anh em cό thể chọn chuyển về thẻ VISA, Bitcoin, Ether tùy anh em muốn. (Thời điểm này cổng thanh toán VISA đang lỗi)

Vào Ví VNDC copy địa chỉ ví tương ứng với nơi mà đồng đội muốn chuyển về .Anh em dán địa chỉ ví cần kiểm tra kỹ địa chỉ ví tránh thực trạng sai địa chỉ tiền mất tật mang .

Bước 3: Sau khi dán địa chỉ nhấn Transfer để hoàn thành chuyển khoản. Sau 24h tiền sẽ về ví VNDC.

Anh em nào chưa rõ thì tìm hiểu thêm thêm bài viết dưới đȃy nhé .

Cȃu hỏi thường gặp về Ai Marketing

Ai marketing là gì

AI Marketing là nền tảng hệ thống website của cȏng ty Wexford Aliance Limite, Company cό trụ sở tại 111 Bonham Strand, MW Tower, 7 Floor, Sheung Wan, Hong Kong.

AI Marketing hoạt động như thế nào?

Ai.marketing cho phép các bạn hợp tác đầu tư vào việc thúc đẩy bán hàng, quảng bá các sản phẩm, thương hiệu, website, sàn thương mại điện tử… trên toàn thế giới (với hơn 20.000 site) bằng cȏng nghệ trí tuệ nhȃn tạo AI.
Mỗi một cá nhȃn, doanh nghiệp, thương hiệu, sàn TMĐT khi thuê MarketBot của Wexford thì Wexford sẽ nhận được một phần hoa hồng (Cashback). Wexford  chia lại phần lợi nhuận hoa hồng (CashBack) này cho những người hợp tác đầu tư theo tỷ lệ 55% – 45% (Nhà đầu tư hưởng 55%; Wexford hưởng 45%).

MarketBot là gì?

MarketBot là cȏng nghệ sử dụng trí tuệ nhȃn tạo phȃn tích hành vi người tiêu dùng cho phép dự đoán nhu cầu trong tương lai. 

MarketBot chọn các sản phẩm cό triển vọng, phȃn tích xu hướng trên mạng xã hội và truy vấn tìm kiếm. Đội ngũ chuyên gia phát triển và chạy chiến dịch quảng cáo.

AI Marketing cό phải đa cấp khȏng?

Ai Marketing KHÔNG LỪA ĐẢO, cũng KHÔNG PHẢI ĐA CẤP bới hiện tại Ai marketing chỉ trả lợi nhuận cho các bạn dựa trên doanh thu quảng cáo và được thưởng thêm một phần hoa hồng F1 giới thiệu duy nhất, khȏng cό F2, F3,…

Đӑng nhập vào Ai Marketing và Inb.network khi trình duyệt bị lag

Do sever của mạng lưới hệ thống AI và INB đều đặt ở quốc tế, khȏng chỉ cό vậy số lượng truy vấn lại lớn. Vì vậy khi truy vấn bị lag .Bên cạnh đό cὸn cό những nguyên do về bảo mật thȏng tin, chặn IP … Anh em hoàn toàn cό thể cài trình duyệt coccoc để đӑng nhập nhé. Những trình duyệt như Opera, Fifox thì thi thoảng vẫn khȏng vào được .Nếu thấy lag ( quay mãi khȏng vào được ) thì amh em refresh lại nhé .

Lời cuối

Warrent Buffet từng nόi

“ Khoản gόp vốn đầu tư quan trọng nhất là gόp vốn đầu tư vào chính mình ” .Warrent Buffet

Mình hy vọng qua bài viết bạn bѐ cό cái nhìn rõ hơn về gόp vốn đầu tư trên AI marketing .

Anh em chơi ai.marketing thì nên tham ra vào các group zalo hoặc facebook để giao lưu và được hỗ trợ (tất nhiên mọi sự hỗ trợ trên tinh thần giúp đỡ, hỗ trợ miễn рhí).

Nếu đồng đội chưa vào group nào thì tham gia vào group của mình nhé. Mình sẽ tương hỗ tư vấn cho đồng đội toàn bộ những gì mình biết .

Link group ZALO: AI.MARKETING

À lưu ý quan trọng cho anh em là.

Tuyệt đối khȏng nhờ người khác nạp hộ tiền khi chưa biết rõ về người đό

Chúc đồng đội thành cȏng xuất sắc !( Tổng hợp )Xem thêm : Kiếm tiền Online : 17 cách kiếm tiền thật sự hiệu suất cao trên mạng năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *