Bỏ túi 10 website viết review kiếm tiền online chất lượng nhất 2021

Author:

Viết review kiếm tiền online là một trong những “nghề” có sức hút nhất hiện nay, giúp các bạn trẻ gia tăng thu nhập đáng kể. Công việc này không quá khó, nhưng đòi hỏi người viết phải có kiến thức, kinh nghiệm và thời gian rảnh rỗi để chia sẻ những trải nghiệm của mình về sản phẩm, dịch vụ đến với cộng đồng. Hãy cùng web affiliate vn khám phá top 10 website viết review kiếm tiền online chất lượng nhé.

Bạn có biết viết review kiếm tiền online là gì?

Review – hoạt động giải trí trình làng loại sản phẩm, dịch vụ đến mọi người bằng cách san sẻ thưởng thức cá thể thực tiễn. Trong đó, viết review loại sản phẩm là một trong những hình thức phổ cập lúc bấy giờ bởi người sử dụng internet thường có khuynh hướng khám phá về chất lượng mẫu sản phẩm thực tiễn trước khi quyết định hành động mua hàng .

Trên thực tế, họ sẽ tin vào những lời phản hồi về sản phẩm, dịch vụ thông qua một người xa lạ hơn là các thông tin quảng cáo từ người bán. Chính vì điều này, nếu có khả năng viết lách tốt, kinh nghiệm phong phú, bạn có thể thử trải nghiệm viết review kiếm tiền online để tăng thêm thu nhập.

viết review kiếm tiền online

Ai có thể viết bài review kiếm tiền?

Bất cứ ai cũng có thể viết bài review kiếm tiền online hiệu quả bằng hình thức online. Bạn chỉ cần sở hữu:

  • Những kiến thức và kỹ năng cơ bản về công nghệ thông tin, không cần phải sâu xa nhưng hãy biết vừa đủ để tương hỗ việc làm viết lách hiệu suất cao .
  • giá thành nhỏ để mua những dụng cụ tương hỗ việc làm .
  • Máy tính để bàn, máy tính, máy tính bảng, … hay bất kể thứ gì hoàn toàn có thể viết và truy vấn vào internet .
  • Năng khiếu viết lách, phong phú ngôn từ, kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề sống phong phú và đa dạng .

Những lưu ý giúp bạn viết bài review hiệu quả

Viết bài review kiếm tiền chưa chắc sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập cao ngất ngưởng như mong muốn, nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được đáng kể chi tiêu. Vậy, đừng bỏ qua những lưu ý sau nếu bạn muốn “hành nghề” hiệu quả:

1 / Thời gian rảnh rỗi bạn làm gì ? Hãy tận dụng nó và cần mẫn !

Nếu có quá nhiều thời hạn rảnh, thay vì vùi đầu vào những thứ vô bổ thì sao bạn không thử viết nhìn nhận ? Chúng rất đơn thuần, dễ viết, tốn khá ít thời hạn nên bạn hoàn toàn có thể tranh thủ để kiếm thêm thu nhập cho bản thân .

2 / Nhìn lại những thứ bạn đã từng dùng qua

Mỹ phẩm, quần áo, … là những thứ không hề thiếu trong đời sống. Vậy nên sao bạn không tận dụng sự am hiểu về chúng để viết nhìn nhận, review những góc nhìn mà người dùng khác không chú ý đế .
kiếm tiền online bằng cách viết review

3 / Không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng viết

Những bài viết đánh giá tốt sẽ được trả phí xứng đáng. Chính vì vậy, để kiếm tiền online bằng cách viết review, bạn hãy chú ý nhiều về chính tả, ngữ pháp, hình ảnh cụ thể, chi tiết,…. Những bài đánh giá tốt sẽ được nhiều người dùng tin tưởng hơn, từ đó cho bạn cơ hội nhận được mức chi phí cao hơn.

Top 10 trang web viết review kiếm tiền nổi tiếng 2021

Viết review kiếm tiền ở đâu là câu hỏi dành cho các newbie mong muốn có thêm thu nhập từ nghề viết lách. Công việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn tìm kiếm một “đối tác” phù hợp. Dưới đây là top 10 website uy tín, chất lượng chuyên viết đánh giá sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua:

LifePoints

Nếu bạn muốn viết bài review kiếm tiền thì LifePoints là một trong những trang web không thể bỏ qua. Bạn sẽ nhận được chi phí nhất định khi đã hoàn thành khảo sát ở nhiều chủ đề khác nhau, trong đó bao gồm những sản phẩm đã mua trước đó. Sau khi đã hoàn thành khảo sát, bạn sẽ nhận được LifePoints. 

Tuy nhiên, cũng có vài khảo sát vô hiệu người tham gia nếu thông tin cá thể của họ bị nhìn nhận xấu. Nếu lỡ rơi vào trường hợp này, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận đủ từ những LifePoints đã kiếm được trong những cuộc khảo sát trước đó .
Trung bình để triển khai xong một cuộc khảo sát, bạn sẽ mất khoảng chừng 15 phút, nhưng có trường hợp đặc biệt quan trọng sẽ ngắn hơn hoặc dài hơn. Sau khi tích lũy được LifePoints, người mua sẽ được đổi lấy tiền, thẻ quà Tặng hoặc làm từ thiện .

Tryazon

Tryazon – một trang web dành cho những ai muốn viết review kiếm tiền online đồng thời thử nghiệm sản phẩm mới. Sau khi đăng ký, bạn có thể tìm cơ hội tham gia TryBox và Party trong những danh sách hiện có trong trang web đó.

Khi nhận được thời cơ hợp tác, công ty sẽ gửi cho bạn một loại sản phẩm dùng thử. Ngoài ra, nếu bạn ĐK tham gia Party and Tryazon và được đồng ý, công ty sẽ gửi đến bạn nhiều mẫu sản phẩm để dùng thử. Sau đó, bạn sẽ phải tổ chức triển khai một buổi tiệc và cùng mái ấm gia đình, bạn hữu sử dụng thử những mẫu sản phẩm .
Sau quy trình sử dụng thử, bạn phải san sẻ những nhìn nhận, cảm nhận của mình cho đơn vị sản xuất trên blog, những trang mạng xã hội hoặc nói với bè bạn về sự thưởng thức đó .
viết review kiếm tiền ở đâu

Influence Central

Influence Central được xem là trung gian, giúp kết nối những người có sức ảnh hưởng với một cộng đồng và các doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Bạn sẽ được Influence trả tiền để viết bài review đăng lên blog, website hay tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình.

Dựa vào những yếu tố như : giá trị mẫu sản phẩm, sự nổi tiếng của bạn, ngân sách của công ty, sự thành công xuất sắc của bài viết, … mà mức thù lao chi trả sẽ khác nhau .

American Consumer Opinion

American Consumer Opinion là một website khảo sát, thích hợp dành cho những ai muốn viết review kiếm tiền online. Họ đã chi trả tới $50 triệu cho công việc này. Khi đăng ký trả lời các câu hỏi khảo sát tại American Consumer Opinion, bạn sẽ nhận điểm và đổi thành tiền mặt được gửi trả qua PayPal của bạn, hoặc rút thăm trúng thưởng, quyên góp từ thiện. Bạn lựa chọn một trong những cách bạn muốn.

InboxDollars

Website InboxDollars có nhiều hình thức kiếm tiền bằng cách review như : xem video, triển khai khảo sát, chơi game, hoàn tiền khi shopping trực tuyến, đọc email, … Các trách nhiệm sẽ được gửi đến bạn qua email và InboxDollars sẽ giao dịch thanh toán bằng tiền mặt .

UserTesting

Trang UserTesting là một website liên kết giữa những công ty công nghệ tiên tiến với người dùng có năng lực review nhìn nhận những app hay website. Bạn sẽ được những công ty phân phối đường link dẫn đến ứng dụng hay website, và đưa ra những nhu yếu để hoàn thành xong việc làm .

Trong quá trình “làm nhiệm vụ”, bạn cần chuẩn bị micro để ghi âm lại lời đánh giá. Dựa vào đó, những công ty công nghệ sẽ điều chỉnh, cải tiến sản phẩm sao cho hoàn thiện hơn. Trung bình, một bài đánh giá sẽ được trả phí từ 10$ cho 20 phút ghi âm và được User Testing thanh toán qua Paypal.

ReviewStream

ReviewStream là một trong những ứng cử viên sáng giá nếu bạn muốn viết review kiếm tiền online. Trang web này sẽ trả phí nếu bạn có những đánh giá trung thực và chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ. 

website viết review kiếm tiền online
Mỗi bài review được đăng, người dùng khác cũng được quyền nhìn nhận ( vote ) là bài viết đó có hữu dụng hay không. Mỗi phiếu vote có ích, bạn sẽ nhận được 10 xu hoặc họ cũng nhận được số tiền tương tự cho mỗi phản hồi lại vướng mắc của người dùng. Nếu muốn rút tiền, số dư phải gấp 10 lần so với giá trị của bài đăng bắt đầu. Chính do đó, nếu bài review có giá trị 10 $ thì số dư tối thiểu để rút tiền phải là 100 USD .

YouTube BrandConnect

YouTube BrandConnect liên kết những nhà phát minh sáng tạo nội dung trên YouTube với những tên thương hiệu muốn ra mắt mẫu sản phẩm của họ đến nhiều người mua. Lưu ý là trang YouTube BrandConnect sẽ tự động hóa chọn người phát minh sáng tạo nội dung trên YouTube chứ bạn không hề dữ thế chủ động ĐK tham gia .
Đây là dịch vụ rất thuận tiện với những công ty có nhu yếu tiếp thị mẫu sản phẩm. Sau khi ĐK dịch vụ này, bạn sẽ thấy được những nhà hỗ trợ vốn tìm kiếm đối tác chiến lược Youtubers để hợp tác .
Hiện tại có khoảng chừng 500 doanh nghiệp muốn trả phí quảng cáo theo hình thức này đang hoạt động giải trí. Nếu được lựa chọn hợp tác, chắc như đinh rằng bạn sẽ kiếm được một khoảng chừng thu nhập đáng kể. YouTube BrandConnect sẽ thu khoản 10 % phí dịch vụ giúp bạn liên kết với những tên thương hiệu qua PayPal hoặc Séc .

Blog cá thể

Ngoài kiếm tiền online bằng cách viết review trên website, bạn còn có thể tự tạo blog cá nhân để thực hiện công việc viết lách này. Đây là một kênh quảng bá hiệu quả, tuy nhiên cần đầu tư nhiều thời gian, công sức để thiết kế giao diện và trau chuốt nội dung bài viết, hình ảnh,… sao cho thu hút và bắt mắt nhất.

Cách kiếm tiền từ blog cá thể rất phong phú, dữ thế chủ động như : đặt quảng cáo, tiếp thị link, … Blog càng uy tín, phân phối nội dung hữu dụng thì càng nhận được sự tiếp đón của công chúng .
viết bài review kiếm tiền

Software Judge

Trang web này có list những chương trình mà nó đang muốn nhìn nhận, mẫu sản phẩm hầu hết về công nghệ tiên tiến, ứng dụng, kỹ thuật số, … Thông thường, bạn sẽ nhận được khoảng chừng 1 USD cho 1 bài nhìn nhận nếu nhận được phản hồi tối. Riêng những bài viết chất lượng, Software Judge hoàn toàn có thể chi trả tới 50 đô la cho mỗi bài .

Viết review kiếm tiền online là một “nghề” linh hoạt, tận dụng thời gian rảnh rỗi và khả năng viết lách để có thu nhập cao hơn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả trong công việc, bạn cần có nhiều kinh nghiệm, kiến thức cũng như sự nhạy bén để bắt kịp xu hướng người dùng hiện tại. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức hay về viết review kiếm tiền online và có nhiều cơ hội tăng thu nhập bản thân. 

>> > Xem thêm :

Cách viết review loại sản phẩm ấn tượng, ai cũng làm được
Kiếm 50 triệu mỗi tháng trên mạng tại nhà bằng cách xem quảng cáo

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.