Hướng Dẫn Viết Review Kiếm Tiền Online Và Top 10 Website / Ứng Dụng Bạn Nên Biết

Author:
Viết bài review là cách phổ cập để cung ứng thông tin về mẫu sản phẩm hay dịch vụ. Cùng khám phá về thời cơ kiếm tiền bằng cách viết review trong bài san sẻ sau đây của Hostingviet .

Gia tăng thu nhập bằng cách viết review kiếm tiền online đang là một trong xu thế hiện nay của những người làm MMO có khả năng viết lách. Công việc này đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, kiến thức và cả trải nghiệm của người viết, nhưng bù lại họ sẽ nhận được khoản chi phí tương xứng.

Viết review kiếm tiền online là gì?

Review là hoạt động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người khác bằng cách chia sẻ trải nghiệm thực, đánh giá của bản thân. 

Viết bài review là cách phổ cập để cung ứng thông tin về loại sản phẩm hay dịch vụ. Bởi, người truy vấn internet thường có xu thế tìm hiểu và khám phá về chất lượng loại sản phẩm, dịch vụ trải qua những san sẻ thưởng thức của người đã từng sử dụng. Điều này giúp họ tin yêu, thuận tiện đưa ra quyết định hành động hơn là đọc những thông tin quảng cáo của người bán. Vì thế, nếu có năng lực viết lách cùng phối hợp thêm 1 số ít thao tác khác, bạn sẽ thuận tiện kiếm tiền trực tuyến từ hình thức này để có thêm khoản thu nhập dữ thế chủ động.

Viết review kiếm tiền trên amazon và Google có được Amazon không?

Nếu bạn từng mua hàng trên Amazon hay tìm kiếm thông tin về mẫu sản phẩm, dịch vụ trên Google chắc rằng đều thấy có những nhận xét, đánh giá về chúng. Các review này hoàn toàn có thể đến từ những người đã thưởng thức và dữ thế chủ động cho đánh giá, nhận xét về mẫu sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều review do doanh nghiệp mua để có được đánh giá tốt trên 2 kênh uy tín này. Do đó, khi bạn tìm được nguồn chủ sở hữu, chắc như đinh bạn sẽ nhận được tiền khi viết review trên Google, Amazon. Bạn cũng quan tâm, để bảo vệ khách quan và chất lượng, 2 “ ông lớn ” này thiết kế xây dựng những chủ trương, pháp luật khắc nghiệt để hạn chế tối đa thực trạng gian lận.

Các trang viết review kiếm tiền

Dưới đây là danh sách 10 trang web viết review kiếm tiền mà bạn có thể tham khảo khi có ý định tăng thu nhập bằng công việc viết lách.

1. Viết review kiếm tiền với website LifePoints

Trang LifePoints trả tiền cho những người mua hoàn thành xong cuộc khảo sát với nhiều chủ đề khác nhau, trong đó gồm có khảo sát về mẫu sản phẩm mà họ đã mua. Sau khi triển khai xong từng khảo sát, người mua sẽ có được LifePoints. Bên cạnh đó, một vài khảo sát hoàn toàn có thể vô hiệu người tham gia nếu họ có thông tin cá thể bị đánh giá xấu. Dù vậy, những LifePoints mà người mua đã kiếm được từ những cuộc khảo sát trước vẫn được nhận đủ. Thời gian hoàn thành xong một cuộc khảo sát trung bình khoảng chừng 15 phút, chỉ có một số ít riêng biệt sẽ ngắn hoặc dài hơn. Sau khi có LifePoints, người mua triển khai đổi lấy tiền, thẻ quà Tặng Ngay hoặc quyên góp vào quỹ từ thiện.

2. InboxDollars: Trang review kiếm tiền

Trang InboxDollars phân phối nhiều hình thức kiếm tiền cho người mua như : Xem video, chơi game, triển khai khảo sát, đọc email, hoàn tiền khi shopping trực tuyến. Các trách nhiệm sẽ được gửi đến người mua trải qua email. Khác với LifePoits, InboxDollars trả tiền mặt. Tính từ năm 2000 đến nay, trang này đã thanh toán giao dịch hơn 56 triệu USD cho người mua.

3. American Consumer Opinion: Website viết bài review kiếm tiền

Đây là một website trả phí cho người mua san sẻ review về những công ty. Họ đã giao dịch thanh toán đến 30 triệu USD cho những thành viên thực thi việc làm này. Khi làm khảo sát tại American Consumer Opinion, bạn sẽ nhận được điểm rồi quy đổi điểm thành tiền mặt trả vào thông tin tài khoản Paypal hay quyên góp từ thiện. Hoặc bạn đổi điểm thành phiếu rút thăm trúng thưởng.

4. Viết review kiếm tiền online bằng cách tạo Blog đánh giá 

Bên cạnh những website viết review kiếm tiền thì bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo Blog đánh giá riêng. Để hiệu suất cao kiếm tiền tốt, bạn phải góp vốn đầu tư thời hạn, công sức của con người phong cách thiết kế giao diện đẹp, trau chuốt nội dung. Việc kiếm tiền từ Blog khá phong phú. Cụ thể như đặt quảng cáo, tiếp thị link. Độ uy tín của Blog càng cao thì năng lực kiếm tiền càng nhiều. Ví dụ thành công xuất sắc cho quy mô này là trang Blog Wirecutter. Trang này có đến hàng triệu lượt xem mỗi tháng vì họ có nhiều bài đánh giá chất lượng.

5. Viết review kiếm tiền có thật không với trang UserTesting

Trang UserTesting là khu vực liên kết của những công ty công nghệ tiên tiến với người dùng có năng lực đánh giá, review những app hay website. Theo đó, người dùng được những công ty cung ứng đường link dẫn đến ứng dụng hay website, đồng thời đưa ra những nhu yếu để họ hoàn thành xong. Khi triển khai trách nhiệm, người dùng cần sẵn sàng chuẩn bị Mic để ghi âm lại lời đánh giá. Dựa vào thông tin này, những công ty công nghệ tiên tiến sẽ kiểm soát và điều chỉnh, nâng cấp cải tiến mẫu sản phẩm cho tương thích. Mức phí trung bình cho cuộc đánh giá là 10 $ cho 20 phút ghi âm. Số tiền này sẽ được UserTesting thanh toán giao dịch qua Paypal.

6. Kiếm tiền online bằng cách viết review trên trang ReviewStream

ReviewStream sẽ trả tiền cho những đánh giá trung thực và cụ thể của người mua. Khi bài review được đăng thì những người dùng khác đều được quyền đánh giá ( vote ) bài viết có có ích hay không. Với mỗi phiếu vote hữu dụng, người mua sẽ nhận được 10 xu. Hoặc họ cũng nhận được số tiền tương tự cho mỗi câu vấn đáp phản hồi lại những vướng mắc của người dùng khác. Số dư rút tiền bắt buộc phải gấp 10 lần so với giá trị của bài đăng khởi đầu. Do đó, nếu bài đăng có giá trị 10 $ thì số dư tối thiểu để rút tiền là 100 USD.

7. Review kiếm tiền online trên YouTube BrandConnect

Đây là một dịch vụ liên kết giữa những tên thương hiệu với nhà phát minh sáng tạo nội dung trên YouTube. Bạn cần chú ý quan tâm là YouTube BrandConnect sẽ dữ thế chủ động lựa chọn nhà phát minh sáng tạo nội dung trong list đã ĐK. Còn mức giá thì nhà phát minh sáng tạo nội dung được quyền tự đề xuất kiến nghị. YouTube BrandConnect là một kênh kiếm tiền khá tốt với 500 doanh nghiệp sẵn sàng chuẩn bị trả phí quảng cáo. Nếu được lựa chọn vào mạng lưới, bạn chắc như đinh sẽ có khoản thu nhập khá. YouTube BrandConnect thu phí dịch vụ là 10 % và bạn sẽ nhận được thanh toán giao dịch qua Séc hoặc Paypal.

8. Influence Central

Nếu bạn đang tìm nơi viết review kiếm tiền ở đâu uy tín thì không thể bỏ qua Influence Central. Đây là trung gian kết nối giữa nhóm người có sự ảnh hưởng với cộng đồng và doanh nghiệp cần quảng cáo sản phẩm. Bạn sẽ nhận được tiền khi viết đánh giá rồi đăng lên blog, trang mạng xã hội cá nhân hay website của mình.

Mức phí cho mỗi bài đánh giá không giống nhau, và nó được tính dựa vào nhiều yếu tố như trị giá mẫu sản phẩm, độ nổi tiếng của bạn, mức phí công ty sẵn sàng chuẩn bị chi trả, sự thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên, cùng với mức độ thành công xuất sắc của bài đánh giá.

9. Viết review kiếm tiền trên Tryazon

Tryazon phân phối loại sản phẩm mới để bạn dùng thử nghiệm. Nếu ĐK tham gia Party and Tryazon, công ty sẽ gửi cho bạn nhiều mẫu sản phẩm thử để bạn tổ chức triển khai tiệc dùng cùng mái ấm gia đình, bạn hữu, Sau đó, bạn viết cảm nhận của bản thân về mẫu sản phẩm cũng như bữa tiệc và đăng trên blog, mạng xã hội. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được tiền thanh toán giao dịch của công ty dành cho những thử nghiệm mẫu sản phẩm của mình.

10. Review kiếm tiền online bằng cách viết đánh giá cho khách hàng

Cách kiếm tiền này là bạn dữ thế chủ động san sẻ những cảm nhận, đánh giá về loại sản phẩm hoặc dịch vụ trên những website lớn. Đến lúc bạn tạo được sự uy tín nhất định, trở nên nổi tiếng thì viết đánh giá cho những công ty có nhu yếu.

Hướng dẫn viết review kiếm tiền

Để viết review kiếm tiền hiệu suất cao, bạn thực thi theo những bước sau :

  • Bước 1 : Trước khi viết review

– Nghiên cứu, khám phá về loại sản phẩm và dịch vụ Bạn nghiên cứu và điều tra, tìm hiểu và khám phá kỹ những thông tin về loại sản phẩm dịch vụ từ nhà phân phối, phân khúc thị trường, ưu và điểm yếu kém … để có cái nhìn tổng quát trước khi viết. Điều này cũng phần nào giúp bạn dần định hình bố cục tổng quan, nội dung sẽ viết như thế nào. – Trải nghiệm mẫu sản phẩm và dịch vụ Mặc dù sẽ tốn tương đối ngân sách nhưng nếu có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính và muốn bài viết đạt chất lượng tuyệt đối, bạn nên thử thưởng thức loại sản phẩm, dịch vụ để mang đến cái nhìn “ chân thực ” nhất dành cho đọc giả. Bởi, lời văn của người có sự thưởng thức sẽ có chiều sâu và khách quan hơn. Đồng thời, nó còn mang đến nhiều thông tin hữu dụng dành cho người xem nội dung bài viết. Những bài viết như thế này luôn được đánh giá cao. – Nghiên cứu từ khóa Chèn những từ khóa có tương quan đến nội dung bài viết sẽ giúp Google đánh giá cao. Vì thế, bạn hãy đặt vị trí của mình vào người tìm kiếm thông tin để hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những từ khóa tương thích nhất nhé. – Chọn cấu trúc cho bài viết Cấu trúc bài viết nên tiếp tục được biến hóa để mang đến sự mới lạ, lôi cuốn người đọc. Tuy nhiên, tùy vào đặc thù của mỗi mẫu sản phẩm, dịch vụ mà bạn thiết kế xây dựng và chọn cấu trúc bài viết cho tương thích. Một số cấu trúc phổ cập : + Đánh giá trực tiếp : Đánh giá + tên loại sản phẩm hoặc dịch vụ + có tốt, hoặc có nên sử dụng, hoặc có nên mua hay không ? + So sánh : Nên mua + loại sản phẩm hoặc dịch vụ A + hay + loại sản phẩm hoặc dịch vụ B ? + Cung cấp thông tin khu vực bán tốt hoặc giá rẻ nhất : Tên loại sản phẩm + có nên mua hay không, hoặc bán ở đâu rẻ nhất ?

  • Bước 2 : Khi viết review

Cách viết review kiếm tiền bắt buộc phải đầy đủ các ý sau dù bạn chọn cấu trúc nào.

– Giới thiệu chung Gồm những nội dung : Tính năng điển hình nổi bật, hiệu quả, – Mô tả cụ thể Gồm những nội dung : Tên loại sản phẩm / dịch vụ, công ty sản xuất / nhà cung ứng, nguồn gốc nguồn gốc, thành phần, những thông tin về thông số kỹ thuật kỹ thuật, đối tượng người tiêu dùng sử dụng, giá cả … Trong phần này bạn nên chèn thêm hình ảnh hoặc video. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tích hợp plugin hoặc theme giúp người đọc tương tác như đánh giá, nhận xét … – Nhận xét, đánh giá ưu và khuyết điểm Đây là phần rất quan trọng, tạo nên giá trị và điểm nhấn cho bài viết. Nội dung phần này bạn tập trung chuyên sâu san sẻ cảm nhận khi thưởng thức thực tiễn, tips để sử dụng tối ưu, những điểm hạn chế, yêu cầu giải pháp … – So sánh với mẫu sản phẩm và dịch vụ khác Nội dung này yên cầu bạn phải có kỹ năng và kiến thức về thị trường mẫu sản phẩm, dịch vụ trong cùng phân khúc. Để bài viết trở nên mê hoặc, bạn nên lập bảng so sánh sẽ giúp người xem dễ nhìn, dễ đánh giá giữa những loại sản phẩm, dịch vụ. – Kết luận

Khi đã hoàn tất phân tích, đánh giá ưu, nhược điểm thì bạn nên có thêm một đoạn tổng kết đưa ra những nhận xét cá nhân. Sau đó, bạn đừng quên chèn vào phần kêu gọi hành động. Cụ thể như, bạn thêm vào bài viết là “Xem thêm tại đây”, Tôi cần tư vấn”, “Đăng ký trải nghiệm”, “Mua ngay”… và đính kèm link Affiliate.

  • Bước 3 : Sau khi hoàn thành xong bài viết

Chia sẻ bài viết để tăng cường độ phủ sóng trên nhiều kênh như mạng xã hội, trang tin tức của cùng lĩnh vực, ngành nghề với sản phẩm và dịch vụ review. Càng nhiều người đọc thì càng có thêm cơ hội tiếp cận với khách hàng mục tiêu để tăng tỉ lệ chuyển đổi thành mua hàng. Từ đó, nó giúp bạn có thêm nhiều thu nhập thông qua việc viết review kiếm tiền online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.