Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch Đại Học Duy Tân

Author:

Ngày 31/8/2019, Đại học Duy Tân thành lập Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch. Có 2 Khoa trực thuộc Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch là Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế và Khoa Du lịch Lữ hành Quốc tế, thực hiện đào tạo các ngành gồm: Quản trị Du lịch & Khách sạn, Quản trị Du lịch & Lữ hành, Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU, Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU, Quản trị Du lịch & Nhà hàng chuẩn PSU.

Lễ ra mắt Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch (HTi) tại ĐH Duy Tân

Cùng với việc kiến thiết xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ trình độ cao tốt nghiệp từ những trường có uy tín trong và ngoài nước, Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế và Khoa Du lịch Lữ hành Quốc tế đã thiết kế xây dựng một “ trụ sở ” với mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 3 sao của những khách sạn, resort để ship hàng đào tạo và thực hành thực tế Du lịch tại Đại học Duy Tân. Trong đó có những phòng thực hành thực tế bar, nhà bếp, lễ tân, nhà hàng quán ăn và buồng ngay tại trường. Đặc biệt là có Khách sạn Epin, địa chỉ 733 đường Nguyễn Tất Thành, Tp. TP. Đà Nẵng cùng quy mô nhà trường – khách sạn tại 59 Hà Bổng đang tạo thời cơ cho sinh viên thực hành thực tế ngành nghề Du lịch .

Hiện tại, Đại học Duy Tân đã hợp tác và tiếp nhận các chương trình đào tạo tiên tiến và quốc tế từ trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Đại học Bang Pennsylvania (PSU) để đào tạo Du lịch. Bên cạnh đó, nhà trường đưa số lượng lớn sinh viên du học nước ngoài và lấy bằng quốc tế tại Hoa Kỳ với chương trình 2+2, 1+1+2, 3+1. Khoa đã triển khai thành công Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ của Đại học Troy ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn. Theo đó, sinh viên học tại Đại học Duy Tân nhưng được cấp bằng của Đại học Troy, Hoa Kỳ.

Đại học Duy Tân hợp tác với nhiều doanh nghiệp Du lịch trên địa phận thành phố TP. Đà Nẵng như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Hyatt Regency Danang Resort và Spa, Furama Resort Danang, Vitours, Vietravel, SaigonTourist … để tạo thời cơ thực tập và việc làm cho sinh viên. Nỗ lực tăng trưởng tổng lực để phân phối nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch cùng 2 khoa gồm Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế và Khoa Du lịch Lữ hành Quốc tế đang ngày một vững mạnh cùng sự tăng trưởng của du lịch thành phố .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.