10 Công việc Online hàng đầu có thể làm tại nhà

Author:
Làm việc tại nhà đang ngày càng tăng .
Theo số liệu tìm hiểu dân số gần đây nhất của Hoa Kỳ, 13.4 triệu người Mỹ thao tác tại nhà-tăng 4,2 triệu người lao động kể từ cuộc tìm hiểu trước đó. Ở những vương quốc khác, câu truyện cũng diễn ra tương tự như. Theo Văn phòng thống kê vương quốc Anh, đã có 4,2 triệu người thao tác tại nhà tại Anh Quốc trong quý tiên phong của năm năm trước. Không có yếu tố nơi bạn sinh sống, việc làm trực tuyến tại nhà đang ngày càng tăng. Về cơ bản có hai loại việc làm hoàn toàn có thể làm tại nhà. Các việc làm nơi mà bạn đóng vai trò như một nhà tư vấn ( hoặc freelancer ) và thao tác từ dự án Bất Động Sản này đến dự án Bất Động Sản khác. Đối với những việc làm này bạn đang là một self-employed ( người tự làm ). Cũng có những việc làm trực tuyến nơi mà những người dịch vụ thuê mướn được cho phép bạn triển khai những việc làm của bạn tại nhà của bạn như thể một người thao tác từ xa.

Trong bài này, chúng tôi sẽ xem xét những công việc có thể được làm như là người làm việc từ xa hoặc người tự làm. Vậy những công việc nào cho phép bạn làm việc ngay tại nhà? Hãy cùng xem top 10 công việc hàng đầu có thể làm việc ngay tại nhà.

Work from home online illustrationWork from home online illustrationLàm việc ngay tại nhà với laptop của bạn (Ảnh minh họa).

Công việc trực tuyến hàng đầu ngay tại nhà

Những việc làm bạn hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà thường không nhu yếu phải tiếp xúc trực tiếp với người mua. Làm việc tại nhà thường hướng đến những cá thể thiên về giáo dục hoặc giảng dạy đặc biệt quan trọng. Nếu bạn có những kiến thức và kỹ năng, bạn hoàn toàn có thể tìm một người thuê hoặc người mua được cho phép bạn thao tác ngay tại nhà. Để sẵn sàng chuẩn bị cho bạn thao tác ngay tại nhà, hãy tập trung chuyên sâu tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng mà việc làm bạn cần. Nếu bạn là một người phát minh sáng tạo muốn thao tác ngay tại nhà, thật là hữu dụng nếu bạn có một portfolio trình diễn những mẫu sản phẩm của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những chủ đề portfolio trực tuyến trên chợ ThemeForest của chúng tôi để giúp bạn thiết lập một phòng tọa lạc lên trên website một cách nhanh gọn. Ngoài ra, hãy chắc như đinh luôn update hồ sơ xin việc của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hướng dẫn cho việc tạo một hồ sơ xin việc tốt và thư xin việc trong nhiều mục của chúng tôi trên Career Development. Dưới đây là list 10 nghề nghiệp thường được làm ngay tại nhà :

1. Nhà thiết kế web hoặc nhà phát triển Web

Nhà phong cách thiết kế web tạo ra và duy trì website. Một nhà tăng trưởng web tiếp đón việc viết code và phần back-end của một website. Họ phải rành về việc làm thế nào để tối ưu hóa một website và đối phó với bất kể yếu tố nào hoàn toàn có thể xảy ra. Đối với cả hai vị trí này, nhu yếu dự kiến sẽ tăng trưởng nhanh hơn so mức với trung bình trong vài năm tiếp theo. Nhà tăng trưởng web được trả tiền theo mức độ kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng khác nhau, nhưng mức trung bình cho một nhà tăng trưởng web là khoảng chừng 30 đô la một giờ. Nhà tăng trưởng web thường có một bằng Cao đẳng. Điều quan trọng so với nhà phong cách thiết kế web và nhà tăng trưởng web là luôn học hỏi, vì nghành này luôn biến hóa tiếp tục. Bạn hoàn toàn có thể mở màn học về phong cách thiết kế web và tăng trưởng web với một trong nhiều khóa học của chúng tôi về phong cách thiết kế web hoặc lập trình.

2. Viết hoặc biên tập viên

Với sự tăng trưởng của website, nhu yếu so với người viết nói chung cũng tăng trưởng. Các tác giả vẫn viết cho những ấn phẩm truyền thống lịch sử như báo giấy và tạp chí. Nhưng giờ đây, những tác giả cũng hoàn toàn có thể tạo ra nội dung trên blog và website. Nhiều việc làm như biên tập viên, thay thế sửa chữa và chỉnh sửa và biên tập những bài viết của những tác giả khác. Nghề Technical writer có nghĩa vụ và trách nhiệm hướng dẫn về kỹ thuật và trợ giúp trải qua mạng lưới hệ thống trực tuyến. Cục thống kê lao động Dự kiến sự cạnh can đảm và mạnh mẽ cho hầu hết những tác giả, vì thế những việc làm này hoàn toàn có thể rất khó để tìm. Nhu cầu dự kiến sẽ tăng trưởng nhanh hơn so với những ngành nghề trong nghành technical writing. Trả tiền trung bình cho một tác giả là 28,30 đô la / giờ. Biên tập viên trung bình khoảng chừng 31 đô la một giờ. Technical writer kiếm được nhiều hơn, với mức trung bình được trả cho mỗi giờ là 33.19 đô la. Người viết thường có một bằng cao đẳng, thường trong một nghành nghề dịch vụ tương quan đến viết lách như báo chí truyền thông. Technical writer hoàn toàn có thể phải huấn luyện và đào tạo thêm. Nếu bạn cảm thấy hứng thú khám phá thêm về cách viết lách, hãy xem những hướng dẫn của chúng tôi từ Leo Babauta để mở màn như thể một blogger hành nghề tự do :

3. Hỗ trợ khách hàng và dịch vụ khách hàng

Nhân viên tương hỗ người mua thường thao tác cho công ty IT để tương hỗ kỹ thuật cho những chương trình máy tính hoặc phần cứng máy tính qua điện thoại cảm ứng. Nhân viên dịch vụ người mua tiếp xúc với những câu hỏi của những người mua không tương quan đến IT. Công việc này thuận tiện thực thi từ văn phòng với điện thoại thông minh và máy tính. Những việc làm trong nghành nghề dịch vụ này được trả lương khá cao. Mức lương trung bình cho một chuyên viên tương hỗ người mua là 24.22 đô la một giờ. Nhân viên chăm nom người mua có kinh nghiệm tay nghề thường kiếm được 15 đô la một giờ. Vị trí nhân viên cấp dưới chăm nom người mua thường nhu yếu có bằng tốt nghiệp trung học. Yêu cầu để trở thành một nhân viên cấp dưới tương hỗ người mua là khác nhau. Đôi khi giảng dạy kỹ thuật thêm là nhu yếu bắt buộc .
Desk working from homeDesk working from homeLàm việc ngay tại nhà thông qua máy tính (hình minh họa).

4. Nhà phát triển phần mềm

Nhà tăng trưởng ứng dụng tạo ra bất kỳ gì từ chương trình máy tính để chạy những ứng dụng trên máy tính cho thiết bị di động của bạn. Sự phổ cập của những website và vận tốc tăng trưởng trong việc sử dụng thiết bị di động mang lại ý nghĩa là có rất nhiều thời cơ cho những nhà tăng trưởng ứng dụng. Phát triển ứng dụng là một nghành đang tăng trưởng có mức lương cao hơn mức trung bình phải trả. Mức trung bình phải trả cho một nhà tăng trưởng ứng dụng là 47.11 đô la một giờ. Hầu hết những nhà tăng trưởng ứng dụng có bằng ĐH, nhưng nghành nghề dịch vụ này biến hóa nhanh gọn nên việc không ngừng học hỏi là điều quan trọng. Hãy tạo cho bạn một nền tảng vững chãi và luôn update những khóa giảng dạy của chúng tôi về code.

5. Giáo viên trực tuyến hoặc gia sư

Nhiều trường học và những tổ chức triển khai thường thuê những giáo viên giàu kinh nghiệm tay nghề cho những khóa giảng dạy trực tuyến. Cơ hội dành cho nhiều Lever, từ cấp tiểu học đến ĐH. Cũng có nhiều tổ chức triển khai mời giáo viên trực tuyến để mở những khóa học về những kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng. Trường học trực tuyến và những khóa học trực tuyến đang ngày càng thông dụng. Họ huấn luyện và đào tạo cho những sinh viên phi truyền với thời cơ để có được một nền giáo dục tự do từ nhà riêng của họ. Họ thường có giờ học linh động để sinh viên thao tác toàn phần hoặc bán thời hạn vẫn tham gia lớp học. Lĩnh vực này khá mới, thế cho nên nó không có tài liệu từ Cục thống kê lao động Mỹ. Như kỳ vọng, mức lương được trả cho loại việc làm này nhờ vào vào số lượng và Lever giảng dạy. Gia sư thường được trả thấp hơn, theo giờ. Một giáo viên dạy toàn thời hạn, đặc biệt quan trọng là cho một trường dạy học trực tuyến hoàn toàn có thể kiếm được gần với thu nhập của đồng nghiệp họ dạy theo cách truyền thống lịch sử. Thông thường, giáo viên trường công và giáo sư ĐH sẽ có một chứng từ hay bằng cấp trong nghành nghề dịch vụ mà họ giảng dạy .
Chúng tôi thuê những trợ giảng để tạo ra những bài hướng dẫn và những khóa học từ xa hiệu suất cao. Tìm hiểu về dạy trên Envato Tuts + ngay tại nhà

6. Trợ lý ảo

Trợ lý ảo thực thi trách nhiệm gồm có khảo sát, vấn đáp những cuộc gọi điện thoại thông minh hoặc email. Họ cũng giải quyết và xử lý những việc làm thường thì khác. Công ty hoặc cá thể thuê trợ lý ảo để giải quyết và xử lý những việc làm dành nhiều thời hạn để tăng doanh thu của công ty. Không có nhu yếu trình độ nào cho một trợ lý ảo. Một số trợ lý ảo đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể được đào tạo và giảng dạy trong một nghành đơn cử. Đó là nguyên do tại sao, so với một trợ lý ảo, kinh nghiệm tay nghề và uy tín rất quan trọng.

Số tiền kiếm được một trợ lý ảo khác nhau dựa trên kỹ năng của họ. Cục thống kê lao động Mỹ không có dữ liệu cho lĩnh vực này. Theo Hope Kumor in the Huffington Post Business, Mỹ, một trợ lý ảo được trả 15 đô la một giờ. Hãy nhớ rằng nếu họ làm việc cho một chi nhánh, số tiền thực tế mà một trợ lý ảo nhận được có thể ít hơn.

7. Dịch thuật hoặc thông dịch viên

Kinh doanh ngày càng thông dụng trên toàn thế giới, nhu yếu tiếp xúc với người mua với hơn một ngôn từ ngày càng tăng. Vì thế, những ai sử dụng nhiều ngôn từ trôi trãi, việc kinh doanh thương mại trên toàn thế giới sẽ mở ra nhiều thời cơ. Biên dịch và phiên dịch hay nói đúng mực là quy đổi tài liệu và thông tin từ ngôn từ này sang một ngôn từ khác. Thu nhập trung bình cho loại việc làm là 20.96 đô la một giờ. Hầu hết những dịch giả được giảng dạy, với tối thiểu một bằng cử nhân. Ngôn ngữ lưu loát là yếu tố quan trọng nhất để khởi đầu cho loại việc làm này. Nếu bạn thành thạo hai ngôn từ, việc dịch thuật hoàn toàn có thể là một thời cơ tuyệt vời.

8. Bán hàng

Những người bán hàng thuyết phục người tiêu dùng mua một loạt những loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, từ bất động sản đến mẫu sản phẩm tiêu dùng và nhiều thứ khác. Nhiều người bán hàng thao tác tại nhà và liên hệ với người mua qua điện thoại thông minh, mặc dầu một số ít vị trí bán hàng nhu yếu phải gặp mặt trực tiếp. Bán hàng chuyên nghiệp thường nhận được một mức lương cơ bản và hoa hồng dựa trên mẫu sản phẩm mà họ bán. Vì lý do đó, mức thu nhập cũng khác nhau. Thu nhập trung bình hoàn toàn có thể giao động từ 35.000 đô la một năm cho những đại lý du lịch đến nhiều hơn 58.000 đô la một năm cho đại diện thay mặt bán hàng. Yêu cầu trình độ để trở thành một người bán hàng rất phong phú. Một số vị trí yên cầu trình độ cao đẳng, nhưng phần nhiều nhu yếu tốt nghiệp trung học. Nếu bạn có dự tính trở thành một người bán hàng, hãy đọc bài viết này trên Envato Tuts + để mở màn :

9. Thiết kế đồ họa

Nếu bạn là người khôn khéo hoặc có một năng khiếu sở trường về phong cách thiết kế, có rất nhiều thời cơ thao tác cho bạn. Nhà phong cách thiết kế đồ họa tạo ra bất kỳ gì từ logo của công ty đến áp phích và quảng cáo .
Online work from home graphic designerOnline work from home graphic designerNhà thiết kế đồ họa làm việc ngày tại nhà (Ảnh minh họa).Mức lương trung bình tính theo giờ cho một nhà phong cách thiết kế đồ họa là khoảng chừng 22 đô la một giờ. Nhiều nhà phong cách thiết kế đồ họa được giảng dạy đặc biệt quan trọng trong phong cách thiết kế. Cạnh tranh là điều quyết liệt cho loại việc làm này, thế cho nên nếu đây là nghành nghề dịch vụ của bạn chắc như đinh theo đuổi thì bạn phải có một portfolio thật tốt. Để khám phá thêm về ngành phong cách thiết kế đồ họa, hãy đọc những bài viết trên Envato Tuts + của tác giả Mary Winkler từ hướng dẫn dạy học của chúng tôi trên Careers in Design và Illustration :

10. Nhiếp ảnh gia

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh cho nhiều mục tiêu sử dụng khác nhau. Những người mua hoàn toàn có thể là những người sử dụng ảnh cho website hay quảng cáo của họ. Khách hàng hoàn toàn có thể là những cá thể có nhu yếu chụp ảnh chân dung. Trong khi nhiều thợ chụp ảnh có một studio tại nhà thì họ thường được gọi để chụp ảnh trong những chuyến du lịch. Dù không có nhu yếu về bằng cấp để trở thành một thợ chụp ảnh nhưng so với một thợ chụp ảnh phải có năng lực sử dụng hiệu suất cao những thiết bị để làm cho những bức ảnh và video có chất lượng cao nhất. Hầu hết những thợ chụp ảnh đều chiếm hữu một vài máy ảnh và những thiết bị quay video, hoàn toàn có thể là đắt tiền để chiếm hữu chúng. Thu nhập trung bình của một thợ chụp ảnh là hơn 14 đô la một giờ. Tuy nhiên, họ có nhiều thời cơ kiếm tiền nhiều hơn dựa vào năng lượng. Chúng tôi có nhiều khóa học nhiếp ảnh trên Envato Tuts + để tìm hiểu và khám phá thêm về thời cơ nghề nghiệp.

Nguồn: Trừ phi được chú giải khác, theo thống kê và dự đoán tăng trưởng từ Cục thống kê lao động, Bộ Lao động Hoa Kỳ,  Mức thu nhập trung bình được tính bao gồm luôn cả cách thức làm việc truyền thống từ Cục thống kê lao động mà không chia ra dữ liệu dành riêng cho những người làm việc tại nhà.

Tìm việc làm ngay tại nhà ở đâu

Bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm ngay tại nhà ở đâu ? Ngày càng nhiều công ty có phương pháp thao tác linh động và những công việc làm từ xa, những việc làm trực tuyến ngay tại nhà ngày càng dễ hơn để tìm kiếm. Chợ việc làm tự do ngày càng tăng. Vì vậy có nhiều thời cơ việc làm để hoàn toàn có thể thao tác ngay tại nhà. Để tìm một việc làm ngay tại nhà nên sử dụng những lời khuyên sau trên nhiều công cụ tìm kiếm việc làm và những website tìm việc khác .

  • Để tìm một công việc từ xa, sử dụng các từ khóa “work from home”, “remote”, hoặc “telecommute” trong các tham số tìm kiếm của bạn.
  • Để tìm việc như một người việc tự do hoặc tư vấn, hãy thử các từ “contract”, “freelance”, hoặc “temporary” theo các tham số tìm kiếm.

Khi tìm kiếm một việc làm ngay tại nhà điều quan trọng là năng lực của chính bạn. Trong khi một vài trang web tìm việc liệt kê list để chắc như đinh rằng những việc đăng tải lên là hợp pháp, trong số khác thì không. Mục tiêu của những người này là muốn tìm kiếm một công việc làm tại nhà có thật. Nguyên tắc hay để nhớ đó là nếu một việc làm nghe có vẻ như quá tốt đến thật thì hoàn toàn có thể không hề là một việc làm thật sự. Dưới đây là những loại website tìm việc đáng đáng tin cậy được nhìn nhận cao mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tìm việc làm ngay tại nhà cùng với ví dụ kèm theo mỗi loại. Vì vị trí những nghành ngành nghề rất cạnh tranh đối đầu, hãy nhớ rằng nhiều sự chồng chéo giữa những loại việc làm trên những website .
Work from online home cpuWork from online home cpuLàm việc trên máy tính ngay tại nhà (Ảnh minh họa).

Bộ máy tìm kiếm việc làm

Công cụ tìm kiếm việc làm cho phép bạn tìm kiếm vị trí việc làm được liệt kê dựa trên tập hợp những tham số. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra những loại website như vậy chính bới trang chủ thường hiển thị một công cụ tìm kiếm. Dưới đây là 1 số ít ví dụ về công cụ tìm kiếm việc thông dụng :

  • CareerBuilder. CareerBuilder là một trang web tìm kiếm việc trên toàn cầu. Sử dụng bộ lọc để tìm loại công việc mà bạn đang tìm kiếm.
  • Indeed. Indeed là một trang web tìm kiếm công việc trên toàn thế giới. Dưới hộp tìm kiếm theo địa điểm là các tùy chọn gồm làm việc từ xa,  làm việc tại nhà, hoặc trường vị trí công việc để tìm một công việc làm ngay tại nhà.
  • LinkUp. LinkUp là một công cụ mới về tìm kiếm việc làm đã thu hút một số khách hàng nổi tiếng cũng như một số báo chí đề cập theo hướng tích cực.

Quảng cáo rao vặt

Quảng cáo rao vặt Open trong những ấn phẩm báo chí truyền thông và trực tuyến. Với một website rao vặt, người sử dụng lao động hoặc người mua tìm việc phải trả tiền để có được một quảng cáo cho vị trí việc làm của họ được liệt kê. Hầu hết những quảng cáo rao vặt gồm có nhiều việc làm khác nhau. Một ví dụ về website quảng cáo rao vặt là Craigslist. Trang web này đăng tải tổng thể những loại quảng cáo rao vặt trực tuyến. Hãy thận trọng khi vấn đáp một tin rao vặt. Nếu bên tuyển dụng lao động hoặc người mua muốn gặp thì luôn luôn chọn một khu vực công cộng.

Chợ việc làm trực tuyến

Đơn thuần không chỉ là list những việc làm, chợ việc làm trực tuyến là một list những việc làm được thực thi chuyên nghiệp. Một ví dụ về loại website này là EnvatoStudio. Tạo một hồ sơ chuyên nghiệp đăng tải trên trang của họ, mẫu loại sản phẩm bạn đã làm và phí. Khách hàng thuê dựa trên hồ sơ của họ. EnvatoStudio thu phí của bạn khi bạn đồng ý một dự án Bất Động Sản và trả tiền cho bạn khi việc làm của bạn được đồng ý – vô hiệu những yếu tố thu phí và giao dịch thanh toán. Envato Tuts + là một phần của Envato, gồm có Envato Studio.

Danh sách được đảm bảo

Danh sách những việc làm sẽ được tập hợp từ những website khác. Các website hoàn toàn có thể thuê những nhà nghiên cứu để bảo vệ rằng những việc làm mà họ san sẻ với người mua của họ phân phối những tiêu chuẩn nhất định. Có thể có một khoản phí để sử dụng những tính năng nâng cao. Bên dưới là hai ví dụ về loại website này :

  • FlexJobs. Dịch vụ này sắp xếp thông qua các nguồn khác nhau để tìm kiếm việc làm với sự lựa chọn linh hoạt. Các nhà nghiên cứu các trang web cũng xem xét từng công việc để đảm bảo rằng nó là hợp pháp. Thiết lập một hồ sơ và gửi hồ sơ xin việc của bạn để được cập nhật thường xuyên với công việc phù hợp.
  • VirtualVocations. Giống như tên gọi, trang web này là dành cho những việc làm từ xa. Các nhà nghiên cứu của trang web tập hợp và biên tập danh sách công việc từ nhiều nguồn khác nhau. Đồng thời họ cũng xác minh rằng các công việc là hợp pháp.

Các trang mạng xã hội

Nhiều trang mạng xã hội cũng chứa các danh sách công việc. Có lẽ LinkedIn là trang web thống kê tìm việc tốt nhất. Nhà tuyển dụng thường sử dụng các trang web này để hiện diện trực tuyến. Trong khi LinkedIn có thể nổi tiếng với danh sách công việc, các trang web khác có danh sách công việc tốt.

Loại khác

Có nhiều loại trang web tìm việc làm mà không được liệt kê vào trong những loại trên. Dưới đây là hai ví dụ về những nơi khác để tìm việc làm ngay nhà:

  • We Work Remotely. Trang web này là nguồn tuyệt vời cho tìm kiếm các công việc từ xa liên quan đến sáng tạo và việc làm tự do chuyên nghiệp. Trang web được tài trợ bởi cuốn sách Remote của tác giả Jason Fried và David Heinemeier Hansson.
  • WFH.io. Loại công việc này tập trung vào kỹ thuật số và chuyên môn làm việc ngay tại nhà. Những công việc được đăng tải thường xuyên và việc tìm kiếm việc làm có thể được duyệt thông qua họ. Đăng ký vào danh sách thư của họ để nhận email từ các loại công việc đã lựa chọn.

Kết luận

Cho dù bạn đang chỉ mới khởi đầu việc làm hoặc có dự tính quy đổi nghề, hãy xem xét việc tìm kiếm một việc làm trực tuyến được cho phép bạn thao tác ngay tại nhà. Để mở màn, hãy sử dụng một trong những website phía trên để tìm một việc làm trực tuyến ngay tại nhà ngay thời điểm ngày hôm nay. Và bảo vệ rằng hồ sơ và website cá thể của bạn được update. Chúng tôi ý kiến đề nghị những nguồn hoàn toàn có thể tương hỗ bạn với những mẫu hồ sơ xin việc và mẫu site từ Envato Market. Bạn cũng thao tác tại nhà ? Hãy nói cho chúng tôi biết việc làm của bạn và cách bạn khởi đầu như thế nào ngay những phản hồi bên dưới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.