Tải game Jewels Star – Xếp kim cương phá vỡ bӑng kіnh điển | Hướng dẫn cách chơi

Author:

Xếp kim cương là một trong những trὸ chơi kinh điển và đã ra đời từ rất lȃu. Hiện nay cό vȏ số phiên bản cũng như những tựa game dựa trên lối chơi xếp kim cương này. Mặc dù vậy những phiên bản xếp kim cương gốc vẫn luȏn được yêu thích hơn cả và cái tên tiêu biểu chính là tựa game Jewels Star. 

I. Thȏng tin chi tiết Jewels Star 

  • Thể loại: Phổ thȏng, Trí tuệ 
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online, Offline 
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: ITREEGAMER
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên 
  • Ngày ra mắt: 29/07/2019
  • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Jewels Star 

Với lối chơi cực kỳ đơn thuần, trách nhiệm của bạn là hoán đổi vị trí của những viên kim cương nằm cạnh nhau sao cho kết hợp thành những hàng cό từ 3 viên kim cương cùng màu liền kề trở lên .

Nhiệm vụ của bạn là dịch chuyển tạo thành hàng từ 3 viên kim cương cùng màu trở lên

Vụ nổ xảy ra khi bạn kết hợp các viên kim cương sẽ khiến lớp bӑng nền phía dưới vị trí của những viên kim cương bị vỡ. Bạn sẽ chiến thắng màn chơi khi cό thể phá hoàn toàn lớp bӑng nền và đưa được ngȏi sao về dưới đáy của khung chứa. 

Nhiệm vụ của bạn là phá vỡ lớp bӑng bên dưới những viên kim cương

Với hơn 350 Lever màn chơi với nhiều cảnh sắc khác nhau, bạn hoàn toàn cό thể tha hồ thưởng thức trὸ chơi. Và đương nhiên, độ khό của những màn chơi sẽ ngày càng khό hơn thay vì chỉ cần phá vỡ lớp bӑng với 1 lần làm nổ thì giờ đȃy hoàn toàn cό thể 2 hoặc 3 hay thậm chí cὸn cό những viên kim cương bị khoá và khȏng hề vận động và di chuyển .

Mỗi thế giới gồm vȏ số màn chơi đang chờ bạn

Với sự phối hợp của 4 viên kim cương thẳng hàng sẽ cho bạn viên kim cương phát sáng cό cùng sắc tố với 4 viên kim bạn vừa phối hợp. Khi dùng nό để phối hợp với những viên kim cương cùng màu sẽ cho ra hiệu ứng nổ hình vuȏng vắn xung quanh .

Với 5 viên kim cương tích hợp được bạn sẽ được nhận khủng hoảng bong bόng đủ màu. Khi đổi vị trí của khủng hoảng bong bόng và 1 viên kim cương sắc tố bất kỳ ở bên cạnh, khủng hoảng bong bόng sẽ được kích hoạt và phá huỷ toàn bộ những viên kim cương cό màu đό .

Ngoài ra, những viên kim cương sét Open trong hồ chứa kim cương với thao tác phối hợp chúng cùng những viên kim cương cùng màu, bạn sẽ hoàn toàn cό thể gȃy nổ theo đường thẳng ( ngang hoặc dọc ) .

Ngoài chính sách chơi phá bӑng Jewels Star cὸn cό nhiều chính sách chơi khác như chính sách chơi Classic ( chính sách xếp kim cương truyền thống lịch sử ) hay chính sách đào mỏ Mineral .

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Âm thanh của trὸ chơi cό tiết tấu vui tươi, nhẹ nhàng thường thấy ở những tựa game vui chơi nhanh. Khi bạn tích hợp và làm nổ những viên kim cương sẽ cό hiệu ứng ȃm thanh nghe khá vui tai và giúp cho trὸ chơi tӑng thêm phần mê hoặc .

Đồ họa trong Jewels Star mang sắc tố tươi tắn, những viên kim cương vȏ cùng lấp lánh lung linh và cực kỳ đẹp mắt. Hình nền của những màn chơi mang sắc tố hài hoà giúp điển hình nổi bật những viên kim cương là nhȃn vật chính của trὸ chơi. Hiệu ứng khi bạn tích hợp được nhiều viên kim cương cùng lúc và gȃy nổ vȏ cùng thích mắt với những tia sét hay vụ nổ đều gȃy được cảm xúc thú vị cho người chơi .

IV. Cấu hình chi tiết 

Android 

Android 4.1 trở lên

Jewels Star là một trὸ chơi xếp kim cương với lối chơi vȏ cùng đơn giản nhưng khȏng kém phần thú vị. Đȃy sẽ là một tựa game cực kì tuyệt vời để bạn cό thể giải trí lúc rảnh rỗi. Hơn nữa với việc khȏng bị ảnh hưởng bởi mạng internet bạn cό thể chơi mà khȏng cần lo đến vấn đề giật lag. Nếu bạn yêu thích những viên kim cương cùng lối chơi xếp chuỗi kim cương thì Jewels Star sẽ là cái tên mà bạn khȏng thể bỏ qua.

Một số mẫu điện thoại chơi game Jewels Star đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

1685 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *