TẤT TẦN TẬT VỀ CÁCH KIẾM TIỀN TỪ TIKTOK MỚI NHẤT 2021

Author:

Kiếm tiền từ TIkTok như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi hiện nay mạng xã hội này đang dần xâm chiếm và trở thành một vùng đất mới mẻ với nhiều cơ hội. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn tất tần tật cách kiếm tiền từ TikTok mới nhất 2021!

Cách kiếm tiền từ TIkTok mới nhất 2021

1. Lý giải về cái tên TikTok

TikTok (Douyin) trong tiếng Hán việt nghĩa là một video ngắn.

Mạng xã hội TikTok được ông Trương Nhất Minh phát minh sáng tạo ra là một công cụ giúp người dùng tạo nên những đoạn video ngắn với nhiều hiệu ứng âm thanh và hình ảnh độc lạ. Với mạng xã hội này, người dùng hoàn toàn có thể tự do phát minh sáng tạo chất riêng của mình .

2. Doanh thu của TikTok đến từ đâu?

Doanh thu chính của mạng xã hội này đến từ 2 hoạt động giải trí là hiển thị quảng cáo và giúp những doanh nghiệp tạo ra quảng cáo như 1 video thông thường. Giá hiển thị trung bình mỗi lần trên Douyin được tính là 1 nhân dân tệ .

3. Người dùng có thể kiếm tiền từ TikTok hay không?

Có chứ .

Tính đến thời gian hiện tại, TikTok chưa bật kiếm tiền vậy người dùng sẽ kiếm tiền từ TikTok như thế nào ?

Các video TikTok tại Nước Ta lúc bấy giờ thường được tổng hợp lại và san sẻ lên Facebook và Youtube. Chính cho nên vì thế người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tiền tiền bằng cách tổng hợp lại video của mình và đăng lên Youtube ví dụ điển hình .

Tuy nhiên để kiếm tiền không hề đơn thuần như vậy, vì bạn cần có 1 lượng người follow đủ lớn. Nội dung video của bạn phải hay, phải phát minh sáng tạo thì mới lôi cuốn được người xem. Hiện nay cách kiếm tiền phổ cập nhất là nhận tiền quảng cáo từ những nhãn hàng khác. Nghĩa là khi bạn có một lượng follow lớn, sẽ có những nhãn hàng nườm nượp tìm đến và nhờ bạn “ đặt ” mẫu sản phẩm của họ vào clip của mình .

4. Những cách kiếm tiền từ TikTok

4.1. Kinh doanh, bán hàng trên TikTok

Ý tưởng kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm trên TikTok là một sáng tạo độc đáo không tồi vì lượng người dùng trên mạng xã hội này ngày càng lớn, và đặc biệt quan trọng rất nhiều người trẻ .

Một số chú ý quan tâm cần nắm chắc khi kiếm tiền bằng cách này :

TikTok đã đề ra slogan rằng : “ Don’t make ads, make TikTok ” điều này đã chứng tỏ 1 điều rằng những video có nội dung bán hàng, hay chỉ nói chăm chăm về loại sản phẩm của tôi tốt thế nào thì thường không nhận được sự chăm sóc từ người dùng. Khi mở màn từ số lượng 0, thì video về loại sản phẩm của bạn phải chất, phải độc lạ mới lôi cuốn người xem. Ví dụ : Khi bán quần áo bạn hoàn toàn có thể làm video biến hình thay đồ liên hoàn / biến hình ( như case study Thư Anh Nguyễn ), hay làm video dạng mix đồ, phối đồ, …

Khi kênh TikTok đã nhiều follow, và bạn có dự tính chuyển hướng kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm, thì trước mắt phải xem đối tượng người dùng chăm sóc bạn họ là nam, hay nữ, người Việt hay quốc tế để mà lựa chọn loại sản phẩm cho tương thích .

Chạy quảng cáo bán hàng trên TikTok. Đây là một ý tưởng sáng tạo tốt tuy nhiên phải góp vốn đầu tư ngân sách ads sau đó mới kiếm được tiền từ đơn hàng nhé .

Cách kiếm tiền từ TIkTok mới nhất 2021

4.2. Nhận PR thương hiệu, sản phẩm

Với cách kiếm tiền này, điều kiện kèm theo tiên quyết là bạn phải nhiều follow cái đã. Một khi đã là hot TikToker thì những nhãn hàng sẽ tự động hóa tìm đến và nhờ bạn PR cho mẫu sản phẩm của họ .
khi nhận job bạn chỉ cần quay một video ra mắt loại sản phẩm của họ, sau đó đăng lên kênh TIkTok của bạn, ngữ cảnh hoàn toàn có thể do bạn tự sẵn sàng chuẩn bị hoặc phía nhãn hàng thiết kế xây dựng. Mức giá PR loại sản phẩm trọn vẹn hoàn toàn có thể tự đàm phán dựa trên mức độ hot trên TikTok của bạn .

>> Xem thêm: Xu hướng xây dựng kênh TIkTok dành cho người mới năm 2021

4.3. Làm dịch vụ trên TikTok

Các dịch vụ hot trên TikTok gồm có :

– Thương Mại Dịch Vụ quảng cáo Tik Tok
– Mua Follow Tik Tok Uy Tín
– Mua Like Tik Tok
– Bán Nick Tik Tok
– Tăng view Tik Tok

Với cách này bạn chỉ cần bỏ một chút ít ngân sách cho dịch vụ, còn lại tiền lời sẽ là của bạn .

4.4. Kiếm tiền từ TikTok qua Affiliate

Với cách này bạn có thể bán nhiều sản phẩm cùng lúc. Công việc của bạn chỉ làm sao tạo ra những video thu hút và hấp dẫn để càng nhiều khách hàng click vào link mua hàng có gắn id Affiliate của bạn càng tốt. Hoa hồng sẽ được nhận khi đơn hàng hoàn thành.

Ưu điểm của cách kiếm tiền này :

– Không phải care luân chuyển hay chăm nom người mua
– Ngân sách chi tiêu khởi đầu thấp
– Hoa hồng haaos dẫn, thanh toán giao dịch đúng hẹn
– Không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ
– Được rèn luyện kĩ năng về marketing trải qua việc tiếp thị mẫu sản phẩm

Nhược điểm : Phải có kỹ năng và kiến thức sâu về affiliate ngoài việc làm tốt những video trên TikTok. Bạn hoàn toàn có thể phối hợp với những kênh như GG hoặc FB .

Cách kiếm tiền từ TIkTok mới nhất 2021

4.5. Trở thành KOLs/Influencers

Cũng giống như những mạng xã hội khác, khi bạn trở thành người nổi tiếng có tầm tác động ảnh hưởng nhất đinh trên TikTok bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời đề xuất hợp tác của những nhãn hàng, tên thương hiệu từ lớn đến nhỏ để quảng cáo mẫu sản phẩm của họ trên kênh của bạn .

Đây là hình thức kiếm tiền vững chắc tuy nhiên mất khá nhiều thời hạn để kiến thiết xây dựng và cần phải có kế hoạch chuyên nghiệp .

Tỷ lệ reach trên TikTok cực kỳ cao, không chỉ số lượng giới hạn trong tệp follow mà còn hoàn toàn có thể ăn yêu cầu và tiếp cận đến hàng triệu người, Chính cho nên vì thế, những nhãn hàng, tên thương hiệu trọn vẹn hoàn toàn có thể mạnh tay chi catse cao ngất ngưởng để thuê bạn PR mẫu sản phẩm của họ .

4.6. Kiếm tiền từ TIkTok bằng cách giới thiệu sản phẩm số

Với hình thức kiếm tiền này bạn hoàn toàn có thể nhận được hoa hồng khá cao mà không cần bỏ ngân sách tham gia. Các loại sản phẩm bạn hoàn toàn có thể tham gia ra mắt gồm có :

– Giới thiệu game show, ứng dụng trên điện thoại thông minh : Thường trả tiền cho bạn theo lượt tải về và cung ứng 1 số ít điều kiện kèm theo đơn thuần, hoa hồng cao .

– Giới thiệu những website kiếm tiền : Hầu hết những nền tảng kiếm tiền trực tuyến đều có link tiếp thị, ra mắt người tham gia vào để làm trách nhiệm. Bạn cũng sẽ được hưởng một phần hoa hồng trong đó. Các nền tảng không lấy phí như : Ola city, Timebucks …

– Giới thiệu những nhà thanh toán giao dịch : Hình thức này có hoa hồng rất cao, ra mắt góp vốn đầu tư vào và khi có thanh toán giao dịch bạn sẽ được hưởng 20 % đến 50 % hoa hồng trích từ phí thanh toán giao dịch. Các sàn trả hoa hồng trình làng bạn nên tham gia là : Wefinex, Raidenbo, Nami Futures …

– Giới thiệu những APP kiếm tiền trên điện thoại cảm ứng : Đây là hình thức cực kỳ dễ làm, nếu trình làng được nhiều thì hoa hồng bạn nhận mỗi tháng cũng không hề ít .

– Giới thiệu khóa học trực tuyến : Hoa hồng được trả cho mỗi khóa học được bán rất cao. thường trên 30 %, vì thế nếu tương thích với nội dung kênh của bạn hãy thử xem sao .

Cách kiếm tiền từ TIkTok mới nhất 2021

4.7. Nhận tiền donate qua Livestream

Riêng cách này thì bạn cần có ngoại hình khá và nên có một kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng nào đó. Khi có lợi thế về ngoại hình, bạn chỉ cần ngồi nhìn màn hình hiển thị thì cũng có người donate cho bạn rồi. Thậm chí có người đã kiếm được ngàn đô mỗi tháng từ cách này .

Chi tiết về cách kiếm tiền từ donate : Người dùng nạp tiền vào thông tin tài khoản tiktok để mua những vật phẩm, giá trị khác nhau. Sau đó xem video của bạn nếu thích thì hoàn toàn có thể Tặng Ngay lại vật phẩm đó cho bạn. Lúc này bạn hoàn toàn có thể quy đổi những vật phẩm này ra tiền thật ( có mất một chút ít phí / giá trị vật phẩm ) và rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .

4.8. TikTok Ads

Nếu không có ngoại hình tốt cũng như những kỹ năng và kiến thức để tạo một video thì bạn hoàn toàn có thể dùng cách ở đầu cuối này. Hiện nay đang có những dạng quảng cáo như Brand Takeover ( dạng quảng cáo tràn màn hình hiển thị sẽ thấy khi mở app ) tương thích với chiến dịch tên thương hiệu, In-feed Ads ( Ở cuối video hoặc trong list video chờ xem ) tương thích với chiến dịch bán hàng, …

Hi vọng những chia sẻ này có thể giúp các bạn hiểu và vận dụng kiếm tiền từ TikTok một cách phù hợp và hiệu quả!

Muốn nắm bắt sâu về kiến thức nền tảng TikTok. Bạn có thể trang bị ngay cho mình một khóa học cấp tốc “QUẢNG CÁO VÀ DỰNG KÊNH TIKTOK CÙNG KHỔNG NHÂN” để được cung cấp những kiến mới nhất, tiên phong trên mảnh đất “màu mỡ” này.

Để ĐK khóa học bạn hoàn toàn có thể ĐK ở link sau : https://sangtaotrongtamtay.vn/tiktok/
Hoặc những bạn hoàn toàn có thể inbox trực tiếp tại Fanpage : Lemoney company

>> Đọc thêm các bài viết hay tại: Lemoney Company

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.