13 Website học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm

Author:

Tiếng Anh giao tiếp là một trong những công cụ giúp người lao động thăng tiến trong công việc. Song, đối với người đi làm thì thời gian eo hẹp chính là rào cản lớn nhất trong việc học tiếng Anh. Vì vậy, rất nhiều người đã lựa chọn học online để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học tập. Vậy học bằng cách nào để đạt hiệu quả cao nhất mà không gây áp lực, mệt mỏi? 13 website học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

4 lý do nên học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm qua website?

Việc học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến sẽ giúp người đi làm có thời cơ để thăng quan tiến chức trong việc làm. Vì vậy, việc học qua website chiếm nhiều lợi thế hơn cả bởi những nguyên do sau đây :
Người đi làm nên chọn học tiếng anh online để tiết kiệm thời gian

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thay vì phải đến TT, việc học tiếng Anh giao tiếp online qua website sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn đi lại và ngân sách học hiệu quả. Đặc biệt so với người đi làm thì cách học này sẽ chiếm lợi thế hơn cả. Bạn vừa được rèn luyện kiến thức và kỹ năng, linh động thời hạn lại tối ưu ngân sách bỏ ra. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh online tại nhà, công ty hay bất kể đâu và bất kể khi nào .

 • Tài liệu học phong phú, đa dạng

Học tiếng Anh qua website cung cấp tới bạn một nguồn tài liệu học phong phú theo từng lĩnh vực làm việc mà bạn đang theo đuổi.

 • Tạo hứng thú trong học tập

Thay vì phải học giao tiếp qua những kim chỉ nan khô khan, sáo rỗng thì việc học trực tuyến mang đến cho bạn những bài học kinh nghiệm mê hoặc, thực tiễn hơn. Theo đó, bạn sẽ học giao tiếp qua những đoạn hội thoại, video, bài hát, phim ảnh. Điều này tạo hứng thú cho bạn khi học tập bởi nội dung hấp dẫn của chúng .

 • Tương tác với bạn bè khắp thế giới

Học tiếng Anh online giúp người đi làm hoàn toàn có thể nhanh gọn làm quen và giao lưu với bạn hữu trên khắp quốc tế. Từ đó giúp bạn cải tổ được năng lực giao tiếp nhanh gọn đồng thời nâng cao vốn hiểu biết về văn hóa truyền thống của từng vương quốc .

>>>  Xem thêm: Học tiếng anh online ra sao để luôn hiệu quả?

Tổng hợp website học tiếng Anh giao tiếp miễn phí online

Sau đây là tổng hợp 1 số ít website học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm không tính tiền đang được sử dụng thông dụng trên toàn quốc tế lúc bấy giờ :

1. Oxford Online English

Giao diện website Oxford Online English
Oxford Online English là một kênh học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm với không thiếu những kỹ năng và kiến thức cơ bản như phát âm, lan rộng ra vốn từ vựng, ngôn từ, … Ngoài ra, nếu bạn có nhu yếu luyện thi TOEIC hay IELTS thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng website này .
Với giao diện dễ sử dụng, nội dung bài học kinh nghiệm phong phú sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập hiệu suất cao với nhiều Lever khác nhau. Hãy chọn mục Free Lessons để được học những khóa học không tính tiền nhé .
Link website : https://www.oxfordonlineenglish.com/

2. BBC Learning English

Giao diện đơn giản, dễ nhìn của BBC Learning English
Một website cung ứng những bài học kinh nghiệm tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm vô cùng phong phú và mê hoặc giúp người học hoàn toàn có thể thỏa sức luyện nghe – nói – đọc – viết. Trang web này tổng hợp khá nhiều những bản tin thời sự, vui chơi, khoa học giúp người dùng nâng cao vốn tiếng Anh ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể học cách giao tiếp, ngôn từ nói của người địa phương trải qua những đoạn audio .
Link website : https://www.bbc.co.uk/learningenglish/

3. Starfall

Màu sắc bắt mắt, ngộ nghĩnh của website Starfall
Việc học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm sẽ trở nên thuận tiện hơn hết khi bạn hoàn toàn có thể tận dụng tốt những tài liệu trên Starfall. Đặc biệt, website này tương thích với những người mới mở màn học tiếng Anh, nhân viên cấp dưới văn phòng, trẻ nhỏ. Chúng phân phối mạng lưới hệ thống truyện với ngôn từ đơn thuần trải qua nhiều hình ảnh đẹp mắt, mê hoặc. Bạn hoàn toàn có thể bấm vào mục tải về để tải về tài liệu học có ích giúp nâng cao kỹ năng và kiến thức giao tiếp nhanh gọn .
Link website : https://www.starfall.com/

4. American Stories For Learning English

Tổng hợp các câu chuyện nước Mỹ đa dạng chủ đề
Website tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm này mang đến người học những câu truyện nước Mỹ mê hoặc, phong phú chủ đề. Mỗi câu truyện sẽ lê dài 10 phút và đọc bởi giọng Mỹ chuẩn. Qua đó, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được ngôn từ, cách dùng từ của người Mỹ theo từng ngữ cảnh. Có thể nói, đây cũng là một cách học giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh hiệu suất cao, đồng thời mang đến những kiến thức và kỹ năng văn hóa truyền thống vô tận .
Link website : https://www.manythings.org/voa/stories/

5. English Online

Website học tiếng anh English Online
Đây là website học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm trình độ cơ bản hoặc có vốn từ vựng tầm trung. Website này đưa ra những bài báo thuộc hàng trăm chủ đề khác nhau. Các từ mới sẽ được tập hợp lại một list giúp bạn học tập thuận tiện hơn .
Các cụm từ mới này sẽ được lặp lại qua những bài viết sau này giúp người dùng nhớ lâu hơn và nâng cao kiến thức và kỹ năng đọc hiểu .
Link website : https://www.english-online.at/

6. Turtle Diary

Turtle Diary
Turtle Diary là một website học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm có kiến thức và kỹ năng giao tiếp ở mức cơ bản. Website đưa ra những câu truyện, bài học kinh nghiệm đơn thuần với những hình ảnh đẹp và tương thích với từng Lever khác nhau. Từ đó giúp người dùng tiếp thu bài học kinh nghiệm nhanh và hiệu suất cao hơn .
Link website : https://www.turtlediary.com/

>>>  Tham khảo: Học tiếng anh giao tiếp cấp tốc qua đâu để kịp?

7. Into the book

Giao diện Into the book
Into the book thiết kế xây dựng lộ trình cho người học theo kế hoạch đơn cử như hình ảnh hóa, tìm kiếm nghĩa thực, tóm tắt, tìm liên giữa những đoạn văn, hiểu sâu, sắp xếp, nhìn nhận, … Mỗi phân mục chứa những bài học kinh nghiệm có nội dung mê hoặc với nhiều chủ đề tạo hứng thú tốt hơn cho người học .
Link website : https://reading.ecb.org/

8. ESL-BITS English Language Learning

ESL-BITS English Language Learning là kênh học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm tại nhà giúp bạn luyện thi và giao tiếp văn phòng hiệu suất cao. Website này sẽ cung ứng cho bạn những đề thi tựa như đề thật giúp giảm thiểu bồn chồn lo ngại trước khi thi. Với 19 gói bài tập với nhiều dạng bài khác nhau sẽ kiểm tra đúng mực trình độ tiếng Anh của bạn .
Link website : https://esl-bits.net/

9. Mighty Book

Mighty Book đưa ra tài liệu học tập với đa dạng chủ đề
“ Tons of fun for everyone ” chính là mục tiêu hoạt động giải trí của Mighty Book. Theo đó, website này sẽ mang đến cho người dùng những tài liệu học tập vô cùng phong phú trải qua sách, báo, truyện, … để người đọc luyện nghe tiếng Anh .
Link website : https://www.mightybook.com/

10. Elllo English Learning

Đây là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm không tính tiền hơn 1500 đoạn hội thoại phong phú chủ đề. Bạn hoàn toàn có thể thực hành thực tế bài học kinh nghiệm của mình bằng cách đọc bản ghi vừa nghe bằng nhiều giọng đọc khác nhau. Ngoài ra, nếu thiết bị không liên kết mạng, bạn vẫn hoàn toàn có thể học ngoại tuyến bằng ứng dụng tàng trữ những bài học kinh nghiệm đã truy vấn, những bài học kinh nghiệm và hình ảnh đã tải xuống .
Elllo English Learning trên CH Play
Bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này trên CH Play theo link dẫn sau :
CH Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.takacsalbert.elllo&hl=vi&gl=US

11. Busuu

Học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm sẽ trở nên thuận tiện hơn khi bạn sử dụng Busuu. Đây là website nổi tiếng giúp bạn chọn nội dung học tương thích với tiềm năng của mình. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể rèn luyện những kiến thức và kỹ năng như đọc hiểu, viết, nâng cao vốn từ vựng .
Bên cạnh đó, người học hoàn toàn có thể tham gia vào những forum hay những lớp học tiếng Anh online để giao lưu với bạn học đến từ những nước trên quốc tế .
Link website : https://www.busuu.com/vi

12. TalkEnglish

TalkEnglish chỉ tập trung chuyên sâu học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm. Website trình diễn và đưa ra rất nhiều mục học để bạn lựa chọn như : Speaking English Lessons, English Listening Lessons, Extra English Lessons, A few other “ Extras ” .
Website đưa ra hơn 90 bài luyện nói tiếng Anh với những cụm từ, mẹo với những câu đơn cử để cải tổ và nâng cao kiến thức và kỹ năng nói của người học .
Link website : https://www.talkenglish.com/

>>>  Tìm hiểu thêm: Nên chọn lớp học tiếng anh cho bé là online hay tại trung tâm?

13. Anh Ngữ PA

Hiện nay, có rất nhiều TT tiếng Anh tiến hành những khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm với nhiều khuyến mại mê hoặc. Trong đó phải kể đến Anh Ngữ PA, chúng tôi hiện đang tiến hành quy mô học tiếng Anh giao tiếp STAR độc quyền tạo điều kiện kèm theo cho người học tiếp xúc với giáo viên bản ngữ mỗi ngày .
Học tiếng anh online hiệu quả với Anh Ngữ PA
Về giáo trình, chúng tôi sử dụng giáo trình Speak Now của Oxford tương thích cho mọi Lever học từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó, hình thành kỹ năng và kiến thức giao tiếp ở mọi trường hợp như văn phòng, học tập, du lịch, …

Hiện tại, Anh Ngữ PA đang triển khai một số phương pháp học như sau:

 • Quay video luyện nói, làm bài tập nhóm, bài thu hoạch và có giải thưởng nhóm.
 • Tổ chức các cuộc thi như  “Master Chef” với người nước ngoài giúp người học rèn luyện phản xạ nghe nói và nâng cao kiến thức ẩm thực văn hóa nước bạn.
 • Shopping trong lớp học.
 • Các hoạt động văn nghệ, ca hát bằng những ca khúc tiếng Anh.

Mỗi khóa học chúng tôi cam kết :

 • Cải thiện kỹ năng nghe nói, phát âm, nâng cao vốn từ vựng và xây dựng câu đạt chuẩn ngữ pháp.
 • Ứng dụng các bài học dễ dàng vào các tình huống giao tiếp trong cuộc sống.
 • Rèn luyện kỹ năng teamwork và những kỹ năng mềm khác như xử lý tình huống, đàm phán, trao đổi, tiếp nhận thông tin,…

Trên đây là một số website học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm vô cùng hữu ích và được sử dụng phổ biến hiện nay. Để được đăng ký các khóa học giao tiếp trực tuyến tại Anh Ngữ PA, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 024 3762 2375 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.