Thi Bằng B Anh Văn Bao Đậu – Thi Tin Học Bao Đậu Tại HCM

Author:

Thi Bằng B, C, A2, B1, Anh Văn cấp tốc và Tin Học cấp tốc ở đâu dễ đậu ?

Thi Bằng B C A2 B1 Anh Văn cấp tốc và Tin Học cấp tốc ở đâu đậu uy tín? Một câu hỏi đang làm bạn băn khoăn khi mà bạn đang cần gấp để bổ sung cho công việc nhưng lâu quá bạn đã không dùng đến tiếng Anh, tin học mà nay lại không có thời gian đi học.
– Bài viết dưới đây cũng như dịch vụ của chúng tôi sẽ giải quyết triệt để vấn đề của bạn. Hãy đọc bài viết dưới đây thật kỹ để xem chúng tôi sẽ giúp bạn 1 cách thỏa đáng như thế nào cũng như giải đáp cho bạn một số vấn đề quan trọng khi bạn đang tìm chỗ mua chứng chỉ tiếng Anh B, C, A2, B1 hay đang lay hoay đi tìm chỗ mua chứng chỉ tin học theo thông tư 03 để bạn có thể tránh được điều tồi tệ nhất khi “Tiền mất tật mang” vì chứng chỉ giả như bao anh chị công, viên chức khác.

chứng chỉ anh văn b bao đậu

Thương Mại Dịch Vụ của chúng tôi :

* Dưới đây là các lớp chất lượng cao cam kết

100%

thí sinh ôn thi đậu.

* Lưu ý : sau khi xem hết bài viết này, quý học viên nhấn vào 1 trong những đường link này để xem thêm thông tin về chứng từ mình cần thi .

Cam Kết của TT chính là Lợi Ích của học viên .

– Cam kết RỚT: trả tiền + bồi thường.

– Có thể ôn trực tuyến tại nhà .

– Chứng chỉ do BGD&ĐT phát hành .

– Hội đồng thi của những trường Đại Học .

– Có hồ sơ gốc, có giá trị toàn nước .

– Bao xác định, công chứng, thẩm tra .

– Cấp giấy ghi nhận trong thời điểm tạm thời cho những thí sinh cần gấp ( giấy sẽ chứng : thí sinh đã thi và đã đậu, trong thời hạn này đang chờ cấp chứng từ, chú ý quan tâm : giấy này có giá trị như chứng từ trong suốt thời hạn chờ )

Trung Tâm nhận hồ sơ thi của ai ?

– Chúng tôi chỉ nhận hồ sơ thi của nhưng anh chị đang cần gấp chứng chỉ nhưng mất căn bản hoặc lâu ngày không sử dụng tiếng Anh, tin học, lớn tuổi, bận đi làm, đi học…không có thời gian đến lớp học tiếng Anh, tin học, không nhận hồ sơ của nhưng anh chị ý định mua bán bằng cấp giả.

cần gấp chứng chỉ để bổ sung hồ sơ nhưng lại không đủ kiến thức, vì vậy chúng tôi tổ chức chương trình anh văn tin học cấp tốc 100% thi đạt hàng tuần với chỉ tiêu “sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi”. Để giúp anh chị có

chứng chỉ thật , hồ sơ gốc rõ ràng tại những trường ĐH uy tín để bổ trợ hồ sơ mà không phải lo ngại phải mua chứng từ giả, sợ bị phát hiện .

– Nhằm đáp ứng nhu cầuđể bổ sung hồ sơ nhưng lại không đủ kiến thức, vì vậy chúng tôi tổ chức chương trình ôn, thi  hàng tuần với chỉ tiêu “sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi”. Để giúp anh chị có

– Tuyệt đối không nhận hồ sơ của anh/chị có ý định mua, bán, chứng chỉ dưới mọi hình thức.

Vì sao chúng tôi không nhận và nó có hệ lụy như thế nào? Trong nhiều trường hợp vì gấp mà bạn tìm đến các chỗ hình sự đối với cả người mua chứng chỉ và người bán bán chứng chỉ giả…chúng tôi không nhận và nó có hệ lụy như thế nào ? Trong nhiều trường hợp vì gấp mà bạn tìm đến những chỗ làm chứng từ Anh văn giả, những chỗ mua chứng từ tin học giả với nhiều lời hứa hẹn chứng từ thật, có hồ sơ gốc …. nhưng thực ra khi không thi mà có hoặc thi xong 2 đến 3 ngày có ngay chứng từ là trọn vẹn ảo. Với hơn 9 năm hoạt động giải trí trong nghành giáo dục, chúng tôi xin cam kết ràng buộc 100 % đó là chứng từ giả và tất yếu sẽ gây ra nhiều hậu quả ; nhẹ thì bị kỷ luật, đình chỉ công tác làm việc, mất việc hay bị đuổi học, bị giam bằng ĐH không được tốt nghiệp … nặng thì thậm chí còn bị truy tố trách nhiệmđối với cả người mua chứng từ và người bán bán chứng từ giả …

– Vì thế khi tìm mua chứng từ hoặc thi bằng B, B1 Anh văn bao đậu những bạn nên quan tâm đến thật kỹ để không phải “ tiền mất tật mang ” mất cả tương lai, sự nghiệp chỉ vì 1 cái chứng từ ngoại ngữ, tin học giả .

Ai được phép cấp chứng từ anh văn tin học ?

– Chứng chỉ ngoại ngữ vương quốc trình độ A B C do những trường Đại học, Cao đẳng tổ chức triển khai thi và cấp cho thí sinh, phôi do Bộ GD&ĐT phát hành .

– Chứng chỉ tin học cơ bản, nâng cao theo thông tư 03 do 176 trường cấp theo văn bản mới nhất số 691 / TB-QLCLcủa Bộ giáo dục và Đào tạo ký ngày 08/05/2020 .

– Chứng chỉ tiếng Anh 6 bậc trường đương khung tham chiếu châu Âu A1, A2, B1, B2, C1 do 14 đơn được Bộ cấp phép khảo thí và cấp chứng chỉ theo văn bản mới nhất số691 / TB-QLCLcủa Bộ giáo dục và Đào tạo ký ngày 08/05/2020 .

Tra Cứu Chứng Chỉ

➤ Tự tra cứu chứng từ : vào link bên dưới để vào web tra cứu chính của đơn vị chức năng cấp chứng từ

– Chứng chỉ tiếng Anh B, C

– Chứng chỉ tin học UDCNTT

– Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2

➤ Cơ quan cần thẩm tra chứng từ :

– Thông thường cơ quan bạn làm sẽ tự gửi đơn ý kiến đề nghị thẩm tra đến nơi đã cấp chứng từ cho bạn ( nơi đóng dấu chứng từ ) .

– Nhưng trong nhiều trường hợp, cơ quan bạn yêu cầ

u bạn tự đem đơn đề nghị thẩm tra chứng chỉ đi xác minh thì bạn nhớ là đem trực tiếp tới hội đồng cấp chứng chỉ. KHÔNG cần gửi qua trung gian – nơi mà bạn đã nộp hồ sơ thi bằng B C A2 B1 tiếng Anh cấp tốc trước đây để đảm bảo tính hợp pháp của chứng chỉ, vì ví như họ đã cấp chứng chỉ giả cho bạn thì họ cũng làm giả giấy tờ thẩm tra được.

– Tuy nhiên 99 % cơ quan bạn sẽ tự gửi đơn ý kiến đề nghị thẩm tra đến nơi đã cấp chứng từ cho bạn .

Mẫu chứng từ anh văn tin học

Cách thức ghi danh .

➤ Khu vực gần Tp. HCM :

– Nộp hình thẻ và CMND photo

– Phiếu ĐK dự thi. ( thi chương trình gì, của trường nào thì làm theo mẫu của nơi đó, mẫu nhận tại TT )

– Đóng học phí và nhận biên lai tại TT .

➤ Khu vực xa Tp. HCM :

– Nộp hình thẻ và CMND qua zalo, mail…trung tâm sẽ hỗ trợ làm hồ sơ giúp.

– Học phí nhờ người khác qua đóng hoặc giao dịch chuyển tiền ( lưu giữ phiếu chuyển tiền thay cho biên lại học phí để nhận chứng từ ) .

0911285055
Hỗ trợ : Cô Mai

Địa chỉ:

 118A

/3 đường Lý Thường Kiệt, Phường 7,Quận 10, Tp.HCM ( Đối diện chung cư Tân Phước)

Chứng chỉ tiếng anh, bằng tin học cấp cho ai ?

Cấp cho bất kể ai cần như :

– Người xin việc nhà nước .

– Cần xây đắp, viên chức .

– Nâng ngạch, thăng hạng .

– Sinh viên xét tốt nghiệp .

– Dùng sửa chữa thay thế môn tiếng Anh trong trường .

– Học sinh cộng điểm nghề .

– Dùng thi đầu vào thạc sĩ, tiến sỹ .

– Giáo viên hoàn thành xong đề án ngoại ngữ 2020 .

– V.v …

Học phí thi anh văn tin học

Hỗ trợ – Giải đáp : 0911.28.5055 – cô Mai

Lưu ý : Học Phí Cập Nhất Mới Nhất dành cho tháng 05/2020

Bằng B Anh văn : 1.000.000-1.500.000đ
Bằng C Anh văn : 1.500.000-2.000.000đ
Tin Học Cơ bản : 1.100.000- 1.400.000

Tin Học Nâng cao : 1.350.000 – 1.500.000 đ

Bằng A2 Anh văn : 7.000.000-13.200.000đ
Bằng B1 Anh văn : 7.000.000-13.200.000đ
Bằng B2 Anh văn : Liên hệ

Ghi danh trước 26/12

+ B1 giảm còn 3.200.000

+ B1 giảm còn 2.950.000 ( ghi danh từ 2 người trở lên )

Xem nhiều hơn tại đây

 *Lưu ý : Tại các trường ĐH mình nói trên, bảng giá học phí ôn luyện và thi của thí sinh tự do đã khá cao, thời gian ôn luyện cũng mất 2-3 tháng. Nhưng  thi rớt là mất tiền luôn. Còn bên trung tâm mình với chương trình ôn luyện cam kết đạt kết quả đầu ra 100% không thì sẽ hoàn phí, nên mọi người an tâm nhé

Lịch thi lớp cấp tốc gần nhất

Lịch thi sẽ được trung tâm cập nhật thường xuyên vào thứ 7-CN hàng tuần. Còn Số Báo Danh và giờ thi cụ thể trung tâm sẽ gửi cho các bạn khi bạn đã đăng ký tham gia lớp thi cấp tốc.

– Lịch thi chứng chỉ tiếng Anh B-C ngày : 23/02/2019

– Lịch thi chứng chỉ tiếng Anh 6 bậc A2-B1-B2 mỗi tháng 2 lần.
– Lịch thi chứng chỉ Tin học: 1 – 2 tuần/ lần

– Lịch thi chứng từ tiếng Hoa : đang update

Xem cụ thể tại đây 

*Lưu ý : Đi thi vui lòng mang theo CMND/Căn Cước/GPLX đúng người mới được thi, không đi thi hộ, gian lận khi đi thi dưới mọi hình thức.

Giải đáp vướng mắc

1. Lâu ngày không sử dụng tiếng anh – tin học, mất kiến thức căn bản có thể thi đậu không?

– Khi bạn đã đăng ký lớp cam kết đầu ra của trung tâm là bạn sẽ có chứng chỉ 100% nha vì chúng tôi cam kết ôn luyện cho đến khi bạn thi đạt.

2.

 Có cần phải đi ôn luyện trước khi thi không? Ôn trong khoảng bao lâu?

–  Cam kết ôn luyện cấp tốc, ôn luyện online tại nhà. Hoặc bạn muốn điểm cao thì có thể liên hệ trung tâm để được ôn luyện thêm( hoàn toàn miễn phí nhé).

3. Thi xong thì bao lâu mới có chứng chỉ anh văn tin học? Nếu tôi cần gấp thì phải làm thế nào?
– 
Tùy vào trường bạn thi chứng chỉ sẽ có trongthời hạn 2-5 tuần phải tuân theo qui định của Bộ GD-ĐT.Tùy vào trường bạn thi chứng từ sẽ có trongphải tuân theo qui định của Bộ GD-ĐT .
10 ngày sẽ có.(Giấy chứng nhận tạm thời tương đương với chứng chỉ trong thời gian bạn đợi cấp chứng chỉ) Nên yên tâm nộp bổ sung hồ sơ cho kịp thời hạn nhé.
4. Có phải chứng chỉ thật hay không? Chứng chỉ được trường nào cấp? Hồ sơ có hợp pháp hay không?
– 
Chứng chỉ là chứng chỉ thật 100%, phôi của bộ GD-ĐT.
– Chứng chỉ được các trường ĐH ,CĐ uy tín hàng đầu cấp: tùy vào trường bạn muốn thi.
Hồ sơ gốc của bạn được lưu tại trường bạn thi, hợp pháp, rõ ràng. Yên tâm công chứng xác minh toàn quốc. Sau khi thi xong có thể xem điểm tại trường, hoặc khi nhận chứng chỉ có thể lên website trường để xác minh. Hướng dẫn cụ thể >>
5. Nếu tôi ở xa, ở tỉnh, không có thời gian đi đăng ký thì phải làm sao?
– 
Bạn có thể liên hệ cho cô Mai-0911285055 để gửi hình CMND và ảnh 3×4 để trung tâm làm trước hồ sơ cho bạn.
6. Hạn nộp hồ sơ như thế nào? Học phí đóng ở đâu? Lỡ thi hỏng phải làm sao?
Tùy vào lịch thi của từng chứng chỉ thì hạn nộp hồ sơ cũng khác nhau, thường là nộp trước khi thi ít nhất3 ngày đến 4 tuần .
– Học phí đóng tại trung tâm : 118A/3 đường Lý Thường Kiệt, Phường 7,Quận 10, Tp.HCM. Bạn sẽ nhận được biên lai(nhớ giữ biên lai để lấy chứng chỉ nhé).
– Đã đăng ký lớp ôn cấp tốc, chất lượng cao cam kết thi thi đậu là chắc chắn 100 % có chứng từ. Nếu thi rớt sẽ được học lại thi lại hoàn toàn miễ phí hoặc 

hoàn trả 100% học phí

– Nếu bạn cần gấp chứng chỉ thì có thể liên hệ trung tâm để xin giấy chứng nhận tạm thời sau khoảngsẽ có.(Giấy chứng nhận tạm thời tương đương với chứng chỉ trong thời gian bạn đợi cấp chứng chỉ) Nên yên tâm nộp bổ sung hồ sơ cho kịp thời hạn nhé.Chứng chỉ là, phôi của bộ GD-ĐT.- Chứng chỉ được các trường ĐH ,CĐtùy vào trường bạn muốn thi.của bạn được lưu tại trường bạn thi, hợp pháp, rõ ràng. Yên tâm công chứng xác minh toàn quốc. Sau khi thi xong có thể xem điểm tại trường, hoặc khi nhận chứng chỉ có thể lên website trường để xác minh. Hướng dẫn cụ thể >> Tại đây <

BẠN ĐANG CẦN CHỨNG CHỈ GẤP, KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐI ÔN LUYỆN

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY, ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THI VÀ NHẬN CHỨNG CHỈ SỚM NHẤT

0911 28 50 55LH : cô Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461