FULL trọn bộ giáo trình tự học tiếng Trung online mọi cấp độ

Author:
Hiện nay “ cơn sốt ” học tiếng Trung đang phủ sóng can đảm và mạnh mẽ bởi nhu yếu cần lao động trình độ cao biết tiếng Trung ngày 1 tăng tại Nước Ta .

Bài viết này có 3 phần, gồm:
  • Có nên học tiếng Trung? Lợi ích của tiếng Trung trong công việc và lương thưởng.
  • Chia sẻ bộ tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

Dự là bài này khá dài ( list tài liệu dài : v ), những bạn có nhu yếu học tốt nhất nên sẵn sàng chuẩn bị 1 tách cafe để đọc hết bài. Giờ thì cùng mình tìm hiểu và khám phá về bài viết mê hoặc này nhé !

1. Có nên học tiếng Trung ? Học tiếng Trung có dễ xin việc không ?

Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn tìm kiếm trên Google, ở đây mình sẽ nói quan điểm cá nhân của mình: lý do tại sao nên học tiếng Trung! Khoan nói về vấn đề chính trị, học tiếng Trung rất có lợi bởi mình thấy thực tế quanh mình có mấy bà chị và 2 đứa bạn theo ngành “Hoa văn thương mại” lương tầm 15 – 25 triệu. Đó là chưa tính tiền “ăn ngoài”, ngoài ra 1 bé gần nhà mình học 12 xong đi làm phiên dịch cũng được 12 triệu / tháng (bé này người Hoa và cũng học tiếng Hoa từ nhỏ).

Có thể xung quanh mình toàn siêu nhân nên lương cao nhưng thực mình thấy sao nói vậy. Nói về chính trị, mình chả ghét dân Trung Quốc vì họ cũng như mình thôi, mình có thử hỏi trực tiếp mấy bà chị về việc “ người Trung Quốc nghĩ sao về dân mình ”. Mấy bà đều bảo không tiện hỏi nhưng khi thanh toán giao dịch với bên nó thì nó cũng chẳng chăm sóc gì tới chính sự – làm ăn tiền trao cháo múc là okie .
Ở Nước Ta, có rất nhiều công ty Đài Loan và Trung Quốc góp vốn đầu tư vào Nước Ta nên mặc dầu làm công nhân, biết tiếng Trung cũng là 1 lợi thế. Điều này giúp bạn thuận tiện thăng quan tiến chức cũng như có mức lương cao hơn mong đợi ở những công ty này .

2. Tổng hợp rất nhiều tài liệu tiếng Trung :

Tất cả tài liệu bên dưới do mình tổng hợp lại rất phong phú, từ bài giảng, đề thi thử, cấu trúc câu, từ phản nghĩa, HSK tổng hợp, giáo trình nghe nói, luyện nói cấp tốc, câu đàm thoại thông dụng, .. rất nhiều và hữu dụng với người học tiếng Trung .
Có thể nói đây là mỏ vàng tài liệu cho người mới mở màn học tiếng Trung, ôn thi hay người thành thạo vì tài liệu phong phú, trải đều mọi nghành nghề dịch vụ trong tiếng Trung .
Nguồn : gocchiase24h.com

5/5 – ( 11 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461