Tải Liên quân Thử nghiệm APK: bản test Garena mới (2020)

Tải game Liên Quân Thử Nghiệm của Garena 2020

Cách tải liên quân thử nghiệm cũng rất đơn thuần, chỉ cần truy vấn vào trang chủ thử nghiệm rồi bấm tải APK cho Android là xong. Nếu chưa biết thì xem hướng dẫn dưới đây .

 • Tải bản APKTải Về :

Xem hướng dẫn ĐK và tải về trên IOS / iPhone

Tên:

Liên quân Mobile : Thử nghiệm ‎ 🥇

Dung lượng:

57 Mb 📂

Hỗ trợ HĐH:

Android + IOS 📲

Phiên bản:

v1. 49.6 🆕

Cập nhật :

05/06/2020 🆙

Nhà phát hành:

Garena 🆓

Thể loại:

MOBA, chiến lượt

Cách cài bản máy chủ thử nghiệm trên Android

 • Bước 1 : Bấm vào link tải bên trên .
 • Bước 2 : Khi tải về xong thì bấm vào tập tin này để triển khai thiết lập
 • Bước 3 : Nếu như thông tin bảo mật thông tin thì chỉ cần vào Cài đặt > Bảo mật > Chọn nguồn không xác lập
 • Bước 4 : Bấm lại File trên để cài và chạy data xong rồi dùng thông tin tài khoản mà bạn đã ĐK thành công xuất sắc để đăng nhập và chơi thôi

Liên Quân Thử nghiệm là gì?

Là một sever riêng dành để thử nghiệm những tính năng, mạng lưới hệ thống … mới nhất cũng như giải quyết và xử lý những lỗi của game Liên Quân Mobile, và trong đó thì người chơi tại Sever mặt trời hoàn toàn có thể ĐK vào để chơi trong sever này. Ngoài ra thì tại đây người chơi sẽ được thử sức mình với hàng loạt những tướng mới giá siêu rẻ .tải liên quân thử nghiệm cho iphoneLiên Quân Mobile : Máy chủ thử nghiệm, nơi mọi người chơi Liên Quân Mobile sever mặt trời hoàn toàn có thể tham gia để thưởng thức một sever test riêng đặc biệt quan trọng này .Mà trong nơi đó thì bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều thứ không lấy phí trọn vẹn như kho tướng mới cực đỉnh mới nhất như Wisp, Arum, Rourke, Marja, skin độc và lạ, 30.000 quân hy và kim cương .

Những điều kiện để tham gia vào MCTN

Không phải ai cũng hoàn toàn có thể ĐK tham gia vào sever được, cũng như ĐK được thì vẫn không được phe duyệt với nhiều nguyên do khác nhau và dưới đây là những điều kiện kèm theo cần và đủ để bạn khám phá ?

 1. Bạn đang có thông tin tài khoản chính thức tại Sever mặt trời
 2. Tài khoản của bạn cần phải có cấp 10 trở lên
 3. Bạn đã chơi liên tục hơn trong 7 ngày vừa mới qua
 4. Số điểm uy tín của thông tin tài khoản phải từ 90 trở lên ( tốt nhất là 100 điểm )
 5. Ngoài ra thì bạn có thông tin tài khoản có Lever cao, mức ranh cao thì chắc như đinh sẽ được phê duyệt .

Còn những điểm chú ý quan tâm sau đó là nếu như bạn ĐK xong nhưng lại không tham gia vào game trong vòng 1 tuần thì sẽ bị cắt tham gia và cần ĐK lại, với nguyên do số lượng người được chọn vào đây có số lượng giới hạn, thế nên nếu bạn không chơi thì sẽ được mạng lưới hệ thống cắt để tạo điều kiện kèm theo cho người khác tham gia .cách đăng ký liên quân thử nghiệmVà ngoài những thì thời hạn ĐK cũng rất số lượng giới hạn, 1 đến 2 tháng sẽ Open một lần và thời hạn để xét duyệt cũng rất lâu, mất đến 3 tuần để được phê duyệt .Thế nên nếu như bạn thấy thông tin thành công xuất sắc sau thông tin ĐK thì vẫn chưa đủ đâu nhé, đợi có thông tin vào hòm thư trong thông tin tài khoản của Sever mặt trời thì mới được .

Cách đăng ký sever Thử nghiệm Việt nam cho Android

 • Bước 1 : Truy cập vào web trang chủ của Garena

https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/

 • Bước 2 : Bấm vào nút ĐK và điền những thông tin tương quan vào ô trống
 • Bước 3 : Bây giờ cần chờ phản hồi từ Garena, nếu có thông tin thì chắc đã được phê duyệt

( quan tâm : Do lúc bấy giờ những phiên bản chỉ số lượng giới hạn người chơi cho nên vì thế những lần mở ĐK cũng khá ít, thế nên bạn cần theo dõi trên fanpage của game để hoàn toàn có thể biết thời hạn mở ĐK tham gia nhé )cách tải liên quân máy chủ thử nghiệm trên android

Hướng đăng ký MCTN Liên quân cho IOS/ iPhone

Bây giờ thì Garena Việt nam đã chính thức Open phiên bản thử nghiệm trên hệ quản lý và điều hành IOS rồi và bạn hoàn toàn có thể ĐK để chơi bản test này .

 • Bước 1 : Vào đây để ĐK nhé. ( Nếu được duyệt thì sẽ có trong hòm thư E-Mail nhé )
 • Bước 2 : Mở Mail lên và bấm vào chọn Testing như hình ảnh bên dưới và nhớ caopy lại mã lời mời này nhéđăng ký máy chủ thử nghiệm cho điện thoại ios
 • Bước 3 : Tải ứng dụng Testing của Apple tại đây
 • Bước 4: Mở ứng dụng này lên và bấm vào nút Quy đổi trên góc phải và sau đó dán cái mã code mà bạn vào copy lúc nảy vào đó và bấm ok.

  lien quan thu nghiem ios

 • Bước 5 : Cuối cùng là hãy tải liên quân thử nghiệm về điện thoại cảm ứng iPhone của bạn rồi chơi ngay thôi .

Chế độ chơi trong sever LQM thử nghiệm

Grand Battle là chính sách chính trong Liên Quân Mobile. Đây là MOBA chuẩn, với mỗi nhóm 5 người cần chiến đấu theo cách của họ sẽ đương đầu 9 trụ tháp đối phương để hủy hoại trụ chính. Chế độ này diễn ra trên Chiến trường Antaris .. Valley Skirmish là một chính sách 3 vs3 chỉ với hai tháp ở mỗi bên đứng giữa những nhóm và trụ chính của họ .Solo Battle là một cuộc đấu một chọi một với một tháp và trụ chính, trong khi Abyssal Clash là một chế 5 vs5 khác so với 5 vs5 chiến đấu trực tiếp so với Grand Battle. Thay vì được cho phép người chơi chọn nhân vật của mình, Abyssal Clash chọn ngẫu nhiên những chiến binh ( tướng ) .Mỗi đội chỉ có hai tháp và một trụ chính để trên một làn đường duy nhất, dẫn đến những trận đấu tiếp tục chỉ là tổng thể 10 người chiến đấu cùng một lúc. Đó là chính sách khá điên cuồng .Mỗi chính sách có sẵn từ đầu với chế độ đặc biệt Hook Wars chỉ đánh vào cuối tuần. Nếu muốn chơi trận đánh xếp hạng, thì nên mở thêm tướng, việc mở khóa thêm nhu yếu tiền thực hoặc vàng trong game show .Thông qua những trận đấu, thành tích và những phần thưởng khác, và bạn hoàn toàn có thể tích góp vàng để mua sử dụng vĩnh viễn những nhân vật ( tướng ) .

Đã có thêm Chế độ cờ Liên quân mới

Giới thiệu về chính sách mới này đó là nó giống như kiểu chơi của Auto Chess Mobile vậy, trong đó sẽ có một bàn cờ và bạn sẽ mua những quân cờ ( những quân cờ sẽ được lấy từ những tướng trong LMQ ) .CỜ LIÊN QUÂN TRÊN MÁY CHỦ THỬ NGHIỆMNếu trong LQM thì bạn cần phải điều khiển và tinh chỉnh những tướng để chiến đấu thì trong chính sách mới này thì không. Bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn được quân cờ của mình rồi sắp xếp chúng thành 1 đội hình cân đối, tốt nhất để hoàn toàn có thể chiến đấu chống lại đội hình team địch .Trong thời hạn chiến đấu, nếu như đội nào chiến đấu vượt mặt hết quân cờ của đội kia thì sẽ thắng lợi và sẽ liên tục lượt đấu tiếp theo .Tổng cộng có 8 đội tranh tài chung và khi mới mở màn thì bạn sẽ có 20 điểm và điểm này để tính, nếu thua và chết nhiều quân cờ trong một trận thì sẽ trừ nhiều điểm .Cờ Liên Quân mobile - GarenaNếu điểm của bạn về mức 0 điểm thì sẽ đừng game show và nếu trải qua những trận đấu mà ai còn giữ nhiều điểm nhất sẽ thắng trận đó .Và tổng số có 50 tướng, 9 h và 15 tộc và sẽ có 2 kiểu chơi PVP và PVE, trong đó thì PVP là chiến đấu với người chơi, còn PVE là chiến đấu với quái .

Các Tướng trong bản Việt nam

Hiện có hơn 70 trên hầu hết những sever, ngoài những trong bản update mới gần đây thì nhà phát hành đã mang tới thêm rất nhiều tướng HOT cho game thủ .cách đăng ký liên quân thử nghiệmVà lúc bấy giờ có thêm những tướng mới như Y’bneth, Elsu, Richter, Wiro, Quillen, Sephera, Florentino, Veres, D’arcy và tất yếu là trong bản thử nghiệm này thì luôn sẽ có những tướng mới nhất của game để cho mọi người test thử .

Bản đồ

Hiện nay thì game có khá nhiều chính sách và map thì game vẫn không có gì đổi khác nhiều, tuy nhiên trong tháng trước thì game đã được update với việc chỉnh sửa map, giúp nó đẹp và mê hoặc hơn. Trong đó thì vẫn giữ những map quen thuộc như 5 vs5, 3 vs3 và 1 vs1, 5 vs5 Aram

Bản

Liên Quân Mobile

Máy chủ thử nghiệm Đài loan 2020

Bản Liên quân Đài loan thử nghiệm sẽ có gì ? Nó cũng tựa như như bản test của sever Việt nam, tuy nhiên thì nó có những phiên bản mới sớm hơn, vì vậy những ai chơi bản LQM Taiwan này sẽ có thêm một lợi thế đó là thưởng thức cũng như chơi thử được những tướng mới .

Thử nghiệm liên quân Đài loan là gì?

Là một sever thử nghiệm mở được cho phép người chơi thưởng thức nội dung mới nhất của game show ( Garena Legend Showdown Service ) .Mọi update quan trọng sẽ được đưa vào bản thưởng thức này, ví dụ điển hình như những anh hùng mới, đạo cụ mới, chính sách mới, v.v., để cung ứng nhu yếu của những người chơi chuyên nghiệp như những thử thách và người dùng tiên phong muốn chơi .Bạn sẽ phải Nộp đơn nhu yếu để ĐK, sau đó là tải bản Liên quân Đài loan APK ( 传说对决越南版 v1. 15.7.3 ) của bên thứ ba và sau đó thông tin tài khoản Garena hoặc thông tin tài khoản Facebook và sau khi ĐK và nhìn nhận đủ điều kiện kèm theo thì bạn sẽ được phê duyệt Sau đó hoàn toàn có thể đăng nhập thông tin tài khoản của mình vào để chơi, bạn hoàn toàn có thể tham gia game show .Lưu ý thì lúc bấy giờ chỉ mới có bản Thử nghiệm đài loan trên Android mà thôi, còn IOS thì chưa có thông tin ..

Quyền lợi khi tham gia LQM Taiwan test

Bạn sẽ là người tiên phong chơi những chính sách, tướng mới, bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức những hoạt động giải trí, skin và mua tướng mới, mua ngọc mới …. Ngoài ra, thì đây là bản thử nghiệm do đó sẽ có những lỗi trong game show, tuy nhiên bạn sẽ tha hồ mua đồ trong bản này cũng như những thời cơ nhận được nhiều phần thưởng đáng giá hơn .

Cách đăng ký chơi thử bản Đài loan

Người nộp đơn nhu yếu để ĐK, tuy nhiên cần ĐK đúng vào thời hạn Open, giờ Open sẽ được thông tin trước trên website chính thức. Còn nếu chưa Open, bạn sẽ không hề ĐK. Về cách đăng ý thì nó nhu yếu tựa như như sv Việt nam đó là có đạt lever 10 trở lên và chơi từ 10 ngày trở lên .Ngoài ra thì phải có độ uy tín cao, và để có được điểm uy tín cao thì người chơi cần phải chơi thật hay ở sever đài loan chính. Lưu ý : Một tin quan trọng đó là nếu bạn đã ĐK thành công xuất sắc đợt MCTN này thì lần sau không cần ĐK tham gia lại mà hoàn toàn có thể đăng nhập vào chơi luôn .Thứ 2 đó là nếu bạn không đăng nhập vào phiên bản test ( thử nghiệm ) này trong vòng 1 tuần thì sẽ bị hủy tham gia để nhường cho người khác ĐK, vì vậy bạn cần ĐK lại từ đầu .Người chơi muốn tham gia thì cần vào trang chủ Liên Quân Đài loan và điền vào thông tin thông tin tài khoản đăng nhập, hiển thị mạng lưới hệ thống gửi thành công xuất sắc đã ĐK thành công xuất sắc Tài khoản chính thức được xét duyệt nếu đủ điều kiện kèm theo, và nó sẽ trở lại với tin nhắn SMS hoặc thông tin đến email .Do số lượng hạn chế từng đợt, cho nên vì thế bạn đừng nản nếu không đủ điều kiện kèm theo, thì hoàn toàn có thể ĐK để tham gia đợt sau .

 • Bước 1 : Tải game Liên Quân Đài loan. ( Tải về và đăng nhập thông tin tài khoản để chơi trước, cũng như xem lại điều kiện kèm theo trên để rõ hơn )
 • Bước 2 : Đăng ký tham gia, truy vấn vào đây :

https://event.moba.garena.tw/exp/enroll

 • Bước 3 : Điền những thông tin như : Sever ( Chọn sever Paladin của Vua ), Tên nhân vật, Số điện thoại cảm ứng ( SĐT thì điền sao cũng được ), E-Mail ( Hãy nhập đúng chuẩn địa chỉ E-Mail, Gmail mà bạn đang có ) .
 • Bước 4 : Sau đó nó gửi thông tin về E-Mail để xác nhận, còn để được xét duyệt thì bạn đợi 1 thời hạn và nếu được duyệt thì nó sẽ gửi thông tin vào bản TW chính thức cho bạn và là hoàn toàn có thể vào chơi Liên Quân Mobile thử nghiệm Đài loan ( Test ) được rồi đó .

Xem Video hướng dẫn : Bấm vào đây

Hướng dẫn cài Liên quân thử nghiệm trên PC/ Máy tính

Chắc những người chơi đã quen và biết rằng Liên Quân Mobile MCTN sẽ chỉ có trên Android, và chính cho nên vì thế mà giờ đây bạn không chỉ được chơi trò này trên điện thoại cảm ứng mà còn hoàn toàn có thể cài được trò này trên những loại máy tính Windows thuận tiện .Vì hiện giờ đã có một số ít ứng dụng giả lập Android sẽ giúp bạn cài được game mobile trên PC nhanh gọn, thuận tiện để chơi. Và bạn xem cách tải LQM thử nghiệm về máy tính dưới đây .

Các bước thực hiện để tải MCTN cho Windows

  • Bước 1 : Tải giả lập Ldplayer về máy
  • Bước 2 : Sau đó bạn hãy cài nó về máy tính của bạn
  • Bước 3 : Bấm vào đây để tải bản APK của Liên quân Mobile bản thử nghiệm
  • Bước 4 : Sau đó bạn quay lại setup ứng dụng giả lập hoàn hảo
  • Bước 5 : Bấm vào file APK vừa tải hoặc là trên giả lập thì bạn bấm vào hình tượng APK trên thanh bên phải, rồi chọn file APK game là nó sẽ tự cài lên giả lập của bạn .
 • Bước 6 : Khi cài xong thì bạn mở lên rồi mở lên chơi thông thường và mình thấy NoxPlayer chạy khá tốt trên nhiều máy tính, máy tính lúc bấy giờ .

Lưu ý : Nếu bạn mở game lên và đăng nhập mà thấy nó báo “ Máy chủ bảo dưỡng, lỗi sever bảo dưỡng trong Liên quân thử nghiệm ” thì do bạn chưa ĐK tham gia trong sever test này, hoặc là do đã ĐK nhưng chưa được duyệt .Và hoặc là đã được duyệt, nhưng lâu ngày bạn không đăng nhập vào thì đã bị xóa khỏi sever này, do đó bạn cần ĐK tham gia lại .

Video hướng dẫn cách cài trên PC

Câu hỏi và trả lời về MCTN

Sever thử nghiệm có liên quan gì đến sever mặt trời không?

Khi bạn chơi tại MCTN thì mọi thứ sẽ không hề tác động ảnh hưởng hay tương quan đến sever mặt trời .

Sever thử nghiệm khi update thì sẽ thế nào?

Sau khi update xong thì mọi tài liệu tại MCTN sẽ bị reset, xóa sạch và bạn sẽ mở màn lại như mới, vì đây là bản thử nghiệm

Lâu ngày không vào bản test thì sẽ bị gì không?

Người chơi sẽ không cần phải ĐK lại sau mỗi đợt, tuy nhiên nếu như không vào game sau một thời hạn thì sẽ bị cắt tham gia MCTN, do đó cần ĐK lại từ đầu gồm những đợt 9, 10, 11 …

Hệ điều hành hỗ trợ?

Hiện tại thì LQM thử nghiệm này chỉ mới có trên Android, cho nên vì thế khi được phê duyệt thì hoàn toàn có thể tải File APK về để thiết lập rồi sau đó triển khai chơi, ngoài những thì Liên Quân Thử Nghiệm cho IOS hiện cũng vừa mới được Garena việt nam mang lên iOS Bạn hoàn toàn có thể xem bài viết cách ĐK cho IOS tại đây .

Phiên bản này có gì nổi bật?

Khi vào game thì bạn sẽ được nhận nhiều thứ không tính tiền, với số lượng tướng mới, skin, quân huy không tính tiền cho nên vì thế đây chính là thời cơ để bạn hoàn toàn có thể chơi trước cũng như tập làm quen dần để trong bản chính thức update thì hoàn toàn có thể leo rank tốt hơn. Tuy nhiên hiện tại thì Garena đã không được cho phép mua tướng .

Bản thử nghiệm đài loan có chơi được ở VN không?

Một điểm nữa so với những ai thích thưởng thức nhiều cái mới trong game liên quân thì hoàn toàn có thể xem cách tải Liên Quân Đài loan này. Nó chính là bản có mọi thứ mới nhất, cũng như cũng có sever thử nghiệm riêng .

Arena Of Valor, Liên quân Mobile tiếng anh có sever test không?

Hiện tại thì chỉ có phiên bản Việt nam và Đài loan mới có phiên bản thử nghiệm trước, còn những phiên bản khác như AOV, Penta Storm của Hàn quốc, hay những bản của Ấn độ, Nhật bản. Thái lan … đều không có sever thử nghiệm này .

Cập nhật mới trong MCTN Việt nam đợt 15 của 2019

Tối ưu mạng lưới hệ thống ngoại vi : Sửa đổi giao diện, tính năng like, đổi khác giao diện tướng thông dụng, biến hóa thông tin đồng đội …Thay đổi về mặt trận : Điều chỉnh lính ở khu vực rồng, chính sách của trụ, và kiểm soát và điều chỉnh cân đối cho những tướng. Tính năng HOT : Chế độ 10 vs10 đã chính thức Open trong game và lúc bấy giờ đã có trong sever thử nghiệm .Bạn hoàn toàn có thể cường hóa kỹ năng và kiến thức của những tướng để tăng sức mạnh nữa đấy. Trong đó thì 10 người chơi sẽ chiến đấu trên 1 map quen thuộc ( 5V s5 ) và giờ đây thì bạn chạy đi đâu cũng có địch .

Và trong chế độ này thì bạn chỉ có thể được chọn 25 tướng thôi, chứ không không full tướng được. Còn chờ gì mà không tải liên quân thử nghiệm 2019 để chơi ngay nào.

“Chiến trường 3.0” của Liên Quân Mobile iOS thử nghiệm có gì HOT?

Nâng cấp đồ họa cực mạnh : Có thể nói đây là lần đại tu cho phiên bản mới có sự góp vốn đầu tư lớn, nếu bạn vào game ngay sẽ thấy là game quá hoành tráng và đồ họa trở nên nịnh mắt hơn.

Phiên bản Chiến trường 3.0 đối với bản IOS cũng là một cái gì đó quan trọng, khi game cũng hỗ trợ thấp nhất là dòng điện thoại khá cũ của Apple là iPhone 5 (IOS 7), và tất nhiên là chơi rất ổn định.

Dung lượng trong bản TestFlight thì sẽ khá cao, lên đến 1.57 Gb, do đó bạn hãy xóa những video, hình ảnh và cả những game khác để có đủ dung tích để tải bản thử nghiệm iOS này .

Một tin vui không kém đó là ngay cả chiếc iPhone 6S khá cũ, mà bạn vẫn hoàn toàn có thể setup đồ họa ở mức max Setting luôn đấy. Và mức FPS duy trì ở mức 58 đến 60 .

LQM thử nghiệm có thể tải và chơi được trên PC không

Câu vấn đáp tất yếu là có. Lúc này mặc dầu game chưa tương hỗ trên máy tính Windows, tuy nhiên nếu bạn thích thì vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức được LQTN trên máy tính, máy tính để bàn với những ứng dụng tương hỗ đặc biệt quan trọng, đó là ứng dụng giả lập như Nox Player, Bluestack, LD Player … Và bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn cài trên PC windows tại đây nhé

Tin tức cập nhật: 

 • 15/12/2019: Chính thức có mặt chế độ cờ Nhân phẩm

Garena chính thức mang chính sách cờ nhân phẩm vào phiên bản thử này. Và mọi người chơi khi ĐK thành công xuất sắc đều hoàn toàn có thể vào chơi thử .chế độ cờ liên quân trong mctn garena

Phiên bản Cờ nhân phẩm này hiện mới được tung ra nên chắc sẽ có nhiều lỗi và nếu như bạn chơi nhiều và phát hiện thì có thể báo cáo lại cho Garena, để khi nó được up lên phiên bản chính thức thì sẽ sửa mọi lỗi, giúp chơi mượt hơn.

Tiếp đến là những ai sử dụng hệ điều hành quản lý Android thì hoàn toàn có thể tham gia thử trước, còn IOS thì phải đợi link bản Testflight thì mới hoàn toàn có thể vào tải và chơi được .

 • 1/12/2019: Sắp có thêm chế độ Auto chess

Chế độ Auto chess hiện đang được Tencent tăng trưởng nội bộ. Bây giờ, giống như tổng thể những tựa game khác thuộc thể loại này như Chess rush, Auto chess Mobile …Chế độ mới sẽ được ra đời trong tháng này – và hiện đã có trong bản thử nghiệm của Trung Quốc và sắp xuất hiện trong sever thử nghiệm của Liên quân mobile ( Arena of Valor ) .https://www.oxii.vn/choi/game/lien-quan-moblie-ra-che-do-auto-chess-de-canh-tranh-voi-lmht-12803.html

Tải Liên quân Thử nghiệm APK: bản test Garena mới (2020)

Tải, đăng ký Cờ Liên Quân Mobile: Máy chủ thử nghiệm VN 2020, Đài loan bản Android/ APK IOS/ iPhone để chơi LQM MCTN sever test mới, nhận tướng, skin, quân huy miễn phí

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: GameApplication

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *