Garena Free Fire MAX

Đánh giá Softonic

Phiên bản nâng cao battle royale

Garena Free Fire MAX là một trò chơi hành động có đồ họa đẹp hơn, các cuộc thi lớn hơn và nhiều tùy chỉnh điều khiển hơn Garena Free Fire. Nó dành cho những người hâm mộ phần trước nhưng muốn có trải nghiệm chơi trò chơi cao cấp hơn. Trải nghiệm thiết lập đơn giản bằng cách sử dụng tài khoản Firelink của bạn để chơi cả Free Fire Max và Free Fire. Điều này có nhiều chế độ chơi thú vị hơn ở độ phân giải siêu nét, bao gồm cả trận đấu battle royale cổ điển. Bắn, xử lý và đấm theo cách của bạn để trở thành người chơi cuối cùng đứng.

Free Fire Max là gì?

Trò chơi bắt đầu với 50 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo hoặc sa mạc. Trong vòng 10 phút, bạn phải hạ gục tất cả 49 đối thủ của mình để trở thành người chiến thắng trong battle royale. Thử thách là bạn sẽ vào đấu trường chỉ với một bản đồ. Bạn sẽ cần phải tìm kiếm áo giáp, đạn và pháo để có thể loại bỏ tất cả mọi người trên chiến trường. Ngoài ra, bạn có thể cướp được airdrop huyền thoại để đạt được lợi thế.

Ngoài ra còn có một trận đấu đứng cuối cùng, nơi các đội bốn người đối đầu với nhau. Ở đây, đội nào có thành viên vẫn hoàn thành được tuyên bố là đội chiến thắng. Bạn có thể nói chuyện với các thành viên trong nhóm của mình qua giọng nói và duy trì liên lạc liên tục với nhau. Điều này sẽ giúp bạn dẫn dắt nhóm đến chiến thắng. Dù chơi solo hay chơi nhiều người, bạn đều có thể sử dụng các gói tích hợp mà trò chơi đi kèm.

Bạn đang đọc: Garena Free Fire MAX

Mặc dù vũ khí và trang phục đi kèm với trò chơi miễn phí cho bạn sử dụng, nhưng tốt nhất bạn nên thu thập các vật phẩm mà bạn nhìn thấy trên sân. Chúng thường là một trong những công cụ mạnh mẽ và bền bỉ nhất mà bạn có thể sử dụng để vượt lên trên những người chơi khác. Nhìn chung, các tính năng được bổ sung và đồ họa HDR và Ultra HD làm cho chương trình này lớn hơn phiên bản trước. Tốt nhất là không có Free Fire Max và Free Fire trên cùng một thiết bị.

Trải nghiệm chơi game vượt trội

Với nhiều đối thủ hơn, nhiều chế độ chơi hơn và các gói cài sẵn, người hâm mộ của Free Fire sẽ thích thú với phiên bản này của trò chơi. Bạn sẽ có thể chơi cùng một trò chơi, nhưng nó khó khăn hơn. Điều này làm cho trò chơi có tính bổ ích cao đối với những người yêu cầu thử thách trở thành người chơi cuối cùng đứng trên chiến trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *