Cách tải xuống phiên bản dùng thử của Free Fire OB31

Máy chủ nâng cao Free Fire OB31 Nó sẽ được tổ chức triển khai từ ngày 18 tháng 11 năm 2021 đến ngày 25 tháng 11 năm 2021. Do đó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể setup phiên bản dùng thử của Free Fire OB31 trước khi Free Fire OB31 ra đời chính thức. Tựa game bắn súng sống sót Free Fire sẽ ra đời phiên bản beta trước mỗi bản update chính thức, bản update này có nhiều biến hóa nhằm mục đích nhận được phản hồi từ người chơi nhằm mục đích cải tổ game show trước khi chính thức ra đời công chúng. Nếu bạn đang muốn thử những tính năng mới của Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy ĐK ngay để tải FF OB31 từ Garena. Để tải Free Fire OB31, bạn cần đăng ký nhận link tải game gửi qua email cá thể và sẵn sàng chuẩn bị tham gia trận chiến sống sót mới nhất trên Free Fire OB31. Vì sever trả phí của Free Fire được số lượng giới hạn cho một số lượng người chơi nhất định nên người chơi cần có mã kích hoạt hợp lệ để đăng nhập. trò chơi bắn súng sống sót Garena Free Fire luôn lôi cuốn được nhiều sự chăm sóc nên việc tải game Garena Free Fire OB31 sớm sẽ luôn mang lại cảm xúc vô cùng mê hoặc. Rất đơn thuần, bằng cách ĐK trên Free Fire Advanced Server, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tải xuống Free Fire OB31 Advanced Server.

ghi chú: Bắt đầu từ ngày 18 tháng 11 năm 2021, người chơi có thể tải xuống và cài đặt máy chủ nâng cao Free Fire OB3.

  • Tải game Garena Free Fire
  • Tải xuống Garena Free Fire cho iOS
  • Tải game Garena Free Fire cho Android
  • Tải game Free Fire Max
  • Tải xuống trò chơi Fire Max miễn phí cho iOS
  • Tải xuống trò chơi Fire miễn phí cho Android

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB31 Advance Server về dùng thử

Cách tải xuống Free Fire OB31 Advance Server

bước 1:

Đi tới trang của máy chủ thử nghiệm Máy chủ Free Fire Advance: https://ff-advance.ff.garena.com/

Bước 2:

Kéo xuống phần Đăng ký sever Free Fire Advance và liên tục đăng nhập Facebook ( thông tin tài khoản Facebook link với thông tin tài khoản game Free Fire của bạn ) để đăng nhập vào mạng lưới hệ thống sever thử nghiệm.

Đăng nhập vào hệ thống kiểm tra freefire

Bước 3:

Sau đó sẽ hiện ra form đăng ký tham gia game Free Fire OB31 Advance Server, bạn nhập đầy đủ thông tin chi tiết và bấm Tham gia ngay.

bước thứ tư:

Sau đó sẽ có cửa sổ đăng ký thành công, hệ thống chuyển hướng sang cửa sổ tải game Free Fire OB31 thông qua file APK, bạn bấm vào nút Tải xuống APK.

Tải xuống tệp APK Free Fire thử nghiệm xuống thiết bị của bạnTải xuống tệp APK Free Fire thử nghiệm xuống thiết bị của bạn

Bước 5:

Chờ sever được tải xuống thiết bị của bạn. Khi hoàn tất, hãy tìm và thiết lập tệp APK Free Fire thử nghiệm.

Vui lòng kích hoạt trước khi tiếp tục cài đặt Cài đặt từ các nguồn không xác định hiện hữu thiết lập Đầu tiên, hãy để hệ thống cho phép cài đặt các ứng dụng khác ngoài CH Play.

ghi chú: Chỉ các thiết bị Android mới có thể cài đặt FF thử nghiệm.

Sau khi tải xuống, người chơi phải nhập Mã kích hoạt Sau khi nhận được nó, họ có thể tận hưởng niềm vui khi thử nghiệm các tính năng mới trong Free Fire OB31 Advanced Server.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *