Sữa Milo có tốt không? Uống sữa Milo có tác dụng gì?

Author:

Milo là dòng thức uống dinh dưỡng phổ biến, rất được trẻ em yêu thích. Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều bà mẹ tin chọn làm thức uống cho con trẻ. Vậy sữa Milo có tốt không, uống sữa Milo có tác dụng gì, sao nhiều người lại tin dùng đến thế?

1. Sữa Milo là gì?

Sữa Milo là một trong những tên thương hiệu sữa của Nestle mang mùi vị của socola đặc trưng. Sữa Milo được người dùng nhận diện với những chiếc hộp màu xanh lá cây, hình ảnh dòng sữa socola màu nâu và những hoạt động giải trí thể thao ấn tượng dành cho trẻ nhỏ .

2. Thành phần sữa Milo gồm những gì?

thành phần sữa milo

Milo có thành phần lúa mạch chủ yếu nên sở hữu được các chất như Protein, Sắt, Vitamin C và Vitamin B1. Ngoài ra, như thông tin trên bao bị cung cấp thì trong sữa Milo còn chứa các khoáng chất khác như Mg, dicanxi phosphate, sắt pyrophosphate, biotin, canxi pantothenate, vitamin B2, B3, B6, B12,… Với đầy đủ các thành phần dinh dưỡng và khoáng chất như thế, có thể khẳng định Milo là thức uống rất bổ dưỡng cho cơ thể chúng ta.

3. Uống sữa Milo sẽ có tác dụng gì?

Sữa Milo có tính năng bổ trợ Canxi, Vitamin và khoáng chất, từ đó góp thêm phần tăng trưởng chiều cao cho bé một cách hiệu suất cao nhất. Nhờ chiết xuất từ lúa mạch, những Vitamin và khoáng chất, sữa Milo được coi là thực phẩm thiết yếu giúp giải phóng nguồn năng lượng trong khung hình. Đồng thời, tăng cường tính năng hệ xương, tương hỗ tích cực những hoạt động giải trí trí tuệ của trẻ. Tăng năng lực tập trung chuyên sâu cao hơn trong việc học tập của bé .Bên cạnh đó, 1 ly sữa Milo mỗi sáng sẽ giúp cung ứng nguồn năng lượng và dưỡng chất thiết yếu, giúp trẻ duy trì nguồn năng lượng tham gia những hoạt động giải trí thể thao hàng ngày .

4. Vậy uống sữa Milo mỗi ngày liệu có tốt không?

Sữa Lúa Mạch Nestlé Milo được nghiên cứu và điều tra để cung ứng nguồn nguồn năng lượng bền chắc cho trẻ cả ngày năng động. Sản phẩm có mùi vị thơm ngon cùng nhiều loại dung tích, vỏ hộp khác nhau để phân phối nhu yếu phong phú của trẻ ở nhiều độ tuổi .

  • Trả lời cho câu hỏi trẻ mấy tuổi uống được sữa Milo, chỉ không nên dùng cho trẻ dưới 2 tuổi vì độ tuổi này trẻ vẫn cần sữa mẹ hoặc sữa bột công thức.
  • Nhu cầu khuyến nghị đối với trẻ lớn từ 6 tuổi trở lên là 2 khẩu phần Milo 180ml mỗi ngày.
  • Dưới 6 tuổi, trẻ vẫn có thể dùng được sữa lúa mạch Nestlé Milo. Đối với trẻ nhỏ hơn thì mẹ cho dùng khẩu phẩn ít hơn, tùy theo nhu cầu của trẻ.

Như vậy, tùy theo độ tuổi của bé mà mẹ sẽ cho bé uống sữa Milo với khẩu phần hợp lý nhé.

5. Mua sữa Milo ở đâu uy tín?

Sữa milo

Sữa Lúa Mạch Nestlé Milo được bán ở hầu hết những shop sữa, tiệm tạp hóa, nhà hàng, … cả dạng bột và dạng pha sẵn. Vậy nên việc tìm mua sữa Milo sẽ không quá khó. Hiện thức uống bổ dưỡng lúa mạch Milo Active-Go dạng bột hũ 400 g có giá khoảng chừng 67,200 đồng, dạng pha sẵn đóng hộp chỉ 28,000 đồng ( lốc 4 hộp ) .( * Giá được update ở thời gian đăng bài )

Như vậy, Nestlé Milo là sữa lúa mạch tốt cho sự phát triển của bé. Để tối ưu hiệu quả tốt nhất, bạn chỉ cần lưu ý khẩu phần sữa phù hợp với thể trạng và độ tuổi của bé. Từ nay đừng quên cung cấp năng lượng cho bé nhà mình bằng 1 ly sữa Milo lúa mạch đầy dinh dưỡng mỗi sáng bạn nhé!

Xem thêm bài viết tương quan :Sữa Milo bao nhiêu 1 thùng ? 1 thùng Milo có bao nhiêu hộp ?Milo và Ovaltine sữa nào ngon hơn ? Nên chọn Milo hay Ovaltine cho bé nhà bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.