Sữa Blackmores có tốt không? Đánh giá các loại sữa Blackmores

Author:

Sữa Blackmores có tốt không? Đánh giá các loại sữa Blackmores số 1, 2, 3

Hiện nay các bà mẹ bỉm sữa thường hay truyền tay về dòng sữa Blackmores nhiều dinh dưỡng, giúp trẻ tăng cân, cao lớn. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu xem sữa Blackmores có tốt thật sự và đánh giá các loại sữa Blackmore số 1, 2, 3.

Sữa Blackmores được sản xuất từ Úc là một dòng sữa bột cho bé từ sơ sinh đến trên 12 tháng tuổi, với những đặc thù là mát, dễ uống, giúp bé tăng cân, tăng chiều cao trông thấy. Đặc biệt so với những trẻ bị táo bón hay tiêu hóa hấp thu kém khi sử dụng những dòng sữa Blackmores đã cải tổ đáng kể .

1Sữa Blackmores có tốt không?

Sữa Blackmores có chứa các thành phần lên tới 25 loại vitamin, khoáng chất cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác nhau giúp cung cấp toàn bộ dinh dưỡng cho sự phát triển của bé.

Tỷ lệ chất đạm, chất béo cùng chất bột đường trong sữa được đo với tỷ lệ cân bằng, đảm bảo mang đến sự hấp thu tối ưu cho trẻ. Sau đây là những ưu điểm mà ta nên lựa chọn sữa Blackmores:

Sữa Blackmores là sản phẩm của nước Úc tốt nhất dành cho các bé

2Sữa Blackmores giúp trẻ tăng chiều cao

Sản phẩm sữa Blackmores với công thức từ Úc rất trú trọng đến thể chất của trẻ, để đạt được chiều cao lý tưởng và sức khỏe vận động là điều kiện cần để trẻ tăng được sự hiểu biết về thế giới xung quanh.

Sữa Blackmores có công thức giàu canxi, vitamin D kết hợp cùng tỷ lệ canxi/photpho hợp lý, mang tới cho bé có một hệ xương phát triển và chắc khỏe nhất.

Sữa Blackmores giúp hỗ trợ phát triển chiều cao của bé một cách tối đa

3Sữa Blackmores giúp trẻ tăng cân

Sữa Blackmores là sản phẩm được sản xuất theo một quy trình đạt chuẩn an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Uống sữa Blackmores là cách hữu hiệu nhất để trẻ tăng cân đều đặn và đạt chuẩn.

Sữa Blackmores có nhiều dinh dưỡng giúp trẻ tăng cân đạt chuẩn

4Sữa Blackmores giúp tăng khả năng phát triển trí não

Sữa Blackmores còn giúp làm tăng khả năng phát triển trí não của trẻ. Bằng việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết như DHA, ALA, ARA, Taurine với tỷ lệ hợp lý.

Còn có tác dụng làm tăng khả năng tư duy, học tập, khám phá cho trẻ theo từng độ tuổi giúp trẻ ngày một thông minh và nhạy bén hơn. Không những vậy, sữa Blackmores còn đặc biệt phù hợp với vị giác và thể trạng của trẻ em Việt Nam.

Sữa Blackmores tăng khả năng tư duy giúp trẻ ngày một thông minh

5Đánh giá các loại sữa Blackmores số 1, 2, 3

Hiện nay sữa Blackmores có 3 loại, mỗi loại tương ứng với từng giai đoạn tuổi phát triển của bé tốt nhất.

Sữa Blackmores số 1 Newborn Formula

Đây là sản phẩm dành cho trẻ em từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi, độ tuổi mới sinh vẫn còn non nên sữa tập trung vào các loại vitamin và dưỡng chất giúp phát triển đường ruột của các bé, giúp hệ tiêu hóa của các bé được tốt nhất tránh bị táo bón hay các bệnh liên quan đến đường ruột.

Sữa Blackmores số 1 được nhiều bà mẹ đánh giá là có vị ngọt thanh, kích thích vị giác cho bé trong những năm tháng đầu đời.

Sữa Blackmores số 1 dành cho bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi

Sữa Blackmores số 2 Follow On

Sản phẩm dành riêng cho các bé từ 6 – 12 tháng tuổi, thời điểm bé mới bắt đầu ăn dặm, nên chỉ tập trung vào việc cung cấp năng lượng cho các hoạt động của bé như bò, lẫy,… Bạn có thể dùng sản phẩm sữa như một khẩu phần ăn dặm cho các bé.

So với sữa số 1 thì sữa số 2 được tăng cường thêm lượng chất dinh dưỡng và nâng cao sức đề kháng giúp bé không sợ bị ốm vặt và hoạt động vui chơi thoải mái.

Sữa Blackmores số 2 dành cho bé từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi

Sữa Blackmores số 3 Toddler Milk Drink

Sữa Blackmores số 3 dành cho bé từ 12 – 24 tháng tuổi bổ sung các nhu cầu thiết yếu cho sự phát triển cân nặng và chiều cao của trẻ trong giai đoạn này. Cung cấp đầy đủ các chức năng nhận thức, tư duy giúp bé thông minh hơn.

Với hương vị thơm ngon, ngọt rất nhẹ và không ngấy. Hỗ trợ đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn hàng ngày để bé được đầy đủ dưỡng chất.

Sữa Blackmores số 3 dành cho bé từ 12 tháng đến 24 tháng tuổi

Qua bài viết này các bạn có thể biết được sữa Blackmores có tốt không. Bách hóa XANH hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn về việc lựa chọn sữa Blackmores dùng, giúp phát triển tối đa hết khả năng và mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng hoàn hảo nhất cho bé.

Mua sữa bột cho bé các loại tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.