Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không

Author:
Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không, đây là một loại sản phẩm của hãng mỹ phẩm – Kailijumei đến từ Trung Quốc. Sở hữu vẻ bên ngoài đẹp mắt, mỗi thỏi son đều có một bông hoa …Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không, đây là một loại sản phẩm của hãng mỹ phẩm – Kailijumei đến từ Trung Quốc. Sở hữu vẻ bên ngoài đẹp mắt, mỗi thỏi son đều có một bông hoa bên trong khiến những nàng chỉ muốn lôi ra ngắm, chụp ảnh chứ không nỡ dùng.

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không

Nếu là một tín đồ son môi chắc chắn các nàng vẫn chưa thể quên được cơn sốt của dòng son thạch hồi đầu năm nay, đây là loại son được ưa chuộng bởi chất son trong veo nhìn mướt mắt và khả năng dưỡng môi cực kì vượt trội.

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không (10)

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không: Dòng son thạch đang hot nhất hiện nay

Tiếp nối cơn sốt son thạch, ” bạn bè ” của dòng son này còn khiến những nàng ” nghiêng ngả ” hơn bởi phong cách thiết kế đẹp mắt, chỉ muốn lôi ra chụp ảnh chứ chẳng nỡ dùng. Dòng son này có suất xứ từ Trung Quốc, đây là ” đứa con ý thức ” của một hãng mĩ phẩm không quá nổi tiếng – Kailijumei. Với phong cách thiết kế mới lạ, mỗi thỏi son đều có một bông hoa bên trong, nhìn rất xinh xắn, đáng yêu. Trong đợt dòng son thạch lần này này hãng đã cho ra đời đồng thời 2 loại son. Hiện tại, giá cho đợt sản xuất tới nếu order từ tháng 6/2016 rơi vào giá 30 $ ( khoảng chừng 670.000 VNĐ ).

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không (3)

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không: Dòng son này có suất xứ từ Trung Quốc, đây là “đứa con tinh thần” của một hãng mĩ phẩm không quá nổi tiếng – Kailijumei

2 dòng son mới cho ra đời là Flower Jelly Lip – son thạch chỉ chứa hoa, và Flower Jelly Lip Gold – son thạch vừa có hoa vừa có lá vàng nhỏ rắc bên trong. Tuy phong cách thiết kế của chúng có đôi chút khác nhau nhưng cả 2 loại son thạch này đều có màu nhạt và tác dụng chính là dưỡng môi. Thành phần chính trọn vẹn tự nhiên, chiết xuất từ dầu ôliu, dầu hạt nho và tinh dầu lavender nên tuyệt đối bảo đảm an toàn. Flower Jelly Lip Gold là dòng son được phong cách thiết kế độc lạ, son thạch nhìn quyến rũ trong vắt, trong lõi ẩn hiện một bông hoa rất xinh xắn phủ lá vàng mỏng dính.

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không (9)

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không: 2 dòng son mới cho ra mắt là Flower Jelly Lip (son thạch chỉ chứa hoa), và Flower Jelly Lip Gold (son thạch vừa có hoa vừa có lá vàng nhỏ rắc bên trong)

Thiết kế vỏ ngoài màu đỏ gồm có phần gương hình chữ nhật được gắn phía ngoài. Dòng son Flower Jelly Lip Gold chỉ có 3 màu là cam, vàng và hồng. Nói về màu và độ bám môi của son thì khỏi bàn, màu son nhạt, chỉ hồng phớt, đỏ phớt hoặc cam phớt. Chất son cũng không quá bóng khi tô lên môi chính vì thế son bám và rất khó trôi.

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không (7)

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không: Flower Jelly Lip Gold rất bám môi

Còn Flower Jelly Lip có phong cách thiết kế khác đôi chút, chúng được phong cách thiết kế có phần nắp trong suốt, không có gương và mở thuận tiện hơn, không phải ấn như loại son Flower Jelly Lip Gold. Dòng son này có tới 4 màu đỏ, tím, vàng và xanh lá để những nàng tha hồ lựa chọn. Tuy có 4 sắc tố khác nhau, nhưng chúng chỉ nhằm mục đích mục tiêu cho đẹp và để tương thích với sở trường thích nghi sắc tố của những nàng. Đồng thời với 4 màu son này những nàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn thay vì chỉ có một phong cách thiết kế màu đơn điệu.

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không (6)

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không: Thiết kế vỏ ngoài màu đỏ gồm có phần gương hình chữ nhật được gắn phía ngoài. Dòng son có hoa và lá vàng nhỏ chỉ có 3 màu là cam, vàng và hồng

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không (5)

Flower Jelly Lip Gold

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không (4)Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không (4)

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không: Thiết kế vỏ hộp cực sang trọng

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không (1)

Flower Jelly Lip

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không (1)

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không: Dòng son sang chảnh khiến các nàng chỉ muốn ngắm chứ không nỡ dùng

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không (8)

Dòng son này có tới 4 màu đỏ, tím, vàng và xanh lá để các nàng tha hồ lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.