Review mỹ phẩm son nội địa Trung có tốt và an toàn với giá siêu rẻ không

Author:

Hàng mỹ phẩm son nội địa Trung có tốt không? Tại sao trở thành cơn sốt của gen Z với phong cách makeup của các Tỷ Tỷ Trung Quốc? Giống với thị trường hàng tiêu dùng và mỹ phẩm trên thế giới, Trung Quốc cũng có các sản phẩm sản xuất nội địa phục vụ người dân trong nước. Cùng tìm hiểu về độ an toàn của mỹ phẩm nội địa Trung nhé!

Tham khảo :

Top 10 thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung tốt nhất!

Đánh giá mỹ phẩm nội địa Trung Focallure có tốt không?

Đánh giá mỹ phẩm nội địa Trung Maffick có tốt không?

Tại sao mỹ phẩm son nội địa Trung lại có giá tiền rẻ như vậy

mỹ phẩm nội địa trungmỹ phẩm nội địa trung

Được đánh giá là thị trường bán đồ mỹ phẩm skincare giá rẻ bình dân được yêu thích nhất. Mỹ phẩm son nội địa Trung có doanh số bán hàng cao ngất ngưởng với mẫu mã siêu đa dạng.

Nhưng tại sao giá thành lại quá rẻ như vậy. Chỉ với vài nghìn tới vài chục nghìn cho 1 sản phẩm, được thiết kế công phu và phong phú dòng loại? Dưới đây chính là nguyên nhân:

 • Nguồn nhân công dồi dào và mức thuê nhân công rẻ. Khai thác lợi thế với dân số chiếm 1/3 trên thế giới.
 • Thứ hai, Trung Quốc với diện tích lớn và nguồn tài nguyên đa dạng, phong phú. Giúp tiết kiệm và tối ưu khâu nguyên vật liệu cho sản phẩm. Không cần tốn chi phí nhập nguyên liệu từ nước ngoài.
 • Cuối cùng, do là nước láng giềng gần nhau, cộng thêm chính sách miễn và giảm chi phí với các sản phẩm bán ngoại giao. Nên sản phẩm khi về tới tay người tiêu dùng ở Việt Nam rẻ vì giảm được chi phí vận chuyển. Nếu bạn đặt trên shopee cũng chỉ mất 10k tiền vận chuyển.

Đánh giá mỹ phẩm son nội địa Trung có tốt không

son nội địa trung có tốt khôngson nội địa trung có tốt không

Thành phần mỹ phẩm son nội địa Trung có bảo đảm an toàn không

Vì là hàng nội địa nên những loại sản phẩm này đều là tiếng Trung. Khiến cho bạn càng thêm lo ngại về độ bảo đảm an toàn của chúng. Tuy nhiên bạn nên yên tâm vì ;

 • Những mặt hàng của thương hiệu nội địa Trung được kiểm định khá nghiêm ngặt. Từ khâu đầu vào tới đầu ra của sản phẩm. Nếu có bất cứ phản hồi hay kiến nghị không tốt thì sản phẩm và brand đó sẽ bị đình chỉ và thu hồi sản phẩm.
 • Bảng thành phần đều được ghi rất đầy đủ. Bạn có thể lên web của hãng tra Google dịch hoặc nhờ người biết tiếng Trung hỗ trợ.

Mỹ phẩm son nội địa Trung có hàng fake hàng giả không

 • Đúng là Trung Quốc là đất nước chuyên sản xuất cover và “nhái”. Tạo ra nhiều loại hình sản phẩm giống hệt của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
 • Tuy nhiên tên thương hiệu vẫn là khác nhau. Những brand mỹ phẩm nội địa Trung Quốc do 100% do các thương hiệu Trung Quốc nghiên cứu và phát triển. Những brand này đã được đăng ký kinh doanh và có bản quyền cũng như kiểm định chất lượng đầy đủ nghiêm ngặt.
 • Hàng fake hàng giả là do những thương nhân chủ shop hám doanh thu lợi nhuận mà bỏ qua lương tâm nghề nghiệp. Họ đặt những hàng OEM từ những công ty ODM, nhái các thương hiệu nổi tiếng với nguyên liệu và vật liệu kém chất lượng, tiềm ẩn nguy cơ gây hại.

Mỹ phẩm son nội địa Trung có chứa nhiều chì không

Tác hại của son môi chứa chì rất nguy hiểm. Đặc biệt với những loại son không rõ nguồn gốc và suất xứ. Với mỹ phẩm son nội địa Trung thì sao:

 • Đa số son môi đều chứa chì, đặc biệt với những loại son lì lâu trôi. Tuy nhiên hàm lượng chì phải trong mức cho phép thì nó sẽ được xem là an toàn. Son nội địa Trung là hàng nội địa nên khâu kiểm định hàm lượng chì bạn yên tâm là sẽ không thể thiếu.
 • Đa số những dòng son nội địa Trung đều có nhược điểm độ bám kém, nên đảm bảo hàm lượng chì không vượt quá mức. Bảng thành phần son cũng được công khai đầy đủ nên bạn cứ an tâm nhé!

Mỹ phẩm son nội địa Trung có gây thâm môi không

 • Như đã giải thích về hàm lượng chì trong son nội địa Trung, bạn không cần lo lắng về khả năng gây thâm môi của sản phẩm.
 • Tuy nhiên để an toàn nhất không nên lưu son quá lâu hơn 1 ngày và để qua đêm, đặc biệt không dùng son hết HSD. Để tránh son bị oxy hóa hoặc gây ra tác dụng phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.