100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học [Review sách]

100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học

Giới thiệu sách Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời – 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học – Tác giả DK

Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời – 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học

Cuốn sách khoa học đáng yêu cho các bạn nhỏ này tập hợp 100 câu hỏi về cuộc sống hàng ngày từ các bạn học sinh trên khắp thế giới gửi đến nhà khoa học Robert Winston. Cuốn sách cho chúng ta thấy sự tò mò chung của trẻ em đối với thế giới xung quanh qua những câu hỏi những thu thập từ trẻ em ở Vương quốc Anh, các nước Châu u khác, Canada, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản. Các câu hỏi xoay quanh những khía cạnh khác nhau của khoa học, bao trùm ở các chủ đề chính gồm cơ thể con người, vật lý, hóa học, không gian, khoa học tự nhiên và Trái Đất.

“ Tại sao khung trời có màu xanh ? ”, “ Tại sao những ngôi sao 5 cánh lấp lánh lung linh ? ’ ’, “ Tại sao nước sủi bọt khi sôi ? ” hay “ Tại sao tất cả chúng ta đổ mồ hôi khi hoạt động ? ” Trẻ con quan sát quốc tế xung quanh và luôn luôn đặt câu hỏi về những do dự của mình. Đây là điều mà người trưởng thành không thuận tiện làm được .
100 câu hỏi là những quan sát mưu trí và mê hoặc của những bạn nhỏ với sự tò mò và óc tưởng tượng phong phú và đa dạng của mình. Tất cả những câu hỏi đều được trả lời rõ ràng và sôi động. Siêu nhí hỏi – nhà khoa học trả lời chắc như đinh sẽ đem đến một quốc tế khoa học đầy niềm vui, vui nhộn, mê hoặc, làm thỏa mãn nhu cầu trí tò mò của những nhà khoa học nhí .
Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời - 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời – 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học
  • Mã hàng: 8936066688260
  • Tên Nhà Cung Cấp: 1980 Books
  • Tác giả: DK
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 27 x 21 cm
  • Số trang: 128
  • Hình thức: Bìa Cứng

2. Đánh giá Sách Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời – 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học

Đánh giá Sách Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời - 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học

1 Sách có nhiều câu hỏi hóc búa mà nhiều khi ba mẹ không biết cách giải thích cho con. Là một cuốn sách rất hữu ích giúp các con giải đáp các câu hỏi trong tự nhiên… Cuốn này mình thấy có nhiều lần giảm giá 60% đợt sinh nhật và hội sách tháng 3.

2 Con mình 6t, rất thích tìm hiểu mọi thứ. Sách giải thích cho bé hiểu nhiều vấn đề, bé rất thích. Sách đóng gói cẩn thận và giao nhanh.

3 Sách có những câu hỏi và giải đáp thú vị, giúp bé có thêm nhiều kiến thức

4 Con mình vốn dĩ cực hay hỏi. Sau khi đọc cuốn này bạn ấy càng hay hỏi hơn và khi mình trả lời “cái này mẹ chưa tìm hiểu dc, để mẹ tìm hiểu xong trả lời con” thì bạn ấy đã rất hào hứng giải thích cho mẹ rồi. Yêu lắm!!!

5 Sách bìa cứng, khổ lớn, mình tưởng ko được bọc bookcare chứ. Không ngờ khi nhận sách, tiki bọc bookcare rất cẩn thận, mình rất thích.

Review sách Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời – 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học

Review sách Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời - 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa HọcCuốn sách hiện tại chua có Review, những bạn vui mừng quay lại sau để update Review !

Mua sách Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời – 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời – 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học” khoảng 162.000đ đến 180.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời – 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời – 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời – 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học Fahasa” tại đây

Đọc sách Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời – 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học ebook pdf

Để download “sách Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời – 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/11/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm : Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download không tính tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *