Các quyển sách giúp giao tiếp tiếng trung nhanh ch

Author:
Các quyển sách giúp giao tiếp tiếng trung nhanh gọn

Các quyển sách giúp giao tiếp tiếng trung nhanh chóng

Để thành thạo tiếng Trung thì cần rèn luyện rất nhiều. Ngoài việc sử dụng những giáo trình tại những Trung tâm tiếng Trung thì việc rèn luyện với những cuốn sách học tiếng Trung giao tiếp tại nhà vô cùng thiết yếu. Học tiếng trung HengLi xin review với những bạn một số ít cuốn sách hay cho việc học tiếng Trung giao tiếp hiệu hiệu suất cao. Mời bạn cùng đọc và tìm hiểu thêm .

 1. Tự Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề

Có phải bạn mất khá nhiều thời hạn tâm lý, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung mỗi khi khởi đầu học và sử dụng ? Thậm chí, không biết rành về từ khiến bạn khi bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai ? Muốn học giỏi tiếng Trung nói riêng và những ngoại ngữ khác nói chung, bạn phải có vốn từ vựng nhiều mẫu mã. Tự học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề sẽ giúp bạn củng cố những từ thường dùng trong đời sống hàng ngày. Học từ vựng là một quy trình lâu dài hơn và liên tục, kỳ vọng cuốn sách sẽ trở thành tài liệu có ích giúp bạn chớp lấy nhanh thứ ngôn từ phong phú này .

tự học tiếng trung theo chủ để

 1. 10 Ngày Có Thể Nói 1000 Câu Tiếng Hoa

10 Ngày Có Thể Nói 1000 Câu Tiếng Hoa Cuộc Sống Hàng Ngày ( Kèm CD ) nằm trong bộ sách 10 ngày hoàn toàn có thể nói 1000 câu tiếng Hoa gồm 4 quyển với những chủ đề : Công sở, Cuộc sống hàng ngày, Giao tiếp xã hội, được biên soạn tương thích với thực tiễn, ngắn gọn, dễ học, dễ nhớ .
Cuốn sách giúp việc tự học tiếng Hoa trở nên thuận tiện nhờ những đặc thù điển hình nổi bật :

 • Bố cục khoa học theo từng chủ đề .
 • Mỗi câu đều có phiên âm, dịch nghĩa kèm theo, tiện cho việc học phát âm và tra ngữ nghĩa .
 • Có đĩa CD đọc rõ từng câu, giúp việc luyện nghe nói thuận tiện hơn .

Đây là bộ sách rất hữu dụng cho những ai muốn học và nâng cao kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Hoa .

 1. Nhập môn giao tiếp Trung Việt

Bộ giáo trình ” Nhập môn giao tiếp Trung Việt ” là một bộ sách thiết yếu mà mỗi người muốn tiếp cận Tiếng Trung cần phải có .
Bộ sách gồm 25 bài học kinh nghiệm, hơn 1800 từ thường dùng và 130 trọng điểm ngữ pháp .
Nội dung chính cuốn sách gồm có :

 • Phần khởi động
 • Ngữ cảnh đơn cử
 • Tìm ra những hiện tượng kỳ lạ ngữ pháp
 • Ghi nhớ, củng cố và nâng cao
 • Dùng tiếng Hán hòa thành trách nhiệm
 • Dùng ngôn từ thao tác

……

Bộ giáo trình lấy ngữ cảnh thực tế đời thường áp dụng vào trong bài học khiến người học có thể áp dụng kiến thức vào ngay trong đời sống và nhớ lâu, nhớ sâu bài học. Các chủ đề thường ngày dựa trên 6 yếu tố: mặc, ăn ở, đi lại, mua sắm, giải trí rất gần gũi trong đời sống hàng ngày.

Bộ sách cung ứng cho người học môi trường tự nhiên thích hợp nhất để lý giải và vận dụng ngôn từ, kích thích động cơ học tập của người học, có lợi cho học tập ngôn từ và lí giải văn hoá .

 1. Luyện nhớ chữ Hán

Cuốn sách ghi lại những nhớ chữ Hán qua câu truyện của thầy Châu một những cụ thể và khoa học giúp bạn nhớ chữ Hán nhanh và lâu hơn. Nếu bạn gặp phải yếu tố việc nhớ chữ hán thì cuốn sách chính là chiêu thức hiệu suất cao mà bạn đang tìm kiếm. Sách luyện nhớ chữ hán tập 1 gồm có từ vựng trong sách giáo trình hán ngữ 1 và 2. Mỗi chữ hán được phân thích thành bộ thủ, câu truyện về chữ hán và thêm ví dụ giúp người học dùng từ tốt hơn, nhớ chữ hán lâu hơn, có nhiều mẫu câu hơn. Đây là tài liệu tích hợp nhiều tính năng : vừa hoàn toàn có thể tập viết, vừa có cách nhớ chữ Hán và có từ vựng HSK1 và HSK2 bảo vệ vốn từ vựng cho những bạn muốn thi HSK. Đồng thời cũng là tài liệu giúp bạn học tiếng trung giao tiếp nhanh gọn .
Với cách nhớ hơn 1500 chữ Hán qua những câu truyện vui nhộn, qua những câu truyện về ý nghĩa của chữ. Ngoài ra còn giúp học viên liên tưởng hoặc phát minh sáng tạo ra câu truyện riêng cho từng chữ Hán theo cách của mỗi người .

 1. Giáo trình nghe tiếng Hoa sơ cấp

Giáo trình nghe Hán ngữ của tác giả Hồ Ba do Nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh phát hành là tài liệu hỗ trợ kỹ năng và kiến thức nghe kèm theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển. Giáo trình nghe Hán ngữ gồm 3 tập trong đó tập 1 gồm 25 bài học kinh nghiệm, tập 2 gồm 25 bài học kinh nghiệm, tập 3 gồm 30 bài học tập trung vào việc rèn luyện ngôn từ, ngữ âm và khẩu ngữ giao tiếp cơ bản .
Với những bạn khởi đầu tự học tiếng Trung, những bạn chỉ cần quyển tập 1 là đủ. Kết cấu tập 1 được chia thành những Lever từ dễ tới khó. Bài 1 đến bài 5 tập trung chuyên sâu rèn luyện thanh mẫu, vận mẫu. Bài 6 đến bài 15 rèn luyện tổng hợp ngữ âm, ngôn từ. Từ bài 16 trở đi rèn luyện nghe hiểu những đoạn hội thoại đơn cử, những đoạn văn với những độ dài khác nhau .

 1. 30 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Trung

Giới thiệu và tổng hợp những điều cơ bản về phương pháp học tiếng Trung, cấu trúc chữ Hán, những bộ – cách viết chữ Hán, cách phiên âm, thanh điệu, những kỹ năng và kiến thức trong bước đầu giúp học viên tiếp cận và làm quen với tiếng Trung một cách thuận tiện và hiệu suất cao hơn .
Đưa ra 11 bài học kinh nghiệm tương ứng với 11 trường hợp giao tiếp đơn cử, thường gặp trong đời sống hàng ngày. Nội dung bài học kinh nghiệm gồm có những mẫu câu, từ mới, cụm từ cần quan tâm và phương pháp hội thoại phong phú. Phần hội thoại tổng hợp ở cuối bài để người học tự củng cố kiến thức và kỹ năng .

 1. Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc kèm đĩa CD

Sách này mình được hướng dẫn mua để học tại TT cho trình độ sơ cấp. cuốn của mình thì được bán kèm với 2 đĩa CD chứ không phải 3 DVD như ghi trên sách. Sách được in rõ ràng, giấy trắng dày dặn nên ấn tượng tiên phong là khá đẹp mắt. Sách có chú thích bằng tiếng Việt vừa đủ nên rất tương thích cho những bạn mới tập làm quen với hán tự như mình. Phần bài tập trong sách đều co đáp án phía sau nên nếu thích thì những bạn hoàn toàn có thể tự mày mò học cũng được. Điểm trừ duy nhất thì có lẽ rằng là sách nên có nhiều phần bài đọc hơn để mình hoàn toàn có thể nhớ mặt chữ và cách sử dụng từ trong câu .
Giáo trình học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cho người mở màn ( tập 1 ) gồm những trường hợp giao tiếp cơ bản cho người muốn học nói cấp tốc. Tổng cộng có 15 bài mỗi bài một chủ đề, có hình vẽ minh hoạ trong từng bài. Tập 1 và tập 2 có phiên âm Pinjin rõ ràng. Học kèm đĩa CD thì sẽ rất nhanh biết nói, nhưng phần rèn luyện ngữ pháp hơi ít. Sách được in đẹp và rõ nét, nhưng giấy trắng nên dễ bị mỏi mắt khi ngồi học lâu. Giá tiền sách hơi mắc .
Mình đi dạy thêm tiếng Hoa, mình kiếm khá nhiều giáo trình cho những bạn mới khởi đầu học ngoại ngữ này. Cuốn sách khá chi tiết cụ thể và theo mình nó khá dễ cho những bạn nắm một cách tổng quát nhất về phương pháp học. Nó khởi đầu với việc học và phát âm bảng vần âm, mà việc học bảng vần âm và phát âm chuẩn là điều rất quan trọng. Vì nó là nền móng cho những bạn học sâu hơn sau này, nếu móng khởi đầu không vững thì sau này cái nhà sẽ lung lay. Nên cuốn sách sắp xếp cho việc phát âm trước để những bạn hoàn toàn có thể đọc từ vựng bằng phiên âm sau khi vô bài đọc, thuận tiện hơn cho việc đọc của những bạn. Các bài trong đó đều có đoạn văn, đoạn đối thoại và lý giải từ vựng. Cuốn sách kèm theo DVD nên những bạn học nghe và luyện khá dễ. Không chỉ luyện nói mà cuốn sách còn giúp những bạn nghe tốt để sẵn sàng chuẩn bị cho kỳ thi HSK .

Liên hệ tư vấn

Tư vấn chi tiết cụ thể khóa học và lộ trình và xếp lịch học tương thích cho riêng bạn .

⇒ Hotline: 088.8687.802 hoặc 0901.398.852

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên cấp dưới tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: hoctiengtrunghengli.com

Địa chỉ: 50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Xem Thêm:

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461