Top Sách học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hay nhất

Author:

Tổng hợp kho sách (tài liệu) học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hay nhất, chính xác nhất. Rèn luyện nói tiếng Trung với kho giáo trình học tiếng trung giao tiếp.

Để thành thạo tiếng Trung thì cần rèn luyện rất nhiều. Ngoài việc sử dụng các giáo trình tại các Trung tâm tiếng Trung thì việc rèn luyện với những cuốn sách học tiếng Trung giao tiếp tại nhà vô cùng cần thiết. THANHMAIHSK xin review với các bạn một số cuốn sách hay cho việc học tiếng Trung giao tiếp.

1. Sách 301 câu đàm thoại tiếng Trung

hinh-anh-sach-hoc-tieng-trung-giao-tiep-co-ban-hay-nhat-1
Với hơn 300 câu đàm thoại chuyên về những chủ để siêu thị nhà hàng đi lại, cuốn sách giúp ích cho bạn thành thạo những mẫu câu cơ bản, tiếp xúc với người bản ngữ trong cách trường hợp đơn cử ở đời sống, đặc biệt quan trọng cuốn sách này tương thích cho những người muốn kinh doanh hoặc đánh hàng từ Trung Quốc về Nước Ta bán .

2. 30 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Trung

Cuốn sách gồm 2 phần :

Phần 1: Làm quen với cách học tiếng Trung

Giới thiệu và tổng hợp những điều cơ bản về phương pháp học tiếng Trung, cấu trúc chữ Hán, những bộ – cách viết chữ Hán, cách phiên âm, thanh điệu, những kỹ năng và kiến thức trong bước đầu giúp học viên tiếp cận và làm quen với tiếng Trung một cách thuận tiện và hiệu suất cao hơn .

Phần 2: 30 phút tự học tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày

Đưa ra 11 bài học kinh nghiệm tương ứng với 11 trường hợp tiếp xúc đơn cử, thường gặp trong đời sống hàng ngày. Nội dung bài học kinh nghiệm gồm có những mẫu câu, từ mới, cụm từ cần quan tâm và phương pháp hội thoại phong phú. Phần hội thoại tổng hợp ở cuối bài để người học tự củng cố kiến thức và kỹ năng .
Tài liệu học tiếng Trung giao tiếp này chưa có file trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể đặt trên mạng hoặc ra nhà sách nhé !

3. Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc kèm đĩa CD

Cùng đọc review của mọi người về cuốn sách này nha !
– Sách này mình được hướng dẫn mua để học tại TT cho trình độ sơ cấp. cuốn của mình thì được bán kèm với 2 đĩa CD chứ không phải 3 DVD như ghi trên sách. Sách được in rõ ràng, giấy trắng dày dặn nên ấn tượng tiên phong là khá đẹp mắt. Sách có chú thích bằng tiếng Việt vừa đủ nên rất tương thích cho những bạn mới tập làm quen với hán tự như mình. Phần bài tập trong sách đều co đáp án phía sau nên nếu thích thì những bạn hoàn toàn có thể tự mày mò học cũng được. Điểm trừ duy nhất thì có lẽ rằng là sách nên có nhiều phần bài đọc hơn để mình hoàn toàn có thể nhớ mặt chữ và cách sử dụng từ trong câu .
– Giáo trình học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cho người khởi đầu ( tập 1 ) gồm những trường hợp tiếp xúc cơ bản cho người muốn học nói cấp tốc. Tổng cộng có 15 bài mỗi bài một chủ đề, có hình vẽ minh hoạ trong từng bài. Tập 1 và tập 2 có phiên âm Pinjin rõ ràng. Học kèm đĩa CD thì sẽ rất nhanh biết nói, nhưng phần rèn luyện ngữ pháp hơi ít. Sách được in đẹp và rõ nét, nhưng giấy trắng nên dễ bị mỏi mắt khi ngồi học lâu. Giá tiền sách hơi mắc .
– Mình đi dạy thêm tiếng Hoa, mình kiếm khá nhiều giáo trình cho những bạn mới khởi đầu học ngoại ngữ này. Cuốn sách khá cụ thể và theo mình nó khá dễ cho những bạn nắm một cách tổng quát nhất về phương pháp học. Nó khởi đầu với việc học và phát âm bảng vần âm, mà việc học bảng vần âm và phát âm chuẩn là điều rất quan trọng. Vì nó là nền móng cho những bạn học sâu hơn sau này, nếu móng khởi đầu không vững thì sau này cái nhà sẽ lung lay. Nên cuốn sách sắp xếp cho việc phát âm trước để những bạn hoàn toàn có thể đọc từ vựng bằng phiên âm sau khi vô bài đọc, thuận tiện hơn cho việc đọc của những bạn. Các bài trong đó đều có đoạn văn, đoạn đối thoại và lý giải từ vựng. Cuốn sách kèm theo DVD nên những bạn học nghe và luyện khá dễ. Không chỉ luyện nói mà cuốn sách còn giúp những bạn nghe tốt để chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi HSK .
Mình khuyên bạn nào thích học tiếng Trung thì khởi đầu với cuốn này, vì mình dạy thì thấy cuốn này hiệu suất cao, người học cũng dễ đi vào bài một cách logic .
Đặt hàng trực tuyến hoặc ra hiệu sách mua nhé !
Đây là 3 cuốn sách được săn lùng cho những ai tự học tiếng Trung giao tiếp tại nhà mà THANHMAIHSK gợi ý cho bạn .
Để rèn luyện tốt nhất thì bạn nên đến những Trung tâm dạy tiếng Trung để học. Các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, luyện phản xạ và thực hành thực tế ở nhiều chủ đề khác nhau, nâng cao trình độ tiếng Trung nói của bạn .

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461