Hướng dẫn viết review kiếm tiền online đơn giản | Vietnix

Author:

Viết review kiếm tiền online hiện nay đang là một công việc làm tại nhà thu hút được đông đảo đối tượng tham gia. Sự xuất hiện của đại dịch Covid – 19 đã khiến nhiều người thay đổi hình thức làm việc để có thể vừa an toàn vừa đảm bảo thu nhập. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn kiếm tiền online bằng cách viết review đơn giản nhất. Cùng bắt đầu tìm hiểu thôi nào.

Viết review kiếm tiền online là gì?

Viết review kiếm tiền online là một trong những cách kiếm tiền online uy tín, hiệu quả nhất hiện nay. Viết review kiếm tiền online chính là sau khi sử dụng một sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn sẽ đưa ra lời lẽ giới thiệu, nhận xét và chia sẻ về trải nghiệm của bản thân cho những người chưa từng sử dụng qua sản phẩm hay dịch vụ đó được gọi là review.

Viết review kiếm tiền onlineViết review kiếm tiền online

Viết bài review là một dạng giới thiệu sản phẩm/dịch vụ nhưng được trình bày bằng câu chữ, hình ảnh,… Gần đây, các hình thức bán hàng online, thương mại điện tử bùng nổ thì viết bài review dần trở nên phổ biến, tạo ra thu nhập ổn định và được đánh giá ngày càng cao.

Ai có thể tham gia viết review kiếm tiền online?

Công việc viết review kiếm tiền online dành cho tất cả mọi người, chỉ cần bạn có thể đảm bảo các yếu tố sau:

 • Đầu tiên là đam mê với công việc kiếm tiền online bằng cách viết review, sáng tạo nội dung, có khả năng trau chuốt câu chữ.
 • Kiến thức cơ bản về tin học văn phòng, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video.
 • Công cụ: máy tính để bàn, laptop hoặc một chiếc điện thoại thông minh có ứng dụng soạn thảo văn bản.
 • Và cuối cùng không thể thiếu đó là một ít kinh phí để mua các công cụ hỗ trợ công việc kiếm tiền online bằng cách viết review.

Tại sao có thể kiếm tiền online bằng cách viết review?

Như đã nói ở trên, với sự phát triển chóng mặt của ngành dịch vụ kết hợp cùng thời đại 4.0 thì những bài đánh giá sản phẩm/dịch vụ trở thành một bộ phận không thể thiếu trong ngành này. Nên việc viết review kiếm tiền online được chú ý cũng là điều đương nhiên.

Ngày nay, trước khi quyết định hành động đặt hàng / dịch vụ hoặc gọi món người mua thường bỏ rất nhiều thời hạn để đọc nhìn nhận xem kênh bán hàng này có thật sự hợp với tiêu chuẩn của bản thân và uy tín chất lượng không .
Tại sao có thể kiếm tiền online bằng cách viết review?Tại sao có thể kiếm tiền online bằng cách viết review?
Phải nhìn thẳng vào trong thực tiễn rằng những nhận xét, vài review có một sức ảnh hưởng tác động kinh điển đến lệch giá của doanh nghiệp và cá thể cung ứng dịch vụ. Uy tín của doanh nghiệp hoặc đơn vị chức năng lúc bấy giờ còn phụ thuộc vào vào nhìn nhận, nhận xét có đúng với thực thế hay không .
Mặt khác review cũng là con dao hai lưỡi so với doanh nghiệp / đơn vị chức năng cung ứng mẫu sản phẩm / dịch vụ. Nếu nhận được loạt review xấu thì rủi ro tiềm ẩn lệch giá sẽ bị ảnh hưởng tác động rất cao .

Các hình thức viết review kiếm tiền online phổ biến hiện nay

Hình thức của công việc viết review kiếm tiền online rất “muôn hình muôn vẻ”. Tùy theo năng khiếu, trình độ, sự yêu thích của bản thân để chọn hình thức nào phù hợp với bạn. Dưới đây, Vietnix sẽ liệt kê cho bạn các loại phổ biến như sau:

Viết review phim kiếm tiền

Viết review phim kiếm tiền lúc bấy giờ đang được yêu thích khá nhiều bởi những bạn trẻ. Muốn tham gia việc làm này bạn phải là người thật sự có đam mê với phim ảnh và thẩm mỹ và nghệ thuật, vì muốn nhìn nhận bộ phim ảnh không phải là thuận tiện yên cầu bạn phải có kỹ năng và kiến thức cơ bản về nghành này. Tiếp theo là thời hạn vì bạn cần xem hết bộ phim mới hoàn toàn có thể đưa ra nhận xét đơn cử được .
Viết review phim kiếm tiềnViết review phim kiếm tiền

Viết review sản phẩm

Một loại sản phẩm mới khi đưa ra thị trường cần rất nhiều thời hạn để lấy được lòng tin của người mua. Chính vì thế việc làm viết review loại sản phẩm sinh ra nhằm mục đích tạo nên tiếng vang cũng như uy tín, độ chân thực cho loại sản phẩm. Yêu cầu của hình thức viết review kiếm tiền trực tuyến này là : bạn phải sử dụng mẫu sản phẩm sau đó mới dùng kỹ năng và kiến thức của mình san sẻ những ưu điểm nổi trội lại với người mua .
Review sản phẩmReview sản phẩm

Viết review kiếm tiền trên Amazon

Để tham gia việc làm này chỉ với một vài thao tác trên Snapshot và viết nhận xét của mình về mẫu sản phẩm tại đây. Hình thức trả tiền công ở đây thường được đổi bằng những voucher giảm giá và thời cơ mua hàng giá rẻ. Hiện nay, việc làm này dần trở nên quen thuộc với những ai đang làm việc làm viết review kiếm tiền trực tuyến .
Viết review kiếm tiền trên AmazonViết review kiếm tiền trên Amazon

10 trang web viết review kiếm tiền online uy tín

Hiện nay có rất nhiều những website dùng để kiếm tiền online bằng cách viết review mọc lên như nấm. Việc lựa chọn đâu là một trang web uy tín đối với người tìm việc ngày càng trở nên khó khăn. Dưới đây là danh sách 10 trang web viết review kiếm tiền online đáng tin tưởng, và an toàn nhất hiện nay:

Lifepoints

Lifepoints là một website chuyên triển khai những cuộc khảo sát ngắn, trung bình người dùng sẽ mất thời hạn tầm 15 – 20 phút. Các cuộc khảo sát ở đây thường rất phong phú và đa dạng, không hạn chế chủ đề .
Hình thức thanh toán giao dịch thường thì sẽ được trả qua Paypal. Có một điểm cần quan tâm, khi khởi đầu tham gia khảo sát ở đây bạn sẽ đương đầu với những rủi ro đáng tiếc không đáng có như thông tin cá thể sẽ bị nhìn nhận không tốt và bị loại khỏi trách nhiệm .
LifepointsLifepoints

UserTesting

Nếu có kiến thức về công nghệ thì UserTesting chính là website viết review kiếm tiền online tuyệt vời dành cho bạn. Công việc kiếm tiền online bằng cách viết review tại đây thường được trả với một thù lao tương đối cao từ 10 – 15 USD. Bạn có thể đưa ra nhận xét và đánh giá cho các sản phẩm là website và app thông qua bài viết hoặc dễ hàng hơn là 1 bài review thu âm thời lượng từ 20 – 25 phút. Hình thức thanh toán cũng tương tự như Lifepoints bạn sẽ được trả qua Paypal.

UserTesting UserTesting

Fiverr

Fiverr cũng là trang web viết review kiếm tiền online được nhiều người làm công việc sáng tạo nội dung ưa chuộng, vì hình thức review rất đa dạng từ viết email, blog hay các bài PR, review cho các nhãn hàng. Tiền lương cho công việc này thường phụ thuộc vào độ bài của viết giao động từ 5 – 30 USD. Còn chần chờ gì mà không ứng tuyển ngay.

FiverrFiverr

Tạo blog đánh giá riêng

Nếu bạn là người có đam mê với phát minh sáng tạo nội dung, muốn tự chủ được thời hạn và việc làm thì tạo cho mình một Blog nhìn nhận riêng cũng là một ý tưởng sáng tạo không tồi. Việc kiếm tiền từ blog lúc bấy giờ đang dần trở nên thông dụng và nhiều mẫu mã. Ví dụ như : Đặt quảng cáo, tiếp thị link ( Affiliate Marketing ) .
Số tiền bạn kiếm được từ việc viết review kiếm tiền trực tuyến dựa trên uy tín của blog bạn chiếm hữu. Uy tín, tên thương hiệu cá thể càng cao thì tiền kiếm được càng nhiều và ngược lại .

>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo trang Blog cá nhân miễn phí, thu hút người truy cập.

InboxDollars

InboxDollars là công cụ viết review kiếm tiền online đặc biệt uy tín, phần mềm sẽ trả tiền cho cho khách hàng hoàn thành các lượt xem video, chơi game, làm khảo sát, đọc email, hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến. Bạn có thể kết hợp việc viết review và xem video kiếm tiền với app này.

Hằng ngày, việc làm sẽ được gửi đến cho bạn bằng email và bạn chỉ việc hoàn thành xong trách nhiệm được giao. Hình thức giao dịch thanh toán sẽ được trả bằng tiền mặt .
InboxDollarsInboxDollars

American Consumer Opinion

Tính đến nay, American Consumer Opinion đã chi trả lên đến 30 triệu USD cho những thành viên tham gia nhìn nhận, nhận xét về những công ty. Hình thức thanh toán giao dịch thì hơi đặt biệt hơn những website khác bạn sẽ nhận được điểm rồi quy đổi thành tiền mặt vào thông tin tài khoản Paypal .

Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể quyên góp từ thiện hoặc đổi điểm thanh phiếu rút thăm trúng thưởng nếu muốn .

YouTube BrandConnect

YouTube BrandConnect là một kênh kiếm tiền khá là ấn tượng đang được nhiều đối tượng người tiêu dùng lựa chọn. Tại đây có hơn 500 doanh nghiệp trả phí để quảng cáo. Cho nên nếu được tham gia vào mạng lưới thì bạn sẽ kiếm được một khoản lớn .
YouTube BrandConnectYouTube BrandConnect
YouTube BrandConnect giống như cầu nối giữa những tên thương hiệu với những nhà phát minh sáng tạo nội dung trên Youtube. Thông thường kênh này sẽ thu phí dịch vụ là 10 % và bạn sẽ nhận được giao dịch thanh toán qua Séc hoặc Paypal .

Influence Central

Influence Central là một cái tên hoàn hảo cho ai không biết chọn nơi đâu kiếm tiền online bằng cách viết review kiếm tiền online uy tín. Đây chính là nơi kết nối giữa nhóm đối tượng có sức ảnh hưởng với cộng đồng và doanh nghiệp/cá nhân cung cấp sản phẩm/dịch vụ. Thương hiệu sẽ trả tiền để bạn viết đánh giá, nhận xét của mình lên trang blog, website và các nền tảng mạng xã hội.


Mức phí cho mỗi lần nhìn nhận sẽ được thương lượng trước khi hai bên bắt tay vào thao tác. Thường sẽ được dựa trên những yếu tố sau : Độ nổi tiếng, giá trị mẫu sản phẩm, ngân sách của tên thương hiệu và sau cuối là thành công xuất sắc của chiến dịch quảng cáo .

Review Stream

Ở Review Stream bạn sẽ nhận thù lao từ việc viết review kiếm tiền online, đánh giá cho các sản phẩm đa lĩnh vực như: sách, phim ảnh, nội thất, đồ công nghệ,… với một điều kiện là bài review đó được đăng nhé. Ngoài ra, nếu bình luận đó được nhiều người chú ý và đồng tình bạn sẽ được kiếm thêm một khoản kha khá nữa.

Hình thức giao dịch thanh toán của Review Stream trải qua Paypal .
Review StreamReview Stream

Tryazon

Quy trình kiếm tiền trực tuyến bằng cách viết review tại Tryazon hơi khác hơn so với những website bên trên. Khi bạn ĐK tham gia, Tryazon sẽ gửi đến địa chỉ của bạn một mẫu sản phẩm. Đặt biệt hơn khi bạn chọn tham gia Party and Tryazon, họ sẽ đưa đến cho bạn loạt loại sản phẩm để cùng sử dụng trong bữa tiệc của mái ấm gia đình hoặc bè bạn. Công việc tiếp theo của bạn là viết nhìn nhận của mình về mẫu sản phẩm đã cùng dùng với mọi người đăng lên trang cá thể, mạng xã hội. Tryazon sẽ giao dịch thanh toán ngay nếu bạn đã triển khai xong trách nhiệm kiếm tiền trực tuyến bằng cách viết review này .
TryazonTryazon

Viết đánh giá cho khách hàng

Hình thức này là bạn dữ thế chủ động viết nhận xét về loại sản phẩm dịch vụ trên những website uy tín. Cho đến khi nào bạn tạo được tên thương hiệu cá thể dần nổi tiếng thì sẽ được những công ty / cá thể trả tiền để viết bài viết nhìn nhận về họ .
Như vậy, phía trên là hàng loạt những website mà bạn hoàn toàn có thể viết review kiếm tiền trực tuyến tại nhà bảo đảm an toàn và uy tín. Tuy nhiên, để triển khai xong một bài viết review thành công xuất sắc ta cần chuẩn bị sẵn sàng những gì ? Dưới đây là những bước hướng dẫn chi tiết cụ thể viết review kiếm tiền trực tuyến .
Viết review kiếm tiền trực tuyến chỉ là một trong rất nhiều cách kiếm tiền trực tuyến uy tín, hiệu suất cao, không cần vốn. Ngoài việc làm này tất cả chúng ta còn có : treo máy kiếm tiền, quản trị viên fanpage, làm affliate marketing, …

Hướng dẫn các bước viết review kiếm tiền online hiệu quả

Cùng tìm hiểu những bước dưới đây để viết review kiếm tiền online hiệu quả:

Trước khi viết review

Nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về sản phẩm/dịch vụ sẽ review:

Để có thể giới thiệu đến mọi người ưu nhược điểm của một sản phẩm/dịch vụ nào đó trước hết bạn phải là người hiểu sản phẩm/dịch vụ đó đầu tiên. Để nắm bắt được chất lượng sản phẩm bạn có thể:

 • Kết nối với nhà sản xuất sản phẩm/dịch vụ để lấy thông tin, tài liệu. Nhưng hãy nhớ một điều, phải dùng lối hành văn của mình để diễn đạt thông tin, tránh tình trạng trùng lặp cách viết của nhà sản xuất khiến mọi người bị nghi ngờ về độ chân thực của sản phẩm/dịch vụ.
 • Hãy tham khảo các sản phẩm tương tự được sản xuất bởi những nhà cung cấp khác nhau, khuyên bạn nên tham khảo ít nhất từ 2 thương hiệu trở lên. Việc này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về ưu nhược điểm của sản phẩm. Đồng thời cũng giúp bạn có những giải pháp tối ưu cho khách hàng khắc phục được hạn chế của sản phẩm.
 • Đọc phản hồi, đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm vụ trên các trang thương mại điện tử cũng là một cách để chọn lọc thông tin. Nếu như bạn là người viết review về du lịch hoặc dịch vụ.. thì các hội nhóm, diễn đàn chính là nơi tập trung nhiều phản hồi bạn có thể tham khảo nhất.
 • “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, cách nhanh nhất để có một bài viết chất lượng thu hút được nhiều người xem là hãy ghé ngang “nhà” các đối thủ của bạn, đọc các bài viết review ở đó. Hành động này sẽ giúp bạn xây dựng một vài viết mới đầy đủ hơn, thu hút hơn và sẽ thu được giá trị chuyển đổi cao hơn.

Trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ

Hiện tại, chưa có một quy định hay chính sách nào yêu cầu bắt buộc người viết review kiếm tiền online phải dùng hoặc trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ. Vì thật sự kinh phí bỏ ra để mua sản phẩm/dịch vụ đang không tương xứng với thù lao nhận được khi viết review kiếm tiền online.

Nhưng nếu hoàn toàn có thể, Vietnix khuyến khích người viết review nên cho mình thời cơ thưởng thức loại sản phẩm / dịch vụ. Bởi chỉ khi chính bạn là người đã sử dụng thì những quan điểm, nhận xét bạn đưa ra trong bài review mới có tính xác nhận cao, khiến mọi người tin cậy hơn .
Đồng thời, Google luôn ưu tiên những bài viết không bị “ bê nguyên xi ” của người khác, từ đó bài viết của bạn sẽ lôi cuốn được nhiều người đọc, tăng giá trị quy đổi, thu nhập của bạn cũng từ đó mà ngày một tăng lên .

Nghiên cứu từ khóa

Để được Google nhìn nhận cao hơn, ngoài việc sẵn sàng chuẩn bị một bài viết hay thì hãy thử đặt mình vào vị trí của người mua hàng và đặt ra những câu hỏi trước khi tiến đến hành vi mua hàng. Từ đó, bạn sẽ chọn đúng từ khóa cho bài viết review của mình, đưa bài viết tiếp cận đến người đọc nhanh hơn .
Bên cạnh đó, bài viết nên phân phối càng nhiều càng tốt những thông tin sau :

 • Sản phẩm/dịch vụ này sử dụng như thế nào? Thao tác có khó không?
 • Giải pháp khi gặp vấn đề với sản phẩm/dịch vụ khi sử dụng?
 • Đối tượng sản phẩm/dịch vụ này hướng đến là ai? Có phù hợp với tôi không?
 • Nơi bán sản phẩm/dịch vụ ở đâu? Thương hiệu này có uy tín không?

Chọn cấu trúc cho bài viết

Cấu trúc của bài viết review sẽ linh động đặc thù của từng loại sản phẩm / dịch vụ là khác nhau. Các cấu trúc cơ bản cho bài viết review là :

 • Đánh giá trực tiếp: Đánh giá/Review + tên sản phẩm/dịch vụ + có tốt/nên mua/dùng hay không?
 • So sánh: Nên mua + sản phẩm A + hay + sản phẩm B?
 • Cung cấp thông tin nơi bán tốt/rẻ nhất: Tên sản phẩm + có nên mua không/ ở đâu bán rẻ nhất?

Trong khi viết bài review

Dù chọn cấu trúc viết nào, bạn cũng nên bảo vệ bài viết có rất đầy đủ những phần cơ bản như hướng dẫn bên dưới .

Giới thiệu chung

Nội dung chính : Khách hàng có lựa chọn đọc tiếp hay không nhờ vào rất cao tại phần này. Vì thế bạn nên góp vốn đầu tư câu chữ tập trung chuyên sâu thẳng vào mẫu sản phẩm như : hiệu quả chính, tính năng nổi trội .

Mô tả chi tiết

Tên mẫu sản phẩm, thông số kỹ thuật, nơi sản xuất, nguồn gốc, đối tượng người dùng sử dụng, Chi tiêu sẽ được trình diễn ở phần này, … Nhằm tăng tính xác nhận và không nhàm chán bạn nên thêm hình ảnh và video cho bài viết của mình. Nếu bạn có một chút ít kiến thức và kỹ năng về website, bạn nên tích hợp thêm những plugin / theme có tính năng tương tác như được cho phép người đọc nhìn nhận, cho điểm, dùng sao nhìn nhận, … .

Nhận xét, đánh giá ưu – khuyết điểm sản phẩm/dịch vụ:

Đây là phần “ mấu chốt ” tạo nên giá trị và uy tín cho bài review của bạn. Vậy bạn cần phải viết gì trong phần này, bố cục tổng quan thế nào ?

 • Nhận xét khách quan nhất về ưu – khuyết điểm của sản phẩm/dịch vụ.
 • Chia sẻ cảm nhận thực tế cá nhân trong quá trình trải nghiệm.
 • Bật mí mẹo để tối ưu hiệu quả sử dụng.
 • Nêu một số điểm hạn chế người dùng có thể gặp và đề xuất giải pháp (nếu có).

So sánh sản phẩm/dịch vụ cùng phân khúc

Để viết review kiếm tiền online bạn cần so sánh các sản phẩm khác cùng phân khúc của các nhà cung cấp khác nhau. Điều này giúp bài viết của bạn trở nên khách quan và chân thực hơn. Thường, người viết sẽ dùng hình thức trình bày là lập bảng so sánh.

Xác định đối tượng hướng đến:

Một bài viết review kiếm tiền trực tuyến thành công xuất sắc luôn hướng đến đối tượng người dùng sử dụng của mẫu sản phẩm / dịch vụ. Đưa ra những lời khuyên hữu dụng về tính năng rằng mẫu sản phẩm / dịch vụ này phụ hợp với độ tuổi nào .

Kết bài

Tuy chỉ là chiếm một phần nhỏ của bài viết nhưng đây lại là nội dung không thế thiếu của một bài viết review kiếm tiền trực tuyến. Tại đây người viết sẽ lôi kéo hành vi ( CTA : call to action ). CTA thường được những reviewer đưa vào bài viết là : “ Đăng ký thưởng thức ”, “ Tôi cần tư vấn ”, “ Mua ngay ”, “ Click để mua mẫu sản phẩm ”, “ Xem thêm tại đây ”, … đính kèm link Affiliate .

Sau khi hoàn thành bài viết

Để tăng lượt tiếp cận cho bài viết, bạn đừng ngần ngại mà hãy san sẻ bài viết review kiếm tiền trực tuyến của mình đến với mọi người nhé. Khách hàng tiềm năng, người đọc của bạn ở trên những trang mạng xã hội, blog rất đông. Tuy nhiên cũng đừng lạm dụng san sẻ liên tục vào những hội nhóm nhé, vì việc này nếu thực thi ở tần suất liên tục sẽ trở nên phảm cảm đấy .

5 nguyên tắc viết review kiếm tiền online hiệu quả

Review không phải là quảng cáo

Hãy luôn nhớ rằng bạn đang kiếm tiền trực tuyến bằng cách viết review, đừng lầm tưởng giữa bài viết review và bài quảng cáo. Luôn công tâm, đưa ra cả ưu và điểm yếu kém và lời khuyên đúng chuẩn cho mọi người. Nếu bạn cố ca tụng mẫu sản phẩm quá nhiều điều này sẽ khiên người đọc bị mất niềm tin vào bài viết của bạn .

Nhấn mạnh lợi ích

Đừng chỉ tập trung chuyên sâu vào những tính năng, người đọc chỉ muốn biết về quyền lợi mẫu sản phẩm. Khách hàng không có nhu yếu khám phá quá nhiều về kiến thức và kỹ năng trình độ nên những tính năng không có sức mê hoặc với họ. Điều khiến họ chọn mua loại sản phẩm hay không chính là những quyền lợi sau khi họ sử dụng loại sản phẩm / dịch vụ .

Vì bạn đang kiếm tiền trực tuyến bằng cách viết review nên nếu bạn quên link Affiliate, bạn sẽ không được nhận tiền đâu nhé. Đa số những reviewer lúc bấy giờ đều chèn link Affiliate vào những cụm từ CTA trong quy trình viết bài .

Đầu tư hình ảnh, video

Đầu tư hình ảnh vào bài viết review kiếm tiền trực tuyến thì không khi nào là thừa. Vì điều này sẽ khiến bài viết của bạn trở nên mê hoặc và hấp dẫn, người đọc không ai thích một bài viết chỉ toàn chữ là chữ đúng không ?
Nếu được hãy hướng dẫn đơn cử những bước ĐK, sử dụng … người đọc sẽ có thiện cảm với bài viết của bạn hơn .

Có dấu ấn cá nhân

Hãy đưa sắc tố cá thể của mình vào trong từng câu chữ trong khi viết review kiếm tiền trực tuyến. Việc này sẽ giúp đưa tên thương hiệu cá thể của lên, được những nhãn hàng, tên thương hiệu hoặc cá thể chú ý quan tâm tới .

Những câu hỏi thường gặp về viết review kiếm tiền online

Viết review kiếm tiền online có thật không?

Chắc chắn việc làm này bảo đảm an toàn và trọn vẹn hợp pháp. Các nền tảng việc làm này sẽ chi trả tiền cho bạn qua những ứng dụng thanh toán giao dịch sau khi bạn triển khai xong việc làm. Hiện nay, có rất nhiều người coi đây là nguồn thu nhập chính, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm và thực hành thực tế ngay ngày hôm nay .

Thu nhập bình quân của nghề viết review kiếm tiền online là bao nhiêu?

Thu nhập của nghề viết review kiếm tiền trực tuyến là không số lượng giới hạn. Bạn càng bỏ nhiều chất xám và thời hạn đổi lại sẽ kiếm được nguồn thu nhập tới chính bạn cũng không ngờ tới .

Lời kết

Viết review kiếm tiền online hiện tại đã không còn gì xa lạ với Việt Nam chúng ta. Nhưng làm thế nào để tạo được cho mình một thương hiệu cá nhân, kiếm được nhiều tiền hoa hồng thì không phải ai cũng làm được. Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được phần nào về công việc viết review kiếm tiền online, cũng như những “bí kíp” để có một bài viết review thành công. Vietnix chúc các bạn may mắn.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.