LiveSpo PREGMOM – Bào Tử Lợi Khuẩn Cho Bé Táo Bón, Tiêu Chảy, Rối Loạn Tiêu Hóa, Chậm Tăng Cân (Combo 9)

Author:

Bào tử lợi khuẩn Pregmom bổ sung lợi khuẩn Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii và Bacillus Coagualans giúp tăng đề kháng đường ruột, xử lý tiêu chảy, táo bón, kém ăn, chậm lớn…

PREGMOM – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA MẸ THÔNG THÁI

Tác dụng nhanh : Hơn 3 tỷ bảo tử lợi khuẩn sống sót hàng loạt qua axit dạ dày. Lợi khuẩn dạng nước được đưa vào đường ruột nhanh, bao trùm đều khắp niêm mạc ruột, tiếp cận được những nếp gấp ruột nên hiệu suất cao hoàn toàn có thể cảm nhận được trong khoảng chừng 5 – 7 ngày sử dụng .

An toàn, thân thiện với đường ruột: Thành phần chứa lợi khuẩn nguồn gốc tự nhiên, 5ml nước cất, không chứa tá dược và phụ gia nên không gây tác dụng phụ, bé cũng không bị phụ thuộc vào sản phẩm sau thời gian dài sử dụng.

Tiện dụng, dễ dữ gìn và bảo vệ : Tiện cho trẻ mang theo và uống trực tiếp, không cần pha loãng. Lợi khuẩn có lớp vỏ bảo vệ vững chãi, sống sót trong những điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt, chất lượng không suy giảm dù không dữ gìn và bảo vệ lạnh .

Banner het tao bon bieng an

Thông tin về sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom

Bào tử lợi khuẩn là gì?

Bào tử lợi khuẩn là những vi trùng sống có ích, hoàn toàn có thể chuyển thành trạng thái bào tử ( trạng thái ngủ đông ) khi gặp yếu tố bất lợi như thiếu thức ăn bẩn, nhiệt độ cao, dịch vị acid, tác động vật lý … Ở dạng này, những bào tử lợi khuẩn có cấu trúc nhiều lớp vỏ :

 • Áo bào tử : Keratin ( chất sừng )
 • Vỏ bào tử : Lớp peptidoglycan dày ít link chéo
 • Thành bào tử : Lớp Peptidoglycan mỏng mảnh hơn
 • Lõi bào tử : Gồm nhân ADN ở trạng thái không hoạt động giải trí và bào tử chất .

Ở trạng thái này, lợi khuẩn sống không cần hoạt động giải trí trao đổi chất. Những lợi khuẩn này hoàn toàn có thể sống sót “ vô hạn theo thời hạn ” trong điều kiện kèm theo không có dinh dưỡng. Do đó, chế phẩm probioitics không bị xuống cấp trầm trọng theo thời hạn. Do đó, chế phẩm bền luân chuyển, chịu được nhiệt độ cao ( lên tới 80 độ C ). Đặc biệt, khi sử dụng, những bào tử lợi khuẩn bảo đảm an toàn đi qua vùng acid dạ dày, đến được hệ vi sinh đường ruột, tạo ra công dụng hiệu suất cao rõ ràng .

Vì sao nên chọn bào tử lợi khuẩn thay vì lợi khuẩn thông thường

Vì sao nên chọn bào tử lợi khuẩn thay vì lợi khuẩn thông thường

Men vi sinh chứa bào tử lợi khuẩn có thời hạn sống cao, thậm chí còn vô hạn. Trước những điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên khắc nghiệt như nhiệt độ cao, ảnh hưởng tác động vật lý, nồng độ acid dạ dày … bào tử lợi khuẩn vẫn sống sót được. Đối với men vi sinh chứa lợi khuẩn thường, năng lực lợi khuẩn tới được hệ vi sinh đường ruột là rất thấp. Bởi chúng sẽ bị dịch vị acid dạ dày tàn phá gần hết. Không bền trong quy trình luân chuyển cũng như dữ gìn và bảo vệ. Khi số lượng lợi khuẩn không được bảo vệ, công dụng với những yếu tố tiêu hóa không cao .

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không

Nhiều mẹ vẫn vướng mắc không biết liệu loại men vi sinh bào tử lợi khuẩn này có thực sự tốt không ? Dưới đây chính là câu vấn đáp chi tiết cụ thể cho những mẹ .

Thành phần của bào tử lợi khuẩn Pregmom

Pregmom giúp bổ trợ hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis, Bacillus clausii và Bacillus Coagulans cùng nước cất vừa đủ giúp cân đối hệ vi sinh đường ruột, tương hỗ kích thích tiêu hóa, tương hỗ giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, tương hỗ tăng năng lực miễn dịch và sức đề kháng .

Công dụng của men vi sinh Pregmom

Hỗ trợ giảm táo bón ở trẻ em và mẹ bầu

Hỗ trợ giảm táo bón ở trẻ em và mẹ bầu

Tình trạng táo bón xảy ra khi thức ăn không được tiêu hóa dẫn đến tích tụ lâu trong ruột, khó đào thải ra ngoài. Nghiêm trọng hơn, khi trong đường ruột, hệ vi sinh đường ruột mất cân đối, số lượng hại khuẩn tăng mạnh trong khi lợi khuẩn giảm mạnh. Điều này khiến đường ruột không có đủ lợi khuẩn để tiêu hóa thức ăn, phân giải thức ăn cũng như sản sinh enzyme tương hỗ quy trình tiêu hóa .Khi dùng bào tử lợi khuẩn Pregmom, những bào tử lợi khuẩn này chuyển dời nhanh và bảo toàn số lượng tới ruột. Tại đây, chúng tạo màng nhầy biofilm bao trùm lớp niêm mạc ruột, ngăn hại khuẩn xâm nhập đồng thời chữa lành những vết thương nếu có. Nhờ đó, thức ăn được tiêu hóa triệt để, phân trở nên mềm, xốp và dễ đào thải. Việc này giúp ngăn ngừa thực trạng phân khô cứng, vón cục và ứ động lâu trong ruột, giảm táo bón hiệu suất cao .

Hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ

Hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ

Bổ sung bào tử lợi khuẩn Pregmom giúp cân đối hệ vi sinh đường ruột, kích thích năng lực tiêu hóa bằng cách tăng tổng hợp enzyme giúp phân rã thức ăn, cắt nhỏ thức ăn. Điều này tương hỗ quy trình tiêu hóa thức ăn thuận tiện và tăng năng lực hấp thu chất dinh dưỡng toàn vẹn. Các bào tử lợi khuẩn còn giúp tổng hợp những vitamin đặc biệt quan trọng là vitamin nhóm B giúp bé có cảm xúc ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn .

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho mẹ và bé

Kháng thể là chất được sản xuất ra khi tế bào miễn dịch của khung hình phát hiện ra kháng nguyên lạ ( những vi trùng, virus có hại xâm nhập vào khung hình ). Các kháng thể được sinh ra sẽ làm bất hoạt những tác nhân gây bệnh và bảo vệ khung hình. Cơ thể nào sản xuất kháng thể càng mạnh thì miễn dịch càng khỏe .Trong khung hình mỗi người đều có đến 5 loại kháng thể như kháng thể IgA, IgM, IgD, IgE, IgG. Trong đó, kháng thể IgA được nhắc đến nhiều nhất và đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới hệ thống miễn dịch. Bào tử lợi khuẩn Pregmom giúp kích thích khung hình sản sinh IgA. Khi loại kháng thể này được tiết ra, chúng sẽ bám dính lấy những kháng nguyên lạ ( virus, vi trùng, nấm, độc tố … ) để vô hiệu những kháng nguyên ngay tại chỗ, phục sinh niêm mạc ruột và tăng cường đề kháng cho khung hình .

Ưu điểm của bào tử lợi khuẩn Pregmom

Ưu điểm của bào tử lợi khuẩn Pregmom

Bào tử lợi khuẩn có ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn hẳn 1 số ít loại men cốm, viên hay dạng bột khác nhờ công nghệ tiên tiến đa chủng, dạng nước, nồng độ cao .

 • B. subtilis có hoạt tính sản sinh những hợp chất kháng khuẩn, cải tổ tiêu chảy và giảm táo bón đáng kể .
 • B. clausii có năng lực kích thích mạng lưới hệ thống miễn dịch tổng hợp kháng thể, giúp tăng sức đề kháng cho khung hình. Đặc biệt là năng lực đề kháng tự nhiên với nhiều loại kháng sinh .
 • B. coagulans có công dụng tăng cường miễn dịch, phòng chống lây nhiễm virus ; đồng thời sản sinh ra những men tiêu hóa như amylase và protease có công dụng kích thích tiêu hóa tốt .

Khi 3 vi trùng này ( B. subtilis, B. coagulans và B. clausii ) tích hợp với nhau trong cùng một thiên nhiên và môi trường, chúng sẽ cho những tính năng hiệp đồng như năng lực tổng hợp hơn 70 loại kháng sinh của vi trùng B. subtilis, những kháng sinh này giúp hủy hoại nhiều vi trùng gây hại khác .

Cách dùng bào tử lợi khuẩn Pregmom

Lắc kỹ ống trước khi uống. Uống trước hoặc sau khi ăn. Uống trực tiếp hoặc pha với sữa, nước trái cây.

Đối tượng sử dụng Pregmom

 • Trẻ em và người lớn, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú .
 • Bị rối loạn tiêu hóa gây tiêu chảy, táo bón, phân không được tiêu hóa tốt do loạn khuẩn đường ruột, chính sách ăn thiếu cân đối .
 • Cần bổ trợ lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh .

Liều dùng hiệu quả

 • Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người lớn : Uống 2 ống / ngày .
 • Trẻ từ 2 – 6 tuổi : Uống 1-2 ống / ngày .
 • Trẻ dưới 2 tuổi : Theo hướng dẫn của bác sĩ .
 • Sử dụng liên tục từ 1-3 tháng hoặc dài hơn ( tùy theo thể trạng và mức độ cung ứng của khung hình ) để đạt được hiệu suất cao tốt nhất .

Dùng Pregmom tốt nhất khi nào?

Thời điểm tốt nhất để bào tử lợi khuẩn Pregmom phát huy công dụng là trước bữa ăn 30 phút đến 1 tiếng. Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể uống sau bữa ăn 30 phút đến 1 tiếng. Việc này tùy thuộc vào thể trạng cũng như thực trạng bệnh của người dùng để lựa chọn thời gian uống cho tương thích .Một số lời khuyên từ những mẹ có con biếng ăn, kém hấp thu rằng nên cho trẻ uống men vi sinh Pregmom trước bữa ăn 30 phút. Một số mẹ có con bị táo bón, tiêu chảy lê dài lại cho bé dùng Pregmom sau bữa ăn 30 phút .

Hướng dẫn sử dụng Pregmom để đạt hiệu quả tối ưu

Bước 1 : Tách ống bào tử lợi khuẩn khỏi vỉ 5 ốngBước 2 : Lắc ống bào tử lợi khuẩn trước khi uống .Một số trường hợp, Bào tử lợi khuẩn hoàn toàn có thể lắng xuống dưới đáy ống, đây là hiện tượng kỳ lạ rất thông thường do loại sản phẩm ở dạng hỗn dịch. Việc lắc kỹ trước khi uống sẽ giúp hỗn dịch bào tử lợi khuẩn được đều hơn .Bước 3 : Bẻ nắp ống và uống trực tiếp

Lưu ý trong quá trình sử dụng men vi sinh Pregmom

Trong quy trình sử dụng, hoàn toàn có thể bạn sẽ nhìn thấy những hạt nhỏ đọng dưới đáy ống. Đây là sự tập hợp những bào tử lợi khuẩn Bacillus. Điều đó không ảnh hưởng tác động tới chất lượng loại sản phẩm, hãy lắc đều trước khi uống. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có công dụng sửa chữa thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm không gây mẫn cảm với bất kể đối tượng người dùng nào .Có thể uống bào tử lợi khuẩn Pregmom chung với nước, nước ấm, sữa, nước trái cây. Điều này không ảnh hưởng tác động tới tính năng cũng như chất lượng của mẫu sản phẩm .

Mua bào tử lợi khuẩn Pregmom ở đâu để được giá tốt

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có giá bao nhiêu tiền

Giá bán bào tử lợi khuẩn Pregmom chính hãng có giá niêm yết 360.000 đ / hộp. Khi mua theo combo sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được 30.000 đ / 1 hộp và không lấy phí luân chuyển. Giá combo 3 hộp bào tử lợi khuẩn Pregmom là 990.000 đ ; đặc biệt quan trọng combo 9 hộp giá chỉ còn 2.970.000 đ được khuyến mãi ngay thêm 1 hộp bào tử lợi khuẩn Pregmom .

Bào tử lợi khuẩn Pregmom mua ở đâu chính hãng

Có không ít những trang mạng, người bán trực tuyến rao bán LiveSpo Pregmom với giá rẻ hơn giá niêm yết chính hãng từ đơn vị sản xuất. Đây hoàn toàn có thể là một chiêu trò lừa đảo hoặc bán hàng kém chất lượng, bán qua tay, hàng hết hạn. Do đó, những mẹ cần tỉnh táo và mua hàng chính hãng tại website chính thức nhãn hàng : livespopharma.vn

Đánh giá từ các chuyên gia tiêu hóa hàng đầu về LiveSpo Pregmom

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ, Phó quản trị Hội tiêu hóa TP.HN, Trưởng ban kiểm tra tiêu hóa Nước Ta cho biết thêm :

chuyen gia review pregmom

Trong LiveSpo Pregmom có đến trên 3 tỷ những lợi khuẩn có lợi. Bao gồm bacillus subtilis, bacilus clausii, bacillus coagulans. Mà chỉ có trong 1 ống 5 ml. Đặc biệt, lợi khuẩn này có tính năng, khi uống vào phải qua dạ dày. Dạ dày có nồng độ acid thấp, mạnh .Nếu nhiều cha mẹ không biết vẫn cho trẻ uống, nhưng khi qua dạ dày sẽ bị tiêu hủy. Điểm mạnh của Pregmom là những lợi khuẩn có lớp vỏ bào tử rất tốt, qua được 99 % acid dạ dày, tới được niêm mạc ruột non và thành đại tràng. Chính thế cho nên giúp tương hỗ trẻ hấp thu thức ăn, kích thích nhà hàng. Đặc biệt với trẻ táo bón, Pregmom tương hỗ cho trẻ đi tốt hơn, đều hơn .

Cảm nhận của người nổi tiếng, mẹ bỉm sau khi dùng Pregmom

Thu Quỳnh – Nữ diễn viên nổi tiếng trong những tác phẩm phim ” Về nhà đi con “, ” Quỳnh búp bê “, ” Lửa ấm “, ” Hương vị tình yêu ” … đã san sẻ về quy trình nuôi con khó khăn vất vả và vị cứu tinh đúng lúc cho chứng táo bón của con .

Có những khoảng chừng thời hạn bạn Be rất cực nhọc và stress. Nhiều khi phải ngồi trong Tolet đến cả tiếng đồng hồ đeo tay. Thời điểm đó thương con vô cùng nhưng cũng không biết phải làm thế nào ? Thu Quỳnh đã đưa con đến bác sĩ để lắng nghe xem khung hình con muốn gì .Thời điểm đó, bạn Be đang gặp thực trạng báo động đỏ về tiêu hoá. Bạn Be bị táo bón rất lâu rồi. Khi được bác sĩ khuyên Thu Quỳnh nên sử dụng Pregmom cho con. Sau khoảng chừng 2 – 3 ngày dùng LiveSpo Pregmom, thực trạng táo bón của bạn Be đã có cải tổ rồi. Sau 1 tuần đến 1 tháng thì gần như Thu Quỳnh không thấy con bị táo bón nữa

Mẹ Trần Phương Anh – Nội trợ san sẻ :

Sau khi dùng LiveSpo Pregmom thì thực trạng táo bón của con cải tổ rất nhiều, đúng sau 2 tuần. Con đi ngoài phân mềm hơn, không còn cảm xúc đau rát. Ngoài việc đó ra thì con ẩm thực ăn uống cũng tốt hơn, chính do con tiêu hóa được. Khi con tiêu hóa được thì những thức ăn con ăn vào sẽ thuận tiện được hấp thu tốt hơn. Chính do đó mình rất vui không chỉ vì con giảm được táo bón mà còn vì con còn đam mê nhà hàng .

Mẹ Trang Nhung – Giáo viên môn Văn, Sử trường Lô-mô-nô-xốp tâm sự :

Bạn Miu cải tổ táo bón hiệu suất cao. Miu lười ăn rau, ít uống nước vì vậy mà táo bón lại tiếp nối. Rất may mẹ được trình làng Bào tử lợi khuẩn Pregmom. Điều mình ưng nhất đó là những bào tử lợi khuẩn của Pregmom có lớp vỏ bảo vệ bên ngoài nên vượt qua được “ hàng rào ” là dịch vị dạ dày để đi vào ruột non đến 90 % từ đó tương hỗ tích cực việc tiêu hóa của con. Vì ruột non chiếm đến 2/3 lượng kháng thể nên tiêu hóa khỏe mạnh con sẽ ăn ngon miệng và ít bệnh, hạn chế tối đa phải sử dụng kháng sinh

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không webtretho

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không webtretho

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không webtretho1

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không webtretho2

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không webtretho3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.