Mệnh kim hợp làm nghề gì? Kinh doanh hay buôn bán gì để phát đạt

Author:
Mệnh kim hợp làm nghề gì là mối chăm sóc rất lớn so với những người thiên về tử vi & phong thủy. Việc lựa chọn nghề nghiệp tương thích với mệnh tuổi sẽ phần nào tạo ra sự thuận tiện trong việc làm, tránh được rủi ro đáng tiếc và đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể vĩnh viễn với ngành nghề, đặc biệt quan trọng là những người kinh doanh, kinh doanh. Vậy người mệnh Kim như thế nào ? Và mệnh Kim hợp với nghề gì ? Kinh doanh, kinh doanh gì phát đạt ? Seoul Academy sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết ngày hôm nay nhé !

Mệnh kinh hợp làm nghề gì? Kinh doanh hay buôn bán gì để phát đạt

Mệnh kinh hợp làm nghề gì ? Kinh doanh hay kinh doanh gì để phát đạt

Người mệnh Kim sinh vào năm nào ?

Người mang mệnh Kim sẽ sinh ra 1 trong những năm sinh dưới đây:

Tuổi Sinh năm
Nhân Thân 1932, 1992
Ất Mùi 1955, 2015
Giáp Tý 1984, 1924
Quý Dậu 1933, 1993
Nhâm Dần 1962, 2022
Ất Sửu 1985, 1925
Canh Thìn 1940, 2000
Quý Mão 1963, 2023
Tân Tỵ 1941, 2001
Canh Tuất 1970, 2030
Giáp Ngọ 1954, 2014
Tân Hợi 1971, 2031

Tính cách của người mệnh Kim như thế nào ?

Theo tử vi, ngũ hành tương quan mật thiết đến tính cách của con người. Bởi lẽ, từ đó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đoán ra được năng lượng cũng như những ưu điểm, điểm yếu kém của đối tượng người dùng này, và từ đó tìm ra việc làm thích hợp. Vì vậy, trước khi khám phá mệnh Kim hợp làm nghề gì ? Chúng ta phải biết được người mệnh Kim thường sẽ có tính cách như thế nào ?
Người mệnh Kim thường có tính cách quyết đoán, cương quyết, hơi có phần tham vọng. Tuy nhiên, điểm tính cách can đảm và mạnh mẽ nhất của những người mệnh Kim chính là họ hoàn toàn có thể hi sinh toàn bộ để có theo đuổi sự nghiệp mà mình mong ước. Họ hoàn toàn có thể trở thành một người tổ chức triển khai giỏi. Nhưng đôi lúc vì quá tự tin vào bản thân họ, nhưng họ không biết đôi lúc quan điểm hay quyết định hành động của mình quá cứng ngắc, không linh động và khó triển khai, không có đầu lui .
Người mệnh Kim rất trang nghiêm và có cái tôi rất cao, khó tiếp đón sự trợ giúp từ người khác .

Người mệnh Kim rất tự tin vào bản thân

Cũng chính nhờ vào những đặc thù tính cách này, người mệnh Kim rất dễ thành công xuất sắc trong việc làm. Nhất là kinh doanh, kinh doanh .
Vậy người mệnh Kim hợp với nghề nào để hoàn toàn có thể tăng trưởng tính cách và năng lực của họ. Hãy cùng liên tục tìm hiểu và khám phá trong phần tiếp theo nhé !

Người mệnh Kim hợp làm nghề gì ?

Dựa trên sự tương sinh, mối quan hệ tương hỗ của những mệnh trong ngũ hành : Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện thấy rằng những người mệnh Kim rất hợp với những hành Thổ, Mộc và Kim .

Người mệnh Kim hợp với ngành nghề thuộc hành Thổ

Với tính cách cẩn trọng, có năng lực thuyết phục và quyết đoán, mệnh Kim hợp làm nghề :

 • Các ngành nghề tương quan đến khai thác tài nguyên, khai thác tài nguyên .
 • Những công nghề tương quan đến thiết kế xây dựng, đặc biệt quan trọng là nhà thầu .
 • Thiết kế, tư vấn, môi giới .
 • Công việc quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính hay cố vấn cho doanh nghiệp .
 • Những việc làm tương quan đến thổ như : bất động sản, việc làm tương quan đến đất đai, làm vườn, thợ mộc …
 • Làm nhà báo, giáo viên, những nghành nghề dịch vụ giảng dạy tương quan đến thực vật .

Người mệnh Kim rất hợp với ngành nghề liên quan đến thực vật

Người mệnh Kim hợp với nghề thuộc hành Kim

Tương sinh luôn là tốt nhất, vì vậy người mệnh Kim nên lựa chọn những ngành nghề mệnh Kim. Cụ thể:

 • Công nghệ, máy móc, thiết bị điện tử .
 • Sản xuất game show, âm nhạc, kiến trúc sư .

Ngoài ra, người mệnh Kim có năng lực thuyết phục, truyền thông tin rất tốt và luôn tự tin. Vì vậy, họ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những ngành nghề tương quan đến đứng trước đám đông, trước máy quay, máy ảnh hay những việc làm phải tiếp xúc với nhiều người. Như : dẫn chương trình, nhà báo, nhân viên cấp dưới chỉnh sửa và biên tập, người mẫu, diễn viên …

Mệnh Kim hợp kinh doanh gì ?

Ngoài những san sẻ mệnh kim hợp làm nghề gì ở trên. Người mệnh Kim còn rất thuận tiện trong việc kinh doanh, kinh doanh hay khởi nghiệp nếu lựa chọn được mặt hành kinh doanh tương thích với mệnh của mình .
Dựa trên tử vi, người mệnh Kim rất hợp khi kinh doanh những mẫu sản phẩm như :

 • Mặt hàng sắt, thép, những thiết bị điện tử, cơ khí, phụ tùng xe, bán đồng hồ đeo tay, mắt kính …
 • Kinh doanh những mẫu sản phẩm thuộc mạng Kim như : Vàng, bạc, đá quý, trang sức đẹp .
 • Người mệnh Kim rất suôn sẻ khi chơi sàn chứng khoán .
 • Kinh doanh mẫu sản phẩm gỗ, quần áo, giấy và hoa, của hàng nội thất bên trong, vật tư văn phòng …

Kinh doanh mặt hàng liên quan đến gỗ rất hợp với người mệnh Kim

Tại sao nên lựa chọn ngành nghề tương thích với mệnh của mình ?

Nếu là người tin vào tử vi, chắc như đinh bạn sẽ phải tìm hiểu và khám phá người mệnh kim hợp làm nghề gì để xác lập nghề nghiệp tương thích với mình. Nhiều người khác nghĩ rằng điều này thật sự rất mê tín dị đoan và không có cơ sở .
Tuy nhiên, việc coi tử vi không phải là một sự mê tín dị đoan. Tử vi dựa trên tướng số học và được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu và điều tra về yếu tố này. Vấn đề này được điều tra và nghiên cứu và đưa thông tin dựa trên những cở, vật chứng thuyết phục .
Vì vậy, việc đoán tính cách và con người trải qua mệnh không phải sai trọn vẹn. Nhiều người nghĩ rằng tìm việc chỉ cần làm theo đam mê và sự yêu quý của mình thì sẽ thành công xuất sắc. Điều này đúng, nhưng nó không đúng trọn vẹn. Đam mê và sự thương mến chỉ là một phần nhỏ. Việc bạn có hợp với nghề không mới là yếu tố. Điều này cũng tạo nên câu nói “ Nghề chọn bạn hay bạn chọn nghề ” .
Thông quan ngũ quan, bạn phần nào sẽ hiểu được tính cách, ưu, điểm yếu kém của bản thân. Từ đó tìm kiếm, khuynh hướng nghề nghiệp của mình thuận tiện hơn .
Vì vậy, việc lựa chọn nghề nghiệp tương thích với bản thân mình luôn là điều quan trọng. Nó không chỉ giúp việc làm được thuận tiện, trơn tru. Mà còn giúp bạn thuận tiện tăng trưởng việc làm của bạn hơn .
Trên đây là những san sẻ về mệnh kim hợp làm nghề gì của Seoul Academy. Hy vọng với những thông tin được nêu trên, bạn đã phần nào hiểu được bản thân cũng như biết được những ngành nghề nào sẽ tương thích với tính cách của mình. Từ đó, hãy khuynh hướng cho mình một việc làm thích hợp nhé !

/ 5 ( bầu chọn ) Chưa có nhìn nhận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.