Hướng dẫn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank online

Author:

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank có nghĩa là bạn đang có sổ tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank. Và lúc này có một khoản tiền nhàn rỗi nữa và muốn gửi thêm vào sổ tiết kiệm đã có trước đó. Nhưng bạn lại không biết phải làm như thế nào để nộp thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm online Vietcombank.

Hiện nay ngân hàng nhà nước Vietcombank có phân phối rất nhiều mẫu sản phẩm gửi tiết kiệm. Khách hàng mở sổ thuận tiện và đơn thuần theo cả 2 hình thức là truyền thống cuội nguồn và online. Ngoài ra, rất nhiều khuyến mại về lãi suất vay sẽ giúp bạn có một khoản góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn, toàn vẹn .

Cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank là bạn thực hiện gửi thêm một khoản tiền vào sổ đang có sẵn. Số tiền này sẽ được tính lãi từ thời gian gửi chứ không được gộp vào số tiền cũ để tính lãi. Chức năng gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm này được ngân hàng Vietcombank cho phép.

Gui them tien vao so tiet kiem vietcombank

Cụ thể về cách gửi như sau :

Nộp thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm online Vietcombank

Sổ tiết kiệm Vietcombank trực tuyến có nghĩa là bạn gửi tiền online trên ứng dụng VCB-Mobile B @ nking. Khách hàng không cần phải tới ngân hàng nhà nước để làm những thao tác gửi tiền này. Thay vào đó bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực thi gửi tiền .
Nếu bạn muốn gửi thêm tiền vào tài khoản. Hãy đăng nhập vào ứng dụng VCB-Mobile B @ nking sau đó triển khai gửi thêm tiền vào tài khoản. Số tiền sẽ được trích từ tài khoản giao dịch thanh toán để chuyển sang tài khoản tiết kiệm online .
Bước 1 : Đăng nhập vào VCB-Mobile B @ nking
Bước 2 : Lựa chọn vào tính năng gửi tiết kiệm > Gửi thêm tiền .
Bước 3 : Nhập số tiền, kỳ hạn, tài khoản trích tiền và xác nhận .

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank truyền thống

Đối với loại sổ tiết kiệm truyền thống lịch sử, người mua muốn gửi thêm tiền vào sổ. Hãy mang theo sách vở tùy thân cùng với sổ tiết kiệm tới Trụ sở ngân hàng nhà nước Vietcombank. Nhân viên ngân hàng nhà nước sẽ giúp bạn triển khai những bước để gửi thêm tiền vào tài khoản. Chỉ trong vài phút đơn thuần là đã gửi thêm tiền vào sổ thành công xuất sắc .

Tham khảo lãi suất gửi tiết kiệm tại Vietcombank

Các loại sản phẩm gửi tiết kiệm tại Vietcombank sẽ có lãi suất vay khác nhau. Tùy theo gói gửi và kỳ hạn mà mức lãi suất vay cũng sẽ tăng giảm khác nhau .

Gui them tien vao so tiet kiem vietcombank

– Lãi suất gửi tiết kiệm tích góp ở thời gian mở màn : 6,5 % / năm .
– Nộp tiền định kỳ 1 lần 3 tháng : 5,5 % / năm .
– Nộp tiền 2 lần trong 3 tháng : 5,4 % / năm

– Nộp định kỳ 3 lần trong 3 tháng: 4,8%/năm.

– Lãi suất rút tiết kiệm trước thời hạn : 0,1 %
Lãi suất gửi tiết kiệm sẽ được đổi khác theo từng thời gian do sự kiểm soát và điều chỉnh của ngân hàng nhà nước. Khách hàng nên theo dõi lãi suất vay ở từng thời hạn để biết được lãi suất vay tốt nhất .

Trên đây là hướng dẫn nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank nhanh nhất. Nếu có số tiền tích lũy chúng ta nên gửi vào sổ để được hưởng thêm tiền lãi suất. Hi vọng với bài viết này Thongtinbank.com đã giúp các bạn có được kiến thức mới trong vấn đề sổ tiết kiệm.

Gợi ý : Mở sổ gửi tiết kiệm cho con Vietcombank

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.