Bạn biết gì về đai nịt bụng giảm eo corset và latex?

Author:
Trong thời đại công nghệ tiên tiến văn minh thời nay thì những chị em dành khá nhiều thời hạn vào cả mái ấm gia đình chăm sóc chồng con và việc làm xã hội khiến họ không thể nào tự chăm nom bản thân mình được, họ mất đi vẻ đẹp hình thức bề ngoài vốn có của mình, họ trở nên sồ sề và không ưa nhìn. Họ tìm đến những giải pháp để định hình lại tầm vóc thon gọn của mình nhờ vào những chiêu thức giảm cân đối thuốc được bán tràn ngập trên mạng xã hội, hay những bài tập thể thao hàng ngày khá tốn nhiều thời hạn .

Tuy nhiên, hiện nay bạn không còn phải dành quá nhiều thời gian, công sức, tính toán, sắp xếp công việc để thực hiện những phương pháp giảm cân đó nữa. Thay vào đó là những chiếc áo latex hay nịt bụng corset sẽ giúp bạn lấy lại được vòng eo “con kiến” với 1 body chuẩn như thời “còn con gái”. Vậy đai nịt bụng giảm eo corset và latex giống và khác nhau như thế nào, bạn đã biết chưa? Có điều gì thú vị với những loại nịt bụng này mà gần đây được nhiều chị em sử dụng vậy? Hãy cùng Huonglee Corset tìm hiểu nhé!Tuy nhiên, lúc bấy giờ bạn không còn phải dành quá nhiều thời hạn, sức lực lao động, giám sát, sắp xếp việc làm để thực thi những chiêu thức giảm cân đó nữa. Thay vào đó là những chiếc áo latex hay nịt bụng corset sẽ giúp bạn lấy lại được vòng eo “ con kiến ” với 1 body toàn thân chuẩn như thời “ còn con gái ”. Vậy đai nịt bụng giảm eo corset và latex giống và khác nhau như thế nào, bạn đã biết chưa ? Có điều gì mê hoặc với những loại nịt bụng này mà gần đây được nhiều chị em sử dụng vậy ? Hãy cùng Huonglee Corset khám phá nhé !

Định nghĩa và cấu tạo của áo latex và corset

Giống nhau:Giống nhau :

Gen nịt bụng latex hay đai nịt bụng corset đều là sản phẩm thuộc dòng nịt bụng, là dụng cụ dùng để quấn quanh vùng bụng với cấu tạo dạng áo thắt phần eo, tạo sức ép lên thành bụng giúp định hình lại vóc dáng và đặc biệt là vòng eo của người sử dụng. Sau khi sử dụng 2 sản phẩm đai nịt bụng giảm eo này một thời gian thì vòng eo của bạn sẽ trở nên rõ nét hơn, cơ bụng theo đó cũng săn chắc hơn. Ngoài ra, gen nịt bụng chuẩn này còn là bảo bối thần kỳ giúp những cô nàng nghiện ăn uống sẽ hạn chế được việc dung nạp thực phẩm nhiều, giúp các nàng giảm cân một cách hiệu quả.

hình ảnh

Bên cạnh đó thì 2 loại gen nịt bụng giảm eo này đều được làm từ xương nhựa hoặc xương thép với độ đàn hồi cao và cực kỳ chắc chắn, giúp chị em thoải mái kết hợp nịt bụng với những bộ trang phục thường ngày khác mà không lo bị lộ.Bên cạnh đó thì 2 loại gen nịt bụng giảm eo này đều được làm từ xương nhựa hoặc xương thép với độ đàn hồi cao và cực kỳ chắc như đinh, giúp chị em tự do tích hợp nịt bụng với những bộ phục trang thường ngày khác mà không lo bị lộ .

Khác nhau: Để lựa chọn được đúng loại Khác nhau : Để lựa chọn được đúng loại nịt bụng tương thích với form người của bạn thì bạn cũng nên biết về sự khác nhau của 2 loại này, thì hiệu suất cao giảm eo giảm mỡ bụng sẽ được cải tổ nhanh gọn hơn .

Về sự ra đời của 2 chiếc áo corset và latex: áo corset ra đời sớm hơn latex, cụ thể là 2 chiếc áo này đều bắt nguồn từ phương Tây dưới thời Victoria khi các dáng váy với xu hướng làm nổi bật vòng 3 càng rõ càng tốt. Áo corset ra đời để giúp các chị em tôn vòng 3, sau đó mới xuất hiện áo latex.Về sự sinh ra của 2 chiếc áo corset và latex : áo corset sinh ra sớm hơn latex, đơn cử là 2 chiếc áo này đều bắt nguồn từ phương Tây dưới thời Victoria khi những dáng váy với xu thế làm điển hình nổi bật vòng 3 càng rõ càng tốt. Áo corset sinh ra để giúp những chị em tôn vòng 3, sau đó mới Open áo latex .

hình ảnh

Về chất liệu:

Đai nịt bụng corset thì được may theo kiểu cổ điển nhiều hơn khi kết hợp với các chất liệu khác nhau như cotton, da. Đặc biệt, khi mới bắt đầu ra đời, người ta còn dùng chất liệu là xương cá voi để tết lại với nhau tạo thành 1 chiếc áo corset không co dãn.Đai nịt bụng corset thì được may theo kiểu cổ xưa nhiều hơn khi phối hợp với những vật liệu khác nhau như cotton, da. Đặc biệt, khi mới khởi đầu sinh ra, người ta còn dùng vật liệu là xương cá voi để tết lại với nhau tạo thành 1 chiếc áo corset không co dãn .

Còn nịt bụng giảm cân latex thì lại được làm từ chất liệu là cao su non nguyên chất, được ép giữa 2 lớp vải tạo ra mức độ co dãn, đàn hồi nhất định. Ngoài ra, áo corset thì được cấu tạo từ những xương thép dài phía trước với hệ thống dây buộc phía sau, còn áo latex thì có hệ thống cài khuy phía trước.Còn nịt bụng giảm cân latex thì lại được làm từ vật liệu là cao su đặc non nguyên chất, được ép giữa 2 lớp vải tạo ra mức độ co dãn, đàn hồi nhất định. Ngoài ra, áo corset thì được cấu trúc từ những xương thép dài phía trước với mạng lưới hệ thống dây buộc phía sau, còn áo latex thì có mạng lưới hệ thống cài khuy phía trước .

Hiệu quả sử dụng:Hiệu quả sử dụng :

Áo corset với lực siết eo mạnh hơn bởi khung xương được định hình sẵn trong lớp vải .Áo latex thì lại được làm từ cao su dẻo dai nên giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn.Mỗi loại nịt bụng Áo corset với lực siết eo mạnh hơn bởi khung xương được định hình sẵn trong lớp vải. Áo latex thì lại được làm từ cao su đặc dẻo dai nên giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu suất cao hơn. Mỗi loại nịt bụng Huonglee Corset đều có những ưu và điểm yếu kém riêng của nó, tuy nhiên chúng đều mang lại 1 mục tiêu chung là giúp giảm eo, giảm mỡ bụng, định hình lại dáng vóc thân hình đồng hồ đeo tay cát cho những chị em phụ nữ. Do đó, nếu bạn yêu dấu cả 2 loại sản phẩm này, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sắm cho mình bộ đôi áo corset và latex luôn. Chiếc áo latex sẽ thuận tiện hơn nếu bạn đeo vào ngày mà bạn phải hoạt động giải trí sức khỏe thể chất nhiều như chạy nhảy, tập thể dục thể thao .

Nịt bụng corset thì lại là chiếc áo lý tưởng hơn khi bạn cần diện những bộ trang phục body bó sát tôn vòng eo, tuy nhiên đừng quên phối hợp với những chiếc áo có chất liệu dày dặn một chút và không hở lưng để che đi phần dây phía sau.Nịt bụng corset thì lại là chiếc áo lý tưởng hơn khi bạn cần diện những bộ phục trang body toàn thân bó sát tôn vòng eo, tuy nhiên đừng quên phối hợp với những chiếc áo có vật liệu dày dặn một chút ít và không hở sống lưng để che đi phần dây phía sau .

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 2 loại đai nịt bụng giảm eo corset và latex dành cho hội chị em muốn giảm cân, giảm eo. Hãy kiên trì sử dụng đúng theo lộ trình để có 1 vòng eo con kiến đáng mơ ước nhé!Trên đây là 1 số ít thông tin cơ bản về 2 loại đai nịt bụng giảm eo corset và latex dành cho hội chị em muốn giảm cân, giảm eo. Hãy kiên trì sử dụng đúng theo lộ trình để có 1 vòng eo con kiến đáng mơ ước nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.