Kiếm tiền trên Momo có thật hay không? Liệu có lừa đảo?

Author:

Advertisement

Làm thế nào để kiếm tiền trên ví Momo? Kiếm tiền trên Momo có thật không? Liệu có lừa đảo? Xem ngay bài viết sau để hiểu rõ vấn đề này nhé.

Momo là một trong những ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc kiếm tiền trên ứng dụng Momo được không? Có lừa đảo khách hàng không? Cách kiếm tiền trên Momo như thế nào?

Tất cả sẽ được Ngân Hàng Việt giải đáp trong bài viết bên dưới đây. Mời những bạn cùng theo dõi !

Momo là gì ?

Momo – tên gọi vừa đủ là ví điện tử Momo. Đây là từ viết tắt của cụm từ Mobile Money. Momo là loại sản phẩm đã nhận được ghi nhận bảo mật thông tin quốc tế PCI DSS 2016 về thanh toán giao dịch. PCI DSS là một ghi nhận bảo mật thông tin có giá trị toàn thế giới và có nhu yếu khắc nghiệt nhất trong thanh toán giao dịch trực tuyến .
Momo là gì?
Ví điện tử Momo có giá trị giao dịch thanh toán điện tử trên toàn quốc tế. Với ứng dụng ví Momo trên điện thoại cảm ứng bạn đã hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trực tuyến cho mọi thanh toán giao dịch .
Ví Momo đến với thị trường Nước Ta đã hơn 10 năm. Và hiện có gần 30 triệu người dùng Việt sử dụng để giao dịch thanh toán hóa đơn điện, nước, …

Kiếm tiền trên Momo có thật không ?

Đây là câu hỏi vướng mắc của nhiều người đang có nhu yếu kiếm tiền trực tuyến. Vậy kiếm tiền trên Momo có thật không ?
Trên trong thực tiễn, những ví điện tử Open ngày càng nhiều. Bởi nhu yếu sử dụng ví điện tử để thanh toán giao dịch trực tuyến ngày càng tăng. Do đó, những ví điện tử đều có những kế hoạch riêng để lôi cuốn người mua .
Momo cũng đưa ra nhiều tặng thêm mê hoặc dành cho người ĐK sử dụng và người trình làng. Điều này đã giúp Momo lôi cuốn được lượng khách khổng lồ và trở thành một trong những ví điện tử số 1 Nước Ta .
Kiếm tiền trên Momo có thật không ? Câu vấn đáp là CÓ. Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ví Momo 3-5 triệu / tháng nếu làm đúng cách .
Kiếm tiền trên Momo có thật không?

Kiếm tiền trên Momo liệu có lừa đảo ?

Momo là ứng dụng kiếm tiền thật, không lừa đảo người mua. Tuy nhiên, bất kể ứng dụng kiếm tiền trực tuyến nào cũng có sai sót khiến kẻ xấu tận dụng và lừa đảo người mua. Họ trá hình Momo gọi điện tư vấn hoặc rao bán mã kiếm tiền Momo lừa đảo trên mạng xã hội .
Chính những tin nhắn và thông tin đó mà nhiều người dùng đã kích vào và tải xuống làm mất thông tin người mua. Việc này khiến người dùng không kiếm được tiền lại mất tiền oan .
Chính vì thế, người dùng cần thận trọng trong việc setup và sử dụng ví điện tử Momo. Đồng thời không nên tin vào những chiêu trò lừa đảo trên mạng xã hội .

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Momo

Khi đã làm rõ thắc kiếm tiền trên Momo có thật không ? Nhiều người dùng sẽ tìm hiểu và khám phá cách kiếm tiền trên Momo. Cùng khám phá ngay nhé .

Điều kiện để kiếm tiền trên Momo

Để kiếm được tiền trên ứng dụng Momo, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những thứ sau đây :

  • Một chiếc điện thoại thông minh smartphone để setup ứng dụng ví điện tử Momo .
  • Một chiếc sim để tạo mã trình làng và nhận thưởng từ ví Momo. Số điện thoại cảm ứng này chính là số mà bạn ĐK thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .
  • Một list bạn hữu trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, …
  • Một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước có sử dụng dịch vụ Internet Banking .

Cách kiếm tiền trên Momo

Người dùng hoàn toàn có thể triển khai kiếm tiền trên Momo bằng 1 trong 2 cách sau đây :

Cách 1: Giới thiệu bạn bè bằng mã giới thiệu

Với cách này, người dùng sẽ vào phần “ Giới thiệu bạn hữu ” trên ví điện tử Momo và san sẻ link ra mắt của bạn .
Để lấy được mã trình làng, bạn vào mục “ Ví của tôi ” => Chọn “ Chia sẻ bạn hữu ” .
Hiện có 3 cách để bạn san sẻ mã trình làng của bạn :

  • Link ra mắt : Bạn sao chép đường link ra mắt để gửi cho bạn hữu ĐK sử dụng Momo. Với cách này, người dùng không cần phải nhập mã .
  • Mã ra mắt : Người dùng gửi mã trình làng cho bè bạn. Mã này chính là số điện thoại thông minh ĐK Momo. Sau đó bạn hữu tải ví Momo, ĐK, nhập mã rồi nhận quà .
  • Mã QR code : Bạn gửi mã QR code để bè bạn tải Momo bằng cách quét mã QR đó. Cách này tương tự như như link trình làng .

Bạn sẽ nhận được phần quà 500.000 đồng cho mỗi lần giới thiệu bạn bè thành công. Nếu bạn giới thiệu được nhiều người thì bạn sẽ không sử dụng hết các thẻ quả nhận được.

Khi không sử dụng hết, bạn sẽ bán những thẻ quà Tặng Kèm này với giá 150.000 đồng trở lên. Tuy nhiên bạn cần tìm được người uy tín thu mua những thẻ quà này với giá tốt và tránh scam .

Cách 2: Làm cộng tác viên nhập mã Momo

Nếu bạn không muốn tự bán những thẻ quà thì hoàn toàn có thể bán luôn ref ( bán lượt ĐK Momo ). Với cách này, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với những admin trên những nhóm thu mua quà Momo và làm CTV nhập mã ra mắt Momo để nhận tiền luôn .
Nói một cách dễ hiểu hơn là bạn hữu của bạn sẽ nhập mã của admin đưa cho thay vì mã của bạn và admin sẽ nhận được quà 500.000 đồng. Sau khi xác định admin sẽ trả công cho bạn từ 150.000 đồng trở lên tùy từng thời gian .
Với cách này, bạn sẽ không cần phải chăm sóc đến việc bán những thẻ quà đó như thế nào .

Những quan tâm để kiếm tiền lâu dài hơn trên Momo

Kiếm tiền trên Momo là hình thức kiếm tiền tại nhà thuận tiện và hiệu suất cao. Tuy nhiên, người dùng cũng nên chú ý quan tâm một số ít điều sau để kiếm tiền lâu bền hơn và không thay đổi từ Momo .
Đối tượng tham gia kiếm tiền trên ví Momo phải có ứng dụng ví Momo trên điện thoại cảm ứng. Nếu bạn dùng điện thoại thông minh làm điểm thanh toán giao dịch Momo, không sử dụng điện thoại cảm ứng kèm sim ĐK hay sử dụng Momo trên máy tính đều không được .
Đối với người trình làng, thẻ quà khuyến mãi sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 90 ngày tính từ khi kích hoạt thẻ .
Đối với người được trình làng sẽ được nhận 3 thẻ quả cùng lúc tổng số là 100.000 đồng. Các thẻ này có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ ngày kích hoạt thẻ .
Những lao lý về việc sử dụng thẻ quà Momo :
Chỉ sử dụng cho những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch với giá trị một lần qua Momo .
Giá trị thẻ quà Tặng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt cũng không được Tặng Kèm cho người khác .
Trường hợp hóa đơn giao dịch thanh toán không sử dụng hết giá trị thẻ quà, Momo sẽ không hoàn trả số tiền chênh lệch .
Trường hợp phát hiện gian lận, tận dụng khuyến mại để trục lợi, Momo sẽ tịch thu lại những thẻ quà .
Trên đây Ngân Hàng Việt đã giải đáp cho bạn thông tin thực sự về việc kiếm tiền trên Momo có thật không ? Liệu có lừa đảo ? Hy vọng qua bài viết này những bạn đã có thêm những thông tin có ích và đưa ra quyết định hành động đúng đắn .

TÌM HIỂU THÊM:

3/5 – ( 2 bầu chọn )

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.