7 kinh nghiệm mua kênh Youtube kiếm tiền hữu ích nhất

Author:

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Mua kênh Youtube đang là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Làm sao để mua được kênh Youtube chất lượng? Tất cả những vấn đề liên quan đến kinh nghiệm mua kênh Youtube sẽ được ATP Software giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Tại sao bạn nên mua kênh Youtube mạnh?

Khi thiết kế xây dựng kênh Youtube mới trọn vẹn, sẽ rất khó để SEO lên top. Với sự cạnh tranh đối đầu của thị trường lúc bấy giờ, việc thiết kế xây dựng kênh từ đầu và khiến kênh nổi tiếng là điều vô cùng khó khăn vất vả và khiến bạn tốn nhiều thời hạn công sức của con người .

mua-kenh-youtube

Do vậy, nhiều người chọn cách mua kênh Youtube để rút ngắn thời gian xây dựng kênh có nhiều lượt đăng ký. Khi mua, bạn nên mua cho mình một kênh Youtube mạnh, có sub ổn định, có real time và hoạt động trên 1 năm. Thường các kênh lớn sẽ có sẵn độ uy tín, rất dễ để bạn SEO Top Ranking tìm kiếm Youtube. 

Để đi thật nhanh và thật xa trên chặng đường tăng trưởng của mình bạn hãy góp vốn đầu tư mua kênh Youtube mạnh. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được biết đến nhiều, hội đồng người xem tăng trưởng thoáng rộng .

Kinh nghiệm mua kênh Youtube kiếm tiền hữu ích nhất

Sau đây là một vài kinh nghiệm tay nghề mua kênh Youtube kiếm tiền trực tuyến bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Kênh liên quan đến thị trường ngách của bạn

Thật tuyệt vời nếu bạn chọn mua được kênh Youtube có cùng chủ đề hay tối thiểu là tương quan đến nghành nghề dịch vụ bạn đang kinh doanh thương mại. Những kênh lớn như vậy sẽ có sẵn hội đồng những người chăm sóc đến thị trường của bạn. Do đó, rất dễ để bạn SEO top từ khóa, tăng trưởng kênh trở nên vững mạnh hơn nữa .

Mua kênh có sub Việt, view Việt

Để kiến thiết xây dựng kênh Youtube ship hàng cho việc bán hàng, bạn nên lựa chọn những kênh có view và sub đến từ Nước Ta. Việc này sẽ rất tốt cho cộng đồng bạn đang kiến thiết xây dựng, rất dễ để tăng trưởng. Bạn nên chú ý quan tâm nên mua những kênh có view thật, sub thật chứ không phải do người cung ứng bơm view, hack sub. Điều đó sẽ rất nguy khốn trên con đường thiết kế xây dựng kênh bởi kênh sẽ hoàn toàn có thể chết bất kỳ khi nào .

mua-kenh-youtube

Không mua kênh Reup, Nội dung kênh là Content thật

Trước khi mua kênh, bạn cần hỏi người bán rằng kênh đó là kênh Content thật hay chỉ reup lại. Nếu như Reup thì bạn không mua bởi những kênh này sẽ không được nhìn nhận cao bởi Youtube .

Realtime càng cao càng tốt

Bạn sẽ nhìn nhận một kênh có chất lượng hay không phụ thuộc vào vào sức mạnh của độ Realtime. Ta xem độ realtime trong 1 giờ tiên phong, kể từ khi Up video lên. Nếu kênh mạnh, realtime sẽ tăng vọt trong khoảng chừng thời hạn này .

Có lượng Sub càng cao càng tốt

Đã nói đến Realtime thì không hề bỏ lỡ Sub kênh Youtube được. Hai yếu tố này đóng vai trò rất quan trọng khi bạn chọn mua kênh Youtube thành công xuất sắc. Đương nhiên ai cũng muốn mau kênh Youtube có lượng sub càng cao càng tốt. Sub khoảng chừng 30-100 nghìn với mức giá từ 3 – 10 triệu là ổn. Sub cao nhưng phải đi kèm Realtime ổn thì bạn mới mua nhé !

Thỏa thuận người bán giao dịch sau 24h mới nhận tiền

Tại sao lại có nhu yếu này ? Vì người bán sau khi bán kênh vẫn có quyền hạn Admin và họ hoàn toàn có thể chơi xấu kích bạn khỏi quyền quản trị bất kể khi nào. Bạn hãy nhu yếu người bán rằng cấp cho mình quyền Admin và gửi nhu yếu kích họ ra khỏi quyền quản trị. Sau 24 h bạn nhận được email thông tin từ Youtube, lúc này mới thực sự thành công xuất sắc .

Mua bán kênh phải chọn nơi uy tín

Làm thế nào để biết nơi đó uy tín hay không ? Chúng ta cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Tốt hơn hết ta cần tìm hiểu và khám phá thông tin của đơn vị chức năng qua nhiều nền tảng, hỏi người quen có kỹ năng và kiến thức về mảng này để họ trình làng nơi uy tín. Hoặc bạn chọn nơi có tên thương hiệu lâu năm trên thị trường về nghành này, họ có bh và bạn hoàn toàn có thể khiếu nại bất kỳ khi nào gặp sự cố .

Cách mua kênh Youtube hiện nay 

Về phương pháp chuyển giao thì có 2 cách như thế này :
+ Cách 1 : Bàn giao luôn email quản trị kênh .
+ Cách 2 : Chuyển quyền quản trị kênh qua cho bên mua, sau đó gỡ quyền .
Cách thức thanh toán giao dịch thì chia ra làm 2 phương pháp đó là trực tuyến và offline .

Online

+ Bước 1 : 2 bên trao đổi với nhau về giá, và 1 số ít thông tin tương quan .

+ Bước 2: Bên mua chuyển khoản 50% chi phí mua kênh.

+ Bước 3 : Bên bán thêm quyền quản trị kênh cho bên mua .
+ Bước 4 : Bên mua chuyển nốt 50 % phí mua kênh còn lại .
+ Bước 5 : Bên bán thoát quyền khỏi kênh .

Trực tiếp

Nếu có bước thanh toán giao dịch trực tiếp thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn thuần. Tuy nhiên trước khi thanh toán giao dịch trực tiếp, hai bên cần trò chuyện trao đổi qua điện thoại cảm ứng và gửi thông tin kênh để người mua nắm được .
Khi chốt lấy kênh nào thì hai bên hoàn toàn có thể hẹn gặp trực tiếp để chuyển giao quyền và thanh toán giao dịch. Với cách thanh toán giao dịch này, cách chuyển giao cũng sẽ là chuyển quyền quản trị, hoặc giao luôn email quản trị kênh. Khi mọi thứ đều ổn thỏa, người mua sẽ thực thi giao dịch thanh toán ngân sách vừa đủ cho bên bán .

Ích lợi của việc mua kênh youtube đã bật kiếm tiền

Việc mua kênh Youtube đã bật kiếm tiền mang đến cho bạn những quyền lợi như sau :

  • Tiết kiệm thời hạn sức lực lao động kiến thiết xây dựng kênh từ số lượng 0 .
  • Tiết kiệm ngân sách mua view, mua giờ xem youtube. Thậm chí khi kênh bạn đủ 4000 giờ xem, 1000 sub nhưng vẫn chưa bật kiếm tiền được .
  • Tăng view tăng sub khi có video mới, tăng yêu cầu nhanh gọn .
  • Tạo tên thương hiệu can đảm và mạnh mẽ cho cá thể hoặc doanh nghiệp thuận tiện .

Rủi ro khi mua kênh youtube

Ngoài những quyền lợi từ việc mua kênh Youtube đã bật kiếm tiền, bạn cũng cần chú ý quan tâm đến những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra như sau :

  • Khả năng bị tắt kiếm tiền vẫn hoàn toàn có thể xảy ra .
  • Kênh chỉ đăng những video reup thì kênh của bạn dễ bị chết, hoặc ăn gậy bản quyền từ Youtube bất kỳ khi nào .
  • Khi mua kênh Youtube những group trên mạng, khó tránh khỏi trường hợp bị lừa và không nhận được kênh .
  • Bị lấy lại kênh do người bán chơi xấu. Họ hoàn toàn có thể tận dụng tính năng phục sinh kênh để lấy lại gmail và lấy luôn thông tin tài khoản Youtube đã bán. Do vậy, khi mua kênh Youtube bạn nên xem xét kỹ gmail và đổi khác những thông tin .

Hy vọng qua bài viết bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về việc mua kênh Youtube. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới để ATP Software hỗ trợ nhé!

Thúy Quyên tổng hợp

(hoconlineaz.net, thuannguyencorp.com, quangcaosieutoc.com) 

Hướng dẫn cách tính tiền trên youtube mới nhất 2022
[ Cập nhật ] điều kiện kèm theo bật kiếm tiền Youtube mới nhất 2022

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.