LàM NHIỀU HƠN: Top Ten Monster Legends Mẹo và thủ thuật – 2021

Monster Legends thường là một game show mê hoặc, nhưng nó hoàn toàn có thể mê hoặc hơn nhiều khi bạn tăng trưởng một kế hoạch thành công xuất sắc và gắn bó với nó. Thực hiện theo các mẹo và thủ pháp này để trở thành Quái vật thực sự .

Biết các yếu tố bên trong và bên ngoài

Cũng giống như một nhà hóa học phải có kiến ​​thức thân mật của bảng tuần hoàn, một người chơi Monster Legends cần phải hiểu các yếu tố của trò chơi và những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người. Ở cốt lõi của nó, mọi thứ trong trò chơi xoay quanh những yếu tố này, từ loại môi trường sống bạn cần để tạo ra một quái vật cụ thể cho loại đền thờ mà họ yêu cầu để vượt qua cấp độ 10.

Hướng dẫn nhân giống Monster Legends của chúng tôi được phân loại theo yếu tố, từ Fire qua Metal, và cung ứng 1 số ít cụ thể chính về mỗi thành phần. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá nhiều hơn về các yếu tố bên trong game show khi bạn tân tiến trải qua các Lever mới khởi đầu và theo các tiềm năng được xác lập trước, phối hợp các yếu tố đơn và lai với các loại kiến thiết xây dựng thích hợp, vv. trong trận chiến .

Tiếp tục đọc dưới đây

Điều chỉnh đối thủ của bạn

Xây dựng nhóm là một trong những thành phần quan trọng nhất mà bạn cần phải tinh chỉnh và điều khiển, vì một nhóm có cấu trúc tốt thường hoàn toàn có thể xác định liệu bạn có rời khỏi mặt trận thắng lợi hay không. Monster Legends phân phối một tính năng hơi độc đáo không có sẵn trong hầu hết các trận đấu, cả thực và ảo, nơi bạn có năng lực thêm hoặc vô hiệu các thành viên trong nhóm khỏi scrum dựa trên đối thủ cạnh tranh của bạn là ai .

Thực hiện những biến hóa này ngay lập tức cho phép bạn kế hoạch một cách cẩn trọng trước khi cam kết chiến đấu, bảo vệ rằng những con quái vật mà bạn gửi vào cuộc xung đột sẽ mang lại cho bạn thời cơ tốt nhất chống lại một nhóm quân địch đơn cử. Chọn những con quái vật để sử dụng tại một thời gian nhất định phải dựa trên điểm mạnh hoặc điểm yếu tiến công và phòng thủ của họ chống lại các yếu tố nhất định, cũng như các kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng và các điện trở mà mỗi người chiếm hữu .
Tiếp tục đọc dưới đây

Làm chủ các kỹ năng đặc biệt của bạn

Mỗi một quái vật của bạn có một bộ kiến thức và kỹ năng đơn cử trong kho vũ khí của họ, hoàn toàn có thể được xem trên trang hồ sơ của họ cùng với các cụ thể thiết yếu về từng loại gồm có cả các hiệu ứng của họ trong trận chiến. Trong khi hiểu được kỹ năng và kiến thức cơ bản của quái vật là rất quan trọng trước khi chọn một trận chiến, đó là kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng của họ hoàn toàn có thể giành thắng lợi trong trận chiến khi sử dụng đúng cách .
Đặc trưng ở dưới cùng của màn hình hiển thị hồ sơ, kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng thường là mạnh nhất và nhiều người hoàn toàn có thể tiến công nhiều quân địch cùng một lúc hoặc lần lượt chữa lành hoặc bảo vệ một số ít thành viên trong nhóm cùng một lúc. Nắm vững những kiến thức và kỹ năng xuất sắc ưu tú này và biết khi nào và ở đâu để tiến hành chúng là một kỹ năng và kiến thức sống sót quan trọng trong Monster Legends, đặc biệt quan trọng là chống lại quân địch cấp trên .

Thực hiện phương pháp tiếp cận hướng mục tiêu

Từ thời gian bạn bước vào quốc tế của Monster Legends rõ ràng là có rất nhiều điều mê hoặc mà bạn hoàn toàn có thể làm ngay từ hòn hòn đảo khởi đầu của bạn. Trong khi nó hoàn toàn có thể được vui tươi để tự do ngay ra khỏi cửa, và bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể đi chệch khỏi con đường khi bạn trở nên tự do hơn, cấu trúc là một điều tốt cho đến khi bạn được xây dựng .
Khi Pandalf tiên phong nghênh đón bạn và mở màn hướng dẫn bạn qua các trách nhiệm đơn cử, hãy lắng nghe anh ấy ! Chàng trai nhỏ lông thú này là một Master Master dày dạn và biết những thứ của anh ta. Ngay cả sau khi bạn đã nhận được quả bóng lăn và ông mất một chỗ ngồi trở lại, Những tiềm năng nút phần đông luôn ở chính sách xem và bạn nên nhấn liên tục. Theo các trách nhiệm được đặt ra cho bạn theo thứ tự được trình diễn sẽ giúp bạn tiến lên cấp cao hơn và đạt được thưởng thức chơi game show thỏa mãn nhu cầu hơn nhiều .
Theo như cuộc chiến tranh là có tương quan, nó cũng là tốt để làm theo các map phiêu lưu như được phong cách thiết kế. Nhảy từ chiến đấu để chiến đấu một cách tân tiến sẽ giúp bạn đạt được kinh nghiệm tay nghề vô giá trong khi làm quen với các loại khác nhau của quân địch và kế hoạch chiến đấu. Trong trường hợp này, thực hành thực tế làm cho tuyệt vời và hoàn hảo nhất, và bạn cũng sẽ rack lên một tấn loot và XP ( điểm kinh nghiệm tay nghề ) trên đường đi .
Tiếp tục đọc dưới đây

Trở thành nhà tạo giống vô địch

Cách duy nhất để biên dịch một phong phú, can đảm và mạnh mẽ nhất là trải qua sự kỳ diệu của chăn nuôi. Ghép nối hai sinh vật lại với nhau để tạo ra quái vật Hiếm, Epic hoặc Huyền thoại là một giải pháp chắc như đinh để chiếm hữu 1 số ít quái vật sung mãn nhất của game show .
Rất nhiều sinh sản trong Monster Legends là một phần của một crapshoot, và khá tiếp tục đầu ra không phải là những gì bạn đang kỳ vọng. Bạn không hề sợ thử nghiệm, tuy nhiên, và trứng luôn hoàn toàn có thể được bán cho các shop nếu bạn không hài lòng. Mặc dù tác dụng của việc gửi hai con quái vật đến núi giống là bất kỳ điều gì nhưng chắc như đinh, có những hướng dẫn mà bạn nên làm theo để phân phối cho mình một thời cơ tốt hơn ở ấp trứng mong ước. Hướng dẫn nhân giống sâu xa của chúng tôi chứa mọi thứ thiết yếu để làm chủ khoa học về giao phối trong game show .

Tận dụng tối đa khoảng không quảng cáo của bạn

Trong sức nóng của trận chiến, nhiều người chơi Monster Legends tập trung chuyên sâu vào kỹ năng và kiến thức tiến công và phòng thủ và có khuynh hướng quên đi khoảng chừng không quảng cáo hữu dụng mà họ đang mang theo. Cho dù thu được trong thắng lợi hoặc mua từ lựa chọn lớn của shop, các mẫu sản phẩm này hoàn toàn có thể cung ứng cho bạn một cạnh đôi lúc thiết yếu trong cuộc thi .
Trước khi đấu tranh, bạn nên biết mục tiêu và hiệu suất cao của mỗi mục mà bạn có, và chuẩn bị sẵn sàng sử dụng nó khi thiết yếu. Không có yếu tố nếu đó là một cuộn chữa bệnh hoặc một thanh của dynamite để quăng trên mặt trận, những gì bạn có trong kho của bạn hoàn toàn có thể cũng quan trọng như các kỹ năng và kiến thức quái vật của bạn được tặng thêm .
Tiếp tục đọc dưới đây

Xây dựng sự giàu có bằng cách chia sẻ và tuyển dụng

Có nhiều cách để có được vàng và đá quý trong Monster Legends, ví dụ điển hình như nhận tiền thưởng để thắng lợi một trận chiến hoặc kiếm tiền từ những con quái vật của bạn trong môi trường tự nhiên sống của chúng. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể mua tiền ảo với tiền mặt trong thực tiễn nếu bạn muốn .
Một trong những giải pháp đơn thuần nhất để tích lũy sự giàu sang là link với thông tin tài khoản Facebook của bạn và san sẻ update và các trạng thái khác bất kỳ khi nào game show nhắc bạn làm như vậy. Trong hầu hết các trường hợp này, bạn sẽ nhận được vàng hoặc đá quý làm khoản bồi thường .
Một cách khác để nhồi nhét tiền tài của bạn là mời bè bạn và các thành viên trong mái ấm gia đình chơi Monster Legends. Để mở màn, bạn sẽ cần phải thiết kế xây dựng một Tavern tuyển dụng trên hòn đảo của bạn, hoàn toàn có thể được mua trong Các tòa nhà phần của shop với giá thấp 500 vàng .
Tài khoản game show của bạn sẽ cần phải được link với Facebook để gửi lời mời từ bên trong quán nhậu. Ngoài vàng và đá quý, việc tuyển dụng thành công xuất sắc người chơi mới cũng hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm được thức ăn và quái vật không tính tiền .

Tilling Fields

Như trong quốc tế thực, thực phẩm là một điều thiết yếu khi nói đến cả sự sống còn và thành công xuất sắc trong Monster Legends. Nếu không có nuôi dưỡng thích hợp quái vật của bạn sẽ không lên cấp khi thiết yếu và bạn sẽ bị yếu đi trong khu vực newbie .
Thực phẩm cũng thiết yếu để tăng cấp thiên nhiên và môi trường sống và các loại kiến thiết xây dựng khác ở các mức nhất định. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được thức ăn trải qua tiền thưởng hàng ngày, vượt mặt quái vật được tinh chỉnh và điều khiển bằng máy tính hoặc bằng cách đánh cắp nó từ những người khác trong trận chiến PvP. Nó cũng hoàn toàn có thể được mua trong các shop với đá quý .
Quái vật của bạn nhu yếu nhiều của thực phẩm, tuy nhiên, và các chiêu thức này chỉ đơn thuần là không sản xuất đủ để theo kịp. Đây là nguyên do tại sao bạn cần phải kiến thiết xây dựng và duy trì các trang trại trên hòn đảo của bạn, được cho phép bạn tăng trưởng cây cối của riêng bạn .
Trang trại được mua trong phần tòa nhà của Cửa hàng trong game show, với size và đầu ra tùy thuộc vào Lever của bạn. Bạn chỉ hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng một trang trại nhỏ khi mở màn, nhưng số lượng đó liên tục tăng cùng với bạn, tối đa là 14 trang trại cho những người chơi cấp 55 trở lên .
Tiếp tục đọc dưới đây

Thực hành kiên nhẫn

Bên ngoài chiến đấu, rất nhiều hành vi trong Monster Legends tương quan đến việc chờ đón xung quanh. Cho dù bạn đang kiến thiết xây dựng một tòa nhà mới, nuôi hai con thú của bạn hoặc chờ đón một quả trứng nở, có vẻ như như thể một đồng hồ đeo tay đếm ngược trên toàn bộ mọi thứ. Con quái vật càng mạnh hoặc kiến ​ ​ trúc phức tạp hơn, sự chờ đón càng lâu .
Trong quốc tế thời nay, nơi sự hài lòng tức thì đã trở thành tiêu chuẩn, khái niệm này có vẻ như lố bịch mặc dầu nhiều vật phẩm này đáng để chờ đón. Mặc dù vậy, game show cung ứng một cách để tăng vận tốc mọi thứ nếu bạn chuẩn bị sẵn sàng ngã ba trên 1 số ít bột ảo .
Mặc dù chắc như đinh sẽ mê hoặc vàng và đá quý hơn là đối phó với thời hạn chết, đặc biệt quan trọng là vào đầu game show, bạn sẽ cần loot đó sau khi nhu yếu tăng lên và mọi thứ trở nên đắt hơn nhiều. Tiết kiệm tiền của bạn và hạn chế đó sẽ trả hết mười lần khi bạn tiến lên. Đó là, tất yếu, trừ khi bạn là một cầu thủ người không nhớ tiêu tốn tiền trong thực tiễn để mua gói đá quý từ shop trong game show. Trong trường hợp đó, kiên trì hoàn toàn có thể không phải khi nào cũng là một đức hạnh .

Giữ hòn đảo của bạn sạch sẽ

Hãy đương đầu với nó. Làm sạch là nhàm chán ! Cho dù đó là phòng của bạn, giặt ủi hoặc bất kể điều gì khác, trách nhiệm stress này là không có gì hơn một việc làm thiết yếu. Điều ở đầu cuối bạn muốn làm khi chơi game show điện tử là làm sạch .
Tuy nhiên, trong Monster Legends, bạn hoàn toàn có thể cảm thấy độc lạ về việc duỗi thẳng quanh nhà – err, island. Sử dụng công nhân của bạn để xóa bụi cây, đá và cây cối sẽ cung ứng nhiều khoảng trống hơn để dựng lên thiên nhiên và môi trường sống, trang trại, đền thờ và các tòa nhà quan trọng khác .
Đó không phải là quyền lợi duy nhất của việc làm sạch hòn hòn đảo của bạn, hoặc là, bạn sẽ kiếm được XP cho mỗi trở ngại tự nhiên bị vô hiệu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *