Mệnh Thổ kinh doanh mặt hàng gì thuận lợi, mau phát tài?

Author:

Tư vấn người mệnh Thổ kinh doanh mặt hàng gì hợp tuổi, hợp mệnh để luôn thuận lợi, phát tài.

Mệnh Thổ kinh doanh mặt hàng gì để thành công phát đạt? Đây hiện đang là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều người mệnh Thổ. Việc lựa chọn ngành nghề hợp mệnh sẽ đem đến nhiều lợi nhuận và may mắn. Vậy cụ thể mệnh Thổ nên kinh doanh gì? Nội dung bài viết dưới đây của Nhà Đất Mới sẽ chia sẻ cụ thể. 

1. Người mệnh Thổ sinh năm nào?

 • Sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ
 • Người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi
 • Sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần
 • Người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão
 • Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006
 • Năm 2007 tuổi Đinh Hợi
 • Người sinh năm 1960 và 2020 tuổi Canh Tý
 • Người sinh năm 1961 và 2021 tuổi Tân Sửu
 • Người tuổi Mậu Thân sinh năm 2018 và 1968
 • Sinh năm 2029 và 1969 tuổi Kỷ Dậu
 • Người sinh năm 2036 và 1976 tuổi Bính Thìn
 • Người sinh năm 1977 và 2037 tuổi Đinh Tỵ

mệnh thổ kinh doanh mặt hàng gìĐể biết người mệnh Thổ kinh doanh mặt hàng gì bạn cần phải biết mệnh Thổ sinh nào?

2. Khái quát đặc điểm của người mệnh Thổ

Thổ tức là đất, là môi trường tự nhiên để ươm trồng, nuôi dưỡng cũng như là nơi tăng trưởng của mọi sự vật. Thổ tượng trưng cho cây cối, cho vạn vật thiên nhiên và sự sống. Do đó, đặc thù chung của người mệnh Thổ là sống tích cực, luôn bộc lộ lòng trung thành với chủ .

Ưu điểm trong tính cách của người mệnh Thổ là trầm tĩnh, cẩn trọng, có khả năng tổ chức. Họ khá ngăn nắp, khéo tay và có tâm hồn nhạy cảm. Đa số những người mệnh này thường rất thực tế, kiên trì, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người. 

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ cũng có điểm yếu kém là thiếu sự quyết đoán, không dám nghĩ những việc lớn .

Hãy truy cập ngay vào Nhadatmoi.net để giao dịch mua bán nhà đất của bạn được thực hiện nhanh chóng và có tỷ lệ thành công cao nhất.

3. Vì sao nên lựa chọn nghề hợp mệnh?

Mệnh Thổ nên kinh doanh gì hiện là câu hỏi do dự của khá nhiều người. Bởi lẽ, không phải ai cũng hoàn toàn có thể lựa chọn ngành nghề và việc làm mà mình thương mến .
Mỗi người sẽ có những nét tính cách khác nhau, chỉ khi chọn được đúng việc làm tương thích với năng lượng và đậm cá tính thì mới hoàn toàn có thể phát huy toàn vẹn được thế mạnh. Từ đó giúp cho quy trình thăng quan tiến chức trong việc làm được tốt hơn .
Việc chọn việc tương thích với hành luôn là yếu tố được nhiều người chăm sóc. Khi lựa chọn được việc làm hợp mệnh sẽ mang tới nhiều suôn sẻ, thuận tiện trong việc làm, giúp mọi người tăng được thu nhập và nâng cao được vị thế .
mệnh thổ kinh doanh mặt hàng gìLựa chọn nghề hợp mệnh sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt

4. Mệnh Thổ hợp với nghề gì?

Xã hội lúc bấy giờ ngày càng tăng trưởng, Open nhiều việc làm mới mẻ và lạ mắt. Giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Người mệnh Thổ sẽ hợp những nghề thuộc mệnh tương sinh là mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ ; hoặc hoàn toàn có thể chọn nghề thuộc mệnh tương hợp mệnh Thổ của mình .

Người mệnh Thổ nên tránh làm những công việc liên quan tới cỏ cây thuộc mệnh Mộc, nước thuộc hành Thủy vì Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Ngoài ra, mệnh Thổ cũng không nên chọn những công việc liên quan tới mệnh Kim, mặc dù Thổ sinh Kim, nhưng vì sinh xuất nên Thổ sẽ bị suy yếu và kém phát triển. Chi tiết mệnh Thổ kinh doanh mặt hàng gì, Nhà Đất Mới sẽ chia sẻ ngay sau đây:

mệnh thổ kinh doanh mặt hàng gìKinh doanh đồ gốm, sứ là công việc rất thích hợp với người mệnh Thổ

4.1. Mặt hàng mà mệnh Thổ nên kinh doanh

Công việc tương quan tới lửa – Mệnh Hỏa. Đó là những loại sản phẩm kinh doanh gốm, sứ, vôi, bê tông … Lựa chọn những mẫu sản phẩm kinh doanh này, người mệnh Thổ sẽ có được suôn sẻ, thành công xuất sắc, kinh doanh phát đạt .
Công việc tương quan tới đất đai – Mệnh Thổ. Đó là những việc làm kinh doanh bất động sản, kinh doanh xi-măng, đất cát, kinh doanh sỏi … Lĩnh vực kinh doanh này sẽ giúp người mệnh Thổ buôn may bán đắt .
Nữ mệnh Thổ nên kinh doanh gì ? Cụ thể với những bạn nữ mệnh Thổ hoàn toàn có thể chọn kinh doanh bất động sản, một ngành nghề đang hot, có thu nhập tốt, hoặc cũng hoàn toàn có thể chọn kinh doanh đồ gốm, sứ …

4.2. Những mặt hành mệnh Thổ nên tránh

Công việc liên quan tới nước – Mệnh Thủy. Đó là các công việc kinh doanh buôn bán hải sản, đồ bơi, thuyền… Những công việc này sẽ không mang lại may mắn, khiến cho cuộc sống trở nên vất vả. 

Công việc tương quan tới cây xanh – Mệnh Mộc. Đó là việc làm kinh doanh cây ăn quả, kinh doanh gỗ … Những việc làm này khiến cho người mệnh Thổ luôn bị chèn ép, tiểu nhân hãm hại, dễ thất bại …
Công việc tương quan tới sắt kẽm kim loại – Mệnh Kim. Đó là việc làm kinh doanh đồ kim khí, sắt kẽm kim loại, đồ trang sức đẹp … Những việc làm kinh doanh này sẽ khiến cho người mệnh Thổ bị thua lỗ triền miên, không phất lên được .
mệnh thổ kinh doanh mặt hàng gìĐối với nữ mệnh Thổ, lĩnh vực kinh doanh bất động sản cũng rất hợp

Trên đây là nội dung bài viết mệnh Thổ kinh doanh mặt hàng gì? Hy vọng bài viết đã giúp bạn nắm rõ được những công việc phù hợp và không phù hợp với người mệnh Thổ. Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt trong công việc kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công. 

5/5 – ( 2 votes )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.