Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7361T

Author:
Tính năng điển hình nổi bật của máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7361T Omron HEM 7361T có 2 công dụng chính là đo huyết áp và nhịp tim. Máy đo huyết áp bắp tay có số lượng giới hạn đo như sau : Huyết áp từ 0 tới 299 mmHg. Độ đúng chuẩn là ± 3 mmHg Nhịp tim từ 40 tới 180 nhịp / phút. Độ đúng mực là ± 5 % Máy đo huyết áp bắp tay Omron đo theo chiêu thức giao động cho hiệu quả đo rất đúng chuẩn, đáng an toàn và đáng tin cậy. Đây là tên thương hiệu máy đo huyết áp số 1 tại thị trường Nhật Bản, được người tiêu dùng tin yêu lựa chọn .

Tính năng nổi bật của máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7361T
Omron HEM 7361T có 2 chức năng chính là đo huyết áp và nhịp tim. Máy đo huyết áp bắp tay có giới hạn đo như sau:

Huyết áp từ 0 tới 299 mmHg. Độ chính xác là ± 3 mmHg
Nhịp tim từ 40 tới 180 nhịp/phút. Độ chính xác là ± 5%
Máy đo huyết áp bắp tay Omron đo theo phương pháp dao động cho kết quả đo rất chính xác, đáng tin cậy. Đây là thương hiệu máy đo huyết áp số 1 tại thị trường Nhật Bản, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

Kết quả sẽ được hiển thị lên màn hình LCD rất dễ quan sát. Quá trình đo huyết áp cực kỳ đơn giản, người dùng có thể tự mình dễ dàng sử dụng tại nhà nhờ tính năng tự động bơm hơi và xả khí. Máy đo huyết áp Omron được ứng dụng công nghệ Intellisense nâng cao giúp bạn đo nhanh, chính xác và thoải mái hơn.

Máy sử dụng 4 pin AA 1.5 V cho tuổi thọ pin lên tới 1000 lần đo, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thay pin. Vì dùng pin nên người dùng hoàn toàn có thể mang máy sử dụng ở bất kể nơi đâu .

Nếu không muốn dùng pin Khách hàng có thể mua thêm bộ chuyển đổi nguồn adapter AC Omron. Máy hoạt động tốt trong mức nhiệt độ từ 10 độ C đến 40 độ C.

Sản phẩm có chu vi vòng bít rộng vừa với bắp tay từ 220 mm đến 420 mm sẽ tương thích với mọi người dùng. Đặc biệt, máy còn có năng lực tàng trữ lên đến 100 hiệu quả đo cho mỗi người .

Chức năng kết nối Bluetooth với điện thoại di động qua phần mềm Omron Connect giúp bạn xem kết quả đo huyết áp dễ dàng.

Máy đo huyết áp điện tử nặng khoảng chừng 460 g, size nhỏ gọn, vỏ máy bằng nhựa cho độ bền cao, ít bám bẩn .

Phụ kiện đi kèm với máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7361T
Vòng bít cỡ trung bình
Hướng dẫn sử dụng
Bộ pin
Túi đựng

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461