Máy Đo Huyết Áp Kachi MK167 Có Giọng Nói (BLS-2009A)

Author:

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Máy đo huyết áp Kachi sử dụng giọng nói Tiếng Việt- Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện hoàn toàn có thể đem đi theo bên mình

– Sử dụng công nghệ đo tự động

– Màn hình LCD quan sát, theo dõi thuận tiện

TỔNG QUAN

– Máy đo huyết áp tự động bắp tay Kachi MK167 (sử dụng công nghệ tiên tiến văn minh mới tự động hóa trọn vẹn giúp đo huyết áp đơn thuần, nhanh gọn. Có giọng nói thông tin quy trình đo thuận tiện .

– Với phong cách thiết kế lịch sự và trang nhã và đặc biệt quan trọng có độ đúng mực cao, rất tương thích cho người dung mái ấm gia đình. Máy đo huyết áp tự động hóa Kachi MK167 (BLS-2009A)là mộ trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe thể chất và tránh được những tai biến hoàn toàn có thể xảy ra .

– Từ đó kiểm soát và điều chỉnh được thói quen sống tương thích với thực trạng sức khỏe thể chất ! Máy đo huyết áp Kachi MK167 (BLS-2009A)sản xuất trên vật liệu nhựa ABS hạng sang, nhẹ và bảo đảm an toàn, tránh va đập. Bạn hoàn toàn có thể mang đi hay sử dụng mọi nơi bạn cần gấp .

– Với máy đo huyết áp bắp tay tự động hóa Kachi MK167, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra huyết áp một cách đơn thuần và nhanh gọn ! Công nghệ đo tự động hóa sẽ giúp bạn biết được chỉ số huyết áp và nhịp tim của mình trong tích tắc .

– Máy hiển thị đèn hướng dẫn quấn vòng bít cho người dung thuận tiện thao tác khi sử dụng máy. Máy đo huyết áp tự động hóa Kachi MK-167 (BLS-2009A)có bộ nhớ lưu lại hiệu quả đo trước 99 lần / người .

– Màn hình LCD hiển thị cực rộng và lớn, giúp bạn đọc được những chỉ số đo một cách rõ ràng nhất, tương thích cho mọi đối tượng người dùng sử dụng kể cả người già mắt kém. Các nút tinh chỉnh và điều khiển cũng được phong cách thiết kế lớn, kiểm soát và điều chỉnh nhẹ nhàng cho bạn thao tác trên máy một cách tự do nhất .

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Máy đo huyết áp tự động hóa Kachi MK167 (BLS-2009A)có hình tượng báo huyết áp cao hiển thị sau quy trình đo giúp người bệnh biết được mức huyết áp và uống thuốc kịp thời. Máy hiển thị hình tượng vòng bít đúng cho hiệu quả thêm đúng mực .

– Máy đo huyết áp tự động hóa Kachi MK167 (BLS-2009A)sử dụng 4 pin AAA, có cổng nguồn DC-6V dùng trực tiếp khi cần ( tiết kiệm chi phí pin ). Máy có nút quy đổi người dùng, hoàn toàn có thể sử dụng cho 2 đối tượng người tiêu dùng riêng không liên quan gì đến nhau .

– Máy có ống dẫn khí để lắp ống khí bơm nhả khí lớp vải đo huyết áp. Đi kèm lớp vải đo huyết áp chất lượng, mềm và chắn chắn .

Phương Pháp Đo Và Bảo Quản Máy Đo Huyết Áp Kachi MK167 

(BLS-2009A)

1. Giữ khung hình thư giãn giải trí và ngồi yên tĩnh một lúc trước khi đo .2. Đặt long bàn tay ngửa hướng lên, đặt dây mang cổ tay song song với vị trí tim .3. Giữ tư thế lòng bàn tay ngửa hướng lên, giữ cho ống dẫn và những động mạch nằm vị trí song song .4. Quấn bang đẹo tay xung quanh bắp tay của bạn thật kỹ lưỡng, ngặt nghèo theo hướng vòng ngược, cài lại với nhau .5. Băng quấn có độ chậc hài hòa và hợp lý là khi bạn hoàn toàn có thể đặt một ngón tay vào sau khi quán, đó là hài hòa và hợp lý nhất .6. Giữ cho cổ tay song song với vị trí tim của bạn, long bàn tay vẫn giữ hướng lên .7. Nhấn nút hình tượng On / Off, giữ tư thế tự do và máy sẽ khởi đầu tự động hóa đo .8. Huyết áp tâm trương, tâm thu và nhịp tim hiển thị trên màn hình hiển thị chỉ sau khoảng chừng 30 giây .

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy ĐoHuyết Áp KachiMK167(BLS-2009A)

– Người dùng nên ngồi nghỉ ngơi, thư giãn giải trí đầu óc, tránh stress trước khi đo khoảng chừng 15 phút .- Nên chọn chỗ do là chiếc bàn có kích cỡ chuẩn và đặt nơi thoáng mát, khô ráo tránh nơi có tiếng ồn áo làm ảnh hưởng tác động đến tâm trạng người đo .- Ngồi thẳng lung, tựa nhẹ vào ghế và tay đặt lên bàn .- Tránh ẩm thực ăn uống, sử dụng chất kích thích, tắm, tập thể dục, hoạt động giải trí mạnh trước khi đo 30 phút .- Hít thở sâu 5 tới 6 lần trước khi mở màn đo- Không nên đo huyết áp vào cùng một thời gian mỗi ngày cùng với một máy đo và lưu lại tác dụng đo. Ngồi đúng tư thế khi dùng máy .- Ngồi trên ghế với bàn chân đặt trên mặt nền phẳng và đặt cánh tay lên bàn sao cho vòng bít ở ngang với tầm tim bạn .

– Không giao máy cho trẻ nhỏ hoặc những người không có năng lực điều khiển và tinh chỉnh hành vi bản thân tự sử dụng máy .- Không được tháo rời máy hoặc vòng bít .- Chỉ sử dụng máy để đo huyết áp, không sử dụng máy cho bất kỳ mục đích nào khác. Không tự bơm khí cho vòng bít vượt ngưỡng 299H g .- Khi đo không hề những thiết bị điện tử ở gần máy vì hoàn toàn có thể những thiết bị này sẽ phát ra từ trường làm ảnh hưởng tác động đến tác dụng đo .- Khi đi xe hơi hoặc máy bay không nên sử dụng máy đo huyết áp điện tử .- Nếu huyết áp tâm thu hoặc tâm trương cao nằm ngoài khoanh vùng phạm vi được cho phép, hình tượng nhịp tim sẽ nhấp nháy khi tác dụng đo được hiển thị. Nghiên cứu gần đây cho thấy những giá trị dưới đây được xem là huyết áp cao khi đo huyết áp tại nhà .

– Huyết áp tâm thu (HA tối đa): Trên 135 mmHg

– Huyết áp tâm trương ( HA tối thiểu ) : Trên 85 mmHg

– Máy đo huyết áp này có tính năng phát hiện nhịp tim không đều. Nhịp tim không đều có thể ảnh hưởng tới kết quả đo. 

– Nếu hiệu quả đo bị ảnh hưởng tác động bởi nhịp tim không đều nhưng hiệu quả có giá trị, tác dụng sẽ hiển thị cùng với hình tượng báo nhịp tim không đều. Nếu nhịp tim không đều làm cho hiệu quả đo không có giá trị, tác dụng không hiển thị .- Nếu hình tượng nhịp tim không đều Open liên tục, hãy hỏi bác sĩ để biết thêm thông tin về nhịp tim của bạn .- Nếu bạn cử động trong quy trình đo, hình tượng báo sẽ Open trên màn hình hiển thị. Giữ nguyên tư thế và đo lại .

* Bảng Chỉ Số Huyết Áp Tham Khảo

Phân loại

Huyết áp tâm thu

Huyết áp tâm trương

mmHg

kPa

mmHg

kPa

Bình thường90-11912-15. 960 – 798.0 – 10.5Tiền tăng huyết áp120 – 13916.0 – 18.580 – 8910.7 – 11.9Giai đoạn 1140 – 15918.7 – 21.290 – 9912.0 – 13.2Giai đoạn 2Trên 160Trên 21.3Trên 100Trên 13.3Tăng huyết áp tâm thu đơn độcTrên 140Trên 18.7Dưới 90

Dưới 12.0

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xem Thêm: Cân Đo Điện Tử Thông Minh MK134

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461