Top 5 trung tâm TOEIC tại Quân Thủ Đức chất lượng

Author:
Nếu bạn đang sinh sống tại Q. Quận Thủ Đức và đang mong ước tìm cho mình một TT luyện thi TOEIC chất lượng vậy thì đừng bỏ lỡ top 5 TT chất lượng dưới đây nhé !

TOP 1: Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa với gần 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong giảng dạy TOEIC chắc rằng đã không còn lạ lẫm với những bạn học viên, sinh viên .

Tại Anh ngữ Ms Hoa, đội ngũ giảng viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn được đào tạo bài bản về kỹ thuật và phong cách giảng dạy. Chính vì vậy, học viên đều có một ấn tượng chung về giáo viên đó là “Nhiệt huyết – Năng lượng – Trách nhiệm”. Ngoài giờ học chính khoá trên lớp, giáo viên còn phụ đạo thông qua các group facebook, chat nhóm riêng…

trung tâm TOEIC quận Thủ Đức

Lộ trình học Tại Anh Ngữ Ms Hoa

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa có 2 lộ trình học riêng không liên quan gì đến nhau cho TOEIC 2 kỹ năng và kiến thức và TOEIC 4 kỹ năng và kiến thức. Chỉ từ 2-4 tháng, bạn hoàn toàn có thể đạt được tiềm năng từ 450 TOEIC trở lên .
– Lộ trình TOEIC 2 kỹ năng và kiến thức ( Listening-Reading ) gồm có những khóa Pre ; A ; B và luyện đề giúp những bạn đạt 800 + TOEIC từ trình độ mất gốc
– Lộ trình TOEIC 4 kiến thức và kỹ năng ( Listening-Reading-Speaking-Writing ) gồm có những khóa Pre ; A + ; B + triển khai xong TOEIC Speaking và Writing, ứng dụng trong thực tiễn việc làm .
Trung bình 1,5 h / buổi, 3 buổi / tuần. Số lượng học được nhìn nhận là vừa phải, tuy nhiên 1 số ít học viên cho rằng thời lượng buổi học hơi ngắn. Chính thế cho nên, ngoài thời hạn học trên lớp, TT đã mở thêm những lớp Tutoring hỗ trợ cho học viên tại cơ sở hàng tuần. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào về bài học kinh nghiệm mà chưa kịp được giải đáp bạn hoàn toàn có thể tới TT hàng tuần để tham gia vào lớp gia sư này .

Chi tiết các khoá học, các bạn có thể xem tại đây:

 • Mục tiêu 0-500 TOEIC: http://bit.ly/TOEICPREA
 • Mục tiêu 0-650 TOEIC: http://bit.ly/TOEICPREAB
 • Mục tiêu 0-800 TOEIC: http://bit.ly/TOEICPREABD
 • KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG A+ (MỤC TIÊU 400 – 450+ Nghe Đọc; 70-110+ Speaking; 70-110+ Writing):
 • Chi tiết: bit.ly/TOEICAPLUS
 • KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG B+ (MỤC TIÊU 550 – 600+ Nghe, Đọc; 110-160 Speaking; 110-160 Writing)
 • Chi tiết: bit.ly/TOEICBPLUS
 • Khóa luyện đề TOEIC 10 buổi (tăng 100 – 150đ/khóa): bit.ly/LUYENDE

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 66A Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.
 • SĐT: 028 22006677
 • Website: https://sangtaotrongtamtay.vn/

TOP 2: Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

Được xây dựng từ năm 2010 TT Anh ngữ Tôi tự học hiện đã có 2 cơ sở tại Q. Phù Nhuận và Q. Quận Thủ Đức, HCM.
Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học giúp bạn hình thành sự tự giác và ý thức học tập cao độ. Đây là điều then chốt giúp học viên đạt được tác dụng học tập như mong ước dù học ở trường hay tự học ở nhà .
Giảng dạy với mục tiêu lấy học viên làm TT, giáo viên tại Anh ngữ Tôi Tự Học sẽ là người tương hỗ, san sẻ kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức giúp học viên tò mò chiêu thức tự học tương thích. Từ đó, học viên vừa có được kiến thức và kỹ năng nền tảng vững chắc, vừa trau dồi được năng lượng tự học để chinh phục ngoại ngữ .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 133/1a Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
 • SĐT: 0971.587.171
 • Website: http://www.tuhocanhvan.com/

TOP 3: Trung tâm Anh ngữ GM TOEIC

Nói đến TT GM TOEIC hay TT Thầy Giảng – Cô Mai, không bạn sinh viên nào khu vực Quận Thủ Đức không biết. Khóa học TOEIC có tổng thể 4 lớp, được phong cách thiết kế trọn vẹn khác so với những TT bên ngoài. Chương trình TOEIC tại Trung tâm của Thầy giảng – Cô Mai sẽ cung ứng cho bạn kỹ năng và kiến thức qua từng bậc học như : hàng loạt ngữ pháp hay ra thi, kiến thiết xây dựng nền tảng từ vựng cho bài thi, những mẹo làm bài, kỹ năng và kiến thức nghe …

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 68, 70 Chương Dương, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • SĐT: 0907 748 166 – 0778 742 088
 • Website: https://thaygiangcomai.com/

TOP 4: Trung tâm tiếng Anh ILA

Đến với ILA, học viên sẽ được tiếp xúc với chương trình đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản và công phu do chính TT biên soạn. Bên cạnh đó, học viên còn được làm những bài thì thử tiếp tục để kiểm tra chất lượng. Nhờ vậy, học viên không những nắm vững được kỹ năng và kiến thức, nâng cao kỹ năng và kiến thức nghe, nói, đọc, viết và mà còn đạt được tác dụng tối ưu trong kì thi thật .
ILA với bề dày kinh nghiệm tay nghề cũng như chất lượng đào tạo và giảng dạy của mình đã không ngừng update chương trình đào tạo và giảng dạy, giải pháp giảng dạy và tăng trưởng thêm nhiều cơ sở trên toàn nước .
Đội ngũ giáo viên 100 % là người bản xứ có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm tay nghề. Tất cả những giáo viên đều có bằng cử nhân, thạc sĩ và ghi nhận quốc tế về giảng dạy tiếng Anh. Bên cạnh đó, giáo viên còn rất tâm ý, nhiệt tình, luôn sẵn lòng trợ giúp những học viên quy trình học. ILA cam kết bảo vệ sức khỏe thể chất cũng như bảo đảm an toàn của những học viên không chỉ trong suốt mà còn cả trước và sau giờ học .
Những khóa học không riêng gì giảng dạy nên những học viên giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng và kiến thức thiết yếu cho nghề nghiệp tương lai : tiếp xúc, hợp tác, phát minh sáng tạo, phản biện, công nghệ tiên tiến, tự triển khai xong bản thân. Hiện tại những khóa học TOEIC đã lôi cuốn hơn 20.000 học viên. Đây quả thực chính là TT luyện thi TOEIC số 1 tại Q. 3 .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Vincom, số 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • SĐT: (028) 7300 6758
 • Website: http://ilavietnam.edu.vn

TOP 5: Trung tâm TAEC

TAEC viết tắt của TUAN ANH ENGLISH CENTER, có tiền thân là TOEIC THẦY TUẤN ANH, cái tên được phần đông những bạn sinh viên và người đi làm biết đến cũng như tin yêu theo học trong 5 năm qua .
Với kinh nghiệm tay nghề sư phạm lâu năm của mình, thầy Tuấn Anh đã trợ giúp tương hỗ rất nhiều bạn đạt được tiềm năng đề ra trong những kì thi. Ngoài ra, TT còn có nhiều thầy cô đang giảng dạy ở những trường ĐH có uy tín, những thầy cô được đào tạo và giảng dạy chớp lấy tâm ý học viên tốt nhằm mục đích giúp những bạn có thêm động lực, cảm hứng để học tiếng Anh .
Sau nhiều khảo sát và review từ những học viên cũ, TAEC được nhìn nhận là TT có chất lượng tốt với mức giá tầm trung. Thêm vào đó, TAEC còn có nhiều chủ trương khuyến mại ” hết cỡ ” dành cho học viên. Có thể nói đây là một trong số ít những TT tại TP Hồ Chí Minh tích hợp được hai yếu tố chất lượng và giá thành, đem lại sự hài lòng cho nhiều học viên .

TOEIC: Cam kết đầu ra, học lại miễn phí nếu chưa đạt mục tiêu. Đào tạo nhanh, không kéo dài thời gian, hỗ trợ bài tập làm thêm và thi thử TOEIC miễn phí cho học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Thủ Đức
 • SĐT: 093 689 2199
 • Website: http://www.taec.edu.vn/

Hy vọng qua bài viết trên đây những bạn đã lựa chọn được cho mình TT Luyện thi TOEIC tốt nhất nhé !
Chúc những bạn học tốt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.