4 lý do mẹ chọn Lamikid I cùng con bước qua mùa dịch an toàn

Author:
Sức đề kháng chính là lá chắn tốt nhất bảo vệ con trước sự tiến công của dịch bệnh. Tăng cường sức đề kháng cho khung hình của trẻ là một trong những cách giúp khung hình khỏe hơn, tạo lớp hàng rào miễn dịch bảo vệ vững chãi, ngăn ngừa sự tiến công của vi trùng có hại. Để làm được điều này, mẹ cần bổ trợ khá đầy đủ những vi khoáng cho khung hình của trẻ như : Kẽm, Vitamin B1 và B6 … 4 lý do mẹ chọn Lamikid I cùng con bước qua mùa dịch an toàn - 1

LamiKid I giúp bổ sung lượng kẽm thiếu hụt trong cơ thể của trẻ

Kẽm là khoáng chất xuất hiện trong những tế bào của khung hình. Kẽm giúp khung hình sản xuất ra tế bào mới và những enzym thiết yếu tương hỗ hệ miễn dịch của trẻ. Kẽm còn giúp chữa lành những vết thương. Ở Nước Ta, tỷ suất trẻ nhỏ thiếu kẽm khá cao, 25 – 40 % tùy địa phương và nhóm tuổi.

Theo Viện dinh dưỡng quốc gia, cứ 100 trẻ 1-2 tuổi đến khám và tư vấn dinh dưỡng, thì có 60 bé mắc chứng biếng ăn, chậm phát triển. Trong đó, thiếu hụt vi chất kẽm là một trong những nguyên nhân quan trọng gây nên tình trạng này.

4 lý do mẹ chọn Lamikid I cùng con bước qua mùa dịch an toàn - 2 Thêm vào đó, kẽm không dự trữ trong khung hình, có đời sống sinh học ngắn ( 12,5 ngày ) trong những cơ quan nội tạng, nên dễ bị thiếu nếu không phân phối rất đầy đủ qua chính sách ăn. Lúc này, những mẹ cần đến trợ thủ đắc lực nhất là Lamikid I. Trong 4 gói Lamikid I có chứa lượng kẽm = kẽm có trong 500 gr thịt bò. Chứa 3 tỷ bào tử lợi khuẩn và vi khoáng tự nhiên, tăng hấp thu đến 90 %. LamiKid I có vị sữa dâu thơm ngon dễ uống nên trẻ thường tự đòi ăn trực tiếp hoặc pha uống chứ cha mẹ không cần ép. Nạp kẽm cho khung hình của con dễ hơn khi nào hết.

LamiKid I chứa Immunecanmix® kích hoạt miễn dịch tự nhiên, tăng cường đề kháng

Nguyên liệu mới Immunecanmix ® có trong LamiKid I là bước nâng tầm trong ứng dụng công nghệ sinh học – hình thành lá chắn miễn dịch giúp trẻ khỏe mạnh bước qua mùa dịch bảo đảm an toàn. 4 lý do mẹ chọn Lamikid I cùng con bước qua mùa dịch an toàn - 3

Immunecanmix® là sự kết hợp của hàng tỷ thành tế bào siêu nhỏ (peptidoglycan) của vi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus và thành tế bào (Betaglucan 1,3/1,6) của nấm men Saccharomyces cerevisiae. Tạo ra hỗn hợp các acid amin bổ sung thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc ruột bị tổn thương và giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

LamiKid I – Nguyên liệu tự nhiên, công nghệ hiện đại

Nhắc đến LamiKid I những mẹ nhớ ngay đến loại sản phẩm được ứng dụng từ công nghệ MNY của Canada. Công nghệ sản xuất vi khoáng được làm giàu bởi nấm men, phân phối nguồn vi khoáng tinh khiết ( Zn, Se, Cr ) và Vitamin dạng Hữu Cơ gồm có : Kẽm hữu cơ tính năng gấp 3,7 lần và Selen hữu cơ tính năng gấp 2 lần. Nguyên liệu để sản xuất ra LamiKid I được nhập khẩu trực tiếp từ Canada, trọn vẹn từ tự nhiên. Bởi vậy, những vi khoáng do LamiKid I phân phối đều rất tinh khiết.

LamiKid I được nhiều bà mẹ thông thái tin dùng

Gia đình CamCam đã và đang sử dụng loại sản phẩm LamiKid I để cải tổ thực trạng hay ốm vặt, hắt xì, sổ mũi của Cam mỗi khi thời tiết hay đổi hay mỗi lần đi chơi xa cùng ba mẹ. Cam đang sử dụng 1 ngày 2 lần và bé rất thích vì LamiKid có vị sữa dâu thơm ngon như kẹo vậy.

Gia đình nghệ sĩ Ốc Thanh Vân cũng đang lựa chọn sản phẩm LamiKid I cho các bé. Mẹ Ốc lựa chọn LamiKid I để bổ sung kẽm cho con, giúp con ăn ngon, tiêu hóa tốt và tăng sức đề kháng. Có như vậy, mẹ mới yên tâm vừa đi quay, vừa kinh doanh và bớt vất vả hơn trong việc chăm con cái..

4 lý do mẹ chọn Lamikid I cùng con bước qua mùa dịch an toàn - 4 Bảo vệ con tổng lực từ trong ra ngoài, tăng cường dinh dưỡng, vệ sinh bàn tay, khẩu trang khi nơi đông người. Việc bổ trợ LamiKid I tương hỗ tăng năng lực miễn dịch tối đa. Đây là những cách để cùng con bước qua mùa dịch bảo đảm an toàn nhất. Lưu ý : Sản phẩm không phải là thuốc, không có công dụng sửa chữa thay thế thuốc chữa bệnh. Xem thêm thông tin về mẫu sản phẩm tại : https://hetbiengan.laminkid.com/

Trường Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.