Ola City là gì? Hướng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền với Ola City 2022

Author:

Ola city là tập hợp nhiều phương pháp kiếm tiền online một cách đơn giản nhất, hỗ trợ đa nền tảng. Với Olacity bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoản thu nhập tới 1 triệu đồng/ ngày chỉ bằng phương pháp làm nhiệm vụ. Tienthudong24h sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền miễn phí với Ola City để bạn có thu nhập thụ động từ dự án này.

Ola City là gì?

Ola city là nền tảng  kiếm tiền online  và hoàn tiền mua sắm, giúp cho mọi người tận dụng thời gian rảnh để gia tăng thêm thu nhập cho bản thân bằng những nhiệm vụ vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện như: Giới thiệu người đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải ứng dụng…

ola city

Bạn có thể hiểu đơn giản: Ola city là một trang web hỗ trợ người dùng đăng ký tài khoản và trả tiền để bạn thực hiện các nhiệm vụ trên đó. Hơn nữa bạn còn có thể giới thiệu thêm thành viên tham gia vào Ola network để hưởng hoa hồng nhiều tầng từ các thành viên của mình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1: Nhấn vào link để đăng ký tài khoản Ola City như hình bên dưới:

ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng ký Ola City

Bước 2: Xác nhận đăng ký, lúc này Ola city sẽ gửi cho bạn một Email để xác nhận đăng ký tài khoản. Bạn mở email ra và ấn vào đường link xác nhận đăng ký trong đó.

xác nhận gmail ola city

Bước 3: Xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA

bảo mật ola city
Như vậy bạn đã triển khai xong việc ĐK thông tin tài khoản chính thức, hiện tại Ola city đã có app trên điện thoại cảm ứng bạn hoàn toàn có thể tải app theo đường link bên dưới :
ola city ios ola city android

Hướng dẫn kiếm tiền với Ola City

Khi tham gia Olacity, bạn không cần góp vốn đầu tư bất kể 1 khoản nào vì đây là dự án Bất Động Sản kiếm tiền không tính tiền. Bạn hoàn toàn có thể làm nhiệm vụ dành cho thành viên trọn vẹn không tính tiền .
Hàng ngày bạn chỉ cần bỏ ra 1-2 giờ đồng hồ đeo tay để triển khai xong những nhiệm vụ như : tải app, xem quảng cáo, ĐK thông tin tài khoản, làm khảo sát, …
thu nhập ola city
ĐĂNG KÝ NGAY
Khi triển khai xong xong hết những nhiệm vụ, bạn kiếm được từ 10-25 $ tùy vào quy trình tiến độ hoàn thành xong nhiệm vụ. Bạn sẽ được bonus thêm nếu triển khai xong tốt việc làm trong thời hạn ngắn .

Cách kiếm tiền cùng Ola City

Cách 1: Làm các nhiệm vụ kiếm tiền

Tải ứng dụngxem quảng cáolàm khảo sát… Để nhận được những khoản tiền theo thời gian và công sức bạn bỏ ra.

Với nhiệm vụ tải App bạn hoàn toàn có thể nhận được những khoản tiền từ 50.000 đ đến 500.000 đ tùy từng App và thời gian .
Còn xem quảng cáo và làm khảo sát sẽ nhận được ít hơn, nhưng nếu có thời hạn rảnh bạn cũng không nên bỏ lỡ .

kiếm tiền rút gọn link
Rất tương thích với những bạn có website tải về, kênh Youtube hướng dẫn, review ứng dụng, ứng dụng …. Hay đơn thuần là có gì đó hấp đẫn để dẫn link cho người khác xem .
Bạn chọn phần kiếm tiền và chọn link rút gọn để khởi đầu kiếm tiền. Ola city trả cho bạn 1.5 $ cho 1000 lượt nhấp vào link đó, nếu có hội đồng lớn hay nội dung hay bạn hoàn toàn có thể kếm được hàng triệu đồng mỗi ngày từ nhiệm vụ này .

Cách 3: Làm Affiliate Marketing

Ở cương vị là một nhà quảng cáo, Ola Network sẽ hợp tác với những nhà kinh doanh bán lẻ, sàn thương mại điện tử để tiếp thị mẫu sản phẩm hay một dịch vụ nào đó .
Hoa hồng ít hay nhiều tùy thuộc vào mỗi loại mẫu sản phẩm / dịch vụ. Đây là cách kiếm tiền rất được yêu thích vì không cần bỏ vốn và hoa hồng cao, thị trường lớn nên thuận tiện kiếm được những khoản thu nhập khổng lồ .

Cách 4: Xây dựng hệ thống Ola city

Xây dựng đội nhóm mạnh để cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng đội nhóm của bạn. Với mỗi thành viên bạn mời được và tham gia Ola City bạn sẽ được 3.500đ và 5% thu nhập hàng tháng của họ. Đặc biệt với hệ thống 10 tầng bạn sẽ có mức thu nhập thụ động khổng lồ của một nhóm 100 – 1000 người.

hoa hồng 10 tầng của ola city
Thử đo lường và thống kê một mạng lưới hệ thống mà bạn ra mắt gồm 100 người : Đối với mỗi người tham gia đều có thu nhập đồng đều là 500 k / ngày = 15 triệu / tháng. Bạn nhận được 5 % của 15 triệu là 750 k nhân với đội nhóm gồm 100 người tức là mỗi tháng bạn hoàn toàn có thể thu về tới 75 triệu đồng .

Cách 5: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City

Nếu bạn tiếp tục có nhu yếu shopping trực tuyến trên những sàn TMDT như Lazada, Shopee, Tiki hay những shop link với Ola City bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được đáng kể số tiền mà mình tiêu tốn .
Thông thường đa số loại sản phẩm khi shopping tại đây bạn được hoàn trả tiền từ 1 đến 10 % giá trị mẫu sản phẩm. Còn so với những dịch vụ, nội dung số bạn hoàn toàn có thể được hoàn tiền lên tới 30 % giá trị mỗi đơn hàng .

Hướng dẫn rút tiền từ Ola City

Bạn có thể rút tiền từ Ola City về ví bằng 2 cách: rút về bằng USDT hoặc OLC (Ola Coin).

Bước 1: Đăng nhập Ola City và chọn vào mục Ví

Bước 2: Chọn crypto OLC hoặc USDT để rút về ví

Bước 3: Nhập địa chỉ ví nhận tiền

Bạn có thể rút USDT về ví Attlas Exchange sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết nhất:

  • 1. Các bạn Tải app Attlas Exchange (xem bài viết hướng dẫn đăng ký và tải Attlas exchange)
  • 2. Sau khi đã tải app xong các bạn mở app lên, ở giao diện chính các bạn chọn vào phần ví:

rút tiền từ olacity về attlas exchange

  • 3. Khi mở ví lên bạn chọn ví spot:

chọn ví spot

  • 4. Trong ví spot các bạn nhấn vào USDT:

chọn vào USDT

  • 5. Sau khi đã chọn USDT sẽ hiện ra như hình dưới các bạn chọn Nhận:

Chọn ô nhận

  • 6. Trong màn hình nhận bạn chọn sang BEP20 (BSC) sau đó bạn chọn lấy địa chỉ như hình dưới:

Lấy địa chỉ ví

  • 7. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn sao chép địa chỉ ví:

Nhấn sao chép địa chỉ ví

Bước 4: Vậy là các bạn đã lấy được địa chỉ ví, Bây giờ các bạn hãy dán nó vào phần Địa chỉ ví nhận trên Ola city

Dán địa chỉ ví của bạn vào địa chỉ ví nhận

Bước 5: Các bạn nhập số tiền muốn rút (tối thiểu 5$ = 115.000đ )

Bước 6: Bấm vào link xác nhận giao dịch được hệ thống của Ola City gửi về email của bạn.

Lưu ý : Sau khi nhấn vào link xác nhận, lệnh rút tiền của bạn được tính thành công xuất sắc, tiền sẽ về ví trong vòng 48 h

Kết luận

Với OlaCity bạn hoàn toàn có thể tạo thu nhập cho bản thân thông qua các nhiệm vụ hoàn toàn miễn phí. Tạo được nguồn thu nhập thụ động từ việc phát triển xây dựng đội nhóm. Hơn thế nữa thời gian tới hệ thống Olacity.com ngày càng được mở rộng với những cách kiếm tiền đa dạng hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY
Nếu còn vướng mắc những bạn hãy để lại phản hồi phía bên dưới admin sẽ giải đáp sớm nhất .
Xin cảm ơn và chúc những bạn kiếm tiền thành công xuất sắc

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.